Đặt visa trọn gói uy tín, nhanh chóng!

Dịch vụ làm visa đi New Zealand

Mục lục [Hiện]
  1. Lệ phí dịch vụ làm visa đi New Zealand
  2. Các dạng visa New Zealand
  3. Hồ sơ xin visa đi New Zealand gồm những gì?
  4. Nộp hồ sơ xin visa New Zealand ở đâu?
  5. Xin visa đi New Zealand cần lưu ý gì?
  6. Dịch vụ làm visa New Zealand uy tín ở đâu?

New Zealand thực sự là thiên đường mơ ước của nhiều người khi sở hữu cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp, nền kinh tế phát triển và điều kiện sống vào loại tốt nhất trên thế giới. Tuy nhiên, nhiều người đã phải ngậm ngùi bỏ lỡ mất cơ hội đi New Zealand học tập, công tác, du học hay du lịch chỉ vì bị từ chối visa đi Zealand.

Vậy làm cách nào để biến giấc mơ tới New Zealand thành hiện thực và có những trải nghiệm tuyệt vời tại đất nước này. Dịch vụ làm visa đi New Zealand uy tín, chất lượng của công ty làm visa uy tín Vietnam Booking sẽ là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

TƯ VẤN VISA NEW ZEALAND MIỄN PHÍ

Lệ phí dịch vụ làm visa đi New Zealand

Loại visa New Zealand Thời gian làm việc Giá tham khảo Ghi chú
Visa du lịch 15 - 21 ngày Từ 195 USD Giá dịch vụ làm visa đi New Zealand có thể thay đổi theo thời giá.
Visa công tác
Visa thăm thân nhân

Các dạng visa New Zealand

Visa New Zealand được phân loại thành nhiều hình thức khác nhau, tuy nhiên tất cả đều được chia ở 3 nhóm chính sau:

  • Thị thực tạm thời: Với các mục đích đến New Zealand du lịch, thăm người thân, du học, lao động ngắn hạn,…sẽ được cấp visa lưu trú tại New Zealand trong khoảng thời gian ngắn hạn. Tùy từng hồ sơ mà xin visa du lịch New Zealand sẽ có thời hạn lưu trú khác nhau.

Dịch vụ làm visa đi New Zealand du lịch

Thành phố Auckland hiện đại và sầm uất bậc nhất tại New Zealand - Ảnh: Sưu tầm

  • Thị thực định cư: Người nước ngoài đến New Zealand theo dạng định cư, đi theo sự bảo lãnh của người thân, gia đình đang sinh sống làm việc tại nước này hoặc theo các chương trình định cư thương mại (diện đầu tư) sẽ được chính phủ New Zealand xem xét cấp visa định cư New Zealand. Người sở hữu loại visa này, sẽ nhận được những chế độ phúc lợi, an sinh xã hội giống như dân bản địa.
  • Thị thực thương mại: Các dạng đầu tư, khởi nghiệp tại New Zealand hoặc bỏ 1 lượng tiền lớn vào các doanh nghiệp đang hoạt động tại nước này mà có thể tạo ra nhiều công ăn, việc làm cho dân bản địa sẽ được cấp thị thực thương mại cho cá nhân, bố mẹ, vợ và con cái dưới 18 tuổi đến New Zealand cư trú.

Hồ sơ xin visa đi New Zealand gồm những gì?

Đến với dịch vụ làm vias chuyên nghiệp của Vietnam Booking, bạn sẽ được đảm bảo về chất lượng dịch vụ cũng như tỷ lệ đậu visa vô cùng lớn. Chỉ cần bạn tin tưởng làm theo chỉ dẫn và cung cấp đầy đủ các loại giấy tờ cần thiết theo danh sách dưới đây:

STT

Hồ sơ làm visa New Zealand

1

Giấy tờ cá nhân

  • Đơn xin cấp visa New Zealand theo mẫu của Đại sứ quán
  • 2 ảnh khổ 3.5x4.5 cm nền trắng, chụp không quá 3 tháng, yêu cầu rõ mặt, không đeo kính.
  • Bản sao kèm bản gốc hộ chiếu còn hạn ít nhất 6 tháng và phải còn trang trắng để dán visa
  • Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân có xác nhận bởi chính quyền địa phương.
  • Bản sao công chứng hộ khẩu, sơ yếu lí lịch, chứng minh nhân dân/thẻ căn cước photo cả 2 mặt.
2

Chứng minh nghề nghiệp

  • Đối tượng là nhân viên đang làm việc tại cơ quan/công ty: Sao kê giao dịch ngân hàng trong 3 tháng gần nhất, bảng lương 3 tháng, hợp đồng lao động và giấy nghỉ phép đến New Zealand có xác nhận của cơ quan/doanh nghiệp.
  • Đối tượng là chủ doanh nghiệp: Chứng nhận đăng kí kinh doanh và báo cáo thanh toán thuế trong 3 tháng gần nhất.
  • Đối tượng là người đã nghỉ hưu: Quyết định nghỉ hưu, sổ lương hưu có xác nhận của địa phương.
  • Đối tượng là học sinh, sinh viên: Thẻ học sinh, sinh viên kèm giấy phép nghỉ học hoặc xác nhận học tập có chữ kí của hiệu trưởng.
3

Chứng minh tài chính:

  • Sổ tiết kiệm tối thiểu 5.000 USD (phải gửi ít nhất 3 tháng) kèm bảng lương 3 tháng gần nhất.
  • Bổ sung giấy tờ nhà đất, cổ phiếu, bất động sản, xe ô-tô (nếu có),…
4

Lịch trình chuyến đi

  • Lịch trình chuyến đi rõ ràng, chi tiết trong những ngày ở New Zealand
  • Xác nhận đặt vé máy bay New Zealand khứ hồi, đặt khách sạn tại New Zealand hoặc địa chỉ, thông tin của người thân/bạn bè bảo lãnh chỗ ở.

Nộp hồ sơ xin visa New Zealand ở đâu?

Bạn có thể tự nộp hồ sơ hoặc ủy quyền cho một người đại diện là người thân ruột thịt giúp đỡ. Với trường hợp này, bạn phải cung cấp thư ủy quyền, bản sao chứng minh thư của đương đơn và người được ủy quyền cho Trung tâm tiếp nhận thị thực New Zealand khi đến nộp hộ chiếu.

Xin visa New Zealand

Thiên nhiên tươi đẹp, hùng vĩ của new Zealand - Ảnh: National Geographic

Đại sứ quán New Zealand tại Tp. Hồ Chí Minh sẽ không trực tiếp nhận thị thực, thay vào đó là ủy quyền cho trung tâm tiếp nhận thị thực New Zealand tại địa chỉ: Tầng 5, tòa nhà Resco, 94-96 Nguyễn Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc: Từ thứ 2 đến thứ 6 các ngày trong tuần (trừ lễ, tết)

  • Thời gian nộp đơn: 8:30 – 15:00
  • Thời gian nhận trả hộ chiếu: 13:00 – 17:00

TƯ VẤN VISA NEW ZEALAND MIỄN PHÍ

Xin visa đi New Zealand cần lưu ý gì?

Xin visa New Zealand đầu tiên bạn nên lưu ý về hình thức nộp hồ sơ. Quý khách có thể nộp online hoặc nộp trực tiếp tại đại sứ quán/lãnh sự quán. Mỗi hình thức nộp sẽ có cách xét duyệt khác nhau, nếu như nộp online thì sẽ xét duyệt nhanh hơn nhưng khi cảm quan người nhìn có vẻ không thích bằng nhìn những bản kê khai trực tiếp. Nộp trực tiếp thì thời gian chờ lâu hơn nhưng lại tạo được thiện cảm cũng như cách duyệt cũng chi tiết và cụ thể.

Xin visa New Zealand bạn có thể lựa chọn nộp qua đường bưu điện, hồ sơ làm visa đến New Zealand không có mục kiểm tra sinh trắc học (lấy dấu vân tay, đặc điểm nhận diện mặt), nên bạn có thể gửi qua đường bưu điện đến chờ xét duyệt. Tuy nhiên tiền phí bạn lưu ý phải kẹp vào trong hồ sơ trước khi nộp nhé.

Thông thường các đại sứ quán sẽ đặt ở Hà Nội. Tuy nhiên, đại sứ quán của New Zealand lại đặt ở Tp. Hồ Chí Minh còn Lãnh sự quán thì đặt tại Hà Nội. Đặc biệt, Lãnh sự quán New Zealand không cấp thủ tục visa du lịch mà chỉ làm thủ tục cho visa đi công tác, ngoại giao. Nếu muốn xin visa để đi du lịch New Zealand, bạn nên đến Đại sứ quán tại Tp. Hồ Chí Minh nhé.

Cuốn hộ chiếu trắng được đánh giá là bất lợi với đương đơn có nhu cầu xin visa nhập cảnh New Zealand. Nếu có kế hoạch đến nước này, bạn cần sở hữu visa đến từ các nước phát triển khác như Hàn Quốc, Trung Quốc, Schengen,…Chính sách thị thực của New Zealand khá cởi mở với các trường hợp đã được dán visa của Nhật Bản và Úc, chính vì thế bạn nên có kế hoạch du lịch đúng đắn nhất để thuận lợi cho việc xin visa đến đất nước này.

TƯ VẤN VISA NEW ZEALAND MIỄN PHÍ

Dịch vụ làm visa New Zealand uy tín ở đâu?

Để nộp hồ sơ xin visa New Zealand, bạn chỉ có một sự lựa chọn duy nhất là đến Trung tâm tiếp nhận thị thực tại Quận 1 - TPHCM. Điều này chắc chắn sẽ bất tiện với những đương đơn có hộ khẩu thường trú tại khu vực miền Bắc và miền Trung. Lúc này sẽ có nhiều câu hỏi được đặt ra là làm sao và làm thế nào để sở hữu visa nhanh nhất mà không mất quá nhiều công sức đi lại?

Đến với dịch vụ làm visa trọn gói đi New Zealand chuyên nghiệp của Vietnam Booking, bạn sẽ được đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm của chúng tôi tư vấn miễn phí về các quy định cấp visa và thủ tục, quy trình xin visa đi New Zealand. Hơn nữa, chúng tôi cũng sẽ giúp bạn đánh giá tính pháp lý của hồ sơ, hồ trợ dịch thuật, công chứng, bổ sung những giấy tờ cần thiết trong hồ sơ để tỷ lệ đậu visa của bạn đạt mức cao nhất. Mọi chi tiết xin liên hệ qua website chính thức của Vietnam Booking hoặc qua tổng đài toàn quốc 1900 34 98.

8651 lượt xem | 27-03-2019, Vietnam Booking
Liên hệ tư vấn viên