Du lịch 5 châu, không đâu rẻ bằng

Cuộc thi I-Hotelier lần thứ 11: Vietnam Booking góp phần ươm mầm tài năng du lịch trẻ

Vinh dự là nhà tài trợ Bạc cho chương trình tìm kiếm Tài năng du lịch trên toàn quốc  “I - Hotelier XI” - cuộc thi chuyên ngành Du Lịch – Khách sạn – Nhà hàng thuộc khoa Du lịch của Trường Đại học Hoa Sen, Vietnam Booking đồng hành với các thí sinh trẻ đầy nhiệt huyết trải qua 2 tháng với 3 phần thi gây cấn hấp dẫn.

I – Hotelier mùa thứ 11

Với quy mô hơn 10 lần tổ chức, cuộc thi I – Hotelier với biểu tượng chú nai mang đến thông điệp "The Pioneer Spirit - Đánh thức tinh thần lãnh đạo đón đầu xu hướng mới của ngành Dịch vụ tương lai" đã thu hút 30 thí sinh là sinh viên lữ hành từ các trường đại học trên cả nước, trải qua 3 vòng thi đầy cam go và thử thách, đòi hỏi những kĩ năng cần thiết của một người nhân viên trong khách sạn,  nhà hàng hay trong bộ phận Sale & Marketing của công ty du lịch.

Vietnam Booking nhà tài trợ bạc cho cuộc thi  I-HotelierVietnam Booking đồng hành cùng cuộc thi I- Hotelier lần thứ 11

Đến Vòng 4 – Chung kết, với 4 đội mạnh nhất sẽ tranh tài với chủ đề “No fear - We pioneer” vào ngày 17/07/2019 tới. Những thí sinh ưu tú nhất sẽ tỏa sáng cùng trải nghiệm dưới góc nhìn của một Leadership với tinh thần tiên phong trong thời đại công nghiệp 4.0 tác động mạnh mẽ đến ngành dịch vụ ở vòng thi cuối cùng này. Tổng giá trị giải thưởng của cuộc thi I – Hotelier XI năm nay lên đến 212.000.000 VNĐ.

thí sinh cuộc thi I- Hotelier | Vietnam Booking đồng hành cuộc thi I - Hotelier

Những thí sinh xuất sắc của đội The Eagle

Vietnam Booking với mong muốn ươm mầm tài năng du lịch trẻ

Với tư cách là doanh nghiệp có hơn 10 năm trong lĩch vực tổ chức tour du lịch, vé máy bay nội địa - quốc tế, khách sạn và dịch vụ visa, hơn ai hết, Vietnam Booking hiểu rõ vai trò của nguồn nhân lực chất lượng đóng góp như thế nào đến sự phát triển của ngành du lịch TPHCM nói riêng và của cả Việt Nam nói chung. Những tài năng trẻ chính là tương lại, là nhân tố tạo nên bước đột phá cho nền công nghiệp không khói của nước nhà.

Phòng vé của Vietnam Booking tại Hà Nội, Tp.HCM và Đà NẵngVietnam Booking với 10 năm phát triển đã có mặt tại TPHCM, Hà Nội và Đà Nẵng

Do đó, Vietnam Booking luôn mong muốn đóng góp vào sự nghiệp đào tạo, nuôi dưỡng và tạo điều kiện để các bạn trẻ đam mê lĩnh vực du lịch, muốn cống hiến tài năng cho ngành dịch vụ này được bồi dưỡng và phát huy tài năng của mình nhất có thể.

Bài thi cuộc thi I - Hotelier | Vietnam Booking đồng hành cùng I - Hotiler

Một bài thi về Khách sạn trong cuộc thi I - Hotelier năm nay

Vietnam Booking cùng ban tổ chức hy vọng sân chơi I – Hotelier XI không chỉ dừng lại là một cuộc thi học thuật, mà qua đó, những thử thách nghề nghiệp thực sự sẽ khiến các bạn trẻ trưởng thành hơn, bộc lộ hết năng lực của mình, từ đó, thêm yêu nghề và xác định tương lai cũng như mục đích nghề nghiệp rõ ràng hơn nữa.

Vòng thi thứ 3 của I-Hotelier | Vietnam Booking đồng hành cùng cuộc thi I - Hotelier

Vòng thi thứ 3 diễn ra vào ngày 7/7/2019 tại Hotel des Art Saigon

Ngày 17/07/2019 tới đây tại Stix - Banquets & Events - 174A Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, Hồ Chí Minh, sẽ diễn ra vòng chung kết I – Hotelier lần thứ 11, hứa hẹn màn tranh tài đỉnh cao và thăng hoa của 19 gương mặt ưu tú nhất cuộc thi. Vietnam Booking sẽ tiếp tục đồng hành và đưa tin về sự kiện này.

>>> Cập nhật tin đêm chung kết ngày 17/7/2019https://www.vietnambooking.com/du-lich/tin-tuc-du-lich/chung-ket-i-hotelier-2019-vietnam-booking-truyen-lua-dam-me-cho-cac-tai-nang-tre.html

93 lượt xem | Vietnam Booking
Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Whatsapp