Du lịch 5 châu, không đâu rẻ bằng

Chinh phục 5 ngọn núi lửa ngoạn mục tại Nhật Bản

Từ núi Fuji hùng vĩ đến một ngọn núi lửa dưới nước có thể hình thành một hòn đảo, chiếm 109 núi lửa hoạt động của Nhật Bản khoảng 10 phần trăm của tất cả các núi lửa hoạt động trên thế giới. Cho dù xem một ngọn núi lửa đang cháy âm ỉ từ một khoảng cách an toàn hoặc chinh phục một đỉnh cao không hoạt động, những ngọn núi lửa ở Nhật Bản cung cấp đầy cảm hứng trải nghiệm du lịch Nhật Bản giá rẻ

chinh-phuc-5-ngon-nui-lua-ngoan-muc-tai-nhat-ban-3-29-12-2015

Chinh phục 5 ngọn núi lửa ngoạn mục tại Nhật Bản

Với hơn 70 phần trăm diện tích của Nhật Bản bao phủ ở địa hình miền núi, nó không ngạc nhiên núi lửa của nước này đóng một vai trò quan trọng trong nền văn hóa và thần thoại của Nhật Bản. hãy cùng Vietnam Booking khám phá vẻ đẹp ngoạn mục và độc đáo của 5 ngọn núi lửa nổi tiếng nhất trong du lịch Nhật Bản nhé!

1. Núi Asama

Nằm ở trung tâm của hòn đảo chính Honshu của Nhật Bản, núi Asama đứng ở vị trí có độ cao trên 2,568 mét (8425 feet) so với mực nước biển, cao chót vót trên thị trấn nghỉ mát của Karuizawa. Núi Asama được biết đến từ sau một vụ phun trào xảy ra vào năm 1783, làm chết 1.500 người sinh sống quanh khu vực này.

Ngọn núi này là núi lửa hoạt động mạnh nhất của Honshu, phun trào gần đây nhất là năm 2009 và và tro núi lửa bay xa đến tận Tokyo. Bất chấp sự nguy hiểm tiềm năng của các vụ phun trào núi khác, núi Asama vẫn còn là một địa điểm du lịch phổ biến. đến tham quan ngọn núi này, nhiều du khách rất yêu thích bộ môn trượt tuyết trên sườn núi liền kề của đỉnh và ngâm mình trong suối nước nóng tự nhiên của khu vực.

chinh-phuc-5-ngon-nui-lua-ngoan-muc-tai-nhat-ban-2-29-12-2015

2. Sakurajima

Nhìn ra thành phố lịch sử của Kagoshima trên đảo Kyushu là ba ngọn núi lửa tạo nên Sakurajima. Trong số này, Minami-dake là hoạt động gần đây nhất. đối với các du khách thích mạo hiểm, những người muốn trải nghiệm lên gần miệng ngọn núi lửa thì Sakurajima là một thử thách mạo hiểm nhưng vô cùng lý thú.

Trong khi du khách không được phép leo lên mép của miệng núi lửa nguy hiểm, có những tầm nhìn tuyệt vời để từ Yunohira Lookout, mà có thể đạt được trong khoảng hai giờ đi bộ hoặc trong vài phút bằng xe hơi.

chinh-phuc-5-ngon-nui-lua-ngoan-muc-tai-nhat-ban-4-29-12-2015

3. Núi Unzen

Gần thành phố Shimabara trên đảo Kyushu nằm trong nhóm những núi lửa được gọi là núi Unzen. Ngọn núi này đã tồn tại suốt sáu trăm triệu năm và đang phun trào trở lại.

Vườn quốc gia được thành lập vào năm 1934 và một ngôi làng nhỏ mọc lên gần khu vực núi Unzen để phục vụ du khách. Du khách có thể leo ngọn núi ở độ cao 1.359 mét (4.459 ft) để tận hưởng tầm nhìn toàn cảnh. Để rút ngắn chuyến đi, hầu hết người đi bộ tiếp cận leo từ Mount Myoken, đi xe gondola từ Nita Pass.

chinh-phuc-5-ngon-nui-lua-ngoan-muc-tai-nhat-ban-5-29-12-2015

4. Núi Aso

Núi Aso, hoặc Aso - san, thực sự là năm đỉnh núi lửa riêng biệt. Nằm trên hòn đảo phía nam của Nhật Bản Kyushu gần thành phố Kumamoto, khu vực núi lửa Aso - san bao trùm toàn bộ ngôi làng nằm trong ranh giới của nó. Một trong năm ngọn núi lửa, núi Nakadake, vẫn hoạt động và là điểm thu hút chính của khu vực, nhưng khi núi lửa phun thì toàn bộ khu vực đóng cửa.

Gần Bảo tàng núi Aso là một sân bay trực thăng, nơi du khách có thể sắp xếp một hành trình mới để tham quan Nhật Bản.

chinh-phuc-5-ngon-nui-lua-ngoan-muc-tai-nhat-ban-6-29-12-2015

5. Fuji Mount

Nằm ít hơn hai giờ từ Tokyo, núi Phú Sĩ là mốc dễ nhận biết nhất của Nhật Bản, đã được hàng triệu du khách đến tham quan mỗi năm. Truyền thuyết nói rằng núi Fuji đã được tạo ra trong một ngày duy nhất; địa chất, núi lửa hiện nay được cho là đã hình thành trên đỉnh của một núi lửa cũ khoảng 10.000 năm trước đây. Leo lên Fuji là rất phổ biến. Tại đỉnh núi có một bưu điện để những người đạt đến đỉnh có thể gửi một tấm bưu thiếp trở về nhà, từ đỉnh cao 3.800 mét (12.400 ft). Du khách có thể tận hưởng quang cảnh ngoạn mục của Fuji từ gần Tenjo-Yama Park, nơi một chiếc xe cáp đưa du khách lên độ cao1.000 mét (3.000 feet) đến Viewing Platform Fuji.

Và để tham khảo tour du lịch nước ngoài giá rẻ , lịch trình bay , hãy gọi đến tổng đài đại lý du lịch rẻ nhất Vietnam Booking để được tư vấn và hỗ trợ cho chuyến du lịch của bạn thêm phần trọn vẹn

351 lượt xem | Vietnam Booking
Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Whatsapp