Mục lục [Hiện]
 1. Visa Đài Loan là gì? 
 2. Miễn visa đi Đài Loan 
 3. Các loại visa Đài Loan mà bạn nên biết 
  1. 3.1 Phân theo mục đích nhập cảnh 
  2. 3.2 Phân theo số lần nhập cảnh, thời hạn 
  3. 3.3 Phân theo hình thức xin visa 
 4. Thời gian xử lý hồ sơ xin visa Đài Loan 
 5. Nơi nộp hồ sơ xin visa đi Đài Loan 
 6. Lệ Phí xin visa Đài Loan
 7.  Hồ sơ xin visa Đài Loan 
 8. Thủ tục xin visa Đài Loan 
 9. Lý do trượt visa Đài Loan mà bạn nên biết 
 10. Dịch vụ làm visa Đài Loan uy tín tại Vietnam Booking

Hướng dẫn thủ tục xin visa Đài Loan chi tiết nhất

Đài Loan là một địa điểm du lịch nổi tiếng trên thế giới, thu hút hàng ngàn khách du lịch đến đây. Đây cũng là một điểm đến rất được các bạn du khách đến từ Việt Nam quan tâm. Vậy thủ tục xin visa Đài Loan liệu có khó không? Câu hỏi này sẽ được Vietnam Booking giải đáp trong bài viết dưới đây, cùng chú ý theo dõi với chúng tôi nhé!

Visa Đài Loan là gì? 

Bất kỳ công dân của một nước nếu muốn đi đến nước khác thì bắt buộc phải có trong tay visa (hay còn gọi là thị thực). Trừ một số trường hợp đặc biệt, bạn sẽ được hưởng chính sách miễn visa của đất nước đó.

Như vậy thì để nhập cảnh vào Đài Loan bạn phải xin được visa phù hợp cho từng mục đích của cá nhân. Vậy cụ thể visa Đài Loan là gì? Cách xin visa Đài Loan ra sao?

Visa đi Đài Loan là một “bằng chứng hợp pháp” được Cơ quan ngoại giao Đài Loan cấp cho công dân nước ngoài (trong đó bao gồm Việt Nam). Những người được cấp, là dành có các đối tượng có nhu cầu nhập cảnh vào quốc gia này. Visa Đài Loan có thể được thể hiện bằng một con dấu đóng trong hộ chiếu của bạn hoặc là một văn bản do Cơ quan ngoại giao Đài Loan cấp cho bạn.

visa đài loan

Có visa Đài Loan trong tay, bạn dễ dàng chiêm ngưỡng cảnh đẹp nơi đây

Miễn visa đi Đài Loan 

Hiện nay, lượng du khách Việt tới du lịch Đài Loan ngày càng nhiều. Tuy vậy, đối với những người mới đi du lịch nước ngoài lần đầu thì việc xin visa thật sự không phải là dễ dàng đối với bạn.

Xuất phát từ nhu cầu đó, các câu hỏi thường được nhiều người đặt ra là: “Đi du lịch ở Đài Loan có cần làm visa không? Đài Loan có miễn visa cho người không? Và được miễn thị thực trong trường hợp nào?”

Đi du lịch Đài Loan sẽ có yêu cầu visa, nhưng trong một số trường hợp bạn có thể xin miễn visa, được gọi thay thế là là xin e-visa Đài Loan. Để biết chi tiết, bạn có thể tham khảo điều kiện được miễn thị thực Đài Loan tại website https://www.roc-taiwan.org/vn_vi/post/5648.html. Trong trường hợp không thuộc nhóm đối tượng được miễn thị thực Đài Loan, bạn hãy tiếp tục theo dõi bài viết để được hướng dẫn xin visa Đài Loan tự túc nhé.

miễn visa đài loanĐi Đài Loan sẽ có một trường hợp bạn không cần có visa

Các loại visa Đài Loan mà bạn nên biết 

Có nhiều loại visa Đài Loan phụ thuộc vào mục đích của bạn khi đến đất nước này. Do đó  Vietnam Booking, chúng tôi sẽ trình bày thật chi tiết trong nội dung phía dưới để bạn có được những thông tin cần thiết cho chuyến đi của mình.

Phân theo mục đích nhập cảnh 

Nếu phân theo mục đích nhập cảnh thì thị thực Đài Loan sẽ bao gồm các loại phổ biến như sau:

Các loại visa Đài Loan

Visa ngắn hạn (có thời hạn tối đa 90 ngày, trong đó lưu trú tối đa 14 ngày).

Visa du lịch Đài Loan

Visa du lịch Đài Loan sẽ được cấp cho mục đích du lịch, giải trí và các mục đích đã được phê duyệt khác. Đặc biệt, bạn cần lưu ý là diện visa này sẽ không được nhận việc làm được trả lương hoặc xin giấy phép bổ sung.

Visa thăm thân Đài Loan

Visa thăm thân Đài Loan là diện thị thực cho phép người sở hữu visa, có quyền nhập cảnh vào quốc gia này. Với các mục đích thăm những người đang sinh sống tại đây và là lao động hợp pháp có ARC hoặc APRC. Diện visa này, không bao gồm thăm thân là người lao động nhập cư tại Đài Loan.

Visa công tác ở Đài Loan

Visa công tác Đài Loan là loại thị thực chỉ cấp cho người nộp đơn xin thị thực có nhu cầu nhập cảnh vào Đài Loan nhằm mục đích công tác trong công việc. 

Visa học ngôn ngữ tại Đài Loan

Visa du học Đài Loan hệ ngôn ngữ là diện visa chỉ dành cho đối tượng là các bạn muốn sang Đài Loan cho mục đích học tiếng Trung. Sở hữu visa này bạn sẽ phải gia hạn thị thực liên tục vì những học kỳ sẽ chỉ kéo dài khoảng 3 tháng mà thôi.

Visa điều trị, khám chữa bệnh ở nước Đài Loan

Nếu như bạn hoặc người thân có nhu cầu sang Đài Loan để điều trị hay khám chữa bệnh. Bạn cần xin loại visa này để được nhập cảnh hợp pháp cho mục đích y tế.

Visa cư trú (thời hạn trên 6 tháng).

Visa phiên dịch ở Đài Loan

Là loại thị thực dành cho những bạn trẻ sang đất nước này làm công việc phiên dịch viên có thời hạn trên 6 tháng.

Visa định cư Đài Loan

Visa này cho phép người nước ngoài nhập cảnh và lưu trú tại Đài Loan trên 6 tháng. Tuy nhiên diện visa này chỉ được cấp cho các trường hợp như: đoàn tụ cùng vợ, chồng, con cái, cha mẹ hoặc là người muốn kết hôn với người Đài Loan,...

Visa học chính quy tại Đài Loan 

Dành cho những người nước ngoài muốn theo học tại một cơ sở giáo dục của Đài Loan. Visa này có yêu cầu là trước khi nộp đơn, bạn sẽ phải được chấp nhận vào một trường học cũng như là trường đại học ở Đài Loan.

Visa lao động (có thời hạn tối đa lên đến 180 ngày).

Visa lao động Đài Loan

Visa này để cấp cho người nước ngoài muốn làm việc được trả lương trong một công ty tại Đài Loan. Ngoài thị thực lao động, bạn cũng sẽ cần giấy phép lao động tại Đài Loan khi xin visa này.

Visa dành cho lao động tái nhập cảnh

Visa này cấp cho công dân nước ngoài, đã từng làm việc được trả lương tại 1 công ty Đài Loan. Và đang có mong muốn được quay lại tiếp tục làm việc tại quốc gia này.

Ngoài ra còn có các diện visa ít được biết đến hơn như là visa ngoại giao và visa công vụ dành cho cán bộ ngoại giao cũng như là các cán bộ ban ngành sang Đài Loan thực hiện công vụ. Đặc biệt, các công ty lữ hành Việt Nam và một số nước khác sẽ còn được miễn phí xin visa Quan Hồng cho các trường hợp như khách đoàn, đi du lịch theo tour.

Phân theo số lần nhập cảnh, thời hạn 

 • Single Entry Visa là diện visa cho phép bạn có thể nhập cảnh vào Đài Loan chỉ một lần duy nhất. Đây cũng là thị thực phổ biến nhất dành cho các mục đích du lịch, công tác, thương mại,... Diện visa này có thời hạn 90 ngày và lưu trú tối đa là khoảng 14 ngày.

 • Multiple entry visa là loại visa cho phép người sở hữu được nhập cảnh vào Đài Loan nhiều lần. Visa này có thời hạn lên đến 24 tháng, cũng như là thời gian lưu trú tối đa cho mỗi lần nhập cảnh là khoảng 30 ngày.

 • Visa Đài Loan 10 năm là diện visa có hiệu lực trong 10 năm cho phép bạn có thể nhiều lần nhập cảnh.

visa đài loanVisa Đài Loan phân theo số lần bạn nhập cảnh và thời hạn bạn lưu trú nơi đây

Phân theo hình thức xin visa 

E-Visa 

Visa điện tử Đài Loan là một tài liệu chính thức được cấp bằng hình thức điện tử bởi Các cơ quan đại diện ở nước ngoài của Trung Quốc. Diện visa này sẽ cho phép công dân nước ngoài nhập cảnh cũng như là du lịch đến Đài Loan.

Thị thực điện tử sẽ cho phép công dân nước ngoài nhập cảnh vào Đài Loan với các mục đích như là du lịch, công tác, thăm thân,…trong thời gian tối đa là 90 ngày.

Trong trường hợp bạn muốn đến thăm Đài Loan với bất kỳ mục đích nào khác, thì bạn phải xin xin visa Đài loan online thích hợp từ Chính quyền quốc gia này. Bạn cũng cần lưu ý là với E-visa Đài Loan, bạn sẽ không thể nộp đơn xin gia hạn cũng như là chuyển đổi E-visa thành thị thực dài hạn hơn nhé.

Visa on arrival

Visa on arrival sẽ được cấp cho công dân Thổ Nhĩ Kỳ hoặc là người có hộ chiếu khẩn cấp hoặc hộ chiếu tạm thời do một quốc gia được miễn thị thực Đài Loan cấp cho.  Các cảng nhập cảnh được phép nhập cảnh bằng visa on arrival sẽ được liệt kê dưới đây:

 • Sân bay Tùng Sơn Đài Bắc

 • Sân bay quốc tế Cao Hùng

 • Sân bay Đài Trung

 • Sân bay quốc tế Đào Viên Đài Loan

Visa tại Đại sứ quán

Nếu bạn không thuộc diện được phép xin E-visa hoặc visa on arrival. Bạn có thể chuẩn bị đầy đủ hồ sơ và đến nộp tại các Cơ quan đại diện ngoại giao của Đài Loan ở nước ngoài. Tốt nhất là bạn nên nộp ở nước sở tại nơi mình đang sinh sống.

e-visa đài loanBạn cũng có thể xin visa Đài Loan online (E-visa) nhanh chóng

Thời gian xử lý hồ sơ xin visa Đài Loan 

Thời gian xét duyệt visa trung bình được tính từ ngày Văn phòng kinh tế và văn hóa Đài Bắc tiếp nhận hồ sơ xin visa Đài Loan của người nộp đơn xin thị thực:

 • Nếu bạn sử dụng dịch vụ thường:  Mất khoảng 5 ngày trở lại.

 • Nếu bạn sử dụng dịch vụ gấp: Mất khoảng 2 ngày trở lại.

Trong trường hợp hồ sơ của bạn bị thiếu, sai sót hay có vấn đề khác thì có thể thời gian xét duyệt hồ sơ sẽ lâu hơn. Ngoài ra thì nếu bạn xin visa cư trú thì thời gian xét duyệt cũng lâu hơn so với thị thực ngắn hạn khác.

thời gian xét duyệt visa đài loanTùy vào bạn lựa chọn dịch vụ, sẽ có thời gian thụ lý visa đi Đài Loan ít ngày hay nhiều ngày

Nơi nộp hồ sơ xin visa đi Đài Loan 

Công dân Việt Nam muốn xin thị thực nhập cảnh Đài Loan cho cá nhân buộc phải nộp hồ sơ, giấy tờ tại một trong hai Cơ quan đại diện ngoại giao của Đài Loan tại Việt Nam như sau: 

Văn phòng kinh tế và văn hóa Đài Bắc tại Hà Nội (Tiếp nhận hồ sơ của các đương đơn thường trú từ Huế trở ra Bắc):

 • Địa chỉ: Tầng 20A, Tòa nhà PVI, số 1 Phạm Văn Bạch, Cầu Giấy, Hà Nội

 • Điện thoại: +84-24-38335501

 • Thời gian làm việc: Từ Thứ 2 đến Thứ 6 hàng tuần

 • Giờ làm việc: Sáng bắt đầu từ 08h30 – 12h30 & Chiều bắt đầu từ 13h30 – 17h30

Văn phòng kinh tế và văn hóa Đài Bắc tại TP.HCM (Tiếp nhận hồ sơ của các đương đơn thường trú từ Đà Nẵng trở vào Nam):

 • Địa chỉ: 336 Nguyễn Tri Phương, Phường 4, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh

 • Điện thoại: (28) – 38349160 65

 • Thời gian làm việc: Từ Thứ 2 đến Thứ 6 hàng tuần

 • Giờ làm việc: Sáng bắt đầu từ08h30 – 12h30 & Chiều bắt đầu từ 13h30 – 17h30

Văn phòng kinh tế và văn hóa Đài BắcBạn sẽ nộp hồ sơ xin thị thực đến Đài Loan tại Văn phòng kinh tế và văn hóa Đài Bắc

Lệ Phí xin visa Đài Loan

Vietnam Booking sẽ gửi đến bạn bảng lệ phí xin visa Đài Loan được cập nhật theo số liệu mới nhất , dưới bảng sau đây:

Loại visa

Thời gian xét duyệt

USD

VNĐ

Visa nhập cảnh 1 lần

Khoảng 2 ngày làm việc

75

1.779.000

Khoảng 5 ngày làm việc

50

1.186.000

Visa nhập cảnh nhiều lần

Khoảng 2 ngày làm việc

150

3.558.000

Khoảng 5 ngày làm việc

100

2.372..000

Visa tạm trú

Khoảng 2 ngày làm việc

99

2.348.000

Khoảng 5 ngày làm việc

66

1.565.000

Lưu ý quan trọng:

 • Đại sứ quán sẽ thu phí xin visa Đài Loan bằng tiền USD. Do đó, bạn cần đổi tiền trước khi tiến hành nộp hồ sơ tại Đại sứ quán nhé.

 • Phí visa tự túc kể trên là chưa bao gồm các khoản như là dịch thuật, công chứng và các chi phí khác. Do đó, để có thể tiết kiệm thời gian cũng như là không phát sinh thêm các khoản chi phí, các bạn có thể tìm đến dịch vụ làm visa uy tín của Vietnam Booking.

lệ phí làm visa đài loanLệ phí làm visa đi Đài Loan sẽ được tính bằng đơn vị USA

 Hồ sơ xin visa Đài Loan 

Để xin visa du lịch Đài Loan thì đầu tiên bạn cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ, giấy tờ như sau:

 • Hộ chiếu bản gốc và bản sao 1 bản. Hộ chiếu của bạn còn hạn trên 6 tháng và trên hộ chiếu phải có chữ ký của đương đơn. Bản photo hộ chiếu sẽ bao gồm các mặt hộ chiếu và tất cả các trang visa, dấu xuất nhập cảnh có trên hộ chiếu của bạn.

 • Mẫu đơn xin visa Đài Loan bạn tự khai trên mạng. Ngay sau khi khai đầy đủ thông tin thì bạn sẽ phải in đơn ra, tiếp tục ký tên rồi nộp tại Văn phòng lãnh sự nhé.

 • 02 tấm ảnh 4×6 nền trắng chụp trong vòng 3 tháng gần nhất. Ảnh chụp phải rõ mặt và tránh mặc áo trùng với màu nền.

 • Chứng minh nghề nghiệp của người nộp đơn xin thị thực, bao gồm:

  • Hợp đồng lao động của bạn.

  • BHYT cũng như là BHXH (nộp bản sao, bản gốc kèm theo nhằm mục đích đối chiếu xong sẽ được trả lại).

  • Đơn xin nghỉ phép bắt buộc phải có ký tên của chủ quản và đóng dấu của công ty bản gốc.

  • Trong trường hợp bạn là giám đốc công ty thì chỉ cần giấy phép đăng ký kinh doanh của công ty (lưu ý dùng bản gốc đối chiếu xong trả lại).

 • Chứng minh tài chính của bạn bao gồm: Sổ tiết kiệm, chứng nhận đất đai, nhà cửa tài sản của người nộp đơn. Tất cả phải nộp bản chính và photo.

 • Xác nhận đặt vé hai chiều (tạm thời).

 • Xác nhận đặt khách sạn (tạm thời).

 • Lịch trình du lịch chi tiết tại Đài Loan.

Hồ sơ chuẩn bị theo danh sách checklist trên, chỉ là điều kiện cần để bạn có thể nộp hồ sơ cũng như là làm visa du lịch Đài Loan. Một bộ hồ sơ hoàn thiện và có tỉ lệ đỗ cao, đòi hỏi bạn phải có sự hợp lý, logic. Ngoài ra ,hồ sơ cũng phải tùy vào trường hợp cụ thể của mỗi người, để có sự chuẩn bị cho phù hợp.

đơn xin visa Đài LoanMẫu đơn xin thị thực Đài Loan

Thủ tục xin visa Đài Loan 

Thủ tục visa Đài Loan sẽ thực hiện theo 05 bước dưới đây:

Bước 1: Bạn cần xác định loại thị thực phù hợp với mục đích chuyến đi của mình. Sau khi đã xác định bạn cần  đọc kỹ những yêu cầu về hồ sơ, giấy tờ cần nộp cho loại thị thực đó

Bước 2: Bạn chuẩn bị hồ sơ xin visa Đài Loan theo hướng dẫn checklist ở trên. Có thể bạn phải bổ sung thêm một số hồ sơ theo yêu cầu của hộ chiếu

Bước 3: Bạn điền đơn xin visa trực tuyến. Bạn sẽ phải truy cập vào trang web https://visawebapp.boca.gov.tw, khai báo đầy đủ thông tin vào tờ khai, in ra, ký tên và dán ảnh của mình vào.

Bước 4: Bạn cần đặt lịch hẹn và nộp hồ sơ xin visa tại Văn phòng Đài Bắc gần nhất nơi mình sinh sống.

Với hồ sơ xin visa đi Đài Loan, bạn sẽ có thể không cần đi nộp trực tiếp. Theo đó, bạn có thể nhờ người thân hoặc ủy quyền cho người hoặc đơn vị khác để nộp hộ trong trường hợp không sắp xếp được thời gian. Tuy nhiên, bạn cần chú ý những trường hợp có thể nộp hộ:

 • Đối với cha mẹ, vợ, chồng, con cái của bạn có thể nộp hộ được, sẽ có yêu cầu là cần kèm theo các giấy tờ chứng minh quan hệ của người nộp và người xin thị thực.

 • Với các mối quan hệ khác, nếu như bạn muốn nộp hộ thì cần giấy ủy quyền có xác nhận của UBND phường/xã hoặc quận/huyện nơi người xin visa đang sinh sống.

 • Đối với những ai đang đi làm và bận rộn với công việc hằng ngày, thì việc đi lại nộp hồ sơ và làm thủ tục xin visa du lịch Đài Loan tự túc có thể sẽ gây mất nhiều thời gian và công sức hơn. Tuy nhiên, bạn có thể khắc phục được hoàn toàn vấn đề này dựa vào dịch vụ làm visa trọn gói chuyên nghiệp tại Vietnam Booking.

Bước 5: Nhận kết quả xin thị thực Đài Loan.

Tương tự với trường hợp nộp hộ, bạn cũng sẽ có thể nhờ lấy hộ chiếu và visa bằng cách đến lấy trực tiếp cũng như là ủy quyền cho người khác hoặc đơn vị khác.

Nếu như thông tin trong hồ sơ xin visa Đài Loan của bạn chưa minh bạch, rõ ràng thì nhân viên lãnh sự sẽ có thể yêu cầu 1 buổi phỏng vấn để xác nhận thông tin của bạn. Nếu gặp phải tình huống đó, bạn hãy chuẩn bị sẵn một số câu hỏi và trả lời tự tin, trung thực. Nếu có sự chuẩn bị kỹ lưỡng chắc chắn buổi phỏng vấn sẽ diễn ra suôn sẻ và hồ sơ của bạn sẽ sớm có kết quả tốt.

thủ tục làm visa đài loan5 bước thực hiện thủ tục là visa đi Đài Loan

Lý do trượt visa Đài Loan mà bạn nên biết 

Bạn đang hoang mang không biết vì sao visa Đài Loan của mình bị đánh rớt. Mặc dù, bạn đã chuẩn bị hồ sơ, giấy tờ đã nộp đủ và chính xác thông tin. Đừng lo lắng, sau đây có thể là một số nguyên do dựa trên kinh nghiệm của chúng tôi:

Do có hộ chiếu trắng

Đây là một trong những vấn đề thường gặp sẽ khiến bạn bị rớt khi xin visa Đài Loan. Nhân viên lãnh sự quán sẽ đặc biệt chú ý đến lịch sử du lịch của bạn thể hiện trên hộ chiếu.

Nếu trước đây bạn chưa từng đi du lịch nước ngoài sẽ rất khó thuyết phục nhân viên lãnh sự đặc biệt về mục đích du lịch của bạn. Do đó hãy đi du lịch ít nhất là các nước Đông Nam Á trước, sau đó nộp hồ sơ xin visa du lịch Đài Loan nhé!

Bạn không có thẻ bảo hiểm y tế do làm việc, kinh doanh tự do

Đây là yêu cầu của trung tâm tiếp nhận hồ sơ. Đây cũng là điều kiện đảm bảo rằng, bạn sẽ không cần phải nhờ tới một khoản trợ cấp nào từ chính phủ Đài Loan, nếu có rủi ro xảy ra khi bạn đang ở tại đất nước của họ.

Trong trường hợp có thể thì hãy bổ sung sớm. Nếu không, thì bạn phải có lịch sử du lịch tốt và cần chứng minh tài chính đủ nhằm mục đích thuyết phục được nhân viên lãnh sự.

Bạn không nắm rõ thông tin, quy trình xin visa Đài Loan

Do các nguồn thông tin xin visa trên mạng có thể sơ sài hoặc không chính xác. Do đó, đối với những đương đơn làm visa lần đầu sẽ không biết phải tin vào nguồn thông tin nào mới đúng.

Bạn bị áp lực vì từng bị rớt xin visa du lịch Đài Loan

Trong trường hợp đây là vấn đề bạn đang gặp phải thì sẽ dễ giải quyết hơn. Bởi vì, chúng tôi chắc chắn với bạn một sự thật rằng, xin visa Đài Loan hiện nay đã dễ dàng hơn rất nhiều so với trước đây rồi. Bạn sẽ chỉ cần đảm bảo những yêu cầu bên trên thì chắc chắn visa đi Đài Loan sẽ nằm gọn trong tay bạn.

rớt visaCác lý do bị trượt visa đi Đài Loan

Cần làm gì nếu trượt visa Đài Loan?

Trong trường hợp không may mắn bị trượt visa Đài Loan thì bạn nên làm những gì? Vietnam Booking sẽ bật mí một số kinh nghiệm dựa trên những trường hợp đã gặp sau đây:

Đầu tiên là bạn cần biết nguyên nhân mình bị từ chối cấp thị thực Đài Loan là gì. Điều này nhằm để biết cách khắc phục chẳng hạn bạn đã nộp thiếu loại giấy tờ nào, hộ chiếu bạn có trắng hay không..v…v

Sau đó bạn cần kiểm tra lại các giấy tờ hồ sơ một cách kỹ càng. Bạn nên lưu ý một điều rằng ngoài tính đầy đủ, các loại giấy tờ hồ sơ mà bạn nộp sẽ phải được khai và nộp một cách hợp lý cũng như là có tính logic.

Ngoài ra, bạn có còn thể bổ sung thêm về mặt tài chính, công việc nếu có, bạn sẽ cần chú ý không nên thay đổi những điều sau đây:

 • Bạn không nên thay đổi mục đích chuyến đi của mình. Bởi vì nếu bạn thay đổi như vậy sẽ làm giảm tính trung thực của bộ hồ sơ xin visa Đài Loan của mình. 

 • Bạn cũng không nên làm lại hộ chiếu mới, để hòng che đậy việc đã bị từ chối. Đơn giản vì mọi thông tin và kết quả của bạn đều được lưu trữ ở Văn phòng xét duyệt cả rồi.

 • Nếu bạn đang mang hộ chiếu trắng, hãy dành thời gian để đến một số quốc gia Đông Nam Á  du lịch trước. Tuy nhiên, bạn không nên đăng ký theo tour du lịch vì như vậy bạn vẫn sẽ không được cấp visa vào hộ chiếu.

 • Bạn cũng không nên kháng cáo hay đề nghị xem xét lại việc xét duyệt visa Đài Loan của mình. Điều này, rất khó vì bạn sẽ không được giải quyết.

 • Trong trường hợp không thể bổ sung các giấy tờ cần thiết khác thì bạn nên hủy ngay những dịch vụ đã được đặt (bao gồm vé máy bay, khách sạn…) để có thể  giảm thiểu những thiệt hại về mặt kinh tế cho bản thân.

Dịch vụ làm visa Đài Loan uy tín tại Vietnam Booking

Vietnam Booking đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp visa cho khách hàng trong và ngoài nước. Chúng tôi tự hào là đối tác tin cậy của nhiều Đại sứ quán và Tổng lãnh sự quán, trong đó có cả Đài Loan. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và thân thiện, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng giải quyết mọi vấn đề liên quan đến visa Đài Loan một cách hiệu quả và an toàn.

Dịch vụ làm visa du lịch Đài Loan của Vietnam Booking bao gồm:

 • Tư vấn miễn phí về các loại visa đi Đài Loan phù hợp với mục đích của khách hàng, như visa du lịch, visa công tác, visa thăm thân, visa kết hôn, visa học tập, visa định cư...
 • Hỗ trợ khách hàng chuẩn bị hồ sơ làm visa đi Đài Loan đầy đủ và chính xác theo yêu cầu của Đại sứ quán Đài Loan.
 • Nộp hồ sơ và theo dõi quá trình xử lý thị thực Đài Loan cho khách hàng.
 • Nhận kết quả và giao visa đến Đài Loan cho khách hàng tận nơi.
 • Hỗ trợ khách hàng gia hạn hoặc thay đổi thị thực Đài Loan khi có nhu cầu.

dịch vụ làm visa đài loanLàm visa đi Đài Loan tiện lợi và dễ đậu tại Vietnam Booking

Bài viết cũng đã hướng dẫn chi tiết về cách visa Đài Loan dành cho bạn. Do đó, trong quá trình tìm hiểu quý khách hàng vẫn còn khúc mắc vấn đề nào hãy liên hệ ngay Vietnam Booking qua hotline  1900 3498 để được gặp trực tiếp các chuyên viên hỗ trợ bạn. Vietnam Booking - dịch vụ làm visa Đài Loan uy tín số 1 Việt Nam! Hãy để chúng tôi luôn là người đồng hành cùng bạn suốt hành trình chinh phục visa đi Đài Loan nhé!

Tổng đài hỗ trợ gọi từ nước ngoài về Việt Nam: +8428 7303 6167

Thành phố Hồ Chí Minh:

 • 164 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

 • 54 Phạm Hồng Thái, Bến Thành, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

 • 190-192 Trần Quý, Phường 6, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh.

Đà Nẵng: 174 Nguyễn Văn Linh, Thanh Khê, Thành phố Đà Nẵng.

Hà Nội: 30 Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN VISA ĐÀI LOAN NGAY

Thảo Thảo 22:31 29/09/2023 | 1059 lượt xem
Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Whatsapp