Du lịch 5 châu, không đâu rẻ bằng

Mua tour của công ty du lịch Việt Nam & nước ngoài, 6 điều cần lưu ý

Mục lục [Hiện]
  1. Chú trọng đến thương hiệu của công ty du lịch Việt Nam & Quốc Tế
  2. Coi trọng thời điểm đặt tour
  3. Hiểu rõ toàn bộ chương trình tour
  4. Chú ý đến giá tour bao gồm khoản nào
  5. Nắm rõ các điều khoản đặt cọc và hủy tour từ công ty du lịch Việt Nam & Nước Ngoài
  6. Dịch vụ du lịch của công ty cổ phần Vietnam Booking

Những năm gần đây, công ty du lịch Việt Nam & nước ngoài, đơn vị lữ hành xuất hiện ngày càng nhiều, đồng thời sản phẩm dịch vụ du lịch đa dạng và hấp dẫn hơn phù hợp với nhiều đối tượng khách hơn. Khi mua tour, bạn cần lưu ý 6 điều sau để không phải gặp những tình huống như chất lượng của dịch vụ kém, có quá nhiều chi phí phát sinh trong chuyến đi hay thậm chí bị bỏ rơi giữa đất khách quê người.

Cùng một điểm đến cùng một hành trình nhưng khi tham khảo tour du lịch, bạn sẽ thấy có ngàn kiểu giá, có giá cao trên trời, có giá thấp không tưởng. Nếu như lựa chọn mua tour mà không tìm hiểu đúng cách, chuyến đi chơi của bạn chắc chắn sẽ rất "khó quên".

Công ty du lịch Việt

Du lịch theo tour vừa tiết kiệm lại an toàn. Nguồn ảnh: Internet

Chú trọng đến thương hiệu của công ty du lịch Việt Nam & Quốc Tế

Có nhiều khách khi mua tour du lịch trọn gói, hay đặt vé máy bay, khách sạn tại các công ty du lịch, chỉ quan tâm giá thôi mà không hề chú trọng đó là công ty nào? trụ sở chính ở đâu? Website chính thức như thế nào ? Có giấy phép lữ hành hay không ? Có trường hợp chỉ mới được tư vấn qua điện thoại họ đã vội vàng chuyển khoản thanh toán, vì thấy giá rẻ quá sợ hết chỗ... Rủi ro gặp phải dịch vụ không như ý, thu thêm nhiều khoản tiền khi đang đi tour hay thậm chí lừa đảo là rất lớn.

6 lưu ý khi mua tour du lịch Việt và nước ngoài

Lựa chọn dịch vụ, cần chú tâm đến uy tín của thương hiệu đó. Nguồn ảnh: Internet

Để hạn chế điều này, hãy tìm hiểu thương hiệu công ty trước khi quyết định mua dịch vụ, phải có trụ sở đàng hoàng, công khai thông tin rõ ràng trên website, giấy tờ và bạn cần nghe tư vấn chi tiết trực tiếp từ nhân viên của công ty đó.

Coi trọng thời điểm đặt tour

Công ty du lịch Việt

Mùa hè - mùa du lịch. Nguồn ảnh: internet

Là yếu tố ảnh hưởng chính đến giá tour du lịch, nhưng không phải khách du lịch nào cũng biết. Nếu vào mùa cao điểm của du lịch (thường từ tháng 5 đến tháng 9 và dịp Tết) hay ngày cuối tuần, giá của tất cả các dịch vụ du lịch từ vé máy bay, khách sạn đến tour trọn gói sẽ cao hơn rất nhiều, ngoài những thời điểm đó giá tour sẽ rẻ hơn. Nếu bạn muốn săn tour giá rẻ mà chất lượng, đừng bỏ qua tour khởi hành mùa thấp điểm và ngày thường nhé !

Hiểu rõ toàn bộ chương trình tour

Rất nhiều khách khi đặt mua tour không hề nắm tour sẽ đi đến thắng cảnh nào, ăn chỗ nào, ngủ tại đâu. Như vậy rất thiệt thòi cho người mua, bởi khi bị cắt xén hay thay đổi chương trình, bạn chỉ phát hiện ra khi đã về nhà. Cũng không ít khách khi đi tour mới hỏi Hướng dẫn viên : « Sao không đi chỗ A », « Sao không đến chỗ B », lúc này chương trình đã được lên sẵn và không thể đổi được.

Công ty du lịch Việt uy tín Việt Nam và nước ngoài

Chương trình tour thường được thể hiện theo ngày, chi tiết hành trình đi. 

Một số khách du lịch lại rất thích chương trình tour dày đặc địa điểm tham quan, nhưng không hề biết đi du lịch như vậy rất mệt và có thể toàn điểm đến không mất tiền như : Công viên, quảng trường hay đi mua sắm là chủ yếu.

Lời khuyên dành cho bạn : Nên tìm hiểu trước nơi mình sắp đến, đọc kỹ chương trình tour và hỏi tư vấn viên cặn kẽ. Hãy chắc chắn mình thích chương trình tour này trước khi mua tour.

Chú ý đến giá tour bao gồm khoản nào

Một sản phẩm tour du lịch trọn gói bao gồm nhiều dịch vụ như ăn uống, phương tiện di chuyển, vé máy bay khứ hồi ( có thể), vé tham quan, thị thực (có thể), tiền tips cho Hướng dẫn viên và lái xe địa phương… Để có giá rẻ, nhiều công ty du lịch cắt bớt một vài khoản và cho nó vào phần «  Giá tour không bao gồm », nhiều khách lại không để ý tới mục này và gặp không ít rắc rối.

Bạn hãy nghe tư vấn kĩ và chú ý phần giá tour bao gồm và không bao gồm, yêu cầu công ty báo giá đầy đủ dịch vụ mình cần, nếu cảm thấy phù hợp mới đặt tour nhé !

Nắm rõ các điều khoản đặt cọc và hủy tour từ công ty du lịch Việt Nam & Nước Ngoài

Mua tour trọn gói có nhiều lợi ích như giá tốt hơn, không phải suy nghĩ đi đâu ăn gì, đảm bảo an toàn hơn vì có bảo hiểm và người hướng dẫn. Nhưng vì thông qua bước trung gian là công ty du lịch nên sẽ có không ít điều khoản ràng buộc, trong số đó có điều khoản đặt cọc và hủy tour.

Do đặc trưng của dịch vụ này, cần phải đặt cọc để giữ phòng khách sạn và vé máy bay nên nếu ngày đó đoàn không khởi hành, công ty du lịch đó sẽ mất khoản tiền này, vì vậy, bạn hãy đọc kỹ các điều kiện và khi đóng tiền cọc hãy yêu cầu hãng lữ hành có giấy biên nhận (có mộc đỏ công ty).

Dịch vụ du lịch của công ty cổ phần Vietnam Booking

Đoàn khách đi tour do Vietnam Booking tổ chức.

Vietnam Booking đã rất quen thuộc trong lĩnh vực vé máy bay, khi nằm trong số ít đại lý chính thức của nhiều hãng hàng không nội địa lẫn quốc tế. Với trụ sở chính tại TP.HCM, văn phòng đại điện tại Hà Nội và Đà Nẵng, Vietnam Booking là thương hiệu đáng tin cậy đối với khách có nhu cầu mua vé máy bay, tour du lịch, đặt khách sạn và làm visa.

Dịch vụ du lịch là một trong những mũi nhọn đáng tự hào của Vietnam Booking. Đa dạng đến từ sản phẩm: tour trọn gói ghép đoàn nội địa và quốc tế với giá tiết kiệm nhất, tour thiết kế đoàn riêng phù hợp với gia đình, doanh nghiệp đoàn thể. Đi cùng dịch vụ vé máy bay, khách sạn và visa, đảm bảo rằng, bạn luôn luôn hài lòng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Văn phòng đại diện của Vietnam Booking tại Đà Nẵng

Để liên hệ với công ty du lịch Việt Nam Booking, bạn có thể truy cập website chính thức: vietnambooking hoặc gọi hotline 1900 3398 để được tư vấn miễn phí.

565 lượt xem | Vietnam Booking
Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Whatsapp