Du lịch 5 châu, không đâu rẻ bằng

8 cách để có chuyến du lịch tiết kiệm với vé máy bay giá rẻ

Du lịch dành cho mọi lứa tuổi và việc du lịch trong nước và quốc tế bằng phương tiện máy bay đã không còn là khái niệm xa lạ. Rất nhiều hãng hàng không giá rẻ và hãng hàng không địa phương ra đời nhằm mục đích tăng cơ hội đi lại nhanh chóng, tiết kiệm thời gian cho mọi người.

Tuy nhiên, dù bạn đang tìm kiếm những tấm vé máy bay giá rẻ cho chuyến du lịch tiết kiệm tại các hãng hàng không giá rẻ nhất, thì vẫn có thể bạn đang phải trả khoản tiền cao cho những tấm vé có giá rẻ hơn. Tất cả điều này đều phụ thuộc vào kinh nghiệm săn vé máy bay của bạn.

8-cach-de-co-chuyen-du-lich-tiet-kiem-voi-ve-may-bay-gia-re-1-15-12-2015

Hãy cùng đại lí du lịch Vietnam Booking tham khảo 8 cách để có chuyến du lịch tiết kiệm với vé máy bay giá rẻ và áp dụng ngay những bí quyết này cho kế hoạch du lịch sắp tới của mình nhé!

8 cách để có chuyến du lịch tiết kiệm với vé máy bay giá rẻ

1. Bay vào thứ ba

Nếu bạn đang tìm kiếm vé máy bay giá rẻ, một cuộc khảo sát trên Cheapair nói rằng chủ nhật là ngày đắt tiền nhất để bay và hành khách có lịch trình các chuyến bay khởi hành vào các ngày thứ Ba trong những tháng mùa hè sẽ trả trung bình 77 $, tương đương 17% so với giá vé ngày chủ nhật đối.

2. Mua vé máy bay 6 tuần trước khi bay

Các hãng hàng không báo cáo Tổng công ty đã kết luận rằng giá cho các chuyến bay có xu hướng giảm xuống "dưới trung bình" khoảng sáu tuần trước khi khởi hành. Vì thế hãy ghi chú, nhắc nhở thời gian đặt vé của bạn, để tiết kiệm khoản chi phí đi lại chiếm đáng kể trong ngân sách du lịch.

8-cach-de-co-chuyen-du-lich-tiet-kiem-voi-ve-may-bay-gia-re-2-15-12-2015

3. Chọn bay nối chuyến

Hãy đối mặt với sự thật, các chuyến bay thẳng là thuận tiện nhất với khá nhiều luôn là lựa chọn đắt tiền hơn. Vì thế, nếu có thời gian, bạn hãy chọn bay nối chuyến với 1 hay 2 điểm dừng quá cảnh để tiết kiệm tiền.

4. Theo dõi giá vé trực tuyến

Hãy nhận thông tin lịch bay, chương trình khuyến mãi và so sánh giá cả và kiểm tra hộp thư của bạn thường xuyên để xem các chương trình giảm giá lớn nhất và mới nhất.

8-cach-de-co-chuyen-du-lich-tiet-kiem-voi-ve-may-bay-gia-re-5-15-12-2015

5. Tham gia chương trình khách hàng thường xuyên

Nếu bạn đang bay cùng một hãng hàng không, bạn nên tham gia chương trình khách hàng thường xuyên của họ. Ngược lại bạn không là khách hàng của 1 hãng hàng không duy nhất nào, nhưng đi du lịch rất nhiều, nó có thể vẫn còn giá trị nó để đăng ký vì vậy đừng ngần ngại nhìn vào các chương trình khác nhau có sẵn. Bởi các hãng hàng không thường có ưu đãi riêng cho từng đối tượng khách hàng của mình.

6. Chọn thời điểm bay

Hãy tiết kiệm tiền bằng cách bay vào những thời điểm bất tiện trong ngày hoặc, ban đêm. Bạn có thể ngủ trong chuyến bay thay vì trả thêm tiền cho một đêm ở khách sạn

7. Bay cùng các hãng hàng không địa phương

Các hãng hàng không nhỏ trong khu vực đang xuất hiện trên khắp cả nước. Nếu bạn không sợ máy bay nhỏ và điểm đến của bạn là tương đối gần, nhìn vào các hãng hàng không địa phương của bạn để xem họ cung cấp các chuyến bay giá rẻ mà có nhiều cạnh tranh hơn so với các ông lớn.

8-cach-de-co-chuyen-du-lich-tiet-kiem-voi-ve-may-bay-gia-re-4-15-12-2015

8.  Kiểm tra Twitter và Facebook

Các hãng hàng không hiện nay đều khai thác tối đa vai trò kinh doanh của các trang mạng xã hội như Twitter và Facebook. Vì thế, thay vì phải truy cập vào từng website của các hãng hàng không, bạn hãy theo dõi thông tin hãng từ mạng xã hội của họ.

Du lịch tiết kiệm và mua vé máy bay giá rẻ hiện nay đã trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Vì thế, đừng bỏ qua cơ hội được vui chơi và khám phá thế giới nhé!

56 lượt xem | Vietnam Booking
Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Whatsapp