Du lịch 5 châu, không đâu rẻ bằng

Hướng dẫn đi du lịch Nhật Bản từ Hà Nội

Bạn đang muốn đi du lịch đâu đó? Bạn muốn giải tỏa căng thẳng trong công việc? Bạn muốn đến với đất nước có nền văn hóa đặc sắc? Bạn muốn du lịch ở nơi có thể bay thẳng từ Hà Nội? Vietnam Booking xin gợi ý cho bạn một đất nước đáp ứng nhiều hơn cả yêu cầu của bạn đó chính là xứ sở hoa anh đào, đất nước Nhật Bản xinh đẹp.

Du lịch Nhật Bản từ Hà Nội bằng cách nào?

Bạn hoàn toàn có thể đặt vé và bay thẳng từ Hà Nội đến Tokyo, Nhật Bản. Vô cùng dễ dàng thuận tiện cho bạn khi mua vé online.  Thông thường khi bạn giam gia du lịch Nhật Bản theo tour thì bạn sẽ ít có cơ hội bay thẳng như vậy mà phải quá cảnh 1 vài nơi trước khi đến được Tokyo.

Nếu bạn chọn cho mình chuyến bay thẳng, hãy bay vào ban đêm để có giấc ngủ ngon cho mình. Thời gian cho một chuyến bay thẳng từ Hà Nội đến Nhật Bản khoảng 5h bay. Rạng sáng bạn có thể “thức dậy ở một nơi xa” đúng nghĩa rồi.

du lich nhat ban tu ha noi

Nếu bạn không đặt cho mình chuyến bay thẳng mà phải quá cạnh tại 1 đất nước nào đó thì tổng thời gian bay của bạn có thể mất đến 18h để có thể đến nơi. Hãy cân nhắc điều này thật kỹ vì việc trái múi giờ sẽ làm hưởng đến sức khỏe và chất lượng chuyến đi của bạn.

Có thể bạn quan tâm: >>>>> Tour du lịch Nhật Bản từ Hà Nội

Đi du lịch Nhật Bản mùa nào đẹp nhất?

Nhật Bản được tạo hóa ưu ái ban tặng thiên nhiên 4 mùa đều tuyệt đẹp. Dù là xuân, hạ, thu, đông bạn đều có thể ngắm nhìn những danh lam thắng cảnh tuyệt vời cùng những lễ hội đặc sắc. Nhưng đến với xứ sở hoa anh đào thì bạn nên một lần tham gia vào tour du lịch Nhật Bản ngắm hoa anh đào. Bạn sẽ bị choáng ngộp bởi khung cảnh lãng mạn nơi công viên, những con đường hay ngắm hoa anh đào trên sông Meguro. Sắc hồng phấn trải dài dọc hai bên bờ sông sẽ tạo nên khung cảnh vô cùng tuyệt vời. Kinh nghiệm du lịch nhật bản mùa hoa anh đào cho bạn là hãy đến những địa điểm ngắm hoa vào những ngày trong tuần vì khi đến cuối tuần rất nhiều người dẫn Nhật Bản đến đây ngắm hoa và kết hợp picnic. Bạn cũng có thể trải nghiệm không khí nhộn nhịp của những gia đình Nhật Bản nhưng hãy đến thật sớm nếu không bạn sẽ chẳng còn 1 chỗ nào để ngắm hoa đâu.

Lưu ý khi du lịch giá rẻ Nhật Bản từ Hà Nội

Rất nhiều du khách nghĩ rằng du lịch Nhật Bản không cần visa nhưng điều này chỉ đúng với những quốc gia như Hàn Quốc, Thái Lan, Maylaysia..nhưng tiếc rằng đối với chúng ta việc phải có visa là điều bắt buộc khi muốn đến du lịch Nhật Bản. Thậm chí khi bạn đi du lịch tại một nước khác hay còn gọi là “du lịch quá cảnh Nhật Bản” thì bạn vẫn phải xin visa.

Phí visa du lịch Nhật Bản, các giấy tờ liên quan bạn có thể tham khảo tại trang web của đại sứ quán Nhật Bản. Hoặc bạn có thể chọn một cách dễ dàng hơn để nhanh chóng du lịch Nhật Bản là hãy để Vietnam booking chúng tôi giúp bạn. Vietnam booking chúng tôi có dịch vụ làm visa du lịch Nhật Bản tỷ lệ thành công lên đến 98%, giúp bạn không phải lo lắng về đống giấy tờ rắc rối nữa.

Hãy đặt khách sạn trước khi đến Nhật Bản để có được giác tốt nhất. Dù là đi du lịch bất kì đâu bạn cũng nên đặt khách sạn online để tiết kiệm chi phí. Bạn hoàn toàn có thể giảm chi phí cho chuyến du lịch Nhật Bản lần này xuống rất nhiều vì tiền khách sạn đã được giảm đến ½. Quá tuyệt vời luôn nhỉ.

18 lượt xem | Vietnam Booking
Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Whatsapp