Cách thức book tour du lịch của Vietnam Booking

Quý khách muốn đặt tour trên trang vietnambooking.com nhưng không biết làm thế nào? Hãy để Vietnam Booking hướng dẫn quý khách nhé! 

Bước 1

Đầu tiên, quý khách sẽ truy cập vào trang vietnambooking.com và chọn mục Du lịch. Khi đó, giao diện website sẽ hiện ra hình mà quý khách thấy như bên dưới. Tại đây, sẽ có rất nhiều mục để quý khách lựa chọn.

Nếu đã xác định được nơi mình muốn đến, quý khách có thể nhập tên điểm đến vào khung tìm kiếm. Hoặc nếu chưa biết mình muốn đi đâu, quý khách có thể tham khảo dựa trên những gợi ý của chúng tôi. Giao diện sẽ hiện ra rất nhiều mục để quý khách có thể tham khảo. 

Hướng dẫn đặt tour -

Vietnam Booking có rất nhiều tour cùng các điểm đến hấp dẫn để quý khách lựa chọn.

Kéo chuột xuống phía dưới, quý khách sẽ thấy những tour giờ chót và những tour khuyến mãi đang hot. Tùy vào nhu cầu và sở thích bản thân mà du khách hãy chọn một tour phù hợp nhất nhé! Vietnam Booking có đầy đủ điểm đến và loại hình để du khách tham khảo. Từ tour trong nước cho đến tour quốc tế và những tour hè, lễ…

>>> Tour du lịch trong nước

>>> Tour du lịch nước ngoài

>>> Tour khuyến mãi

>>> Tour du lịch hè

>>> Tour du lịch Tết

>>> Tour du lịch lễ hội

>>> Tour du lịch Trăng mật

>>> Tour hằng ngày

>>> Tour du lịch trọn gói

>>> Land Tour

Bước 2

Sau khi đã chọn được tour ưng ý với mình, quý khách hãy nhấp vào đường sản phẩm tour đó. Lúc này, quý khách sẽ thấy trên trang web hiển thị chi tiết về tour mà quý khách đã chọn. Từ đó, quý khách sẽ nắm được những thông tin cơ bản về chuyến đi. 

Chẳng hạn như điểm khởi hành, thời gian của chuyến đi, ngày khởi hành. Và đặc biệt nhất là những điểm nổi bật trong tour mà quý khách sẽ được trải nghiệm. Cùng với đó, du khách cũng sẽ biết được những dịch vụ kèm theo trong chuyến hành trình của mình.

Hướng dẫn đặt tour - Thông tin tour

Thông qua đây, bạn sẽ biết được những thông tin cơ bản về tour mà mình đã chọn.

Quý khách cũng có thể tìm hiểu về Chương trình tour, Dịch vụ bao gồmQuy định trong chuyến đi. Dựa vào đó, du khách sẽ biết được những tour này có phù hợp với mình không. Chương trình tour bao gồm lịch trình, những điểm đến mà quý khách sẽ được dừng chân tham quan.

Hướng dẫn đặt tour - Những điều cần biết khác về tour

Những thông tin này sẽ giúp bạn hiểu về tour mà mình đã chọn.

Dịch vụ bao gồm sẽ giúp quý khách biết rằng dịch vụ nào đã được bao gồm trong tour và dịch vụ nào thì không. Từ đó, du khách sẽ có cái nhìn rõ nét hơn về chuyến đi. Và phần Quy định sẽ phổ biến những thông tin về quy định khi đặt tour cùng một số lưu ý khi đặt tour du lịch.

Bước 3

Sau khi đã xem hết những thông tin liên quan, để đặt tour, quý khách sẽ di chuyển lên đầu trang. Lúc này, ở góc bên phải sẽ hiện ra một form book tour du lịch như trong hình. Đến đây, quý khách chỉ cần nhập ngày khởi hành cùng số khách vào. Sau đó, nhấn Đặt tour là đã xem như hoàn thành bước đầu.

Hướng dẫn đặt tour - Form đặt tour

Form đặt tour là khung màu xanh đậm bên phải hình với những thông tin mà bạn sẽ nhập vào.

Bước 4

Đến đây, giao diện trang sẽ hiện ra như bên dưới. Quý khách điền chính xác những thông tin cá nhân vào khung như yêu cầu để đến bước tiếp theo.

Hướng dẫn đặt tour - Điền thông tin

Quý khách hãy điền đúng thông tin để chúng tôi có thể liên lạc với quý khách dễ dàng hơn nhé!

Bước 5

Sau khi điền thông tin, giao diện sẽ chuyển tới bước thanh toán. Hình thức thanh toán của Vietnam Booking rất đa dạng. Quý khách có thể chọn thanh toán bằng tiền mặt trực tiếp tại văn phòng. Và cũng có thể chọn thanh toán bằng những hình thức khác như qua thẻ tín dụng, QR code, chuyển khoản…

Hướng dẫn đặt tour - Thanh toán

Đến đây, quý khách chỉ cần chọn phương thức thanh toán phù hợp với mình và xác nhận là hoàn tất.

Sau khi chọn xong, giao diện sẽ hiện ra mục xác nhận. Đến đó, quý khách chỉ cần xác nhận lại là được. Quá trình đặt tour đến đây là xem như đã thành công.

Sau khi hoàn tất book tour du lịch các bước như trên, nhân viên Vietnam Booking sẽ liên hệ với quý khách để xác nhận tour, thống nhất điểm hẹn đi tour.

Trong quá trình tìm kiếm và đặt mua tour online, nếu quý khách có bất cứ thắc mắc nào xin hãy liên hệ tổng đài 1900 3398 để được chúng tôi tư vấn, hướng dẫn chi tiết, kịp thời nhất!

» Hướng dẫn thanh toán

» Ý kiến khách hàng

Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Whatsapp