Mục lục [Hiện]
 1. CÓ NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ SẮP XẾP HỒ SƠ XIN VISA ĐÀI LOAN?
 2. HỒ SƠ XIN VISA ĐÀI LOAN ĐẦY ĐỦ
  1. 2.1 1. Chứng minh nhân thân
  2. 2.2 2. Chứng minh công việc
  3. 2.3 3. Chứng minh tài chính
  4. 2.4 4. Lịch trình chuyến đi
 3. CÁCH SẮP XẾP HỒ SƠ XIN VISA ĐÀI LOAN
 4. DỊCH VỤ SẮP XẾP HỒ SƠ XIN VISA UY TÍN, CHẤT LƯỢNG

Dịch vụ sắp xếp hồ sơ xin visa Đài Loan

Đài Loan được ví là con rồng của châu Á, là một hòn đảo xinh đẹp thu hút nhiều du khách đến quốc gia này. Nhưng ước mơ đến Đài Loan lại bị gián đoạn bởi quá trình chuẩn bị hồ sơ và sắp xếp các giấy tờ. Vậy làm cách nào để sở hữu visa Đài Loan một cách nhanh chóng? Hãy cùng Vietnam Booking tìm hiểu ngay trong bài dịch vụ sắp xếp hồ sơ visa Đài Loan uy tín.

CÓ NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ SẮP XẾP HỒ SƠ XIN VISA ĐÀI LOAN?

Việc xin visa đi nước ngoài ngày càng thắt chặt và khó khăn hơn đối với người Việt Nam. Bất cứ lỗi sai nào hay thiếu bất kỳ giấy tờ gì cũng có thể khiến bạn rớt visa. Ngay cả việc sắp xếp hồ sơ xin visa Đài Loan không hợp lý, lộn xộn, thiếu logic cũng khiến cho phía lãnh sự mất cảm tình với hồ sơ của bạn. 

Hơn nữa, khi chuẩn bị hồ sơ xin visa Đài Loan tự túc, bạn phải tự tìm hiểu quy trình hoàn thành các giấy tờ và hoàn thiện mọi thủ tục thị thực còn lại. Việc này rất khó khăn và mất thời gian, đặc biệt là những người lần đầu làm visa. Do đó, sử dụng một dịch vụ hỗ trợ visa, bạn sẽ tối đa hóa được khó khăn về thời gian cũng như tiền bạc trong việc tìm hiểu những khoản mục hồ sơ xin cấp thị thực.

dịch vụ sắp xếp hồ sơ xin visa đài loan

Hồ sơ sắp xếp logic giúp cơ quan thẩm quyền xét duyệt nhanh hơn. (Ảnh: Internet)

HỒ SƠ XIN VISA ĐÀI LOAN ĐẦY ĐỦ

Một bộ hồ sơ xin visa Đài Loan đầy đủ yêu cầu đương đơn chuẩn bị các giấy tờ chứng minh nhân thân, chứng minh công việc, chứng minh tài chính và lịch trình chuyến đi. Chi tiết giấy tờ cần chuẩn bị cho từng hạng mục gồm:

1. Chứng minh nhân thân

Chứng minh nhân thân đầy đủ là điều tất yếu giúp bạn đậu visa Đài Loan, bao gồm những giấy tờ sau: 

🔹 Đơn xin cấp visa du lịch Đài Loan theo mẫu của Văn phòng Kinh tế & Văn hóa Đài Bắc tại: https://visawebapp.boca.gov.tw/BOCAEVISA/.

🔹 02 ảnh 4x6, nền trắng, chụp không quá 3 tháng

🔹 Bản photo hộ chiếu còn hạn ít nhất 6 tháng tính từ ngày xin visa du lịch Đài Loan. Để cho hồ sơ thêm mạnh, hộ chiếu của bạn nên có xác nhận thị thực của một vài quốc gia mà bạn đã đi du lịch, có thể là các nước trong khu vực Đông Nam Á.

🔹 Bản sao công chứng hộ khẩu, sơ yếu lý lịch, chứng minh nhân dân/thẻ căn cước photo cả 2 mặt. Bạn cần photo (mỗi loại khoảng 4,5 bản) và mang theo bản gốc để đối chứng và xin công chứng đầy đủ tại nơi đăng ký hộ khẩu thường trú.

🔹 Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân có xác nhận bởi chính quyền địa phương (nếu có).

2. Chứng minh công việc

Chứng minh công việc rõ ràng và ổn định là một cách hồ sơ xin visa Đài Loan được xét duyệt nhanh. Tùy vào công việc cụ thể mà chứng minh công việc sẽ khác nhau, cụ thể: 

🔹 Đối với công nhân viên: Sao kê giao dịch ngân hàng trong 3 tháng gần nhất, bảng lương 3 tháng, hợp đồng lao động và giấy nghỉ phép đến Đài Loan du lịch. Ngoài ra, bạn còn cung cấp thêm Bảo hiểm y tế do đơn vị đang công tác đóng và Bảo hiểm xã hội. 

🔹 Đối với chủ doanh nghiệp: Chứng nhận đăng ký kinh doanh và báo cáo thanh toán thuế trong 3 tháng gần nhất.

🔹 Đối với hưu trí: Quyết định nghỉ hưu, sổ lương hưu, bảo hiểm y tế.

🔹 Đối với học sinh/sinh viên: Giấy khai sinh; thẻ học sinh hoặc giấy xác nhận của trường; đơn xin nghỉ phép; không đi cùng cha mẹ cần có giấy đồng ý của cha mẹ. Đôi khi yêu cầu thêm Chứng minh thu nhập của cha hoặc mẹ (người bảo lãnh).

🔹 Các trường hợp khác sẽ chuẩn bị giấy tờ theo yêu cầu từ Văn phòng Kinh tế và Văn hóa Đài Bắc tại Việt Nam.

xin visa đài loan

Chỉ khi có công việc ổn định với tài chính mạnh bạn mới xin được visa Đài Loan. (Ảnh: Internet)

3. Chứng minh tài chính

Chứng minh tài chính thuyết phục, đáng tin cậy cũng chính là điểm cộng giúp bạn đậu visa Đài Loan dễ hơn. Chứng minh tài chính bao gồm:

🔹 Sao kê sổ tiết kiệm gửi tối thiểu 3 tháng và bổ sung giấy tờ nhà đất, xe ô tô (nếu có),… Cần mang theo bản chính để cơ quan lãnh sự đối chiếu.

🔹 Đối với sổ tiết kiệm phải có số dư ít nhất 100.000.000 triệu đồng (tương đương 5.000 USD).

🔹 Trẻ em, học sinh: Cần có chứng minh tài chính của ba mẹ. 

🔹 Sinh viên: Sổ tiết kiệm của bản thân hoặc ba mẹ. 

🔹 Người thất nghiệp, nội trợ, hết tuổi lao động không lĩnh lương hưu: Sổ của bản thân hoặc người bảo lãnh.

4. Lịch trình chuyến đi

🔹 Kế hoạch tham quan tại Đài Loan phải rõ ràng, càng cụ thể càng tốt. Liệt kê các điểm tham quan dự kiến bao gồm các thông tin về ngày đến, ngày đi, địa chỉ khách sạn, các điểm du lịch trong những ngày ở đây

🔹 Xác nhận vé máy bay khứ hồi, khách sạn tại Đài Loan hoặc địa chỉ của người thân, bạn bè bảo lãnh ở Đài Loan.

CÁCH SẮP XẾP HỒ SƠ XIN VISA ĐÀI LOAN

Là một người xin visa Đài Loan tự túc, hẳn là bạn sẽ gặp khó khăn trong việc sắp xếp hồ sơ sao cho hợp lý, đúng thứ tự. Sau đây Vietnam Booking sẽ hướng dẫn cách sắp xếp giấy tờ xin visa Đài Loan sao cho logic và khoa học nhất:

 1. Hộ chiếu.
 2. Đơn xin visa Đài Loan.
 3. Ảnh thẻ.
 4. Giấy tờ chứng minh nghề nghiệp.
 5. Giấy tờ chứng minh tài chính.
 6. Vé máy bay khứ hồi.
 7. Giấy xác nhận đặt phòng khách sạn.
 8. Lịch trình chuyến bay.
 9. Các giấy tờ khác (ví dụ như Hộ khẩu của bạn ở miền Bắc nhưng nộp hồ sơ xin visa tại Tp Hồ Chí Minh, cần có giấy xác nhận của địa phương, chính chuyền).

visa đi đài loan

Hãy để Vietnam Booking giúp bạn xin visa Đài Loan nhanh chóng. (Ảnh: Internet)

DỊCH VỤ SẮP XẾP HỒ SƠ XIN VISA UY TÍN, CHẤT LƯỢNG

Sắp xếp hồ sơ không logic, thiếu khoa học cũng chính là một trong những nguyên do khiến bạn trượt visa Đài Loan. Để đề phòng những sai lầm không đáng có xảy ra, bạn nên lựa chọn cho mình dịch vụ sắp xếp hồ sơ xin visa Đài Loan uy tín.

Có phải bạn đang thắc mắc không biết nên lựa chọn dịch vụ visa nào? Vietnam Booking - Đơn vị làm visa uy tín, chất lượng đã ở đây. Với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực visa, chúng tôi đã giúp đỡ rất nhiều khách hàng đến được quốc gia mà họ mơ ước, chính vì vậy, nếu gặp khó khăn về thị thực, đừng quên liên hệ với Vietnam Booking. Còn điều gì thắc mắc cần được tư vấn về dịch vụ làm visa Đài Loan trọn gói, quý khách hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 1900 3498 để được hỗ trợ thêm nhé.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN XIN VISA ĐI ĐÀI LOAN NGAY!

Vietnam Booking 10:29 27/04/2022 | 70 lượt xem
Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Whatsapp