Hỏi và đáp về khách sạn nổi bật

Hỏi và đáp về khách sạn

 • Tổng hợp gợi ý cho “Đi du thuyền nên mặc gì?”

  Trong những năm gần đi nhiều người lựa chọn du thuyền là phương tiện để vi vu cùng với gia đình. Nhưng nếu đây là chuyến đi đầu tiên của bạn thì chắc chắn bạn sẽ không khỏi lo lắng vì không biết đi thu thuyền nên mặc gì. Thật ra không có một quy tắc chung về việc ăn mặc khi đi du lịch hay lên ...
  xem chi tiết
 • Thời gian nhận trả phòng của khách sạn?

  Mỗi khách sạn đều đặt ra cho mình những quy định lưu trú, quy định nhận trả phòng trong khoảng thời gian nhất định. Nếu như vượt khoảng thời gian quy định đó đồng nghĩa với việc bạn sẽ chịu thêm mức hình phạt và phụ phí.
  xem chi tiết
 • [Bạn có biết] Tiêu chuẩn nào để xếp hạng sao khách sạn?

  Ngày nay, khi book phòng khách sạn, điều mà nhiều người quan tâm chính là tiêu chuẩn xếp hạng sao của khách sạn đó. Có nhiều cách xếp hạng sao khác nhau trên Thế Giới. Có nhiều ý kiến tranh luận cho rằng một khách sạn 5 sao ở nước này chưa hẳn sẽ phù hợp với tiêu chuẩn ở một quốc gia khác. Liệu ...
  xem chi tiết
 • Hủy đặt phòng khách sạn thì có bị thu phí hay không?

  Không chỉ những khách sạn trong nước mà những khách sạn nước ngoài cũng có rất nhiều quy định chặt chẽ riêng đối với việc trả/hủy phòng. Việc đặt phòng sau đó không ở và hủy phòng khách sạn thông thường sẽ bị thu một phần phí nào đó.
  xem chi tiết
 • Dưới 18 tuổi muốn thuê khách sạn thì phải làm sao?

  Đừng vội cho rằng việc thuê khách sạn khi chưa đủ 18 tuổi là điều gì đó sai trái, bởi trong một số trường hợp cấp thiết buộc bạn phải thực hiện việc thuê phòng ngay cả khi chưa đủ tuổi. Chẳng hạn như trường hợp xảy ra sự cố khi đi đường xa nhà, phải tìm một chỗ tá túc trước khi trời sáng hay ...
  xem chi tiết
 • Tôi phải thanh toán như thế nào khi đặt phòng khách sạn trực tuyến?

  Hôm nay Vietnam Booking sẽ giải đáp cũng như trả lời cho câu hỏi: “đặt phòng khách sạn trực tuyến sẽ được thanh toán như thế nào?” và “những lợi ích thanh toán khi đặt phòng khách sạn tại Vietnam Booking”. Nếu bạn đang quan tâm với vấn đề này hãy cùng Vietnam Booking xem qua bài viết này nhé.
  xem chi tiết
 • Có nên tip cho nhân viên khách sạn hay là không?

  Đến nay, việc nên tip hay không nên tip cho nhân viên ở khách sạn vẫn còn rất nhiều tranh cãi. Bạn có thể tip hoặc không tùy thuộc vào ý thích của bạn. Nhung hãy thử đọc qua bài viết này, để cùng Vietnam Booking tìm hiểu thông tin rõ hơn tại sao lại nên tip nhé.
  xem chi tiết
 • Các phòng nghỉ trong khách sạn có gắn camera hay không?

  Nhiều ngày gần đây, trên các kênh mạng lớn đang rầm rộ vụ việc cặp tình nhân bị quay lén khi qua đêm tại khách sạn. Từ sự việc này rất nhiều người đã dần bắt đầu hoang mang đối với việc liệu khách sạn có gắn camera quay lén trong các phòng nghỉ hay không?
  xem chi tiết
 • Khách sạn có cho phép mang thú cưng vào không?

  Không phải bất cứ khách sạn nào cũng đều từ chối và nghiêm cấm mang theo thú cưng. Với một số khách sạn được phép mang theo thú cưng, người ta thường đặt ra những quy định riêng, hoặc nhốt chúng vào cùng một nơi ở phòng vật nuôi.
  xem chi tiết
 • Các loại phòng trong khách sạn và cách phân loại

  Đối với những khách đặt phòng khách sạn lần đầu, việc hiểu rõ được cách phân chia loại phòng tại các khách sạn là một bước quan trọng để lựa chọn được phòng nghỉ phù hợp cho mình và gia đình. Do đó, nếu bạn vẫn chưa hiểu rõ điểm khác biệt giữa các hạng phòng trong khách sạn thì bài viết dưới ...
  xem chi tiết
1 2 3 4
Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Whatsapp