Du lịch 5 châu, không đâu rẻ bằng

Khám phá những điều kỳ thú tại Nhật Bản trong tháng 7 này

Du lịch đến Nhật Bản trong tháng 7 là thời gian tuyệt đẹp cho bạn chinh phục ngọn núi Phú Sĩ nổi tiếng. Ngoài ra bạn còn có thể thưởng thức những món sushi ngon tuyệt, thăm quan những địa danh nổi tiếng tại đây. Du lịch Nhật Bản tháng 7, tại sao không nhỉ? Vietnam Booking sẽ chia sẻ cùng bạn kinh nghiệm du lịch Nhật Bản tháng 7 nhé.

Du lịch Nhật Bản tháng 7 chinh phục núi Phú Sĩ

Tháng 7 được cho là thời gian tuyệt vời cho bạn chinh phục ngọn núi cao nhất Nhật Bản. Chinh phục và ngắm bình minh trên đỉnh núi Phú Sĩ là điều mà bất kì ai đến với Nhật Bản đều mong muốn thực hiện được. Núi Phú Sĩ không đơn thuần là ngọn núi bình thường, đây còn biểu tượng linh thiêng của người dân Nhật Bản. Ngọn núi Phú Sỹ nổi tiếng đã giúp ít không nhỏ cho việc phát triển du lịch Nhật Bản.

Tại Nhật Bản có rất nhiều tour chinh phục ngọn núi Phú Sỹ. Vietnam Booking cũng khuyên bạn nên liên hệ và tham gia leo núi theo đoàn để bảo đảm sự an toàn. Người dân Nhật Bản với kinh nghiệm cũng như sự am hiểu sẽ giúp bạn chinh phục ngọn núi này dễ dàng hơn cũng như có thể xử lý những trường hợp bất ngờ. 

Khi du lịch Nhật Bản vào tháng 7, bạn sẽ có nhiều cơ hội ngắm nhìn núi Phú Sĩ lúc đẹp nhất. Hãy chuẩn bị đầy đủ giày, găng tay, gậy leo núi, áo khoác leo núi, áo mưa…Khi tham gia vào tour leo núi bạn sẽ được rước tại điểm hẹn và đưa đến tầng 5 cửa ngọn núi tức là khoảng giữa ngọn núi. Những tầng khác bạn phải tự leo. Chú ý thật kỹ những lời dặn từ người dẫn đoàn và tuân thủ để đảm bảo an toàn và có thể ngắm bình minh tuyệt đẹp vào sáng hôm sau.

Thăm quan những địa điểm hấp dẫn khác tại Nhật Bản

Đất nước Nhật Bản xinh đẹp với nhiều kì quan thiên nhiên và nền văn hóa đặc sắc. Nhật Bản cũng là đất nước có nền ẩm thực tinh tế nổi tiếng cả thế giời. Điểm qua những địa điểm nổi tiếng khác tại Nhật Bản cùng Vietnam Booking nào.

Lâu đài Humeji

Lâu đài Humeji là niềm tự hào của người dân Nhật Bản. Lâu đài Humeji còn được gọi là lâu đài trắng. Lâu đài Humeji đã chứng kiến những sự kiện lịch sử quan trọng của đất nước mặt trời mọc.

Chợ cá Tsukiji

Chợ cá Tsukiji nằm tại trung tâm thủ đô Tokyo. Đây là chợ cá lớn nhất nhì thế giới với hàng trăm loại cá tươi sống. Đến với chợ cá Tsukiji bạn có thể thưởng thức những món hải sải tươi sống  và xem cuộc đấu giá cá ngừ từ 5h30 sáng.

Khu phố điện tử Akihabara

Nếu bạn là người đam mê công nghệ thì khu phố điện tử Akihabara là nơi không thể bỏ qua. Hội tụ rất nhiều sản phẩm công nghệ nổi tiếng Akihabara còn là nơi ra mắt những sản phẩm điện tử sớm nhất thế giới.

Shinsaibashi

Một chuyến du lịch không thể thiếu việc mua sắm. Shinsaibashi là thiên đường mua sắm được hình thành cách đây 400 năm. Bạn sẽ có chuyến du lịch mua sắm Nhật Bản vô cùng thú vị tại đây.

Trung tâm nghệ nhân truyền thống Japan

Đến nơi đây bạn sẽ có cơ hội tìm hiểu về nền văn hóa đặc sắc của Nhật Bản cùng với đó là lựa chọn những món quà lưu niệm thủ công tại đây.

Lưu ý khi du lịch Nhật Bản

Trước khi đến với đất nước xinh đẹp này, bạn cần tìm hiểu về văn hóa Nhật Bản qua các bài viết về du lịch Nhật Bản để chắc rằng mình không phạm phải những điều mà người Nhật không thích.

Chuẩn bị hồ sơ visa du lịch Nhật Bản cẩn thận để chắc rằng bạn không bị trễ kế hoạch du lịch của mình.

22 lượt xem | Vietnam Booking
Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Whatsapp