Mục lục [Hiện]
 1. Sắp xếp hồ sơ xin visa New Zealand có cần thiết?
 2. Hồ sơ xin visa New Zealand tự túc
 3. Sắp xếp hồ sơ xin visa New Zealand
 4. Dịch vụ sắp xếp hồ sơ xin visa New Zealand?

Dịch vụ sắp xếp hồ sơ xin visa New Zealand

Sở hữu visa là điều kiện gần như bắt buộc khi bạn muốn đến với bất kỳ quốc gia nào, và New Zealand cũng không phải là ngoại lệ. Để xin visa đến New Zealand thành công thì một danh sách với các loại giấy tờ cần thiết là không đủ mà bạn cần phải đặc biệt chú ý đến việc sắp xếp nữa. Vậy dịch vụ sắp xếp hồ sơ xin visa New Zealand giúp gì cho bạn? Tham khảo ngay!

Sắp xếp hồ sơ xin visa New Zealand có cần thiết?

Câu trả lời là . Hiện nay, hầu hết các tin tức, bài viết chia sẻ kinh nghiệm xin visa đến các nước đều chỉ nhắc đến các hạng mục giấy tờ cần chuẩn bị trong danh sách hồ sơ mà không hề đề cập gì đến việc sắp xếp cả.

Trên thực tế, không có bất cứ yêu cầu nào từ phía Đại sứ quán/Lãnh sự quán các nước quy định việc sắp xếp hồ sơ xin visa cả. Tuy nhiên, sắp xếp hồ sơ có trình tự và khoa học sẽ giúp nhân viên lãnh sự thấy được sự tôn trọng nhất định của bạn đối với chuyến đi và đối với họ. 

Không những thế, sắp xếp tài liệu xin visa theo trình tự rõ ràng, cụ thể khiến người xét duyệt dễ theo dõi, kiểm tra, tạo được thiện cảm và ấn tượng tốt và đôi khi giúp bạn tăng cơ hội đậu visa nữa đó. 

Thông thường, khi tìm đến dịch vụ xin visa uy tín, bạn hầu như không cần phải để ý đến vấn đề này nhưng nếu là xin visa tự túc thì việc sắp xếp tài liệu là đặc biết cần thiết nhé!  

Hồ sơ xin visa New Zealand tự túc

Trước khi tiến hành xin visa du lịch New Zealand, bạn hãy chuẩn bị đầy đủ các hạng mục giấy tờ như bảng sau:

STT

Hồ sơ xin visa đi New Zealand

1

Chứng minh nhân thân:

 • Đơn xin thị thực New Zealand theo mẫu.
 • Hộ chiếu gốc còn hạn tối thiểu 6 tháng hoặc bản photo công chứng nếu chưa nộp được hộ chiếu
 • 02 ảnh thẻ kích thước 4cm x 6cm, chụp trong vòng 6 tháng gần đây. (1 ảnh dán vào tờ khai xin visa)
 • Bản sao công chứng tất cả các trang sổ hộ khẩu, giấy xác nhận tình trạng hôn nhân (Đăng ký kết hôn, giấy ly hôn), chứng minh nhân dân
 • Sơ yếu lý lịch.

2

Về chứng minh công việc:

 • Nếu là chủ doanh nghiệp: Đăng ký kinh doanh, Biên lai thuế 3 tháng gần nhất
 • Nếu là nhân viên, công chức: Giấy xác nhận làm việc của công ty; Bảng lương 3 tháng gần nhất; giấy đồng ý cho đi nghỉ phép của công ty
 • Nếu là học sinh, sinh viên: Thẻ học sinh/sinh viên, giấy xin nghỉ có xác nhận của hiệu trưởng
 • Nếu đã nghỉ hưu: Thẻ hưu trí, sổ lĩnh lương hưu

3

Về chứng minh tài chính:

 • Sổ tiết kiệm có 15.000 USD, được gửi cách đây tối thiểu 3 tháng
 • Giấy xác nhận số dư tài khoản có xác nhận của ngân hàng
 • Giấy tờ chứng minh tài chính khác: Sổ đỏ nhà đất, đăng ký xe ô tô, cổ phiếu, trái phiếu,cổ phần,…

4

Về lịch trình chuyến đi:

 • Xác nhận đặt phòng khách sạn tại New Zealand
 • Vé máy bay khứ hồi
 • Lịch trình chi tiết chuyến đi

Sắp xếp hồ sơ xin visa New Zealand

Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ các hạng mục giấy tờ như trên, bạn tiến hành sắp xếp hồ sơ theo thứ tự như sau:

👉 Đầu tiên, bạn đặt các giấy tờ thuộc hạng mục chứng minh nhân thân lên trước. Cụ thể theo thứ tự như sau: Hộ chiếu bản gốc hoặc bản photo công chứng; tờ khai xin visa New Zealand; Bản sao sổ hộ khẩu; Giấy Chứng minh nhân dân; Sơ yếu lý lịch và cuối cùng là Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân. (1 ảnh thẻ dán vào tờ khai xin visa, ảnh còn lại bỏ vào túi đựng hồ sơ).

👉 Sau đó là hồ sơ thuộc hạng mục chứng minh tài chính: Đặt giấy xác nhận số dư tài khoản ngân hàng lên trước, sau đó là sổ tiết kiệm và các giấy tờ khác (nếu có).

👉 Tiếp theo là Đăng ký kinh doanh/Giấy xác nhận làm việc/Thẻ học sinh, sinh viên/Thẻ hưu trí; Biên lai thuế/Bảng lương/Sổ lĩnh lương hưu và Giấy đồng ý cho đi nghỉ phép của công ty/Giấy xin nghỉ học. 

👉 Cuối cùng là vé máy bay khứ hồi, giấy xác nhận đặt phòng khách sạn và lịch trình chi tiết chuyến đi.

👉 Tất cả các giấy tờ sắp xếp theo trình tự như trên và cho vào túi đựng hồ sơ bằng nhựa trong và dán trên bìa đựng của túi danh sách các giấy tờ có trong hồ sơ do bạn tự làm (Viết song ngữ Anh-Việt).

*Lưu ý: Khi đi nộp hồ sơ tại các cơ quan lãnh sự, bạn chú ý mang theo cả những tài liệu gốc trong trường hợp nhân viên Đại sứ quán kiểm tra nhé.

E:Vietnam BookingTháng 9 - 2019DONE - Hỏi đáp - xin visa đi new zealand có khó khôngkinh-nghiem-xin-visa-di-new-zealand-4-12-2018-10.jpg

Sắp xếp hồ sơ cẩn thận, khoa học để có thể lấy được visa New Zealand. (Ảnh: Internet)

Dịch vụ sắp xếp hồ sơ xin visa New Zealand?

Như bạn thấy được việc sắp xếp hồ sơ xin visa không hề khó đúng không nào? Tuy nhiên, chỉ một sơ suất, nhầm lẫn nhỏ thôi cũng có thể khiến các tài liệu mà bạn chuẩn bị rối tung lên, dẫn đến sự khó chịu cho nhân viên lãnh sự. Vì vậy, việc tìm đến dịch vụ sắp xếp hồ sơ xin visa New Zealand trọn gói là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. 

Trên thị trường hiện nay có vô vàn địa chỉ cung cấp dịch vụ xin visa New Zealand nhưng Vietnam Booking có thể đảm bảo với bạn rằng không công ty nào uy tín, cẩn thận trong thủ tục xin visa như chúng tôi. 

Với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực visa cùng với đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, Vietnam Booking cam kết chuẩn bị cho quý khách bộ hồ sơ tốt nhất, được sắp xếp gọn gàng, chu đáo nhất. Bằng chứng rõ ràng nhất chính là tỷ lệ đậu visa của quý khách khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi là trên 98%. Nhanh tay liên hệ với Vietnam Booking qua  hotline: 1900 3498 hoặc website www.vietnambooking.com để nhận được tư vấn miễn phí.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN XIN VISA ĐI NEW ZEALAND NGAY!

Tú Anh 16:56 12/05/2022 | 25 lượt xem
Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Whatsapp