Du lịch 5 châu, không đâu rẻ bằng

Bảo tàng Cố cung Đài Loan ra mắt dịch vụ thuyết minh cá nhân

Để cung cấp dịch vụ thuyết minh cho khách tham quan thuận tiện hơn, giữa tháng 6/2020, Bảo tàng Cố cung Đài Loan đã khởi động hệ thống đặt dịch vụ thuyết minh cá nhân. Bất kỳ du khách nào đã đặt trước trực tuyến ( online qua website) có thể nhận thiết bị ngay khi đến bảo tàng. Du khách có thể đến quầy nằm ở tầng đầu tiên của bảo tàng để nhận thiết bị mà không cần chờ đợi.

Bảo tàng Cố cung ở thủ đô Đài Bắc, điểm đến hấp dẫn hàng đầu của Đài Loan. Nguồn ảnh: Internet

Thiết bị thuyết minh đa phương tiện này nói được 15 ngôn ngữ khác nhau, phù hợp với mọi đối tượng khách đến du lịch theo tour Đài Loan. Ngoài việc đặt chỗ trên website, du khách có thể tải ứng dụng của National Palace Museum về smartphone, giúp chuyến thăm bảo tàng dễ dàng và linh hoạt hơn.

Thông tin chi tiết về dịch vụ mới của Bảo tàng Cố Cung

1. Mỗi máy thuyết minh cá nhân có sẵn 15 ngôn ngữ, đó là  tiếng Hoa, tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Hàn Quốc, tiếng Đài Loan, tiếng Hakka, tiếng Quảng Đông, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Pháp, Tiếng Đức, tiếng Thái Lan, tiếng Việt, tiếng Indonesia, ngôn ngữ ký hiệu Đài Loan (TSL) và có cả phần phụ đề.

Trẻ em có thể dùng thiết bị này, phù hợp cho trẻ từ 7–10 tuổi trở lên nhưng trẻ mẫu giáo cũng có thể nghe được.

2. Khi du khách đã đặt dịch vụ xong và đến bảo tàng, vui lòng xuất trình xác nhận đặt dịch vụ thuyết minh ở tầng trệt. Chỗ của khách được giữ trong 15 phút, sau 15 phút nếu du khách không đến sẽ bị hủy và không được hoàn tiền.

3. Nếu hành trình của du khách thay đổi, vui lòng hủy booking của mình 24 giờ trước thời gian đã đặt. Du khách sẽ nhận được khoản tiền hoàn lại đầy đủ và có thể đặt vào khoảng thời gian khác.

Hình ảnh máy thuyết minh và các mục trên website hệ thống booking mới của Bảo tàng Cố cung. Nguồn ảnh: Internet

4. Dịch vụ này chỉ dành cho khách đặt trực tuyến. Vào những ngày khách thăm quan bảo tàng quá đông, du khách có thể phải xếp hàng để vào, dù đã cầm thiết bị trong tay.

5. Để đăng ký dịch vụ, hãy truy cập website: https://agbookingonline.ainpmtourbooking.com.tw/
+ Bước 1 : Chọn Visitors

+ Bước 2:  Chọn Book an audio guide : để đặt lịch

+ Check my booking : kiểm tra thông tin dịch vụ bạn đã đặt

+ Cancel a booking: hủy dịch vụ

+ Pays for bookings through app : nhập tên thật, số điện thoại, số hộ chiếu và địa chỉ e-mail; thông tin được yêu cầu cho việc thanh toán trực tuyến.

6. Để nói chuyện với người đại diện dịch vụ, hãy gọi theo số + 886-2-2883-5842 từ 8h30 đến 18h30. Bạn cũng có thể gửi mail về địa chỉ twadmin@antennainternational.com.
>>> Tham khảo: Chùm tour du lịch Đài Loan của Vietnam Booking

116 lượt xem | Vietnam Booking
Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Whatsapp