Du lịch 5 châu, không đâu rẻ bằng

Những địa điểm không thể bỏ lỡ ở Narai-juku Nhật Bản

Narai-juku một thị trấn cổ ở Nhật Bản có từ thời Edo đầu thế kỷ thứ XVII. Đây là nơi để bạn khám phá những nét văn hóa, kiến trúc đặc sắc của Nhật Bản xưa và trải nghiệm lịch sử xa xưa một cách chân thật nhất. Những địa điểm tuyệt đẹp ở Narai-juku luôn quyến rũ du khách khi đến nơi này như: Khu nhà trọ cổ kính, miếu Shizume, đền Daihoji… Hãy cùng Vietnam Booking khám phá những địa điểm tuyệt đẹp này nhé.

Khu nhà trọ cổ nhất Nhật Bản

Khu nhà trọ cổ dài nhất ở Nhật Bản này có chiều dài khoảng 1km dọc bờ sông Narai-gawa của tỉnh Nagao. Vào thời Edo từ thế kỷ thứ XVII đến thế kỷ XIX đây là con đường quan trọng nối liền giữa Edo (Tokyo ngày nay) và Kyo no To (Kyoto ngày nay). Và khu phố nhà trọ cổ này trước có tên là Naraisenken nằm ở ngay trung tâm của Tokyo và Kyoto. Naraisenken là nơi có những quán rượu xen kẽ nhiều quán trọ có treo lồng đền đỏ ngoài hiên và những ngôi nhà có hàng rào mắt cáo nối liền tạo nên một vẻ đẹp rực rỡ, đa dạng tuyệt vời cho cả quãng đường dài.

pho co nhat ban

Đến đây bạn nên dạo ở dãy phố Narai-juku để có thể quay về một thời huy hoàng của lịch sử Nhật Bản, cảm nhận được bầu không khí cổ xưa và chiêm ngưỡng kiến trúc truyền thống Nhật Bản. Ngoài ra bạn còn được thưởng thức món ăn dân dã Oyaki, mì Soba. Đây là địa điểm được khách du lịch trong nước và quốc tế yêu thích nhất tại Narai-juku.

Bảo tàng Kamidonya

Bảo tàng Kamidonya hiện đang trưng bày khoảng 400 hiện vật cổ từ các thời kỳ khác nhau như: tài liệu lịch sử cổ, gốm, sản phẩm sơn mài. Đây là địa điểm yêu thích của những người đam mê đồ cổ.

Cầu Kiso

Cầu Kiso được làm từ cây Bách Nhật Bản và là cây cầu cổ nổi tiếng nhất Nhật Bản. Cầu Kiso là cây cầu vòm lớn nhất tại Nhật Bản, đặc biệt là không dùng bất kỳ trụ cầu nào để chống đỡ. Cây cầu này dẫn đến công viên Mizube xinh đẹp với đồng cỏ rộng lớn tạo nên khung cảnh huyền diệu đến khó tả.

pho co nhat ban

Nakamuratei

Đi du lịch Nhật Bản bạn không thể không ghé thăm Nakamuratei là một di sản văn hóa quan trọng ở  Narai-juku. Nakamuratei là một khu phố cổ kính chuyên bán lược sơn mài, những sản phẩm truyền thống và đặc biệt được trưng bày trong những ngôi nhà có kiến trúc truyền thống để khách mua hàng vừa có thể tham quan, khám phá không gian.

Miếu Shizume

Miếu Shizume được người dân xây dựng từ thời Edo với mong muốn được thần linh phù hộ giúp mọi người tránh được các bệnh dịch hạch hoành hoành khủng khiếp của những thế kỷ trước. Ngày nay để đền vẫn tổ chức lễ hội vào ngày 11, 12 tháng 8 để cầu bình an cho mọi người và xua đuổi tà ma, bệnh tật.

pho co nhat ban

Đền Daihoji

Đền Daihoji là một trong những ngôi đền linh thiêng nhất tại Narai-juku. Đền được xây dựng vào năm 1852 để thờ cúng vị thần Jyuronin – vị thần đại diện cho trí tuệ và hạnh phúc. Ngoài ra đền còn thờ thần Jizo, vị thần luôn ban phước lành cho trẻ em và phụ nữ có thai.  Đền Daihoji còn có phong cảnh xinh đẹp với vườn hoa nổi tiếng và khu rừng lá Momiji rực rỡ vào mùa thu thu hút hàng chục nghìn lượt khách du lịch nước ngoài ghé thăm. 

pho co nhat ban

Một số Lễ hội ở Narai-Yuku

Đầu tiên phải kể đến lễ hội Narai- Yukuba là lễ hội lớn nhất ở Narai- Yuku, diễn ra vào ngày cuối tuần đầu tiên của tháng 6. Trong tuần lễ hội, bạn có thể mua được những món đồ vô cùng đẹp mắt với giá ưu đãi chỉ duy nhất một lần trong năm. Lễ hội Obon là lễ hội dành cho linh hồn của những người đã khuất để gia đình và bạn bè nhớ về những người đã chết.

609 lượt xem | Vietnam Booking
Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Whatsapp