Du lịch 5 châu, không đâu rẻ bằng

Khám phá những đất nước nhỏ bé tuyệt đẹp trên thế giới

Những quốc có diện tích nhỏ bé nhưng luôn là điểm đến thu hút khách du lịch trên khắp thế giới như: Vantican, Monaco, San Marino, Liechtenstein, Maldives…Bởi những quốc gia bé nhỏ này sở hữu cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp, những bãi biển thiên đường, những di sản văn hóa đặc biệt và sự an toàn, sạch sẽ mà các quốc gia này mang lại. Hãy cùng Vietnam Booking điểm danh những quốc gia tuyệt đẹp này nhé.

Vantican

Vantican được xem là đất nước nhỏ nhất thế giới với tổng diện tích chỉ khoảng 0.5 km2 và dân số chỉ có 770 người. Đây là quốc gia tự trị được cai trị bởi Đức Giáo Hoàng. Mặc dù nằm lọt thỏm trong thành Rome rộng lớn và được bao bọc bởi những  bức tường cổ kính hàng trăm tuổi, Du lịch trong nước Vantican luôn hấp dẫn các tín đồ du lịch trên khắp hành tinh bởi đây là trung tâm tôn giáo lớn nhất thế giới, những công trình kiến trúc tôn giáo có một không hai và là nơi an toàn nhất.

nhung dat nuoc dep nhat hanh tinh

Monaco

Monaco là đất nước nhỏ bé với diện tích chưa tới 2 km2. Nằm ở vị trí địa lý có 3 mặt tiếp giáp với Pháp và một mặt tiếp giáp với Địa Trung Hải tuyệt đẹp. Tuy nhỏ bé nhưng Monaco lại sở hữu phong cảnh thiên nhiên vô cùng tuyệt vời và tươi đẹp. Đây còn là một trong những điểm đến nổi tiếng thế giới gắn liền với những sòng bạc sôi động ở Monte Carlo và các trung tâm vui chơi giải trí thú vị.

nhung dat nuoc dep nhat hanh tinh

San Marino

San Marino được thành lập từ rất sớm khoảng thế kỷ thứ tư và là đất nước được thành lập đầu tiên ở Châu Âu. Cộng hòa San Marino có diện tích khá nhỏ khoảng 61km2 và có  khoảng 29,0000 dân. San Marino có phong cảnh thiên nhiên lãng mạn cổ kính và văn hóa lâu đời độc đáo. Du lịch là một trong những nguồn thu nhập chính của công dân nước này.

Liechtenstein

Lienchtenstein có diện tích khoảng 162km2 và có vị trí địa lý nằm ở giữa Thụy Điển và Áo. Đất nước nhỏ bé này cũng là một trong những điểm đến được yêu thích ở Châu Âu, đặc biệt là vào mùa đông với những hoạt động trượt tuyết vô cùng thú vị.

nhung dat nuoc dep nhat hanh tinh

Đảo quốc Marshall Islands

Cộng hòa Quần đảo Marshall nằm ở phía bắc Thái Bình Dương. Marshall chỉ có tổng diện tích khoảng 181km2. Đây là thiên đường nghỉ dưỡng tuyệt vời đối với nhiều khách du lịch nước ngoài bởi những bãi biển hoang sơ tuyệt đẹp. Thu nhập chính của quốc đảo này chủ yếu từ phát triển ngư nghiệp, du lịch.

Liên Bang Saint Kitts và Nevis

Liên bang Saint Kitts và Nevis là một đảo quốc nằm trong Quần đảo Leeward. Quần đảo có diện tích khoảng 261km2 và dân số  chỉ khoảng 39.000 người. Với những bãi biển tuyệt đẹp nên quốc đảo này luôn thu hút khách du lịch khắp nơi trên thế giới. Nguồn thu nhập chủ yếu của đất nước này chủ yếu cũng đến từ du lịch.

Cộng Hòa Maldives

Nói đến những quốc đảo nhỏ bé nhưng vô cùng nổi tiếng không thể không nhắc đến Cộng hòa Maldives. Đây là một đảo quốc nằm ở Ấn Độ Dương nổi tiếng với những bãi biển thiên đường tuyệt đẹp. Nơi đây được các tín đồ du lịch trên khắp thế giới mệnh danh là thiên đường du lịch và nghỉ dưỡng. Mặc dù vậy diện tích của quốc gia này chỉ khoảng 300km2 bao gồm 1192 quần đảo nhỏ. Du lịch Maldives cũng là địa điểm trong mơ lãng mạn của các cặp đôi.

nhung dat nuoc dep nhat hanh tinh

Seychelles

Seychelles được xem là một trong những quốc gia phát triển du lịch nhất ở Châu Phi. Tuy nhiên đất nước này có diện tích chỉ khoảng 451km2 và gồm 151 quần đảo lớn nhỏ khác nhau. Nằm trên Ấn Độ dương và sở hữu những bãi biển trong xanh tuyệt đẹp, Seychelles luôn ấm áp quanh năm vì vậy đây là địa điểm lý tưởng để khách du lịch nghỉ dưỡng.

62 lượt xem | Vietnam Booking
Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Whatsapp