Du lịch 5 châu, không đâu rẻ bằng

Tour du lịch Miền Tây

Tour Miền Tây khuyến mãi

Tour Miền Tây

Tour du lịch Miền Tây giá rẻ | Du lịch Miền Tây | Tour Miền Tây

Tour du lịch Miền Tây - trải nghiệm văn hóa miệt vườn Nam Bộ chân thật nhất cùng Vietnam Booking. Quý khách được tận hưởng chuyến đi với phong cảnh sông nước hữu tình, ẩm thực độc đáo đa dạng và sự hiếu khách của người dân địa phương. Thêm vào đó, hệ thống dịch vụ du lịch Miền Tây tại Cần Thơ, Tiền Giang, Cà Mau đáp ứng được mọi nhu cầu của du khách.

Danh sách tour Miền Tây giá rẻ được yêu thích nhất

Tour Tiền Giang – Cần Thơ – Châu Đốc: Nổi bật với trải nghiệm Cồn Thới Sơn, không gian sông nước, đi xe ngựa, dùng trà mật ong, vườn trái cây theo mùa tại Mỹ Tho cũng như Chợ Nổi Cái Răng, bến Ninh Kiều Cần Thơ….

Tour Long An – Tiền Giang – Bến Tre: Miền Tây còn nổi tiếng với những ngôi chùa tuyệt đep như Thiên Khánh – Chùa Vĩnh Tràng – Chùa Bửu Lâm, Bạch Vân Ni Tư, Chùa Vạn Phước. 

Tour Tiền Giang – Bến Tre – Cần Thơ – Sóc Trăng – Bạc Liêu – Cà Mau: Là lịch trình nổi bật nhất của chùm tour miền Tây, quý khách vừa được dạo chơi Cồn Thới Sơn, Bến Ninh Kiều, Chợ Cái Răng, Chùa Dơi, Chùa Đất Sét và đặc biệt là được đặt chân đến Đất Mũi – Cực Nam đất nước.

Tour Châu Đốc – Hà Tiên: Rừng Trà Sư, Thất Sơn, Xẻo Quýt, Lai Vung là những điểm check in chính trong tour du lịch miền Tây giá rẻ này mà bạn không thể bỏ qua.

Đăng kí tour du lịch miền Tây giá rẻ của Vietnam Booking

Lựa chọn tour Miền Tây trọn gói của Vietnam Booking mang đến cho quý khách nhiều trải nghiệm độc đáo, bên cạnh đó với hệ thống 04 văn phòng tại TPHCM cũng như dịch vụ giao vé tour tận nhà và hàng loạt các ưu đãi giảm giá, chúng tôi luôn đảm bảo sự hài lòng của quý khách. Nhanh tay gọi điện đến 1900 3398 để được tư vấn tour du lịch Miền Tây miễn phí !

Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Call Liên hệ qua Email Liên hệ qua Skype Liên hệ qua Whatsapp