Dịch vụ làm visa đi Israel

Israel là một quốc gia nhỏ nằm ở khu vực Tây Á. Israel nổi tiếng với những kì quan thiên nhiên tuyệt đẹp, những công trình kiến trúc có tuổi đời hàng nghìn năm và nhiều địa điểm tôn giáo linh thiêng.

Để đến Israel tìm hiểu về nền văn hóa đặc sắc nơi đây, bạn cần có visa đi Israel. Dịch vụ làm visa đi Israel của Vietnam Booking là địa chỉ làm visa tin cậy giúp bạn nhanh chóng được tấm visa quan trọng để khởi hành đến quốc gia xinh đẹp vùng Trung Đông này.

Hồ sơ làm visa đi Israel

Hồ sơ làm visa đi Israel là hành trang không thể thiếu trong quá trình xin cấp visa đi Israel. Nó là bước khởi đầu quyết định việc đậu hay rớt visa của bạn. Do đó, việc chuẩn bị hồ sơ xin visa cần được tiến hành hết sức nghiêm túc và cẩn thận, đảm bảo hồ sơ đầy đủ giấy tờ và có độ tin cậy cao.

visa đi israel

Nằm đọc sách trên Biển Chết -  Ảnh: flickr.com 

Một bộ hồ sơ hoàn chỉnh bao gồm những loại giấy tờ sau:

  • Form xin cấp visa đi Israel đúng theo mục đích chuyến đi.
  • Hộ chiếu còn thời hạn tối thiểu là 06 tháng. Nếu đã đổi visa thì nộp thêm bản chính và 01 bản sao các hộ chiếu cũ.
  • 02 ảnh hộ chiếu, cỡ kích thước 4,5cm x 5,5cm, phông trắng. Ảnh mới chụp trong vòng 06 tháng gần nhất, yêu cầu chụp chính diện và đầy đủ khuôn mặt.
  • Bản sao có công chứng hoặc xác nhận của địa phương nơi người xin visa cư trú các loại giấy tờ sau: sổ hộ khẩu, chứng minh thư nhân dân, sơ yếu lý lịch cá nhân, giấy tờ xác nhận tình trạng dân sự hiện tại (độc thân/ kết hôn/ ly hôn/ gúa bụa). Lưu ý: các bản sao cần phải photo và công chứng đầy đủ các trang.
  • Giấy tờ chứng minh công việc: Đối với người lao động cần nộp quyết định tuyển dụng lao động hoặc xác nhận việc làm. Đối với doanh nghiệp, cơ quan thì cần nộp giấy phép đăng kí kinh doanh, chứng từ nộp thuế 03 tháng mới nhất.
  • Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính: bảng lương 03 tháng gần đây nhất, sao kê tài khoản ngân hàng với số dư tối thiểu là 5,000 USD; bản sao các loại thẻ thanh toán quốc tế như MasterCard, Visa; giấy tờ chứng minh quyền sở hữu nhà đất hay các tài sản có giá trị khác.
  • Giấy tờ chứng minh địa điểm lưu trú: xác nhận đã đặt phòng tại các nhà nghỉ, khách sạn tại Israel hay các điểm lưu trú khác (nếu có).
  • Giấy xác nhận vé máy bay khứ hồi kèm theo lịch trình bay dự kiến đi Israel.
  • Bảo hiểm bắt buộc có hiệu lực trong toàn bộ thời gian diễn ra chuyến đi.

Ngoài những hạng mục kể trên, tùy vào mục đích đi Israel như du lịch, thăm thân hay công tác mà bạn sẽ được yêu cầu nộp thêm danh sách bổ sung tương ứng với từng loại visa riêng, như bảng dưới đây:

STT

Hồ sơ xin visa đi Israel du lịch

1

Giấy mời của công ty du lịch Israel, lịch trình du lịch chi tiết.

2

Booking phòng khách sạn và vé máy bay khứ hồi.

3

Bảo hiểm du lịch có gia trị trong suốt thời gian diễn ra chuyến đi.

 

STT

Hồ sơ xin visa đi Israel thăm thân

1

Bản gốc hoặc in màu thư mời đi Israel thăm thân.

2

Bản sao hộ chiếu, thẻ cư trú hợp pháp của người mời.

3

Giấy xác nhận công việc, nhà cửa của người mời.

4

Giấy tờ minh chứng mối quan hệ giữa người mời và người được mời: ảnh chụp chung, thư từ, giấy khai sinh, sổ hộ khẩu.

5

Giấy tờ chứng minh tài chính của người mời trong trường hợp người mời đài thọ chuyến đi.

 

STT

Hồ sơ xin visa đi Israel công tác

1

Giấy mời từ công ty đối tác bên Israel, nêu rõ thông tin cá nhân người xin thị thực và xác nhận bên nào chịu chi trả chi phí cho chuyến đi.

2

Quyết định cử đi công tác từ phía công ty Việt Nam, kèm lịch trình công tác.

3

Xác nhận về địa điểm lưu trú và vé máy bay khứ hồi.

Dịch vụ làm visa đi Israel của Vietnam Booking

Dịch vụ làm visa đi Israel

Thủ đô Jerusalem đen xen nét hiện đại và truyền thống - Ảnh: PlanetWare

Visa đi Israel sẽ cho bạn cơ hội khám phá một vùng đất thiêng gắn liền với sự hình thành của nhiều tôn giáo lớn trên thế giới Kitoo giáo, Do Thái giáo, Hồi giáo. Đây cũng là vùng đất có nhiều cảnh quan thiên nhiên kì thú như biển Chết, những bãi biển nóng bỏng ở Tel Aviv và Haifa,…

Nhận tư vấn miễn phí

Để có tấm visa đi Israel, bao giờ bạn cũng phải trải qua rất nhiều thủ tục rắc rối. Những bỡ ngỡ khi lần đầu làm visa đi Israel càng làm cho việc xin visa trở nên khó khăn hơn. Nếu bạn đang muốn tìm một địa chỉ làm visa uy tín để san sẻ bớt những lo lắng, đồng thời tiết kiệm thời gian, công sức. Hãy liên hệ ngay tới dịch vụ làm visa trọn gói lấy nhanh, tỷ lệ đậu cao của Vietnam Booking qua đường dây nóng 1900 3498 để được tư vấn, hỗ trợ chí tiết.

Vietnam Booking 13:57 01/03/2021 | 916 lượt xem
Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Whatsapp