Du lịch 5 châu, không đâu rẻ bằng

Team building sự kiện doanh nghiệp và những thông tin quan trọng nhất

Mục lục [Hiện]
 1. Team building sự kiện doanh nghiệp là gì?
 2. Vì sao nên tổ chức team building sự kiện doanh nghiệp
  1. 2.1 Rèn luyện tinh thần hết mình vì tập thể
  2. 2.2 Cải thiện mối quan hệ giữa các thành viên
  3. 2.3 Rèn luyện cho các thành viên kỹ năng quản lý thời gian
  4. 2.4 Tạo ra nhiều ý kiến mới
  5. 2.5 Tạo động lực làm việc
  6. 2.6 Rèn kỹ năng lãnh đạo 
 3. Các mẹo hay cho việc tổ chức team building sự kiện doanh nghiệp 
  1. 3.1 Để người tham gia đóng góp ý cho chương trình
  2. 3.2 Xác định mục tiêu chủ yếu và mục tiêu phụ của để tổ chức chương trình 
  3. 3.3 Những điều cần lưu ý khi viết kịch bản chương trình team building sự kiện doanh nghiệp
  4. 3.4 Bí quyết chọn trò chơi trong team building
  5. 3.5 Nên chọn MC thế nào cho team building sự kiện doanh nghiệp
  6. 3.6 Kiểm tra hiện trường sau khi đã setup xong
 4. Các thời điểm thích hợp tổ chức team building sự kiện doanh nghiệp
  1. 4.1 Có nên tổ chức team building sự kiện doanh nghiệp vào mùa cuối năm - đầu năm
  2. 4.2 Có nên tổ chức team building sự kiện doanh nghiệp vào mùa hè
 5. Các địa điểm tổ chức team building sự kiện doanh nghiệp nổi tiếng trên cả nước
  1. 5.1 Địa điểm dành cho team building sự kiện doanh nghiệp bãi biển
  2. 5.1.1 Bãi Rạng (Phan Thiết)
  3. 5.1.2 Bãi Sao (Phú Quốc)
  4. 5.1.3 Bãi Cháy (Hạ Long)
  5. 5.1.4 Sầm Sơn (Thanh Hóa)
  6. 5.2 Địa điểm dành cho team building sự kiện doanh nghiệp ngoài trời
  7. 5.2.1 Vườn Quốc Gia Cúc Phương
  8. 5.2.2 Tam Cốc Bích Động
  9. 5.2.3 Mộc Châu
  10. 5.2.4 Khu du lịch Bò Cạp Vàng
  11. 5.2.5 V - Resort Hòa Bình

Team building sự kiện doanh nghiệp là gì? Cùng Vietnam Booking khám phá những điều bạn cần biết về hình thức du lịch này nhé. 

1. Team building sự kiện doanh nghiệp là gì?

Team building sự kiện doanh nghiệp là hình thức doanh nghiệp tổ chức sự kiện kết hợp với các trò chơi team building. Ngoài mục đích giúp sự kiện thêm hấp dẫn, nâng tinh thần người tham gia mà còn giúp nhân sự trong doanh nghiệp thêm hiểu nhau, đoàn kết. 

Có thể xem team building sự kiện doanh nghiệp như là một chiếc cầu nối để mang các thành viên lại gần nhau hơn từ đó cả công ty cùng hướng đến những mục tiêu cao hơn. Team building sự kiện doanh nghiệp là sự kết hợp của sự kiện doanh nghiệp được tổ chức vào dịp quan trọng nào đó, các trò chơi team building cho doanh nghiệp và đôi khi còn kết hợp với chuyến du lịch ngắn ngày của công ty. 

Team building sự kiện doanh nghiệp -

Team building sự kiện doanh nghiệp nên được tổ chức thường niên. 

Team building sự kiện doanh nghiệp có nhiều hình thức tổ chức khác nhau. Mỗi hình thức tổ chức sẽ được dựa vào mục đích, địa điểm tổ chức mà doanh nghiệp chọn. Không chỉ vậy, tùy thuộc vào thời gian mà doanh nghiệp lên kế hoạch cho sự kiện của mình mà sẽ có loại hình tổ chức phù hợp nhất với thời gian đã chọn. 

2. Vì sao nên tổ chức team building sự kiện doanh nghiệp

Mục đích tổ chức team building sự kiện doanh nghiệp thường là để gắn kết, giúp các thành viên có thể cởi mở dễ dàng chia sẻ với nhau nhiều hơn. Tuy nhiên, lợi ích thật sự mà việc tổ chức team building sự kiện doanh nghiệp mang đến còn nhiều hơn thế. Một số lợi ích của việc này có thể kể đến như: 

2.1 Rèn luyện tinh thần hết mình vì tập thể

Các trò chơi team building trong chương trình đều mang tính chất tập thể. Nhưng để đạt được danh hiệu cho đội của mình khi chơi đòi hỏi các thành viên phải có sự nỗ lực từ chính bản thân mình. Khi tất cả cùng hết mình thì đó là lúc sức mạnh của tập thể được nâng lên. 

Do vậy có thể thấy có một vài trò chơi còn buộc một trong các thành viên phải hi sinh vì đồng đội của mình. Đó là một trong những điều nhằm giúp mỗi người hiểu được giá trị và tinh thần của bản thân quan trọng thế nào đối với một tập thể. 

>> Xem thêm: Mix trang phục đi teambuilding cực chất dành cho năm 2023!!

2.2 Cải thiện mối quan hệ giữa các thành viên

Trong một tập thể, nhất là đối với các tập thể đông thành viên khá khó để mọi người hiểu nhau hết trong quá trình làm việc. Đó cũng là lý do chính để các team building sự kiện doanh nghiệp ra đời. 

Do vậy mà trong thời gian diễn ra chương trình, các thành viên sẽ có đủ thời gian để tìm hiểu về nhau nhiều hơn. Nhất là khi cùng nhau trải qua thử thách ở các trò chơi, người tham gia sẽ có nhiều cơ hội tìm hiểu và có cái nhìn tích cực về các thành viên còn lại (kể cả những người chưa được tiếp xúc nhiều). 

Team building sự kiện doanh nghiệp - cải thiện mối quan hệ

Team building sự kiện doanh nghiệp cải thiện mối quan hệ giữa các thành viên. 

Không chỉ vậy, càng đông thành viên làm việc cũng dễ dàng dẫn đến những hiểu lầm không đáng có giữa các nhân viên trong công ty. Đó là một chuyện gần như có mặt ở tất cả các công ty. Vậy nên có thể nói team building sự kiện doanh nghiệp là một trong những cơ hội tốt để cải thiện mối quan hệ giữa các thành viên. Điều này sẽ giúp mang lại hiệu quả cao trong công việc. 

2.3 Rèn luyện cho các thành viên kỹ năng quản lý thời gian

Không chỉ gắn kết mọi người lại với nhau, team building sự kiện doanh nghiệp còn là một dịp để các thành viên trong đoàn tập cách sắp xếp và sử dụng thời gian sao cho hợp lý để không làm ảnh hưởng đến cả nhóm. Thông qua chuyến đi, mọi người sẽ phải tuân thủ giờ giấc chung và đôi khi phải hy sinh một số sở thích cá nhân để không bị trễ giờ. Điển hình như tắm quá lâu, makeup quá lâu,... 

Không chỉ vậy, team building sự kiện doanh nghiệp còn giúp mỗi cá nhân phải tự sắp xếp thời gian trong lúc chơi vì sẽ có trò chơi chỉ công nhận chiến thắng cho đội nhanh nhất. Sắp xếp thời gian hợp lý là điều cần thiết để giúp đội về đích trong trò chơi đó. 

2.4 Tạo ra nhiều ý kiến mới

Các trò chơi team building đôi khi còn giúp các thành viên có nhiều ý tưởng mới. Trong lúc chơi các trò chơi tập thể, người chơi sẽ nghĩ ra nhiều cách khác nhau để giải quyết vấn đề, vượt qua các thử thách được đặt ra trong trò chơi và giành chiến thắng. 

Team building sự kiện doanh nghiệp - Sáng tạo

Một trong những lợi ích của team building còn là giúp nhân viên sáng tạo. 

Yếu tố này sẽ giúp các thành viên trong nhóm nảy ra nhiều ý tưởng sáng tạo trong công việc. Từ đó giúp công việc có hiệu quả nhiều hơn. 

2.5 Tạo động lực làm việc

Đây là một sự kiện được các nhân sự mong chờ nhất trong năm. Bởi sau những ngày cống hiến, ai cũng mong muốn được vui chơi thư giãn hoặc đi du lịch cùng những người đồng nghiệp của mình. Không chỉ mang lại niềm vui cho nhân sự khi vui chơi 

2.6 Rèn kỹ năng lãnh đạo 

Đa số các công ty tổ chức team building đều mong muốn nhân viên của mình tham gia vào một quá trình sản xuất nhất định. Bởi điều đó sẽ giúp cho nhân viên có cơ hội tự đứng ra tổ chức, sắp xếp công việc, cũng như sắp xếp chiến lược trong khi chơi team building và giúp đội mình giành chiến thắng. 

3. Các mẹo hay cho việc tổ chức team building sự kiện doanh nghiệp 

Khi tiến hành tổ chức team building sự kiện doanh nghiệp, các nhà tổ chức thường đắn đo lên kế hoạch và mất một khoảng thời gian để cân nhắc các hạng mục khá lâu. Do vậy mà doanh nghiệp cần những bí kíp để quá trình lên kế hoạch và tổ chức chương trình được dễ dàng hơn. Các bí kíp mà doanh nghiệp có thể tham khảo ở từng giai đoạn gồm có: 

3.1 Để người tham gia đóng góp ý cho chương trình

Một bí kíp để giúp team building sự kiện doanh nghiệp trở nên đặc biệt hơn là để chính người tham gia (nhân viên của công ty) đóng góp các ý tưởng concept, ý tưởng về trò chơi. Điều này sẽ giúp chương trình diễn ra được phù hợp với sở thích của các thành viên. Điều này sẽ tránh được tình trạng không phù hợp hoặc không vừa ý một số thành viên trong đoàn. 

Không chỉ vậy, khi nhiều người cùng nhau cho ý kiến thì ban tổ chức sẽ thu về được nhiều ý kiến hay. Chắc chắn rằng sẽ thêm phần thú vị và dễ để lại ấn tượng đẹp sau khi kết thúc chương trình. 

3.2 Xác định mục tiêu chủ yếu và mục tiêu phụ của để tổ chức chương trình 

Để đảm bảo chương trình diễn ra đúng với mục đích ban đầu và đáp ứng được nhu cầu của ban lãnh đạo công ty, người làm chương trình cần phải xác định vấn đề mà công ty đang gặp phải. Từ đó mới bắt đầu lên ý tưởng chọn trò chơi sao cho đáp ứng các nhu cầu và qua đó giải quyết được vấn đề mà công ty đang gặp phải. 

Team building sự kiện doanh nghiệp -

Xác định mục tiêu và phân tích chúng là bước cần thiết cho team building sự kiện doanh nghiệp. 

Ví dụ điển hình như công ty muốn tổ chức team building sự kiện doanh nghiệp nhằm mục đích kết nối mọi người trong công ty qua các trò chơi. Đó là mục đích và cũng là nhu cầu của công ty. Bên cạnh đó, các nhân viên của công ty cũng được thư giãn, nạp năng lượng sau thời gian làm việc. Từ đó giúp họ có thêm động lực để tiếp tục làm việc, cống hiến. 

3.3 Những điều cần lưu ý khi viết kịch bản chương trình team building sự kiện doanh nghiệp

Kịch bản chương trình là một trong những điều quan trọng nhất khi tổ chức team building. Một kịch bản đúng sẽ giúp chương trình thành công, mang lại niềm vui cho người tham gia. Kịch bản tiêu chuẩn cho việc tổ chức sẽ bao gồm:

 • Tên chương trình: Ngắn ngọ, bao quát nhưng cũng nên mang một ý nghĩa đặt biệt với công ty
 • Lời dẫn trong kịch bản đã phù hợp concept chương trình, phù hợp độ tuổi và tính cách của hầu hết những người trong công ty chưa
 • Mục tiêu đến cuối chương trình đã được hoàn thành chưa.

>> Xem thêm: Các chi phí tổ chức gala dinner đầy đủ nhất và cách tiết kiệm nhưng vẫn hiệu quả

3.4 Bí quyết chọn trò chơi trong team building

Team building sẽ không thành công nếu thiếu đi các trò chơi. Tuy nhiên, trò chơi xuất hiện trong chương trình teambuilding phải được chọn lọc thật kỹ để tránh trường hợp trò chơi không phù hợp gây ảnh hưởng xấu đến toàn bộ chuyến đi. 

Người tổ chức chương trình team building sự kiện doanh nghiệp có thể tìm kiếm các trò chơi team building từ nhiều nguồn khác nhau như các website, youtube,... 

3.5 Nên chọn MC thế nào cho team building sự kiện doanh nghiệp

MC không phải là người quan trọng nhất trong team building sự kiện doanh nghiệp nhưng lại là người không thể thiếu để chương trình diễn ra hoàn hảo nhất có thể. Tùy theo kinh phí của từng công ty dành cho sự kiện team building mà doanh nghiệp chọn MC phù hợp. 

Team building sự kiện doanh nghiệp - MC

Việc lựa chọn MC cho team building sự kiện doanh nghiệp nên được cân nhắc thật kĩ. 

Tuy nhiên, nếu doanh nghiệp có nhiều kinh phí cho chương trình thì người tổ chức có thể cân nhắc chọn những MC chuyên nghiệp, chuyên dẫn các chương trình như thế này. Bởi họ có đủ khả năng để dẫn dắt tạo sự thú vị khi diễn ra sự kiện và cũng có nhiều kinh nghiệm nếu gặp phải các trường hợp bất ngờ không có sẵn trong kịch bản. 

3.6 Kiểm tra hiện trường sau khi đã setup xong

Dù doanh nghiệp tự tổ chức sự kiện team building hay thuê một đơn vị chuyên nghiệp để setup thì vẫn nên cử nhóm đại diện đi kiểm tra sân khấu, sân chơi lần cuối cùng trước khi diễn ra sự kiện. Việc kiểm tra này sẽ giúp ban tổ chức cũng như người chơi yên tâm hơn khi tham gia chương trình. Không chỉ vậy, ban tổ chức cũng sẽ kịp thời điều chỉnh nếu có vấn đề gì sai sót trong quá trình setup. 

Thời điểm tuyệt vời nhất để kiểm tra hiện trường là khoảng 2 tiếng trước khi diễn ra sự kiện. Trong thời gian này nếu sân khấu hay sân chơi có vấn đề gì thì nhà tổ chức vẫn còn đủ thì giờ để chỉnh sửa. 

enlightened Đi team building: Tour Teambuilding 2 ngày 1 đêm Hồ Tràm

4. Các thời điểm thích hợp tổ chức team building sự kiện doanh nghiệp 

Cùng tương tự như các loại hình team building, thời điểm tổ chức chương trình thường tùy thuộc vào nhu cầu của từng công ty. Có công ty sẽ tổ chức team building sự kiện doanh nghiệp theo chu kỳ biến đổi hiệu suất kinh doanh, một số công ty khác thường tổ chức vào những tháng đầu năm và những công ty khác lại tổ chức team building sự kiện doanh nghiệp vào mùa hè. 

Bên cạnh đó, team building còn thường được kết hợp với các chuyến du lịch, M.I.C.E, company trip hoặc các chuyến du lịch dã ngoại ngắn ngày của công ty. Tuy vậy, các công ty cũng cần lưu ý rằng nên lên kế hoạch và chuẩn bị dần các khâu trước từ 1 - 2 tháng để kịp đặt các dịch vụ khách sạn, nhà hàng, hay địa điểm tổ chức các trò chơi team building. 

Một thông tin mà người tổ chức team building sự kiện doanh nghiệp nào cũng phải biết là nếu doanh nghiệp tổ chức chương trình vào ngày cuối tuần thì chi phí sẽ nhiều hơn so với những ngày trong tuần. Thông thường, ngày cuối tuần ( từ thứ 6 đến chủ nhật) các dịch vụ nhà hàng khách sạn sẽ cao hơn so với ngày thường (từ thứ 2 đến thứ 5) nên doanh nghiệp cần lưu ý khi lên kế hoạch sự kiện. 

4.1 Có nên tổ chức team building sự kiện doanh nghiệp vào mùa cuối năm - đầu năm

Đây là khoảng thời gian mà thời tiết và khí hậu ở hầu hết các nơi trên cả nước đều tốt, rất thích hợp cho việc tổ chức team building, nhất là các hoạt động hay các trò chơi đội nhóm ngoài trời. Không chỉ vậy, tổ chức chương trình team building vào những tháng cuối năm như tháng 11, tháng 12 như một hành động biểu dương sự cố gắng của nhân viên trong năm vừa qua. 

Team building sự kiện doanh nghiệp - Tổ chức vào cuối năm và đầu năm

Tổ chức team building sự kiện doanh nghiệp vào mùa này có ý nghĩa động viên nhân viên. 

Nếu doanh nghiệp chọn tổ chức team building vào những tháng đầu năm mới thì càng tuyệt vời hơn nữa. Bởi sau một mùa chạy doanh số cuối năm thì đôi khi những tháng đầu năm lại giúp cho nhân viên tham gia team building với tâm trạng thoải mái, thư giãn nhất có thể. Ngoài ra, doanh nghiệp có thể tổ chức sự kiện team building vào những tháng đầu năm sau Tết Nguyên Đán như tháng 1, 2, 3 để nâng tinh thần làm việc của nhân viên sau một kỳ nghỉ dài. 

Điều khiến cho các team building sự kiện doanh nghiệp thêm thành công vào thời điểm này là thời tiết đầu năm ít mưa. Ở miền Bắc thời tiết lúc này vẫn còn hơi se lạnh, miền Nam đã bắt đầu ấm áp nên rất thích hợp cho các hoạt động thể thao ngoài trời. 

enlightened Đi team building: Tour Team Building Vũng Tàu 2 ngày 1 đêm

4.2 Có nên tổ chức team building sự kiện doanh nghiệp vào mùa hè

Có thể nói rằng mùa hè là thời gian cao điểm của các chuyến du lịch team building. Nhiều công ty thường kết hợp các chuyến team building với company trip. Đây sẽ là một thời điểm tuyệt vời cho những chuyến du lịch biển kết hợp cùng team building. Người tham gia không chỉ có thể thư giãn, chơi các trò chơi kết nối cùng đồng nghiệp mà còn có thể tận hưởng những phút giây cực chill bên bãi biển đầy thơ mộng. 

Team building sự kiện doanh nghiệp - Du lịch hè

Doanh nghiệp có thể kết hợp team building sự kiện doanh nghiệp với du lịch hè. 

Không chỉ vậy, doanh nghiệp còn có thể tổ chức các hoạt động dưới nước như chèo sup, chèo thuyền để làm tăng sự thú vị của chương trình. 

5. Các địa điểm tổ chức team building sự kiện doanh nghiệp nổi tiếng trên cả nước

5.1 Địa điểm dành cho team building sự kiện doanh nghiệp bãi biển

5.1.1 Bãi Rạng (Phan Thiết)

Nếu du khách mong muốn tổ chức team building sự kiện doanh nghiệp bãi biển thì không thể bỏ qua Phan Thiết - một trong những thiên đường biển phía Nam. Ở Phan Thiết có vô vàn bãi biển sở hữu khung cảnh nên thơ, trong đó bãi biển thích hợp để tổ chức team building nhất có thể kể đến Bãi Rạng. 

Team building sự kiện doanh nghiệp - Bãi Rạng

Bờ biển rộng lớn rất thích hợp để tổ chức team building sự kiện doanh nghiệp trên biển. 

Bãi Rạng nằm cách trung tâm thành phố Phan Thiết khoảng 15km về phía Bắc. Có thể nói rằng, đây chính là bãi biển đẹp nhất Phan Thiết. Bãi Rạng không chỉ có bãi cát vàng bên nước biển xanh trong, mà còn có những hàng dừa chạy dọc. Tất cả tạo nên khung cảnh vô cùng đặc biệt, biển thơ mộng nhưng lại khá mát mẻ nhờ bóng mát của hàng dừa. 

Điểm đặc biệt khi tổ chức team building sự kiện doanh nghiệp tại đây là người tham gia có thể thưởng thức món cá chuồn xanh nướng bên cảnh tận hưởng gió biển đầy thú vị. 

5.1.2 Bãi Sao (Phú Quốc)

Bãi Sao nổi tiếng với bờ cát trắng mịn, nước biển trong xanh và sao biển cực hút mắt. Nếu doanh nghiệp chọn Phú Quốc là địa điểm cho việc tổ chức team building thì doanh nghiệp có thể tổ chức các hoạt động team building trên biển tại Bãi Sao. 

Thời điểm Bãi Sao đẹp nhất sẽ rơi vào tầm từ tháng 6 - tháng 10 hằng năm. Vào những tháng này, nơi đây khuất gió mùa Tây Nam, do đó sóng biển cũng ít hơn và khiến nước biển trở nên xanh hơn. Do vậy, doanh nghiệp tổ chức team building ở bãi Sao thời điểm này còn có thể tổ chức nhiều trò chơi trên biển như lướt sóng, chèo thuyền Kayak,..

>> Xem thêm: Team Building Long Hải – Vui chơi biển quên lối về

5.1.3 Bãi Cháy (Hạ Long)

Bãi Cháy là một trong những địa điểm thường được doanh nghiệp chọn làm địa điểm tổ chức team building bởi không chỉ không gian thoáng đãng mà cảnh quang còn vô cùng nên thơ. 

Team building sự kiện doanh nghiệp - Bãi Cháy

Bãi Cháy Hạ Long là địa điểm chuyên tổ chức sự kiện team building. 

Bãi Cháy là một bãi biển nhân tạo ở thành phố Hạ Long tỉnh Quảng Ninh. Tuy là bãi biển nhân tạo, nhưng nơi đây có không gian vô cùng rộng. Bãi biển này có chiều dài lên đến 1000m và chiều rộng lên đến 100m. Vì thế, doanh nghiệp có thể tổ chức team building bãi biển với quy mô lớn tại đây. Bất kỳ công ty nhỏ hay lớn đều có thể vô tư chơi các trò chơi tại bãi biển này. 

Bên cạnh đó, các nhân viên công ty còn có thể tắm biển, ngắm cảnh hoặc thưởng thức hải sản trong chuyến đi đến Bãi Cháy. 

5.1.4 Sầm Sơn (Thanh Hóa)

Nếu doanh nghiệp đang muốn tìm một bãi biển vừa đẹp vừa rộng ở khu vực miền Trung để tiện cho việc tổ chức team building cho công ty thì có thể tham khảo bãi biển Sầm Sơn Thanh Hóa. 

Sầm Sơn được mệnh danh là một trong những bãi biển đẹp nhất miền Trung Việt Nam. Do vậy, các doanh nghiệp ở gần khu vực Thanh Hóa có thể chọn Sầm Sơn là địa điểm cho team building sự kiện doanh nghiệp tại bãi biển. 

enlightened Đi team building: Tour team building gala dinner 2 ngày 1 đêm Phan Thiết Tà Cú

5.2 Địa điểm dành cho team building sự kiện doanh nghiệp ngoài trời

Ngoài concept team building bãi biển thì còn vô vàn những concept team building thú vị khác. Nhưng những trò chơi đó đều có điểm chung là tuyệt nhất khi được diễn ra ngoài trời ở một địa điểm đủ rộng và đủ thoáng mát. Dưới đây là những địa điểm thích hợp để tổ chức team building ngoài trời. 

5.2.1 Vườn Quốc Gia Cúc Phương

Nơi đây là một nơi rộng rãi, có thảm thực vật đa dạng và cây xanh bao phủ. Vì thế, người tham gia team building đến đây không chỉ có thể khám phá được nhiều kiến thức mới về thực vật mà còn có thể tham gia trò chơi vô cùng thú vị mang tên Amazing Race. Chắc chắn đây sẽ là trải nghiệm vô cùng thú vị bởi không gian rừng xanh nơi đây khá hợp với concept team building phải vượt qua hàng loạt chặng thử thách như thế này. 

Team building sự kiện doanh nghiệp - Vườn Quốc gia Cúc Phương

Nơi này rất thích hợp với concept trò chơi truy tìm kho báu. 

Khi chơi Amazing Race tại Vườn Quốc Gia Cúc Phương du khách sẽ đi qua hai trạm lớn là hai địa điểm tham quan thú vị bao gồm: Cây chò ngàn năm và động người xưa. 

5.2.2 Tam Cốc Bích Động

Nếu doanh nghiệp muốn chọn một địa điểm để nhân viên của mình có thể vừa đi du lịch chiêm ngưỡng cảnh đẹp vừa khám phá các trò chơi team building thú vị ở miền Bắc thì có thể tham khảo Tam Cốc - Bích Động, một địa điểm đẹp tựa thiên đường ở Ninh Bình. 

Du khách có thể xuất phát từ thủ đô Hà Nội, đi khoảng 100km là sẽ đến được Tam Cốc Bích Động. Đến với khu rừng núi hùng vĩ này, du khách sẽ được chiêm ngưỡng nơi được mệnh danh là “Vịnh Hạ Long” trên cạn với những khối núi đá vôi, hang động nằm rải rác theo dòng sông Ngô Đồng thơ mộng. 

Tại đây, nhà tổ chức team building có thể sáng tạo nhiều trò chơi phù hợp với địa hình nơi đây. Bên cạnh đó, du khách cũng có thể trải nghiệm nhiều hoạt động hấp dẫn khác như đạp xe xung quanh chùa Bích Động, đi thuyền dọc dòng sông Ngô Đồng, trekking hang Múa nổi tiếng hay trải nghiệm đan rổ bằng tre. 

enlightened Đi team building: Tour Team Building lửa trại Ninh Chữ Vĩnh Hy 3 ngày 2 đêm

5.2.3 Mộc Châu

Nếu du khách muốn thay đổi không khí, tham gia team building ở đâu đó gần những thửa ruộng bậc thang vàng ươm hay gần một ngọn đồi xanh mơn mởn thì không thể bỏ qua Mộc Châu. 

Nhờ không khí quanh năm mát mẻ, Mộc Châu trở thành địa điểm du lịch lý tưởng của nhiều người. 

Địa điểm nổi tiếng thường được chọn làm nơi diễn ra các trò chơi team building là khu du lịch đồi thông Bản Áng. Ngoài việc “quẩy hết mình” với các trò chơi team building tại Bản Áng, du khách còn có thể thư giãn, nạp năng lượng tại đồi chè ở Nông trường và về resort nghỉ ngơi.  

5.2.4 Khu du lịch Bò Cạp Vàng

Đây là địa điểm lý tưởng để tổ chức team building dành cho các doanh nghiệp ở khu vực Hồ Chí Minh. Địa điểm này được nhiều người lựa chọn vì khá gần trung tâm thành phố, người tham gia không phải mất nhiều thời gian để di chuyển, thậm chí mỗi cá nhân người tham gia có thể tự di chuyển đến địa điểm tổ chức. 

Team building sự kiện doanh nghiệp - Bò Cạp Vàng

Khu du lịch thường được chọn là nơi diễn ra team building sự kiện doanh nghiệp. 

Tại du lịch Bò Cạp Vàng du khách có thể tổ chức đa dạng các trò chơi từ trên cạn đến dưới nước. Sau khi chơi team building, du khách cũng có thể thưởng thức nhiều món ngon tại đây. 

5.2.5 V - Resort Hòa Bình

Đây là một địa chỉ lý tưởng cho chương trình team building sự kiện doanh nghiệp kết hợp với nghỉ dưỡng. V - Resort Kim Bôi Hòa Bình nằm ở huyện Mai Châu tỉnh Hòa Bình. Nơi đây cách Hà Nội không xa, chỉ khoảng 2 tiếng đồng hồ chạy xe ô tô rất thích hợp cho các doanh nghiệp muốn đi du lịch team building miền núi xuất phát từ thủ đô. 

Tại đây du khách có thể tận hưởng nhiều loại hình nghỉ ngơi như nghỉ ở villa, nghỉ ở nhà sàn cao cấp hay nghỉ ở khách sạn. Đặc biệt, khu du lịch V Resort còn có không gian để tổ chức các trò chơi team building ngoài trời, trong nhà và cả dưới nước.

Doanh nghiệp có thể tổ chức trò chơi ngoài tời cho nhân viên của mình ở khu vực tổ chức sự kiện ngoài trời, khu lửa trại hay các trò chơi trong nhà ở phòng hội nghị hoặc các trò chơi dưới nước ở khu vực bể bơi. 

Trên đây là tất cả những thông tin về team building sự kiện doanh nghiệp bao gồm những bí kíp, thời điểm và địa điểm thích hợp cho một buổi team building thành công. Ngoài ra, người tổ chức có thể tham khảo các tour team building trọn gói tại Vietnam Booking và liên hệ hotline  1900 3398 để đặt tour giá rẻ. 

Tư vấn tour đi team building miễn phí

99 lượt xem | khanhvan
Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Whatsapp