Du lịch 5 châu, không đâu rẻ bằng

Những câu hỏi thường gặp khi đặt mua tour du lịch

Thời gian gần đây, ngoài xu hướng du lịch bụi tự khám phá thiên nhiên và cảm nhận văn hóa theo cách riêng thì du lịch theo tour cũng là một sự lựa chọn hoàn hảo để du khách có được một chuyến hành trình tuyệt vời. Khi đặt mua tour du lịch của các công ty lữ hành ngoài những điểm đến, thời gian được sắp xếp sẵn thì sự an toàn, tiện lợi, tiết kiệm chi phí cho du khách cũng được chú trọng. Tuy nhiên, với những du khách lần đầu chọn đi du lịch theo tour thì chắc chắn sẽ có những thắc mắc không biết hỏi ai.  Dưới đây, công ty chúng tôi sẽ giải đáp cho du khách một số câu hỏi thường gặp được nhiều du khách gửi đến trong thời gian qua. Hi vọng, sau bài viết du khách sẽ cảm thấy tự tin hơn khi đăng ký tour du lịch tại Vietnambooking.com

1. Chất lượng tour du lịch nước ngoài của công ty có đảm bảo không?

Vietnambooking.com là một công ty trung gian chuyên cung cấp tất cả các dịch vụ du lịch, trong đó có các tour du lịch trong nước và tour du lich nước ngoài. Chúng tôi thường không trực tiếp tổ chức các tour có trên website của công ty mà chỉ lựa chọn, tìm hiểu, sàn lọc những chương trình tour tốt nhất của các công ty lữ hành uy tín, chất lượng để giới thiệu, cung cấp, phục vụ nhu cầu của khách hàng. Ngoài ra, khi du khách đặt tour du lịch của công ty chúng tôi, bạn sẽ được hưởng nhiều chuong trình dịch vụ khuyến mãi với thao tác giải quyết nhanh chóng và ưu tiên nhất. Thế nên, đừng quá lo lắng, bạn có thể hoàn toàn yên tâm với chất lượng các dịch vụ tour du lịch mà công ty chúng tôi đang cung cấp.

nhung cau hoi thuong gap khi mua tour du lich

2. Nếu tôi đã đăng ký mua tour du lịch nhưng đến ngày khởi hành thì tôi bận đi công tác. Vậy tôi có thể hủy chuyến đi và nhận lại chi phí được không?

Nếu du khách đã đăng kí tour và hoàn thành các thủ tục của công ty, thì khi du khách báo hủy chuyến trước khi khởi hành 3 ngày thì bạn sẽ được hoàn lại 70% số tiền của chuyến đi. Ngoài ra, trong những trường hợp đặt biệt (bão, lũ, thiên tại, khủng bố…) chúng tôi có thể xem xét và hoàn trả toàn bộ số tiền cho quý khách.

3. Nếu trong chương hợp tôi không hài lòng và muốn khiếu nại về dịch vụ của chương trình tour thì làm thế nào?

Nếu du khách không hài lòng về chất lượng dịch vụ hoặc có thắc mắc, khiếu nại thì vui lòng liên lạc với công ty tại website: Vietnambooking.com hoặc qua đường dây nóng : 1900.636.167 và cho chúng tôi biết ngay những vấn đề mà bạn đang gặp phải. Chúng tôi và công ty cung cấp tour sẽ giải quyết vấn đề ngay lập tức cho bạn.

giai dap thac mac khi mua tour cua vietnambooking

4. Tôi muốn đặt tour của công ty du lịch Vietnambooking.com thì phải đặt trước bao lâu?

Với những lịch trình tour du lịch trong nước và nước ngoài giá tốt, hấp dẫn của chúng tôi thì du khách sau khi tham khảo, xem xét và có quyết định đặt tour thì bạn có thể đăng ký tour trước ngày khởi hành từ 7 đến 10 ngày. Nếu là tour dịp lễ, tết hoặc du lịch nước ngoài thì du khách nên tranh thủ đặt sớm để tránh tình trạng hết chỗ.

5. Khi muốn đặt mua tour du lịch của công ty Vietnambooking.com thì tôi phải làm như thế nào?

Để có thể đặt tour du lịch của chúng tôi nhanh chóng và thuận tiện thì du khách có thể đăng kí trực tiếp qua website: Vietnambooking.com theo hướng dẫn đặt mua tour du lịch online và điền theo form mẫu. Chúng tôi sẽ xác  nhận và gửi thư liên hệ cho du khách qua mail.

Hoặc du khách có thể trực tiếp đến văn phòng của công ty chúng tôi tại các địa chỉ:

  • Hà Nội: 33 Quốc Tử Giám, Đống Đa
  • TPHCM: 192 Trần Qúy, phường 6, quận 11
  • 164 Lê Thánh Tôn, phường Bến Thành, quận 1.

Ngoài ra, ban cũng có thể gọi qua đường dây nóng 1900 636 167 để đặt tour.

5691 lượt xem | Vietnam Booking
Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Whatsapp