Hướng dẫn đặt khách sạn

Đặt phòng khách sạn trên vietnambooking.com rất dễ dàng, nhanh chóng, quý khách chỉ cần thực hiện các bước:

BƯỚC 1:

Truy cập vietnambooking.com, chọn mục Khách sạn, website sẽ hiển thị như hình dưới. Qúy khách chọn Khách sạn Trong nước/ Khách sạn Quốc tế, sau đó nhập tên khách sạn hoặc chọn một trong những địa điểm hot Vietnam Booking gợi ý. Trong bài hướng dẫn này, chúng tôi chọn đặt các khách sạn tại Đà Nẵng.

hướng dẫn đặt khách sạn 1

Hình 1.

BƯỚC 2:

Ở cột trái có các mục Tùy Chọn: Hạng sao, Quận huyện, Khu vực và Loại chỗ ở, bạn tích vào để thu gọn phạm vi tìm kiếm, dễ dàng thấy nơi lưu trú đúng nhu cầu. Lúc này website sẽ hiển thị kết quả các khách sạn như sau:

hướng dẫn đặt khách sạn 2

Hình 2.

 

BƯỚC 3:

Song song với các mục Tùy Chọn, nhìn phía bên phải, quý khách sẽ thấy các khách sạn tương ứng (hình 2). Nhấp vào Xem Phòng.

hướng dẫn đặt khách sạn 3

Hình 3.

BƯỚC 4:

Website sẽ hiển thị đầy đủ thông tin: địa chỉ, hình ảnh, giới thiệu, bảng giá phòng, tiện ích, chính sách khách sạn. Ưng ý khách sạn nào, bạn chọn Ngày nhận phòng, Trả phòng, Số phòng, Số người lớn, Số trẻ em. Sau đó nhấp Tìm (Hình 3).

Chọn loại giá phòng phù hợp, xem ảnh và tiện nghi, cân nhắc có kê thêm giường phụ hay không. Tiếp tục nhấp Đặt ngay. Website chuyển sang trang chi tiết giá như hình dưới: 

hướng dẫn đặt khách sạn 4

Hình 4.

*Lưu ý: Cũng có một số khách sạn không hiển thị giá do các vấn đề của riêng khách sạn đó. Nhưng chúng tôi vẫn có thể đặt phòng tại đó cho bạn. Liên hệ trực tiếp số tổng đài hoặc để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất.

BƯỚC 5:

Đến bước 5, qúy khách vui lòng cung cấp chính xác Họ tên, Email, Số điện thoại (Hình 4).

Nếu muốn Xuất hóa đơn hoặc có Yêu cầu đặc biệt, quý khách tham khảo 2 hình dưới, nhập đầy đủ thông tin. Nếu không, trực tiếp chuyển tới bước 6.

hướng dẫn đặt khách sạn 5

Hình 5.

hướng dẫn đặt khách sạn 6

Hình 6.

BƯỚC 6:

Qúy khách chọn Phương thức thanh toán phù hợp: Thanh toán tại văn phòng, Giao phiếu nhận phòng và thu tiền tại nhà hoặc Chuyển khoản ngân hàng. Chọn Hoàn tất đặt khách sạn.

hướng dẫn đặt khách sạn 7

Hình 7.

Sau khi hoàn tất các bước trên đây, nhân viên vietnambooking.com sẽ liên hệ với quý khách để xác nhận phòng khách sạn.

Trong quá trình tìm kiếm và đặt phòng, nếu quý khách có bất cứ thắc mắc nào xin hãy liên hệ tổng đài 1900 636 167 để được chúng tôi tư vấn, hướng dẫn chi tiết, kịp thời nhất!

» Hướng dẫn thanh toán

» Ý kiến khách hàng