Đặt visa trọn gói uy tín, nhanh chóng!

Dịch vụ làm visa đi Myanmar

Myanmar được xem là quốc gia với nhiều điều bí ẩn nhất trong khu vực. Quốc gia này có nhiều thắng cảnh tự nhiên và những công trình kiến trúc Phật giáo vô cùng ấn tượng. Những năm gần đây, Myanmar đã thực hiện nhiều chính sách mở cửa và thu hút đông đảo du khách quốc tế tìm đến khám phá.

Du khách Việt Nam được miễn visa nhập cảnh Myanmar với thời gian lưu trú tối đa là 14 ngày. Nếu công dân Việt Nam muốn lưu trú tại Myanmar trên 14 ngày phải làm thủ tục xin cấp visa. Vậy thủ tục xin cấp visa Myanmar bao gồm những gì?

Có những loại visa Myanmar nào?

Visa Myanmar được chia làm nhiều loại khác nhau tùy thuộc vào mục đích lưu trú của công dân nước ngoài. Có 04 loại visa phổ biến như sau:

Visa du lịch: visa này được cấp cho những người nước ngoài đến Myanmar với mục đích du lịch tự túc hay theo nhóm, loại visa này thường có thời hạn 3 tháng cho phép lưu trú tại Myanmar 28 ngày.

Visa công tác: visa công tác được chia làm 02 loại dựa theo số lần cho phép nhập cảnh, bao gồm visa công tác 1 lần có thời hạn 3 tháng và visa công tác nhiều lần có thời hạn 6 tháng hoặc 12 tháng tùy vào từng trường hợp. Visa công tác thường có thời gian lưu trú 10 tuần và có thể gia hạn thêm.

Visa xã hội: visa này được cấp cho những người nước ngoài đến Myanmar để thực hiện những hoạt động xã hội, thời hạn của visa này thường là 1 tháng, cho phép lưu trú 28 ngày và có thể gia hạn thêm.

Visa thiền: loại visa đặc biệt này được cấp cho người nước ngoài muốn tham gia những khóa học thiền của Phật giáo tại một trung tâm Thiền học.

Ngoài ra, Myanmar còn cấp loại ngoại giao cho các nhà ngoại giao, các thành viên của các tổ chức quốc tế đến Myanmar với những mục đích công vụ,…

Dịch vụ làm visa đi Myanmar trọn gói

Nhận tư vấn miễn phí

Những giấy tờ cần thiết để xin visa đi Myanmar

Tùy theo nhu cầu nhập cảnh Myanmar, bạn sẽ được dịch vụ làm visa uy tín Vietnam Booking tư vấn để chuẩn bị hồ sơ, giấy tờ xin visa phù hợp. Dưới đây là những loại visa phổ biến đối với người Việt khi xin visa nhập cảnh Myanmar:

STT

Hồ sơ xin visa đi Myanmar du lịch (trên 14 ngày)

1 Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng (bản chính)
2 02 ảnh 3×4 (nền trắng, không quá 6 tháng)
3 Vé máy bay khứ hồi, xác nhận đặt phòng khách sạn
4 Lịch trình du lịch chi tiết trong thời gian lưu trú tại Myanmar
5 Xác nhận đăng ký tour du lịch với một công ty lữ hành địa phương Myanmar
STT

Hồ sơ xin visa đi Myanmar công tác

1 Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng (bản chính)
2 02 ảnh 3×4 (nền trắng, không quá 6 tháng)
3 Thư mời công tác từ công ty tại Myanmar
4 Lịch trình ghi rõ ngày dự định đến Myanmar.
STT

Hồ sơ xin visa đi Myanmar Thiền

1 Hộ chiếu (bản chính, còn thời hạn ít nhất 6 tháng)
2 02 ảnh 3×4 (nền trắng)
3 Thư bảo lãnh của chùa tại Myanmar

Thời gian làm việc của Đại sứ quán và Lãnh sự quán: Từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần (trừ lễ, Tết).

  • Nhận hồ sơ: từ 09:30 – 11:30
  • Trả kết quả visa: từ 16:00 – 17:00

Lưu ý: Nếu bạn là phóng viên nên tránh khai báo nghề nghiệp của mình vì sẽ bị kiểm tra rất gắt gao hoặc hồ sơ xin visa của bạn rất dễ bị đánh trượt.

Xin visa đi Myanmar ở đâu?

  • Đại sứ quán tại Hà Nội: 298A Phố Kim Mã, Quận Ba Đình
  • Lãnh sự quán tại Tp.HCM: Số 50 Sầm Sơn, Phường 4, Quận Tân Bình

Những người xin visa từ Đà Nẵng trở vào nộp đơn và nhận visa tại TPHCM, còn từ Huế trở ra nộp đơn và nhận visa tại Hà Nội.

Với văn phòng nằm ở 03 thành phố lớn nhất cả nước là Hà Nội, Đà Nẵng và TPHCM, Vietnam Booking - dịch vụ xin visa uy tín, tỉ lệ đậu cao sẽ là lựa chọn tốt nhất cho quá trình xin cấp visa Myanmar của bạn. Chỉ cần liên hệ với chúng tôi, bạn sẽ được nhân viên tư vấn tận tình và hướng dẫn hoàn tất các thủ tục cần thiết để có thể xin visa thành công.

6700 lượt xem | 01-02-2020, Vietnam Booking
Liên hệ tư vấn viên
zalo messenger