Mục lục [Hiện]
 1. CÓ CẦN PHẢI SẮP XẾP HỒ SƠ XIN VISA Ý KHÔNG?
 2. HƯỚNG DẪN THỦ TỤC XIN VISA ĐI Ý
 3. SẮP XẾP HỒ SƠ XIN VISA Ý NHƯ THẾ NÀO?
 4. DỊCH VỤ SẮP XẾP HỒ SƠ XIN VISA Ý TẠI VIETNAM BOOKING

Dịch vụ sắp xếp hồ sơ visa Ý logic

Sử dụng dịch vụ sắp xếp hồ sơ visa Ýbạn không những được sắp xếp giấy tờ một cách khoa học, hợp lý mà còn nhận được những ưu đãi hấp dẫn khác của gói dịch vụ. Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ sắp xếp hồ sơ visa Ý là gì? Hãy cùng Vietnam Booking khám phá qua bài viết sau nhé.

CÓ CẦN PHẢI SẮP XẾP HỒ SƠ XIN VISA Ý KHÔNG?

Sắp xếp hồ sơ xin visa không phải là thủ tục bắt buộc. Tuy nhiên, đây lại là một trong những điểm cộng giúp hồ sơ của bạn được xét duyệt nhanh hơn, nâng tỉ lệ visa thành công cao. Bởi vì, một bộ hồ sơ xin visa Ý sẽ bao gồm nhiều giấy tờ khác nhau. Nếu không sắp xếp đúng chuẩn theo thứ tự logic, cơ quan thẩm quyền sẽ khó khăn trong việc kiểm duyệt. Điều đó dẫn đến thời gian xét duyệt thị thực cũng sẽ lâu hơn.

Như vậy, sau khi chuẩn bị xong hồ sơ và kiểm duyệt đầy đủ số lượng các giấy tờ, bạn hãy bắt đầu sắp xếp những giấy tờ này theo thứ tự khoa học, logic nhất. Nếu chưa biết cách sắp xếp, hãy liên hệ Vietnam Booking để được hỗ trợ nhanh chóng.

Hồ sơ không được sắp xếp logic sẽ gây khó khăn khi xét duyệt. (Ảnh: Internet)

HƯỚNG DẪN THỦ TỤC XIN VISA ĐI Ý

Thủ tục xin visa Ý bắt buộc gồm 4 khoản mục: Chứng minh nhân thân, chứng minh công việc, chứng minh tài chính và lịch trình chuyến đi. Cụ thể như sau:

Chứng minh nhân thân

 • Tờ khai xin visa đi Ý, bạn có thể download tờ khai Schengen bằng cách truy cập vào đường link sau: https://sum.vn/IgUqO.
 • 2 ảnh chân dung kích thước 4x6cm hoặc 3.5x4.5cm (nền trắng, chụp không quá 6 tháng).
 • Bản sao hộ chiếu công chứng và hộ chiếu gốc vẫn còn hạn sử dụng tối thiểu 6 tháng và còn ít nhất 2 trang trống để dán nhãn visa.
 • Bản sao chứng minh nhân dân, hộ khẩu có công chứng.
 • Sơ yếu lý lịch được chính quyền địa phương đóng dấu xác nhận.
 • Giấy tờ xác định tình trạng hôn nhân
 • Ngoài ra, nếu muốn xin visa đi Ý với mục đích công tác, bạn cần bổ sung thêm thư mời công tác trong hồ sơ của mình.

Chứng minh công việc

 • Đối với người lao động (làm công ăn lương): Cần cung cấp hợp đồng lao động còn hiệu lực hoặc giấy bổ nhiệm chức vụ, bảng lương trong vòng 3 tháng gần nhất, giấy xin nghỉ phép để đến Ý.
 • Đối với chủ doanh nghiệp: Cần cung cấp giấy đăng ký kinh doanh, báo cáo nộp thuế đầy đủ trong 6 tháng gần nhất.
 • Đối với hưu trí: sổ lương hưu cùng với quyết định nghỉ hưu.
 • Học sinh/sinh viên: thẻ học sinh/sinh viên, đơn xin nghỉ học để đi du lịch/thăm thân được nhà trường đóng dấu ký tên đồng ý, bảng điểm/sổ học bạ.

 

Chứng minh tài chính

 • Sổ tiết kiệm có số dư 100 triệu đồng trở lên. 
 • Bảng sao kê tài khoản ngân hàng trong 3 tháng gần nhất (bao gồm lịch sử các giao dịch nộp tiền, rút tiền) có đóng dấu xác nhận của ngân hàng.
 • Giấy tờ sử dụng đất, cổ phiếu, giấy tờ sở hữu bất động sản, xe ô tô,… (nếu có).

 

Lịch trình chuyến đi

 • Giấy xác nhận đặt vé máy bay khứ hồi
 • Giấy xác nhận đặt phòng khách sạn.
 • Lịch trình chuyến đi (các nước Schengen mà bạn sẽ đến, thời gian ở lại tại mỗi nước, các địa điểm tham quan,…)
 • Bảo hiểm du lịch có giá trị tối thiểu 30.000 Euro (khoảng 770 triệu đồng), phạm vi sử dụng tại tất cả các nước thuộc khối Schengen.

SẮP XẾP HỒ SƠ XIN VISA Ý NHƯ THẾ NÀO?

Sắp xếp hồ sơ một cách khoa học, logic là bước đầu tiên gây cảm tình đối với người xét duyệt. Cho thấy sự tôn trọng của bạn đối với phía lãnh sự cũng như chuyến đi đến Italy của bạn.

Sắp xếp hồ sơ xin visa Ý là bước trực tiếp giúp cho việc kiểm tra, xét duyệt thị thực được trở nên dễ dàng, nhanh chóng hơn. Gây được thiện cảm tốt từ phía lãnh sự cũng là cách giúp bạn dễ đậu visa hơn.

Trình tự sắp xếp hồ sơ visa: Giấy tờ chứng minh nhân thân, Giấy tờ chứng minh công việc, Giấy tờ chứng minh tài chính và lịch trình chuyến đi.

Những người xin visa Ý tự túc thường gặp rất nhiều khó khăn trong việc chuẩn bị hồ sơ, đến việc sắp xếp hồ sơ sao cho logic. Với lượng lấy tờ nhiều như vậy thì nhầm lẫn, thiếu sót là điều không thể tránh khỏi. Vì vậy, dịch vụ sắp xếp hồ sơ xin visa Ý ra đời nhằm giúp bạn giải quyết những vấn đề đó.

dịch vụ sắp xếp hồ sơ xin visa ý

Sắp xếp hồ sơ theo trình tự giúp hồ sơ được duyệt nhanh hơn. (Ảnh: Internet)

DỊCH VỤ SẮP XẾP HỒ SƠ XIN VISA Ý TẠI VIETNAM BOOKING

Sử dụng một dịch vụ sắp xếp hồ sơ visa uy tín, chất lượng, đáng tin cậy sẽ giúp bạn tăng khả năng đậu visa Ý hơn. Vietnam Booking là công ty hàng đầu trong lĩnh vực visa, với hơn 12 năm kinh nghiệm, chúng tôi đã giúp rất nhiều khách hàng xin visa đi nước ngoài thành công. Sử dụng dịch vụ sắp xếp hồ sơ visa Ý tại Vietnam Booking, quý khách sẽ được xử lý hồ sơ từ A-Z, nâng tỷ lệ đậu visa lên mức cao nhất.

Quy trình dịch vụ sắp xếp hồ sơ visa Ý tại Vietnam Booking:

Bước 1: Tư vấn, hướng dẫn khách hàng chuẩn bị hồ sơ cần thiết.

➥ Bước 2: Kí hợp đồng dịch vụ, nhận hồ sơ gốc

➥ Bước 3: Hỗ trợ xử lý các giấy tờ, củng cố điểm mạnh, khắc phục điểm yếu trong hồ sơ

➥ Bước 4: Sắp xếp các giấy tờ theo thứ tự logic

➥ Bước 5: Giao hồ sơ tại nhà miễn phí cho khách hàng.

Nếu còn thắc mắc về dịch vụ làm visa Ý, quý khách hãy liên hệ trực tiếp đến  hotline: 1900 3498 để được Vietnam Booking hỗ trợ và tư vấn hiệu quả.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN XIN VISA ĐI Ý NGAY!

Vietnam Booking 11:24 31/03/2022 | 30 lượt xem
Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Whatsapp