Hỗ trợ trực
tuyến
Booking
Thanh
toán
Xem
đơn hàng
1. Chọn hành trình
2. Ngày bay
3. Số hành khách

Hướng dẫn đặt tour du lịch

Đặt tour du lịch trên vietnambooking.com rất dễ dàng, nhanh chóng, quý khách chỉ cần thực hiện các bước sau:

Bước 1:

Truy cập vietnambooking.com, chọn mục Du lịch, website sẽ hiển thị như hình dưới. Qúy khách nhập địa điểm mong muốn hoặc chọn một trong những địa điểm hot Vietnam Booking gợi ý. Bạn cũng có thể rê chuột vào mục Tour khuyến mãi, Tour trong nước, Tour quốc tế) để xem các tour đang được chúng tôi khai thác.

dat tour du lich truc tuyen

Bước 2

Chọn tour du lịch ưng ý nhất cả về tuyến điểm và giá vé, rồi nhấp chọn. Lúc này website vietnambooking.com sẽ hiển thị chi tiết Chương trình tour. Bạn nhấp vào ô Điều khoản Quy định như hình dưới để rõ hơn về các quyền lợi và những lưu ý khi đặt tour.

dat tour du lich online

Bước 3

Song song với chương trình tour, nhìn phía bên phải, quý khách sẽ thấy form đặt tour du lịch như hình dưới. Quý khách chọn ngày khởi hành và số khách rồi nhấp vào Đặt tour.

dat mua tour du lich online

Bước 4

Chuyển đến bước 4, qúy khách chọn hình thức thanh toán phù hợp như: thanh toán tại văn phòng, thu tiền tận nơi hoặc chuyển khoản ngân hàng.

mua tour du lich online

Bước 5

Qúy khách vui lòng cung cấp họ tên, số điện thoại, email, địa chỉ liên hệ chính xác và yêu cầu khác (nếu có).

mua tour du lich truc tuyen

Bước 6

Chọn Hoàn tất đặt tour.

huong dan dat tour online

Sau khi hoàn tất các bước trên đây, nhân viên vietnambooking.com sẽ liên hệ với quý khách để xác nhận tour, thống nhất điểm hẹn đi tour.

Trong quá trình tìm kiếm và đặt tour du lịch online, nếu quý khách có bất cứ thắc mắc nào xin hãy liên hệ tổng đài 1900 636 167 để được chúng tôi tư vấn, hướng dẫn chi tiết, kịp thời nhất!

» Hướng dẫn thanh toán

» Ý kiến khách hàng