Du lịch 5 châu, không đâu rẻ bằng

Du lịch team building – chuyến đi gắn kết tinh thần đồng đội ở vùng đất mới

Mục lục [Hiện]
 1. Du lịch Team building là gì?
 2. Vì sao nên tổ chức du lịch team building? 
  1. 2.1 Gắn kết tình cảm, tinh thần đồng đội
  2. 2.2 Dịp để xóa khoảng cách giữa cấp trên và cấp dưới
  3. 2.3 Truyền tải văn hóa doanh nghiệp
  4. 2.4 Khám phá những vùng đất mới
  5. 2.5 Rèn luyện sức khỏe bằng những hoạt động thể chất
 3. Các hình thức tổ chức team building
  1. 3.1 Du lịch team building trong nhà
  2. 3.2 Du lịch team building ngoài trời 
  3. 3.2.1 Amazing Race
  4. 3.2.2 Team building lửa trại
  5. 3.2.3 Festival văn hóa doanh nghiệp
  6. 3.2.4 Team building ngày hội thể thao
  7. 3.2.5 Team building quân đội 
  8. 3.2.6 Team building La Mã 
 4. Các địa điểm tổ chức team building lý tưởng
  1. 4.1 Các địa điểm tổ chức du lịch team building ở miền Nam
  2. 4.1.1 Phan Thiết
  3. 4.1.2 Vũng Tàu
  4. 4.1.3 Nha Trang
  5. 4.1.4 Khu du lịch Bò Cạp Vàng
  6. 4.1.5 Làng du lịch Bình Quới
  7. 4.2 Địa điểm tổ chức du lịch team building khu vực miền Bắc
  8. 4.2.1 Bãi biển Bãi Cháy (Hạ Long)
  9. 4.2.2 Bãi biển Sầm Sơn (Thanh Hóa)
  10. 4.2.3 Đảo Cát Bà (Hải Phòng)
  11. 4.2.4 Vườn quốc gia Ba Vì
  12. 4.3 Địa điểm tổ chức du lịch team building miền Trung
  13. 4.3.1 Bãi biển Non Nước - Bà Nà Hills Đà Nẵng
  14. 4.3.2 Vinpearl Land Nam Hội An
 5. Các tour du lịch team building của Vietnam Booking

Du lịch team building không còn là xu hướng quá xa lạ những năm gần đây. Không chỉ để các thành viên có những phút giây thư giãn sau giờ làm việc căng thẳng, mà đây còn là một phương pháp cực kì hiệu quả để tăng tình động đội, cải thiện hiệu suất làm việc nhóm. Bên cạnh đó, những chuyến du lịch team building đến các điểm du lịch Việt Nam còn giúp mọi người được tận hưởng cảm giác du lịch cùng nhau. Vậy nên có thể nói team building là một hoạt động khá cần thiết cho một tập thể đoàn kết và vững mạnh. 

1. Du lịch Team building là gì?

Team building được biết đến là một chuỗi các hoạt động vui chơi cùng nhau của các thành viên trong tập thể. Một chương trình team building có thể bao gồm các trò chơi tập thể, du lịch nghỉ dưỡng, tiệc tối gala dinner của các thành viên trong một tập thể, đội nhóm, công ty hay tổ chức. 

Hiện nay, ở các công ty hay tổ chức, các thành viên đều rất mong chờ chương trình team building hằng năm và xem đây như một phúc lợi, động lực để nâng cao tinh thần làm việc, tăng hiệu suất. 

2. Vì sao nên tổ chức du lịch team building? 

2.1 Gắn kết tình cảm, tinh thần đồng đội

Có thể nói du lịch team building là hình thức tốt nhất để nâng cao tinh thần đồng đội. Qua các trò chơi tập thể cùng như khoảng thời gian đi chơi, du lịch cùng nhau, các thành viên dễ dàng thân thiết và hiểu nhau hơn. Từ đó, họ có thể xóa bỏ khoảng cách. 

Xa hơn nữa, khi khoảng cách được xóa bỏ, mọi người sẽ dễ dàng trò chuyện với nhau và teamwork trong công việc cũng trở nên thuận lợi hơn, thúc đẩy tiến độ công việc. Đó là mục đích chính của hoạt động du lịch team building - hoạt động đang trở nên quan trọng hơn bao giờ hết để một tổ chức, một tập thể có thể tiếp tục tồn tại và vững mạnh. 

Du lịch team building - Gắn kết tinh thần đồng đội

Du lịch team building được đánh giá là hoạt động gắn kết tinh thần đồng đội nhất hiện nay. 

Trong các hoạt động team building, nhất là khi chơi các trò chơi tập thể lúc tinh thần đồng đội được đẩy lên cao nhất có thể. Trong đó, các thành viên sẽ học được cách hỗ trợ, giúp đỡ lẫn nhau để đội của mình chiến thắng. Đó là ý nghĩa xa hơn của hình thức du lịch team building và cũng là một trong những yếu tố quan trọng giúp tập thể luôn vững mạnh. 

2.2 Dịp để xóa khoảng cách giữa cấp trên và cấp dưới

Trong một tập thể, dù là công ty hay các tổ chức thì ban lãnh đạo, quản lý hay trưởng ban đều mang hình ảnh rất nghiêm trong mắt các thành viên nhỏ hơn. Do vậy, đôi khi sự e dè của các thành viên dành cho đội trưởng hay sếp của mình ngăn cản từ những việc nhỏ cho đến những việc lớn. 

Khi chơi các trò chơi tập thể cũng như trong suốt quá trình du lịch team building, sếp tham gia hoạt động cùng các thành viên sẽ giúp mọi người dễ thân và hiểu nhau hơn. Đây cũng là một yếu tố quan trọng không kém khi chơi team building. 

2.3 Truyền tải văn hóa doanh nghiệp

Thông qua các trò chơi và các hoạt động trong chương trình du lịch team building như trò chơi tập thể, các chương trình gala, công ty, tổ chức sẽ có dịp để nhắc lại slogan, tinh thần và văn hóa công ty với các thành viên. 

Về phần các thành viên cũng sẽ nhớ lại các sứ mệnh và văn hóa của công ty, tổ chức mà mình đang tham gia. Từ đó nâng cao hiệu quả công việc. 

>> Xem thêm: Các trò chơi team building cho công ty cực chất trong năm 2023

2.4 Khám phá những vùng đất mới

Bên cạnh việc, kết nối các thành viên trong tổ chức, thì du lịch team building còn là dịp để tất cả mọi người được cùng nhau đi du lịch sau một khoảng thời gian dài bận rộn. 

Nhất là các chuyến du lịch team building bãi biển, du khách sẽ được tận hưởng vẻ đẹp trong xanh của bãi biển nơi mình đến, được thả mình trong dòng nước mát lạnh  hay vui chơi và thưởng thức các món hải sản tươi ngon. 

Du lịch team building - Khám phá vùng đất mới

Du lịch team building cũng là dịp để khám phá những vùng đất mới. 

Với những chuyến du lịch team building ở những nơi xa hơn, du khách còn được chiêm ngưỡng cảnh quan độc đáo ở những vùng đất mới và trải nghiệm các điều thú vị tại điểm du lịch đó. 

2.5 Rèn luyện sức khỏe bằng những hoạt động thể chất

Các thành viên, nhất là nhân viên văn phòng đã phải ngồi một khoảng thời gian dài trước màn hình máy tính. Do đó, việc thay đổi không khí, tham gia các trò chơi vận động thể chất là điều rất cần thiết. 

Những trò chơi team building nhất là những trò chơi hoạt động ngoài trời sẽ giúp du khách vừa có thể vận động tốt cho sức khỏe vừa có thể tận hưởng không khí ngoài trời tự nhiên sau những giờ ngồi trước máy tính trong phòng máy lạnh. 

3. Các hình thức tổ chức team building

Hiện nay, có đa dạng hình thức tổ chức team building tùy theo nhu cầu, quy mô công ty và quỹ thời gian của chuyến team building cho công ty. Quý khách có thể tham khảo một số hình thức tổ chức team building phổ biển sau: 

3.1 Du lịch team building trong nhà

Hình thức du lịch team building trong nhà hay còn gọi là team building indoor, chương trình teambuilding theo hình thức này thường được tổ chức trong hội trường, trong phòng, trong sảnh, hoặc trong không gian có mái che. 

Điểm thuận lợi của việc tổ chức team building trong nhà là quý khách sẽ không cần phải đối mặt với thời tiết mưa nắng thất thường - một trong những nguyên nhân có thể phá hỏng chương trình team building. Bên cạnh đó, việc tổ chức team building trong nhà cũng có độ an toàn khá cao. Do đó hình thức này phù hợp với không chỉ những công ty, tổ chức làm việc mà còn thích hợp với các em học sinh nhỏ. 

Du lịch team building - Hoạt động team building trong nhà

Các hoạt động team building trong nhà cũng là một lựa chọn hợp lý. 

Tuy nhiên, du lịch team building trong nhà lại thiếu mất không khí đi đến những nơi mới lạ như bãi biển, khu du lịch. Do vậy mà có nhiều người lại yêu thích team building ngoài trời đến những vùng đất mới lạ hơn. 

Một bí kíp để chương trình du lịch team building trong nhà trở nên sôi động và “máu lửa” hơn thì quý khách nên đầu tư thêm sân khấu và âm thanh hoành tráng để tạo tinh thần sôi động cho người tham gia. 

3.2 Du lịch team building ngoài trời 

Nếu du lịch team building trong nhà bị hạn chế về số lượng người tham gia thì team building ngoài trời hay còn gọi là team building outdoor sẽ giải quyết được vấn đề này. Đặc biệt khi tổ chức team building ngoài trời quý khách có thể sáng tạo rất nhiều trò chơi, không bị giới hạn kịch bản, nhất là những trò chơi có yếu tố tốc độ hay cần sự lăn xả. Một số hình thức của du lịch team building ngoài trời. 

3.2.1 Amazing Race

Điểm đặc biệt của hình thức team building này là các đội chơi phải tập trung vượt qua một hành trình dài với các trạm thử thách liên tục. Để tổ chức hình thức du lịch team building Amazing Race, quý khách cần chọn một nơi rộng rãi, có địa hình phong phú đa dạng, đặt các trạm ở nhiều nơi khác nhau để các đội chơi hoàn thành thử thách. 

Du lịch team building - Amazing Race

Amazing Race là hình thức team building được ưa chuộng hiện nay. 

Nhờ được đầu tư kịch bản phức tạp, chương trình du lịch team building Amazing Race được đánh giá là thú vị hơn nhiều so với những trò chơi tập thể thông thường. Ngược lại, quý khách tham du lịch team building này phải có sức khỏe tốt, nhiệt huyết và ban tổ chức phải có nhiều nhân lực. 

3.2.2 Team building lửa trại

Chương trình team building lửa trại là hình thức tổ chức team building khá phổ biến, thường được tổ chức trong các chuyến cắm trại, dã ngoại từ các chuyến ngắn ngày đến các chuyến từ 2 ngày. 

Chương trình team building thường sẽ kèm với các trò chơi tập thể trong khi cắm trại, nhất là vào buổi tối khi mọi người cùng quây quần bên đống lửa trại. 

Hình thức này thường được tổ chức tại bãi biển, resort hoặc đơn giản hơn chỉ là một bãi đất trống, bằng phẳng,.. là có thể có một buổi du lịch team lửa trại thật đáng nhớ. 

Điểm độc đáo nhất của team building lửa trại là du khách có thể chia sẻ, tâm sự với nhau.  

>> Xem thêm: Team Building Long Hải – Vui chơi biển quên lối về

3.2.3 Festival văn hóa doanh nghiệp

Đây cũng là một hình thức team building thú vị nhưng không thường được tổ chức. ‘

Chương trình du lịch team building festival văn hóa doanh nghiệp thường được tổ chức với quy mô lớn, cấp độ công ty và còn có sự tham gia của các quốc gia khác nếu đây là công ty. 

Đây là một dịp để các công ty có thể quảng bá hình ảnh công ty mình với địa phương, đối tác. Trong chương trình lớn Festival văn hóa doanh nghiệp, hình thức này còn bao gồm các trò chơi vui nhộn thử thách từ các thành viên trong công ty. 

3.2.4 Team building ngày hội thể thao

Chương trình du lịch team building ngày hội thể thao là một trong các hình thức team building được chọn để tổ chức nhiều nhất. Ưu điểm của team building theo kiểu ngày hội thể thao là có thể tổ chức với quy mô lớn, số lượng người tham gia có thể lên đến hàng trăm người. 

Du lịch team building - Team building thể thao

Du lịch team building ngày hội thể thao là dịp để rèn luyện sức khỏe. 

Chương trình du lịch team building thường được tổ chức như hội thao truyền thống với các trò chơi thể thao nhẹ nhàng bao gồm nhảy bao bố, bắn cung, kéo co,.. Chương trình du lịch team building ngày hội thể thao thường nhằm 2 mục đích chính là tăng tinh thần đồng đội và nâng cao sức khỏe của các thành viên trong tổ chức. 

3.2.5 Team building quân đội 

Một hình thức du lịch team building mới đang bắt đầu được khách hàng ưa chuộng gần đây là team building quân đội. Với team building quân đội, các thành viên buộc phải tham gia chương trình với các trò chơi và kỷ luật như trong môi trường quân đội thật sự. 

Không chỉ được người tham gia hưởng ứng nhiệt tình vì hình thức mới lạ, đầy thú vị, công ty tổ chức team building quân đội còn có thể rèn luyện nhân viên theo kỷ luật quân đội, nghiêm túc tuyệt đối. Đây là một yếu tố rất cần thiết để một tổ chức hay công ty có thể tiếp tục hoạt động và phát triển vững mạnh. 

Để tổ chức team building quân đội hoàn hảo nhất có thể, quý khách có thể chọn những địa điểm đồi núi thích hợp với kịch bản chương trình. Hơn thế nữa, di chuyển đến địa điểm đồi núi cũng là một dịp để cả đoàn cùng đi du lịch. 

enlightened Đi team building:  Tour Team Building lửa trại Ninh Chữ Vĩnh Hy 3 ngày 2 đêm

3.2.6 Team building La Mã 

Tương tự như team building quân đội, chương trình du lịch team building La Mã cũng là một trong các hình thức vui chơi hoạt động tập thể mới lạ, được nhiều người trẻ yêu thích. 

Du lịch team building - Team building La Mã

Team building La Mã được nhiều người yêu thích vì mới lạ. 

Hình thức du lịch team building La Mã được thực hiện theo bối cảnh đấu trường La Mã cổ đại. Tại đây người tham gia được hóa thân thành một chiến binh dũng mãnh của thành Rome và vượt qua các thử thách để giành chiến thắng. Concept chiến binh La Mã này khiến các thành viên tham gia hào hứng và đầy máu lửa.

Địa điểm tổ chức du lịch team building thường là một sân cỏ, sân bóng hay một nơi bằng phẳng, rộng rãi. 

4. Các địa điểm tổ chức team building lý tưởng

4.1 Các địa điểm tổ chức du lịch team building ở miền Nam

4.1.1 Phan Thiết

Nếu du khách muốn tổ chức team building trên bãi biển thì Mũi Né, Phan Thiết là một trong những gợi ý đầu tiên. Không chỉ có những bãi biển cát trắng mịn để cả đoàn có thể cùng nhau vui chơi, ở Phan Thiết còn có những đồi cát hệt như những sa mạc ở vùng Trung Đông. Quý khách có thể kết hợp lịch trình đi đến Bàu Trắng để chụp ảnh nhóm sau khi kết thúc chương trình team building trên bãi biển. Hoặc du khách cũng có thể tự do tắm biển, tận hưởng làn nước xanh biếc mát lạnh của một trong những bãi biển đẹp nhất Việt Nam - Mũi Né. 

Du lịch team building - Phan Thiết

Biển Phan Thiết sở hữu những bờ cát vàng là địa điểm thích hợp để tổ chức team building trên biển. 

Phan Thiết - Mũi Né là địa điểm lý tưởng cho chương trình du lịch team building khi vừa có thể hoạt động tập thể cùng nhau mà các thành viên vừa được tận hưởng du lịch biển, nhất là khi cả đoàn cùng nghỉ ở resort gần biển. 

Nếu đoàn xuất phát đi du lịch team building Phan Thiết Mũi Né từ TP. Hồ Chí Minh thì chỉ mất khoảng 6 tiếng đi xe ô tô

4.1.2 Vũng Tàu

Chắc hẳn Vũng Tàu là lựa chọn lý tưởng của các đoàn muốn tìm một địa điểm để tổ chức du lịch team building bãi biển, có vị trí gần TP. Hồ Chí Minh. Chỉ cách Sài Gòn khoảng 100km, đây là địa điểm mà du khách có thể dễ dàng đi team building trong ngày hoặc các tour team building 2 ngày 1 đêm gần Hồ Chí Minh, nhất là những đoàn, công ty bận rộn. 

Là điểm đến quen thuộc của nhiều người, biển Vũng Tàu vẫn thu hút du khách đến thư giãn, vui chơi. Sau khi tổ chức các chương trình team building trên bãi biển, du khách có thể đến một số địa điểm tham quan thú vị như Tượng chúa Kito Vua, đồi con Heo, mũi Nghinh Phong, hải đăng Vũng Tàu, Hồ đá xanh,...

Tãi bãi biển có vô số trò chơi team building hấp dẫn mà du khách có thể lựa chọn cho chương trình của mình.

>> Xem thêm: Các chi phí tổ chức gala dinner đầy đủ nhất và cách tiết kiệm nhưng vẫn hiệu quả

4.1.3 Nha Trang

Hòn ngọc Viễn Đông là một gợi ý hay cho du khách đang muốn tìm một địa chỉ team building bãi biển ở khu vực Nam Trung Bộ. Các thành viên trong đoàn hẳn sẽ rất thích thú khi đến Nha Trang trong chuyến du lịch team building khi vừa có thể du lịch, tận hưởng vẻ đẹp của nước biển xanh màu ngọc bích vừa có thể chơi các trò chơi để tăng sự gắn kết giữa các thành viên. 

Đến Nha Trang, du khách có thể chọn bãi Dài làm địa điểm diễn ra team building. Với đặc điểm bờ cát rộng trải dài cạnh biển, du khách có thể tổ chức chương trình team building với quy mô lớn khoảng 100 người tham gia. 

Du lịch team building - Nha Trang

Nha Trang là địa điểm khá thú vị để tổ chức team building. 

Bên cạnh team building, du khách còn có thể đến nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng ở thành phố biển như Đảo Yến, tháp bà Ponagar, khu du lịch Con Sẻ Tre, chợ đêm Nha Trang,... 

4.1.4 Khu du lịch Bò Cạp Vàng 

Dành cho những đoàn du lịch team building trong ngày thì khu du lịch Bò Cạp Vàng ngay cạnh bên TP. Hồ Chí Minh là một trong những địa điểm khá phù hợp. 

Với những đoàn bận rộn, thì việc di chuyển đến khu du lịch Bò Cạp Vàng sẽ không làm mất quá nhiều thời gian của du khách. Khu du lịch này tọa lạc tại xã Phước Khánh, huyện Nhơn Trạch, Đồng Nai, chỉ cách Sài Gòn khoảng 30km, đoàn chỉ mất 30 phút để đến nơi.

Du lịch team building - Khu du lịch Bò Cạp Vàng

Khu du lịch Bò Cạp Vàng dành cho nhà tổ chức muốn du lịch team building gần Sài Gòn. 

Nơi đây có hẳn những khu vực dành riêng cho các hoạt động team building. Du khách có thể chơi những trò chơi theo nhóm tại đây như kéo co, tấm thảm biết bay, xa chiến, bàn chân Việt, xe địa hình cực thú vị. Hay đoàn có thể tham gia các trò chơi có sẵn tại khu du lịch gồm chèo sup, đập niêu, đua thuyền trên sông, bóng nước, phao chạy, nhảy cầu,...

Ngoài ra, nơi đây còn có các khu vực chuyên để cắm trại BBQ thích hợp cho cả đoàn quây quần ăn uống. 

enlightened Đi team building:  Tour Team Building Vũng Tàu 2 ngày 1 đêm

4.1.5 Làng du lịch Bình Quới

Tương tự như khu du lịch Bò Cạp Vàng, làng du lịch BÌnh Quới là một địa điểm lý tưởng cho các chương trình du lịch team building ở Sài Gòn. Du khách có thể thiết kế lịch trình ngắn ngày như 2 ngày 1 đêm hoặc 1 ngày để thỏa sức vui chơi team building ở Làng du lịch Bình Quới. 

Làng du lịch Bình Quới có cả 3 cơ sở đều nằm ở quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh giúp du khách dễ dàng di chuyển mà không mất quá nhiều thời gian. 

Các thành viên tham gia chương trình du lịch team building tại Bình Quới sẽ được tận hưởng không gian xanh, như được hòa mình vào thiên nhiên với thảm cỏ xanh biếc, hàng dừa nghiêng bóng, nhà tranh vách đất hay những lá sen khổng lồ dưới dòng kênh chảy quanh khu du lịch. 

Du lịch team building - Làng du lịch Bình Quới

Làng du lịch Bình Quới rất thích hợp cho việc tổ chức team building.

Đặc biệt, làng du lịch Bình Quới có rất nhiều bãi đất, bãi cỏ rộng rãi dành cho các hoạt động team building với số lượng lớn người tham gia. Không chỉ vậy, du khách còn có thể trải nghiệm các trò chơi thú vị có sẵn trong khu du lịch như câu cá, chèo thuyền, tennis,...

Nếu cả đoàn chọn chương trình du lịch tham gia team building 2 ngày 1 đêm thì làng du lịch Bình Quới thì có thể nghỉ tại các phòng được thiết kế theo kiểu Bungalow và thưởng thức ẩm thực miền Tây đặc trưng. 

4.2 Địa điểm tổ chức du lịch team building khu vực miền Bắc

4.2.1 Bãi biển Bãi Cháy (Hạ Long)

Bãi biển Bãi Cháy tọa lạc tại thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh. Đây là địa điểm tổ chức team building nổi tiếng ở khu vực miền Bắc. Bãi biển Bãi Cháy được nhiều công ty, tổ chức lựa chọn bởi nơi đây có bãi cát cạnh biển rất rộng. Bãi biển này có không gian rộng đến nỗi đủ chỗ cho cả đoàn team building lên đến cả trăm người tham gia. 

Không chỉ rộng lớn, bằng phẳng thích hợp cho các trò chơi team building lăn xả đông người tham gia, khu vực Bãi Cháy còn có nhiều dịch vụ cho thuê dụng cụ phục vụ các trò chơi team building. Nếu du khách không chuẩn bị trước thì có thể thuê hoặc mua các dụng cụ như loa, cờ, kèn, áo đội nhóm, phao khổng lồ,...  Du khách còn có thể thuê các địa điểm có mái che tại Bãi Cháy nếu cần thiết. 

Du lịch team building - Bãi Cháy Hạ Long

Du lịch team building biển ở Bãi Cháy Hạ Long.

Bên cạnh đó, khi du lịch team building tại Bãi Cháy, du khách còn có thể kết hợp chương trình tham quan Vịnh Hạ Long xinh đep và thưởng thức hải sản tươi ngon tại khu vực này. 

4.2.2 Bãi biển Sầm Sơn (Thanh Hóa) 

Bãi biển Sầm Sơn là một trong những bãi biển nổi tiếng cho việc tổ chức team building khu vực Bắc Trung Bộ. Bãi biển Sầm Sơn tọa lạc ở thị xã Sầm Sơn, tỉnh Thanh Hóa, trải dài từ cửa biển Lạch Hới đến núi Trường Lệ. Với vẻ đẹp có thể thay đổi tùy vào từng thời điểm khác nhau trong ngày và bãi biển rộng rãi với bờ cát trắng trải dài, du khách có thể tổ chức các chương trình team building với đông thành viên tham gia. 

Điểm nổi bật là khi đi team building ở bãi biển Sầm Sơn là cả đoàn có thể kết hợp cùng chương trình du lịch biển và nghỉ dưỡng. Ở gần bãi biển Sầm Sơn, có rất nhiều resort cạnh biển từ trung bình đến sang trọng như FLC Luxury Resort Samson, Resort Pù Luông Eco Garden,... 

>> Xem thêm: Mix trang phục đi teambuilding cực chất dành cho năm 2023!!

4.2.3 Đảo Cát Bà (Hải Phòng)

Nếu du khách đang tìm một địa điểm vừa có thể du lịch team building, chơi các trò chơi tập thể kết nối, vừa có thể du lịch biển thì có thể tham khảo đảo Cát Bà. 

Đảo Cát Bà là một hòn đảo xinh đẹp nằm ngoài khơi của thành phố Hải Phòng. Chọn Cát Bà làm địa điểm tổ chức chương trình du lịch team building, du khách có thể tổ chức các trò chơi tập thể vận động dành cho các thành viên tại bãi biển Tùng Thu. Bãi biển Tùng Thu nổi tiếng với bờ cát trắng, nước biển trong xanh, sóng lặng, êm ả hơn những nơi khác, rất thích hợp để tổ chức team building dành cho các đoàn đông thành viên. 

Du lịch team building - Cát Bà

Không gian xanh mát của đảo Cát Bà cũng là một địa điểm lý tưởng cho du lịch team building. 

Bên các trò chơi team building, du khách có thể kết hợp du lịch khám phá biển tại đảo Cát Bà với các địa điểm khác như tắm biển tại Bãi Cò I, II, III, khá phá Vịnh Lan Hạ, vườn Quốc Gia Cát Bà, đảo Khỉ,...

4.2.4 Vườn quốc gia Ba Vì

Vườn quốc gia Ba Vì với diện tích rộng 35000 hecta, đây là địa chỉ tổ chức du lịch team building lý tưởng dành cho các công ty, tổ chức muốn tiến hành chương trình ở địa điểm gần Hà Nội. 

Vườn quốc gia Ba Vì có hệ sinh thái thực vật rất phong phú với nhiều kiểu rừng khác nhau như: … Không chỉ vậy, trong khu vực vườn quốc gia Ba Vì còn có nhiều con suối như Ao Vua, Thiên Sơn, Suối Ngà, Hồ Tiên Sa, Khoang Xanh và các địa điểm tham quan về văn hóa như Đền Thượng, Đền Trung, Đền Hạ, Đền thờ Bác Hồ, động Ngọc Hoa, tháp Báo Thiên,..

Với địa hình này, du khách có thể tổ chức team building theo kiểu Amazing Race hay team building theo kiểu quân đội khi có nhiều địa điểm thích hợp làm các trạm như khu quân sự Pháp, khu trại hè thời Pháp, Nhà thờ cổ, Nhà tù thời Pháp, đình Tản Viên, nhà nghỉ,..

4.3 Địa điểm tổ chức du lịch team building miền Trung

4.3.1 Bãi biển Non Nước - Bà Nà Hills Đà Nẵng

Là một trong bãi biển đẹp nhất Đà Nẵng và miền Trung, Non Nước là một địa điểm rất thích hợp cho các hoạt động team building bãi biển. Không chỉ có bờ cát trắng rộng rãi, tha hồ vui chơi các trò chơi tập thể, du khách còn có thể cùng nhau chơi nhiều trò chơi trên biển vô cùng thú vị như chèo thuyền Kayak, lái thuyền chuối, chơi mô tô nước, dù lượn, lướt ván, canô kéo,... 

Với màu nước biển xanh trong, bờ cát trắng bên hàng dừa xanh mát, đây còn là địa điểm lý tưởng để các thành viên thư giãn sau những giờ chăm chỉ làm việc. 

Du lịch team building - Non Nước

Ngoài các hoạt động team building, người tham gia còn có thể chơi các trò chơi thể thao biển tại đây. 

Nếu chọn bãi biển Non Nước là địa điểm tổ chức team building thì cả đoàn còn có thể lưu trú tại các resort ngay bãi biển gần đó để tận hưởng chuyến du lịch hoàn hảo. Các resort cạnh biển cho đoàn có thể kể đến như Sandy Beach Resort, Melia Danang Beach Resort, Vinpearl Resort & Spa Danang,... 

Ngoài ra, trong chuyến du lịch team building Đà Nẵng, du khách còn có thể vui chơi tại khu du lịch Bà Nà Hills Đà Nẵng. Tại đây, đoàn có thể cùng nhau tham gia vô vàn trò chơi có sẵn thú vị tại khu vui chơi như Đường đua lửa, Phi công skyver, Đu quay dưới đại dương, bong bóng nước, người nhện,... 

>> Xem thêm: Top 13 địa điểm thích hợp để tổ chức team building biển vào dịp hè

4.3.2 Vinpearl Land Nam Hội An

Vinpearl Land Nam Hội An là khu vui chơi thuộc Vingroup. Khu du lịch này tọa lạc tại huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam. Tại khu vui chơi của Vinwonders Nam Hội An, du khách có thể tham gia rất nhiều trò chơi có sẵn mang tính giải trí đỉnh cao như Cú Rơi Thế Kỷ, Đu Dây Văng. Đặc biệt, với địa hình khu vui chơi, du khách còn có thể sáng tạo các kịch bản du lịch team building theo concept Amazing Race với các điểm trò chơi là các trạm đầy thú vị. 

Du lịch team building - Vinperal Land Nam Hội An

Vinpearl Land Nam Hội An cũng là địa điểm dành cho du lịch team building. 

Ngoài ra, cả đoàn còn có thể lưu trú, nghỉ dưỡng tại 2 resort nằm trong quần thể Vinpearl Land Nam Hội An là Vinpearl Resort & Spa Hội An và Vinpearl Resort & Golf Nam Hội An trong chuyến du lịch team building. 

5. Các tour du lịch team building của Vietnam Booking

 • Tour team building + Gala dinner Phan Thiết 2 ngày 1 đêm
 •  Tour team building + Gala dinner Long Hải 2 ngày 1 đêm
 • Tour team building 2 ngày 1 đêm Hồ Tràm

Du lịch team building là chuyến đi không thể thiếu của bất kì doanh nghiệp nào nếu muốn tổ chức của mình được vững mạnh. Do vậy, doanh nghiệp có thể tham khảo gợi ý về tour du lịch cho công ty trên hoặc liên hệ với Vietnam Booking qua hotline 1900 3398 để được tư vấn đặt tour team building giá rẻ. 

Tư vấn tour đi team building miễn phí

415 lượt xem | khanhvan
Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Whatsapp