Du lịch 5 châu, không đâu rẻ bằng

Có thể du lịch Nhật Bản từ Đà Nẵng không?

Bạn đang ở Đà Nẵng và muốn đi du lịch Nhật Bản? Bạn băn khoăn việc du lịch Nhật Bản từ Đà Nẵng? Bạn hãy yên tâm vì bạn hoàn toàn có thể dễ dàng đi du lịch Nhật Bản từ Đà Nẵng. Nào cùng Vietnam Booking khám phá hành trình thú vị này nhé.

 Di chuyển từ Đà Nẵng đến Nhật Bản như thế nào?

Hiện nay tại sân nay Đà Nẵng có rất nhiều hãng hàng không mà bạn có thể lựa chọn để đến Tokyo như Korean Air, Vietnam Airlines, All Nippon Airways, Japan Airlines…Tuy nhiên tại Đà Nẵng chưa có đường bay thẳng đến Tokyo. Khi chọn chuyến bay du lịch Nhật Bản, bạn sẽ phải quá cảnh 1 đến 2 điểm. Nếu chọn Vietnam Airlines bạn thường sẽ chuyển chuyến bay tại Hà Nội và bay thẳng đến Tokyo. Còn đối với những hãng bay khác sẽ quá cảnh tùy vào sự sắp xếp của hãng.

du lich nhat ban tu da nang

Chuẩn bị gì khi du lịch Nhật Bản?

Du lịch Nhật Bản chuẩn bị gì?” là câu hỏi mà Vietnam Booking nhận được rất nhiều từ du khách. Sẽ tùy thuộc vào thời gian của chuyến đi mà bạn cần lên một danh sách về những vật dụng, giấy tờ cần thiết cho chuyến đi của mình.

Nếu bạn trong diện du lịch Nhật Bản có người bảo lãnh thì bạn và người bảo lãnh hãy chuẩn bị đầy đủ giấy tờ như yêu cầu của đại sứ quán Nhật Bản. Loại visa được cấp sẽ là visa ngắn hạn và thời gian hiệu lựa trong 3 tháng. Chắc chắn visa là giấy tờ quan trọng bạn phải ưu tiên chuẩn bị hàng đầu.

Tiếp đến hãy chuẩn bị trang phục phù hợp với thời gian chuyến đi. Nếu đi du lịch Nhật Bản vào ngay hè này thì hãy chuẩn bị trang phục nhẹ, thấm hút mồ hôi và thuận lợi cho việc di chuyển của bạn. Nếu có kế hoạch leo núi bạn cần chuẩn bị trước những dụng cụ để phục vụ tốt chuyến leo núi của mình.

tour du lich nhat ban tron goi

Mang theo lương khô, mì gói cho chuyến đi. Vietnam booking nghĩ bạn cần chuẩn bị trước thức ăn nhẹ phòng trường hợp bạn không dùng quen thức ăn tại Nhật. Vì so với khẩu vị của người Việt thì người dân Nhật Bản ăn nhạt hơn rất nhiều.

Bạn nên tìm hiểu thông tin vế du lịch Nhật Bản trước để tránh việc khó khăn khi đến Nhật. Tại Nhật việc di chuyển, ăn uống, chào hỏi đều rất khác so với Việt Nam nên hãy chuẩn bị kỹ lưỡng để tránh gây mất cảm tình với người dân địa phương. “Nhập gia tùy tục” là câu nói rất đúng trong trường hợp này. Bạn hãy tìm hiểu thói quen phổ biến của người dân Nhật khi ăn uống, thăm quan đền chùa, đi lại, cư xử nơi công cộng…

Chuẩn bị cho mình những điểm đến mà bạn muốn thăm quan để tiết kiệm thời gian. Sẽ rất phí thời gian nếu khi đến Nhật rồi bạn mới bắt đầu tìm điểm thăm quan. Đặt trước khách sạn, hostel khi còn ở Việt Nam là điều nên làm. Lựa chọn nơi nghỉ ngơi phù hợp kinh phí, di chuyển thuận lợi và đặt online giúp bạn tiết kiệm được chi phí lẫn thời gian.

Công việc không kém phần quan trọng là ước lượng chi phí tour du lịch Nhật Bản của mình. Nếu bạn lựa chọn đi du lịch Nhật Bản theo đoàn thì chỉ cần mang theo một số tiền vừa đủ. Còn bạn đi du lịch tự túc bạn cần tối thiểu 30tr cho chuyến đi. Số tiền sẽ còn tăng lên nếu giá vé máy bay du lịch Nhật Bản từ Đà Nẵng của bạn không  phải là vé giá rẻ.

Hiện nay có rất nhiều tour du lịch Nhật Bản trọn gói và có cả tour du lịch Nhật Bản từ Đà Nẵng để bạn tham khảo và lựa chọn. Bạn có thể tham khảo những tour du lich Nhật Bản giá rẻ 2019 tại Vietnam Booking để có choa mình chuyến đi ưng ý và khó quên nhất.

95 lượt xem | Vietnam Booking
Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Whatsapp