Du lịch 5 châu, không đâu rẻ bằng

Những lời khuyên cho chuyến du lịch bạn thêm hấp dẫn

Du lịch không những mang lại cho du khách những phút giây thư giãn thật tuyệt vời và giúp bạn quên đi những mệt mỏi, lo âu trong công việc cũng như cuộc sống. Tuy nhiên để sở hữu một hành trình du lịch thật chu đáo, đó lại là một vấn đề khó khăn của rất nhiều du khách. Do đó, đã khiến nhiều khách du lịch phải dở khóc dở cười trong hành trình, nửa muốn đi và nửa không muốn đi, bởi những lo lắng trước dự không chuẩn bị tốt về nhiều mặt và không lường trước những điều nên tránh trong chuyến đi xa. Do đó, chúng tôi sẽ giúp bạn sở hữu chuyến đi vừa an toàn vừa tiết kiệm qua các gợi ý nhỏ dưới đây:

Lời khuyên cho người sắp sở hữu chuyến du lịch trong kỳ nghỉ này

Tránh nổi nóng

Trong tour du lịch nước ngoài rẻ hay trong nước của  bạn sẽ có đôi lúc sai sót và dẫn đến không kìm chế được các cơn nóng giận trong những chuyến đi dài. Đôi khi bạn cảm thấy phiền toái, nổi giận với hướng dẫn viên du lịch vì tội nói nhiều, cáu gắt xe chạy chậm trễ hay bất bình với nhân viên phục vụ  thì chẳng có lợi gì ngoài những rắc rối. Cũng vì những trường hợp này mà không ít người đã tới đồn cảnh sát, thậm chí hầu toà vì những xung đột không đáng có do nổi nóng nơi xa lạ.

Nếu bạn gặp những tình huống không như mong đợi thì cách tốt nhất nên quên nó đi, chứ không phải trả giá.  Còn nếu như bạn cảm thấy không hài lòng có thể chuyển sang sử dụng dịch vụ khác, hay chuyển đến những địa điểm tham quan khác, thay vì bạn phải chịu đựng.

Đừng quá lợi dụng các hãng du lịch

Thông thường, một số khách du lịch, hay mặc cả quyết liệt với các hãng du lịch trước khi đăng ký tour. Bởi, một số khách lo sẽ bị lừa, bị hớ nên đã đặt ra một số các điều kiện, nhiều khi khó có thể chấp nhận. Do đó, để giữ chân khách, một số hãng du lịch đã hứa bừa, đồng ý vô tội vạ.

cam-nag-du-lich-tiet-kiem-221-12-2015- 1

Chính vì vậy, sau khi khởi hành, dù muốn hay không muốn thì hãng du lịch đã ra sức tiết kiệm chi tiêu hoặc tìm cách vòi tiền du khách, thu thêm để bù vào những khoản chi phí thỏa thuận mặc cả nhún nhường trước đó. Hơn nữa, để tiết kiệm chi phí, nhiều hãng du lịch đã dồn du khách vào một đống, đi lại bằng phương tiện tồi tàn kém an toàn, đi tắt, hoặc bỏ qua nhiều điểm quan trọng trong tuyến đi…

Tuyệt đối không làm gì thái quá

Bất kể trong những điểm tham quan, mặc dù có thú vị đến mấy, nhưng cũng không nên làm cái gì đó một cách thái quá.  Do đó, bạn nên xác định thời gian nghỉ ngơi nhất định, một khoản tiền có hạn và một số hoạt động vừa phải trong mỗi chuyến đi, thay vì du khách cứ làm điều đó cho đến chán mới thôi.

cam-nag-du-lich-bí quyet-22-12-2015- 2

Chính vì vậy, nhiều du khách đã phát bệnh chỉ vì những chuyện không đáng như ngâm mình qua những bãi tắm trong xanh, ăn nhiều những món ăn lạ… Do đó, với những lý do này sẽ khiến bạn mất thời gian, hao tốn tiền công rất nhiều.

Không đi du lịch nếu chưa sẵn sàng

Điều tối kỵ trong du lịch là bạn không nên đi du lịch chỉ mới nghe những người bạn kể về các điều thú vị nơi ấy trong chuyến đi của họ. Bởi những điều này chưa chắc bạn có thể không thuộc sở thích của bạn hay điều kiện tài chính. Bạn nên tránh đi du lịch khi chưa có những danh sách điểm tham quan và các kế hoạch nhất định. Hay lên kế hoạch du lịch cho mình với những chi phí vượt quá điều kiện đang có. Bởi nếu không lên rõ danh sách du lịch bạn sẽ rơi vào tình trạng không tận hưởng kỳ nghỉ mãn nguyện và tốn kém nhiều chi phí, thời gian của du khách.

cam-nag-du-lich-bí quyet-22-12-2015- 3

Chính vì vậy, để sở hữu chuyến du lịch vừa tiết kiệm vừa hấp dẫn thì không hề đơn giản chút nào. Bởi, nếu du khách không có kế hoạch rõ ràng thì khó có thể thực hiện chuyến du lịch giá rẻ như mong đợi. Qua những gợi ý trên, chúng tôi hy vọng sẽ giúp ít rất nhiều cho du khách trong hành trình du lịch như mong đợi.

384 lượt xem | Vietnam Booking
Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Whatsapp