Du lịch 5 châu, không đâu rẻ bằng

Google Adventure Vietnam: Hành trình khám phá Di sản Thiên nhiên Việt Nam dành cho các Youtuber nổi tiếng nhất thế giới

Chương trình Google Adventure Vietnam – hành trình khám phá di sản miền Trung Việt Nam dành cho các Youtuber nổi tiếng của Việt Nam và thế giới đã mang đến không khí sôi động và những khởi sắc mới cho ngành du lịch Việt Nam.

Hành trình khám phá Việt Nam của những Youtuber nổi tiếng

Google Adventure Vietnam là một chương trình khám phá đặc biệt, để các nhà sáng tạo nội dung Youtube (Youtuber Creators) có những trải nghiệm tuyệt vời với cảnh đẹp, văn hóa, ẩm thực, con người Việt Nam và cũng là cơ hội để Việt Nam quảng bá hình ảnh du lịch đến với bạn bè quốc tế. Đại diện cho Việt Nam, Sở Du lịch Quảng Bình sẽ ký kết hợp đồng với Google để triển khai các hoạt động quảng bá những địa điểm du lịch nổi tiếng ở miền Trung trên nền tảng kênh video lớn nhất thế giới (Youtube) và Google Art and Culture – Thư viện văn hóa, nghệ thuật trực tuyến hàng đầu thế giới.

google adventure Vietnam

Google Adventure Vietnam - hành trình khám phá cảnh đẹp nổi tiếng Việt Nam của các Youtuber nổi tiếng. (Ảnh: Internet)

Chương trình Google Adventure vừa chính thức được khởi động vào ngày 24/6/2019 với sự tham gia của những nhà sáng tạo nội dung Youtube nổi tiếng của Việt Nam và quốc tế có lượt theo dõi (subscribers) từ 1 triệu đến 3 triệu người, gồm: 2 Youtuber chuyên đối mặt những thử thách Lê Hoàng Nam (NamChallengeMe/Việt Nam) và Emrah Tekin (CrazyEmri/Đức), 2 Youtuber Phạm Văn Dũ (Oops Banana/Việt Nam) và Pierre Liu (TheLiuPei/Đài Loan), Youtuber Ẩm thực Park Woo Sung (Woossi/Hàn Quốc/Việt Nam) và Youtuber làm đẹp, phong cách sống Reimari Germar (Rei Garmar/Philippines).

google adventure Vietnam

Google Adventure có sự tham gia của những Youtuber nổi tiếng có từ 1 triệu đến hơn 3 triệu lượt theo dõi. (Ảnh: Internet)

Theo đó, các nhà sáng tạo nội dung Youtube sẽ có cơ hội khám phá ẩm thực, văn hóa, cảnh đẹp và con người Việt Nam. Các Youtuber sẽ trải qua chặng đường chinh phục hang Tú Làn (Quảng Bình), lắng đọng, bình yên bên phố cổ Hội An với những con phố đèn lồng, những món ăn đặc trưng của xứ Quảng và đặc biệt mảnh ghép cuối cùng của hành trình chính là chuyến nghỉ dưỡng tuyệt vời tại khu du lịch Bà Nà Hills, đón bình minh trên cầu Vàng – một trong những cây cầu đi bộ ấn tượng nhất năm 2019.

google adventure Vietnam

Các Youtuber sẽ trải qua hành trình khám phá cảnh đẹp Việt Nam tại 3 tỉnh Quảng Bình, Đà Nẵng và Quảng Nam. (Ảnh: Internet)

Google Search – chương trình tìm kiếm thông tin, Google Arts & Culture – chương trình lên kế hoạch, tìm hiểu văn hóa địa phương, Google Maps – hướng dẫn chỉ đường, Google Flights – đặt vé máy bay, Google Translate – phá vỡ rào cản ngôn ngữ, Google Photos – lưu giữ những khoảnh khắc tuyệt vời bằng hình ảnh và Youtube – chia sẻ, lưu giữ các video sống động nhất… chắc chắn sẽ là công cụ hỗ trợ đắc lực giúp các Youtuber trải qua hành trình khám phá di sản Việt Nam một cách trọn vẹn nhất, đồng thời góp phần thúc đẩy, quảng bá hình ảnh Việt Nam đến với cộng đồng người yêu du lịch trên toàn thế giới.

google adventure Vietnam

google adventure Vietnam

Địa điểm diễn ra buổi công bố các hoạt động của chương trình Google Adventure Vietnam. (Ảnh: Internet)

Một cơ hội mới cho ngành du lịch Việt Nam

Du lịch là một ngành kinh tế mũi nhọn của Việt Nam, là cơ hội để giới thiệu những cảnh đẹp quê hương đất nước đến với bạn bè quốc tế. Chương trình Google Adventure Vietnam dù khép lại vào ngày 28/6/2019 nhưng lại mở ra một “trang vàng” mới cho ngành du lịch nước nhà. Các nhà sáng tạo nội dung Youtuber nổi tiếng sẽ trở thành những “đại sứ trực tuyến” chia sẻ những hành trình, những trải nghiệm thú vị tại Việt Nam đến bạn bè quốc tế thông qua kênh Youtube và Google.

google adventure Vietnam

Google Adventure Vietnam là cơ hội để Việt Nam quảng bá hình ảnh du lịch đến cộng đồng mê du lịch trên toàn thế giới. (Ảnh: Internet)

Từ đây, cộng đồng mê du lịch trên thế giới sẽ biết thêm về Việt Nam và tin chắc một ngày họ sẽ có cơ hội đặt chân đến mảnh đất hình chữ S để khám phá mảnh đất tươi đẹp này. Vậy còn bạn, bạn là một người yêu du lịch, thích khám phá những cảnh đẹp Việt Nam, bạn có muốn trải nghiệm một hành trình khám phá di sản Việt Nam theo cung đường Đà Nẵng Hội An Quảng Bình? Hãy cùng Vietnam Booking bắt đầu hành trình của mình với tour Đà Nẵng Hội An Huế Quảng Bình mới nhất nhé! 

406 lượt xem | Khải Vinh
Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Whatsapp