Mục lục [Hiện]
  1. HƯỚNG DẪN HỒ SƠ XIN VISA ĐI ISRAEL
  2. THAM KHẢO CHI TIẾT THỦ TỤC XIN VISA ĐI ISRAEL
    1. 2.1 1. Đặt lịch hẹn xin visa đi Israel
    2. 2.2 2. Quy trình nộp hồ sơ tại Đại sứ quán Israel
    3. 2.3 3. Nhận kết quả visa Israel
  3. DỊCH VỤ LÀM VISA ĐI ISRAEL CHUYÊN NGHIỆP - VIETNAM BOOKING

Dịch vụ làm visa đi Israel – Chuẩn xác

Israel là một quốc gia nhỏ nằm ở khu vực Tây Á. Israel nổi tiếng với những kì quan thiên nhiên tuyệt đẹp, những công trình kiến trúc có tuổi đời hàng nghìn năm và nhiều địa điểm tôn giáo linh thiêng.

Để đến Israel tìm hiểu về nền văn hóa đặc sắc nơi đây, bạn cần có visa đi Israel. Dịch vụ làm visa đi Israel của Vietnam Booking là địa chỉ làm visa tin cậy giúp bạn nhanh chóng được tấm visa quan trọng để khởi hành đến quốc gia xinh đẹp vùng Trung Đông này.

HƯỚNG DẪN HỒ SƠ XIN VISA ĐI ISRAEL

Hồ sơ làm visa đi Israel là hành trang không thể thiếu trong quá trình xin cấp visa đi Israel. Nó là bước khởi đầu quyết định việc đậu hay rớt visa của bạn. Do đó, việc chuẩn bị hồ sơ xin visa cần được tiến hành hết sức nghiêm túc và cẩn thận, đảm bảo hồ sơ đầy đủ giấy tờ và có độ tin cậy cao.

Xin visa đi Israel khám phá vẻ đẹp Israel. (Ảnh: Internet)

Một bộ hồ sơ xin visa đi Israel hoàn chỉnh bao gồm những loại giấy tờ sau:

Tờ khai xin cấp visa đi Israel đúng theo mục đích chuyến đi.

➤ Hộ chiếu còn thời hạn tối thiểu là 06 tháng. Nếu đã đổi visa thì nộp thêm bản chính và 01 bản sao các hộ chiếu cũ.

➤ 02 ảnh hộ chiếu, cỡ kích thước 4,5cm x 5,5cm, phông trắng. Ảnh mới chụp trong vòng 06 tháng gần nhất, yêu cầu chụp chính diện và đầy đủ khuôn mặt.

➤ Bản sao có công chứng hoặc xác nhận của địa phương nơi người xin visa cư trú các loại giấy tờ sau: sổ hộ khẩu, chứng minh thư nhân dân, sơ yếu lý lịch cá nhân, giấy tờ xác nhận tình trạng dân sự hiện tại (độc thân/ kết hôn/ ly hôn/ gúa bụa). Lưu ý: các bản sao cần phải photo và công chứng đầy đủ các trang.

➤ Giấy tờ chứng minh công việc: Đối với người lao động cần nộp quyết định tuyển dụng lao động hoặc xác nhận việc làm. Đối với doanh nghiệp, cơ quan thì cần nộp giấy phép đăng kí kinh doanh, chứng từ nộp thuế 03 tháng mới nhất.

➤ Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính xin visa đi Israel: bảng lương 03 tháng gần đây nhất, sao kê tài khoản ngân hàng với số dư tối thiểu là 5,000 USD; Bản sao các loại thẻ thanh toán quốc tế như MasterCard, Visa; Giấy tờ chứng minh quyền sở hữu nhà đất hay các tài sản có giá trị khác.

➤ Giấy tờ chứng minh địa điểm lưu trú: xác nhận đã đặt phòng tại các nhà nghỉ, khách sạn tại Israel hay các điểm lưu trú khác (nếu có).

➤ Giấy xác nhận vé máy bay khứ hồi kèm theo lịch trình bay dự kiến đi Israel.

➤ Bảo hiểm bắt buộc có hiệu lực trong toàn bộ thời gian diễn ra chuyến đi.

Ngoài những hạng mục kể trên, tùy vào mục đích đi Israel như du lịch, thăm thân hay công tác mà bạn sẽ được yêu cầu nộp thêm danh sách bổ sung tương ứng với từng loại visa đi Israel riêng, cụ thể bạn tham khảo bảng dưới đây:

STT

Hồ sơ xin visa đi Israel du lịch

1

Giấy mời của công ty du lịch Israel, lịch trình du lịch chi tiết.

2

Booking phòng khách sạn và vé máy bay khứ hồi.

3

Bảo hiểm du lịch có gia trị trong suốt thời gian diễn ra chuyến đi.

STT

Hồ sơ xin visa đi Israel thăm thân

1

Bản gốc hoặc in màu thư mời đi Israel thăm thân.

2

Bản sao hộ chiếu, thẻ cư trú hợp pháp của người mời.

3

Giấy xác nhận công việc, nhà cửa của người mời.

4

Giấy tờ minh chứng mối quan hệ giữa người mời và người được mời: ảnh chụp chung, thư từ, giấy khai sinh, sổ hộ khẩu.

5

Giấy tờ chứng minh tài chính của người mời trong trường hợp người mời đài thọ chuyến đi.

STT

Hồ sơ xin visa đi Israel công tác

1

Giấy mời từ công ty đối tác bên Israel, nêu rõ thông tin cá nhân người xin thị thực và xác nhận bên nào chịu chi trả chi phí cho chuyến đi.

2

Quyết định cử đi công tác từ phía công ty Việt Nam, kèm lịch trình công tác.

3

Xác nhận về địa điểm lưu trú và vé máy bay khứ hồi.

*Lưu ý: Tất cả các giấy tờ bằng tiếng Việt trong bộ hồ sơ xin visa đi Israel (trừ bản photo hộ chiếu, sao kê tài khoản ngân hàng và các giấy tờ đã có bản song ngữ) đều phải được dịch thuật công chứng sang tiếng Anh. Việc dịch thuật được thực hiện bởi đơn vị dịch thuật công chứng có thẩm quyền. Ngoài ra, tùy từng trường hợp mà Đại sứ quán Israel có thể yêu cầu thêm một số giấy tờ khác.

THAM KHẢO CHI TIẾT THỦ TỤC XIN VISA ĐI ISRAEL

1. Đặt lịch hẹn xin visa đi Israel

Trước khi nộp hồ sơ xin visa Israel, bạn cần đặt lịch hẹn với Cơ quan lãnh sự Israel. Để đặt lịch hẹn, bạn liên hệ 04-38433140, số máy lẻ 516. Thời gian đặt lịch hẹn là từ 10h00 đến 11h30 các sáng từ thứ Hai đến thứ Sáu.

Khi đến lịch hẹn, bạn mang hồ sơ đến Đại sứ quán Israel để nộp. Hiện tại, Israel chỉ có trụ sở Đại sứ quán tại Hà Nội, vì vậy, bạn cần mang hồ sơ đến 68 Nguyễn Thái Học, quận Ba Đình, Hà Nội để làm thủ tục xin visa Israel.

visa đi israel

Vẻ đẹp của biển chết Israel sẽ khiến bạn mê hoặc. (Ảnh: Internet)

2. Quy trình nộp hồ sơ tại Đại sứ quán Israel

Đương đơn mang hồ sơ xin visa Israel đến trụ sở Đại sứ quán 68 Nguyễn Thái Học. Tại đây, bạn xếp hàng lấy số thứ tự, thời gian xếp hàng tương đối lâu, do đó hãy đến sớm để có thể lấy được số đẹp. Khi đến đây, bạn cần mang theo Căn cước công dân hoặc Chứng minh nhân dân để vào cổng.

Đặc biệt, trước khi vào cổng, bạn phải trải qua thủ tục kiểm tra an ninh. Các thủ tục này tương tự như thủ tục kiểm tra an ninh tại sân bay. Lưu ý, tại đây vật dụng cá nhân của bạn sẽ được để vào tủ đồ riêng, sau đó khóa lại, chìa khóa do nhân viên bảo vệ giữ. Tiếp đến, đương đơn phải đi qua cửa dò kim loại 2 lần để kiểm tra một lần cuối.

Sau cửa kiểm tra an ninh, bạn tiến vào quầy để nộp hồ sơ. Nếu không thấy nhân viên lãnh sự, hãy bấm chuông để được hỗ trợ. Tại cửa nhận hồ sơ, nhân viên tiếp nhận hồ sơ xin visa Israel của bạn, nếu hồ sơ đầy đủ, đương đơn sẽ được hướng dẫn thủ tục thanh toán lệ phí. Trường hợp hồ sơ sai sót, bạn sẽ được yêu cầu bổ sung và quay trở lại nộp hồ sơ vào ngày hôm sau.

Trước khi trở về, bạn hãy quay lại khu vực nhân viên kiểm tra an ninh để lấy vật dụng cá nhân và Căn cước công dân/ Chứng minh nhân dân.

3. Nhận kết quả visa Israel

Visa Israel thường được xét duyệt trong khoảng 15 ngày, hoặc tùy thời điểm bạn nộp hồ sơ và loại visa bạn xin mà thời gian thụ lý hồ sơ có thể khác nhau. Do đó, khi đi nộp hồ sơ, bạn cần sắp xếp thời gian phù hợp để không bị cập rập so với lịch trình khởi hành. 

Đến ngày hẹn trả kết quả, bạn mang theo giấy hẹn đến Đại sứ quán Israel để nhận visa.Khi đến trụ sở Đại sứ quán, đương đơn tếp tục thực hiện lại quy trình kiểm tra an ninh như lúc bạn đi nộp hồ sơ. Nếu bận rộn, bạn có thể đăng ký dịch vụ trả kết quả qua đường bưu điện với chi phí dịch vụ làm 90.000 VNĐ.

Visa Israel

Visa đi Israel ngắn hạn cấp cho mục đích du lịch. (Ảnh: Internet)

DỊCH VỤ LÀM VISA ĐI ISRAEL CHUYÊN NGHIỆP - VIETNAM BOOKING

Visa đi Israel sẽ cho bạn cơ hội khám phá một vùng đất thiêng gắn liền với sự hình thành của nhiều tôn giáo lớn trên thế giới Kitoo giáo, Do Thái giáo, Hồi giáo. Đây cũng là vùng đất có nhiều cảnh quan thiên nhiên kì thú như biển Chết, những bãi biển nóng bỏng ở Tel Aviv và Haifa,…

Để có tấm visa đi Israel, bao giờ bạn cũng phải trải qua rất nhiều thủ tục rắc rối. Những bỡ ngỡ khi lần đầu làm visa đi Israel càng làm cho việc xin visa trở nên khó khăn hơn. Nếu bạn đang muốn tìm một địa chỉ làm visa uy tín để san sẻ bớt những lo lắng, đồng thời tiết kiệm thời gian, công sức. Hãy liên hệ ngay tới dịch vụ làm visa trọn gói lấy nhanh, tỷ lệ đậu cao của Vietnam Booking qua đường dây nóng  1900 3498 để được tư vấn, hỗ trợ chi tiết.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN XIN VISA ĐI ISRAEL NGAY

Vietnam Booking 13:57 01/06/2022 | 1050 lượt xem
Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Whatsapp