Du lịch 5 châu, không đâu rẻ bằng

Du lịch Trung Quốc tham gia lễ hội băng đăng lớn nhất thế giới

Khách du lịch Trung Quốc từ ngày 05/01 đến 05/02 năm nay sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng những tác phẩm nghệ thuật đặc sắc được làm từ băng tuyết tại lễ hội băng đăng lớn nhất thế giới. Với hơn 100 tác phẩm được điêu khắc tỉ mỉ sẽ mang đến cho du khách một thế giới đầy thú vị từ băng tuyết.

Lễ hội băng đăng được diễn ra hằng năm tại công viên “Thế giới băng và tuyết” - thành phố Cáp Nhĩ Tân, thủ phủ của tỉnh Hắc Long Giang, miền bắc Trung Quốc. Đây được xem là lễ hội băng đăng lớn nhất thế giới với hơn 100 tác phẩm nghể thuật được điêu khắc từ băng tuyết. Năm nay, lễ hội sẽ được tổ chức từ ngày 05/01 đến ngày 05/02 để phục vụ du khách khắp nơi trên thế giới đến tham quan và chiêm ngưỡng.

Du lịch Trung Quốc

du lịch Trung Quốc

Lễ hội băng đăng Cáp Nhĩ Tân là lễ hội băng đăng lớn nhất thế giới. (Ảnh: Internet)

Để chuẩn bị cho lễ hội độc đáo này, các nghệ nhân, công nhân ở Trung Quốc đã sử dụng các khối băng được lấy từ sông Tùng Hoa (gần khu vực diễn ra sự kiện). Được biết, lễ hội băng đăng năm nay đã sử dụng gần 110.000 mét khối băng và 120.000 mét khối tuyết.

du lịch Trung Quốc

du lịch Trung Quốc

Những tảng băng lớn được lấy về từ sông Tùng Hoa. (Ảnh: Internet)

du lịch Trung Quốc

Nghệ nhân và công nhân ở Trung Quốc đang thực hiện các tác phẩm điêu khắc trên băng. (Ảnh: Internet)

Những tác phẩm nghệ thuật được làm từ băng tuyết lấy ý tưởng từ những công trình kiến trúc, nghệ thuật của đất nước Trung Quốc. Ngoài ra, lễ hội còn trưng bày số người tuyết tương ứng với số năm. Theo đó, năm nay, có đến 2.019 với hình dáng và kích thước khác nhau được trưng bày dọc bờ sông Tùng Hoa.

du lịch Trung Quốc

du lịch Trung Quốc

du lịch Trung Quốc

du lịch Trung Quốc

du lịch Trung Quốc

Một số tác phẩm nghệ thuật độc đáo từ băng ở Cáp Nhĩ Tân. (Ảnh: Internet)

du lịch Trung Quốc

du lịch Trung Quốc

Ngoài tác phẩm điêu khắc trên băng còn có những tác phẩm nghệ thuật được làm từ tuyết. (Ảnh: Internet)

Du lịch giá rẻ đi Trung Quốc những ngày đầu năm, đến với lễ hội băng đăng Cáp Nhĩ Tân, du khách không chỉ được chiêm ngưỡng những tác phẩm nghệ thuật độc đáo mà còn được tham gia những trò chơi thú vị, trượt xe tham quan tham quan các tác phẩm điêu khắc từ băng.

du lịch Trung Quốc

du lịch Trung Quốc

du lịch Trung Quốc

Du lịch Trung Quốc đầu năm 2019 đừng quên ghé Cáp Nhĩ Tân chiêm ngưỡng thế giới băng đăng huyền bí. (Ảnh: Internet)

du lịch Trung Quốc

Pháo hoa tưng bừng ngày khai mạc lễ hội băng đăng Cáp Nhĩ Tân 2019. (Ảnh: Internet)

Năm 2019, Cáp Nhĩ Tân đã lần thứ 35 tổ chức lễ hội băng đăng, sự kiện năm nay được tổ chức trên diện tích 600.000m2 và dự kiến sẽ thu hút hàng triệu lượt du khách trong và ngoài nước. Giá vé vào cổng lễ hội băng đăng Cáp Nhĩ Tân là 330 tệ (khoảng hơn 1.000.000Đ/người).

Liên hệ tổng đài miễn phí 1900 3398 để đặt tour du lịch Trung Quốc khám phá lễ hội băng đăng lớn nhất thế giới ngay nhé!

542 lượt xem | Khải Vinh
Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Whatsapp