Hướng dẫn đặt phòng khách sạn

Không phải tốn công sức di chuyển xem khách sạn và thanh toán, tham khảo so sánh được nhiều khách sạn một lúc là những tiện ích nổi bật của đặt phòng khách sạn trực tuyến. Với giao diện thân thiện nhất cho người dùng, website Vietnambooking.com luôn mong muốn đem lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Cách book phòng khách sạn như thế nào? Quy trình cách đặt phòng khách sạn ra sao? Vietnam Booking sẽ hướng dẫn chi tiết cho quý khách.

Hướng dẫn cách đặt phòng khách sạn online trên website Vietnambooking.com

Đặt phòng khách sạn trên vietnambooking.com rất dễ dàng, nhanh chóng, quý khách chỉ cần thực hiện các bước:

BƯỚC 1: Thao tác trên khung tìm kiếm khách sạn

Truy cập Vietnambooking.com, ngay từ trang chủ bạn sẽ thấy khung tìm kiếm, chọn mục Khách sạn, website sẽ hiển thị như hình dưới. Qúy khách chọn Khách sạn Trong nước/ Khách sạn Quốc tế, sau đó nhập tên khách sạn hoặc chọn một trong những địa điểm hot Vietnam Booking gợi ý. Trong hình dưới, chúng tôi chọn đặt các khách sạn tại Vũng Tàu.

Vietnam Booking- cách book phòng khách sạn
Giao diện trang chủ

BƯỚC 2: Chọn khách sạn mà mình thấy thích

Khi website trả về kết quả danh sách khách sạn tại thành phố đó, nhìn phía bên phải, quý khách sẽ thấy các khách sạn tương ứng, nếu thấy ưng ý hãy nhấp vào Xem Phòng.

Ở cột trái có các mục Tùy Chọn: Hạng sao, Quận huyện, Khu vực và Loại chỗ ở, bạn tích vào để thu gọn phạm vi tìm kiếm, dễ dàng thấy nơi lưu trú đúng nhu cầu. Lúc này website sẽ hiển thị kết quả các khách sạn như sau:

cách thuê phòng khách sạn trực tuyến
Lựa chọn khách sạn mà bạn thấy thích

BƯỚC 3: Lựa chọn loại phòng khách sạn phù hợp với bạn

Website sẽ hiển thị đầy đủ thông tin cách thức đặt phòng khách sạn: địa chỉ, hình ảnh, giới thiệu, bảng giá phòng, tiện ích, chính sách khách sạn. Ưng ý khách sạn nào, bạn chọn Ngày nhận phòng, Trả phòng, Số phòng, Số người lớn, Số trẻ em. Sau đó nhấp Tìm.

Chọn loại giá phòng phù hợp, xem ảnh và tiện nghi, cân nhắc có kê thêm giường phụ hay không. Tiếp tục nhấp Đặt ngay.

cách thức đặt phòng khách sạn trên website Vietnam Booking
Giao diện ở bên trên của khách sạn bạn chọn

Cách book phòng khách sạn, chọn khách sạn tốt nhất
Giao diện bảng giá phòng của khách sạn bạn chọn

BƯỚC 4: Xác nhận thông tin đặt phòng

Website chuyển sang trang chi tiết giá như hình dưới: 

cach dat phong khach san, thông tin giá phòng chi tiết

*Lưu ý: Cũng có một số khách sạn không hiển thị giá do các vấn đề của riêng khách sạn đó. Nhưng chúng tôi vẫn có thể đặt phòng tại đó cho bạn. Liên hệ trực tiếp số tổng đài hoặc để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất.

BƯỚC 5: Xuất hóa đơn và thêm yêu cầu đặt biệt về khách sạn

Đến bước 5, quý khách vui lòng cung cấp chính xác Họ tên, Email, Số điện thoại.

Nếu muốn Xuất hóa đơn hoặc có Yêu cầu đặc biệt, quý khách tham khảo 2 hình dưới, nhập đầy đủ thông tin. Nếu không, trực tiếp chuyển tới bước 6.

cách đặt phòng khách sạn có xuất hóa đơn đỏ

cách đặt phòng khách sạn qua mạng, theo yêu cầu cá nhân

Cách thức thanh toán và vài lưu ý quan trọng

BƯỚC 6: Chọn cách thức thanh toán đặt phòng khách sạn như thế nào

Quý khách chọn Phương thức thanh toán phù hợp: Thanh toán tại văn phòng, Giao phiếu nhận phòng và thu tiền tại nhà hoặc Chuyển khoản ngân hàng. Chọn Hoàn tất đặt khách sạn.

hướng dẫn thuê phòng khách sạn và thanh toán Online

Lưu ý quan trọng

+ Quý khách nên điền thông tin liên hệ của mình chính xác và đầy đủ để được Vietnam Booking hỗ trợ kịp thời trong quá trình sử dụng dịch vụ.

+ Sau khi hoàn tất các bước trên đây, nhân viên Vietnam Booking sẽ liên hệ với quý khách để xác nhận phòng khách sạn.

+ Hiện nay có nhiều website giả mạo, vui lòng kiểm tra cẩn thận trước khi thanh toán. Vietnam Booking chỉ cung cấp dịch vụ đặt phòng khách sạn trực tuyến trên địa chỉ https://www.vietnambooking.com

+ Chất lượng dịch vụ khách sạn do bên khách sạn chịu trách nhiệm, Vietnam booking chỉ hỗ trợ bạn lựa chọn phù hợp với mong muốn của cá nhân khách hàng.

Trong quá trình tìm kiếm và đặt phòng, nếu quý khách có bất cứ thắc mắc nào xin hãy liên hệ tổng đài 1900 636 167 để được chúng tôi tư vấn, hướng dẫn thuê phòng khách sạn chi tiết, kịp thời nhất!

» Hướng dẫn thanh toán

» Ý kiến khách hàng

Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Whatsapp