Du lịch 5 châu, không đâu rẻ bằng

Hướng dẫn đi du lịch Campuchia từ Đà Nẵng

Mục lục [Hiện]
  1. Du lịch Campuchia bằng máy bay
  2. Chuẩn bị gì khi du lịch Campuchia từ Đà Nẵng?

Bạn muốn đi du lịch Campuchia, nhưng lại ở Đà Nẵng, nơi không gần đường biên giới Campuchia – Việt Nam thì phải làm sao nhỉ? Đừng lo đã có Vietnam Booking đây, dù bạn ở bất kì đâu cũng có thể du lịch Campuchia một cách thoải mái nhất.

Campuchia là nước bạn láng giềng rất gần với Việt Nam, người dân hiền hòa, chất lượng dịch vụ tốt, nhiều điểm thăm quan hấp dẫn đã giúp Campuchia trở thành một trong những điểm du lịch hấp dẫn nhiều du khách. 

Du lịch Campuchia bằng máy bay

Không giống như trong Nam có thể đi qua Campuchia từ Cần Thơ hay khởi hành từ Rạch Giá bằng đường bộ, nếu bạn ở Đà Nẵng thi di chuyển bằng máy bay sẽ thuận tiện hơn cả.

Đền Bayon 4 mặt ở Angkor Thom

Hiện nay tại Đà Nẵng có khá nhiều chuyến bay đến với thủ đô Phnom Penh, Siem Riep. Tuy nhiên các chuyến bay đều có ít nhất 1 điểm dừng. Bạn nên lưu ý chọn chuyến bay có điểm dừng tại tp Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội chứ không phải nước ngoài. Vì nếu không để ý bạn phải quá cảnh ở những nước cần visa thì sẽ gặp rắc rối to đấy.

Không quá khó khăn khi du lịch Campuchia từ Đà Nẵng đúng không nào. Bạn chỉ tốt thêm 1 ít thời gian nghỉ ngơi trên không trung thôi.

Chuẩn bị gì khi du lịch Campuchia từ Đà Nẵng?

Đây là câu hỏi của rất nhiều du khách muốn đi Campuchia nhưng không biết phải chuẩn bị gì cho đủ. Visa? Passport? Tiền tệ? Trang Phục? Vật dụng? Đi thời gian nào? Đi bao lâu? Bao nhiêu là thứ đau đầu bạn nhỉ, nào chúng ta cùng giải quyết từng điều một.

du lich campuchia co can visa khong

Đi du lịch Campuchia có cần visa không nhỉ? Tất nhiền là không bạn nhé. Passport thì sao? Đi du lịch Campuchia có cần passport không? Passport/hộ chiếu là giấy tờ bạn phải cầm chắc trong tay để sang Campuchia. Không rắc rối như việc làm visa, passport chỉ cần bạn để đến phòng quản lý xuất nhập cảnh địa phương để làm.

du lich campuchia khoi hanh tu rach gia

Du lịch Campuchia nên đi vào thời gian nào? Tại sao bạn không đi du lịch Campuchia lễ 2/9 này nhỉ. Thay vì suy nghĩ quá nhiều vời thời gian thích hợp, rồi xin nghỉ phép, rồi canh vé máy bay và hàng ngàn điều khách thì sao không tận dụng những ngày lễ đi du lịch giá rẻ.

Một bí mật mà Vietnam Booking tiết lộ cho bạn là khi du lịch Campuchia bạn dễ dàng sở hữu tour Campuchia 5 sao cho riêng mình vì giá dịch vụ ở đây rất rẻ so với những gì bạn nhận được. Chất lượng dịch tuy không gọi là hoàn hảo được nhưng những dịch vụ bạn nhận được sẽ nhiều hơn số tiền bạn bỏ ra rất nhiều. Khách sạn nhân viên vô cùng nhiệt tình, thân thiện, giao tiếp tiếng Anh tốt, ẩm thực đa dạng.

du lich campuchia tu da nang

Về tiền tệ ở Campuchia thì bạn có thể đổi sang USD là có thể giao dịch ở cả đất nước rồi. Tất cả cửa hàng tại đây đều chấp nhận tiền USD nhưng hãy đổi sang mệnh giá nhỏ và tờ tiền không  được nhàu, rách bạn nhé.

Bạn thấy đấy, đi tour du lịch nước ngoài từ Đà Nẵng chẳng khó như bạn nghĩ đâu. Dù bạn đi du lịch đến bất cứ nơi nào, xa xôi hay khó khăn thì Vietnam Booking cũng sẽ đồng hành cùng bạn trên mọi hành trình khám phá. Chúng tôi sẽ là người bạn đồng hành xuyên suốt của bạn trên khắp thới giới.

975 lượt xem | Vietnam Booking
Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Whatsapp