Hướng dẫn đặt vé máy bay

Không cần ra trực tiếp phòng vé để mua vé máy bay, quý khách có thể ngồi ở bất kỳ đâu để lựa chọn vé và sở hữu vé máy bay giá tốt một cách dễ dàng, đó là ưu điểm lớn nhất của mua vé máy bay trực tuyến.

Website đặt vé máy bay Online vietnambooking.com cung cấp những chức năng tối ưu nhất hiện nay như: so sánh giá vé của các hãng hàng không, lựa chọn hành trình với thông tin bay cụ thể nhất, thanh toán trực tuyến nhanh chóng... Vietnam Booking không ngừng cải thiện để đem lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Giải đáp câu hỏi làm sao để đặt vé máy bay online? Chúng tôi hướng dẫn cách đặt vé máy bay chi tiết bên dưới.

Cách đặt vé máy bay Online trên website vietnambooking.com

BƯỚC 1: Nhập thông tin hành trình trên khung tìm vé máy bay

Sử dụng form tìm chuyến bay. Quý khách hãy nhập Điểm đi, Điểm đến, Ngày khởi hành, Ngày về (nếu muốn mua vé máy bay khứ hồi). Tiếp tục, chọn số lượng người bay (có bao nhiêu người lớn, trẻ em, em bé tất cả?) và nhấn TÌM CHUYẾN BAY như hình dưới đây:

Hướng dẫn đặt vé máy bay trực tuyến Vietnam Booking

BƯỚC 2: Đợi hệ thống đặt vé máy bay trả về kết quả chuyến bay

Hệ thống vietnambooking.com load trang để mang tới quý khách kết quả tìm kiếm nhanh nhất. Nếu đã ưng ý với hành trình hệ thống hiển thị, bạn chuyển thẳng đến Bước 4. Nếu chưa, quý khách tiếp tục xem phần hướng dẫn Thay đổi tìm kiếm tại Bước 3.

dat ve may bay truc tuyen

BƯỚC 3: Nếu ngày khởi hành quý khách chọn đã hết vé hoặc giá vé máy bay cao

Chọn vào ô Thay đổi màu xanh dương ngay góc phải màn hình nếu quý khách muốn tìm kiếm hành trình khác phù hợp hơn. Tiếp tục chuyển đến Bước 4.

Hướng dẫn đặt vé máy bay Online

BƯỚC 4: Chọn chuyến bay tốt nhất từ các hành trình bay hệ thống trả về

Tại bước này, quý khách có thể xem kết quả tìm kiếm và chọn cho mình hành trình ưng ý. Nếu muốn, quý khách có thể chọn bộ lọc hệ thống (theo các tiêu chí: Thời gian bay, hãng hàng không, cách sắp xếp và chế độ hiển thị) để có kết quả chính xác theo nhu cầu tìm vé máy bay và chọn hành trình.

Cách đặt mua vé máy bay online

BƯỚC 5: Nhập thông tin hành khách

Khi đã chọn được hành trình như ý, quý khách sẽ chuyển đến bước 5 - Nhập thông tin hành khách. Quý khách điền đầy đủ thông tin vào mục Danh sách hành khách, Chọn hạn mức hành lý ký gửi phù hợp, chọn món ăn dùng trên chuyến bay (nếu có nhu cầu) và nhập Mã giới thiệu/ Mã giảm giá (nếu có). Sau đó, nhìn lại một lượt cả hành trình, thông tin khách, thông tin dịch vụ và tổng tiền sẽ chi trả xem có sai sót nào không. 

mua vé máy bay online giá tốt

BƯỚC 6: Nhập thông tin liên hệ và thanh toán vé máy bay

Bảo hiểm, Thông tin liên hệ và Thanh toán. Ở bước này, quý khách có thể chọn mua Bảo hiểm du lịch hoặc "Không, Cảm ơn". Điền thông tin người nhận vé vào mục Thông tin liên hệ (ô có dấu * là thông tin bắt buộc), chọn xuất hóa đơn nếu có nhu cầu. Tiếp tục, quý khách chọn Phương thức thanh toán thuận tiện cho mình.

Đặt vé máy bay trực tuyến như thế nào

BƯỚC 7: Hoàn tất đặt vé máy bay trên website: Vietnambooking.com

Đặt chỗ. Qúy khách đọc các điều khoản và chọn chấp nhận để hoàn tất quá trình đặt vé máy bay tại website vietnambooking.com

huong dan dat ve may bay online

Sau khi chọn Đặt chỗ, quý khách sẽ nhận ngay thông báo mua vé máy bay thành công trên website. 

Vài lưu ý quan trọng khi đặt vé máy bay trực tuyến

Ngoài thanh toán trực tuyến, qúy khách cũng có thể chọn phương thức thanh toán tại văn phòng vé của Vietnam Booking hay giao vé và thu tiền tại nhà đều được.

Thanh toán đặt vé máy bay trực tuyến

+ Quý khách nên điền đầy đủ thông tin liên hệ của mình chính xác để được Vietnam Booking hỗ trợ kịp thời trong quá trình sử dụng dịch vụ, đặc biệt khi có phát sinh thêm vé, đổi ngày đi...

+ Sau khi hoàn tất các bước trên đây, nhân viên Vietnam Booking sẽ liên hệ với quý khách để xác nhận đặt vé cho quý khách.

Cảm ơn quý khách hàng đã sử dụng hệ thống đặt vé máy bay trực tuyến vietnambooking.com. Trong quá trình tìm kiếm và đặt vé máy bay, nếu quý khách có bất cứ thắc mắc nào xin hãy liên hệ tổng đài 1900 4798 để được đội ngữ booker tư vấn, hướng dẫn chi tiết, kịp thời nhất!

» Hướng dẫn thanh toán

» Ý kiến khách hàng

Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Whatsapp