Đặt visa trọn gói uy tín, nhanh chóng!

Dịch vụ làm visa đi Ý

Mục lục [Hiện]
  1. Phí dịch vụ làm visa đi Ý bao nhiêu?
  2. Visa đi Ý gồm những loại nào?
    1. 2.1 Visa ngắn hạn
    2. 2.2 Visa dài hạn
  3. Dịch vụ làm visa Ý trọn gói tại Vietnam Booking

Visa là điều kiện cần có để nhập cảnh vào Ý. Đối với Ý và các nước thuộc khối Schengen, cơ quan lãnh sự sẽ cung cấp hai loại visa chính là visa Schengen (ngắn hạn) và visa quốc gia Ý (dài hạn). Tùy vào mục đích chuyến đi, visa còn được phân thành nhiều loại nhỏ như: visa du lịch, visa thăm thân, visa quá cảnh, visa du học… 

Bạn đang cần loại visa nào? Nếu đang phân vân, bạn hãy đến với Vietnam Booking - dịch vụ làm visa Ý uy tín. Đội ngũ nhân viên Vietnam Booking chuyên nghiệp, tận tâm sẽ tư vấn cho bạn lựa chọn loại visa phù hợp, sở hữu visa nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và chi phí.

Phí dịch vụ làm visa đi Ý bao nhiêu?

Loại visa Ý Thời gian làm việc Giá tham khảo Ghi chú
Visa du lịch 15 - 21 ngày Người lớn Trẻ em Phí dịch vụ làm visa đi Ýcó thể thay đổi theo thời giá.
Visa công tác 255 USD 200 USD
Visa thăm thân nhân

Visa đi Ý gồm những loại nào?

Visa ngắn hạn

Là visa Schengen cấp cho các hoạt động lưu trú trong khu vực Schengen dưới 90 ngày (không bao gồm mục đích làm việc hưởng lương). Các hoạt động trong khu vực Schengen thông thường: Du lịch, thăm thân nhân, bạn bè, công tác, tham dự sự kiện, tham gia học tập, đào tạo ngắn hạn.

dịch vụ làm visa đi Ý du lịch

Làm visa Ý, một trong những thế mạnh của Vietnam Booking - Ảnh: Vietnam Booking

Visa dài hạn

Là loại visa quốc gia cấp cho các hoạt động lưu trú tại Ý trên 90 ngày. Người có visa dài hạn cũng được phép lưu trú tối đa 90 ngày trong khu vực Schengen. Visa dài hạn được cung cấp cho các mục đích công tác, du học, định cư, đoàn tụ gia đình,… Hiện Vietnam Booking đang cung cấp các dịch vụ visa làm visa đi Ý sau:

  • Visa du lịch Ý
  • Visa công tác Ý
  • Visa thăm thân Ý

Theo quy định của Đại sứ quán Ý tại Việt Nam, một bộ hồ sơ xin visa Ý bao gồm những giấy tờ sau:

STT

Hồ sơ xin visa đi Ý

1 Form xin visa đi du lịch Ý theo mẫu của Đại sứ quán Ý.
2 2 tấm hình thẻ 4x6 hoặc 3.5x4.5, chuẩn quốc tế (phông trắng), không quá 6 tháng,  thấy rõ mặt và 2 vành tai
3 Hộ chiếu gốc còn giá trị sử dụng ít nhất 3 tháng sau ngày visa hết hạn và còn ít nhất 2 trang trắng; Bản photo hộ chiếu hiện tại còn hiệu lực trên khổ giấy A4, không cắt; Bản photo các hộ chiếu cũ (nếu có)
4 Đặt vé máy bay đi Ý khứ hồi: bản xác nhận được gửi từ hãng bay, có đầy đủ thông tin chuyến bay, logo, số liên lạc của hãng bay.
Di chuyển qua nhiều hơn 1 nước trong khối Schengen: cung cấp lịch trình đi và bằng chứng cho tất cả các phương tiện đi lại trong  toàn bộ thời gian lưu trú Schengen (vé máy bay, vé tàu, xe lửa, xe khách, hợp đồng thuê xe hơi…)
5 1 bản photo giấy xác nhận bảo hiểm du lịch có hiệu lực cho toàn bộ thời gian lưu trú và trên toàn lãnh thổ Schengen (mức đền bù tối thiểu là 30,000 euro)
6 Bẳng chứng lưu trú trong khối Schengen:
+ Xác nhận đặt phòng khách sạn tại Ý và các nước Schengen khác (nếu có).
+ Nếu ở nhà người dân Ý hoặc bất kỳ một nước thành viên nào khác: thư mời bảo lãnh theo mẫu quy định, bản sao CMND
7 Bằng chứng việc làm:
+ Nhân viên: 1 bản sao y công chứng hợp đồng lao động còn hiệu lực, 1 bản gốc bảng lương 6 tháng gần đây nhất, 1 bản gốc thư đồng ý cho nghỉ phép của cơ quan
+ Chủ doanh nghiệp: bản sao công chứng giấy đăng ký kinh doanh, bản sao y công chứng giấy đóng thuế 3 tháng gần đây nhất
+ Người hưu trí: 1 bản sao y công chứng quyết định về hưu, 1 bản sao y công chứng thẻ hưu trí, 1 bản sao y công chứng sổ lương hưu
+ Học sinh/ sinh viên: 1 bản sao y công chứng thẻ học sinh/ sinh viên, 1 thư xác nhận sinh viên từ trường (bản gốc, có mộc của cơ sở đào tạo), 1 thư đồng ý cho phép nghỉ học trong thời gian du lịch (bản gốc, có mộc của cơ sở đào tạo)
+ Người lao động tự do hoặc không có việc làm: thư giải trình nguồn thu nhập hàng tháng/ hàng năm.
8 Bằng chứng tài chính:
+ Bản gốc sao kê tài khoản ngân hàng thể hiện giao dịch trong 3 tháng gần nhất (có mộc ngân hàng).
+ Bản gốc sao kê thẻ tín dụng 6 tháng gần nhất (có mộc ngân hàng), hạn mức thẻ tín dụng gốc (nếu có)
+ Thư xác nhận số dư tiết kiệm (bản gốc, có mộc ngân hàng) kèm theo bản photo các sổ /Bản sao công chứng sổ tiết kiệm (nếu có)
+ Bản sao công chứng giấy đăng ký phương tiện giao thông (nếu có)
+ Bản sao công chứng giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà/ đất, hợp đồng thuê nhà (nếu có)
+ Bản sao công chứng giấy chứng nhận cổ đông (nếu có)
9 Giấy tờ chứng minh nhân thân:
+ Đối với đương đơn không sử dụng hộ chiếu Việt Nam: 1 bản sao y công chứng giấy phép tạm trú và/ hoặc giấy phép lao động; 1 bản sao y công chứng sổ hộ khẩu; 1 bản sao y công chứng giấy khai sinh/ đăng ký kết hôn/ chấp thuận ly dị/ chứng nhận độc thân...
+ Đối với đương đơn chưa đủ 18 tuổi đi du lịch chỉ với bố hoặc mẹ: 1 đơn đồng thuận gốc; bản sao y công chứng giấy tờ căn cước hoặc hộ chiếu của người không đi cùng; bản sao công chứng giấy khai sinh của trẻ

Lưu ý:

  • Hồ sơ xin visa đi Ý phải làm theo khổ A4, dịch thuật và công chứng đầy đủ tại cơ quan có thẩm quyền. 
  • Với hồ sơ xin visa du lịch Ý, bạn nên chuẩn bị những loại giấy tờ theo hướng dẫn. Sau đó, bạn đến văn phòng Đại sứ quán Ý theo địa chỉ: 9 Lê Phụng Hiểu, Phường Tràng Tiền, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội để nộp hồ sơ theo khung giờ đã đặt lịch online trước đó.

Những điều cần biết khi xin visa đi Ý

Bạn có thể nhập cảnh vào Ý nếu bạn là công dân của các quốc gia thành viên Schengen hoặc đang sở hữu visa Schengen còn thời hạn (loại visa có thể sử dụng ở bất kỳ quốc gia nào trong khối Schengen)

Bạn muốn xin visa Schengen cho một hành trình gồm Ý và các quốc gia khác trong khối, bạn chỉ cần nộp đơn xin visa tại Cơ quan Lãnh sự của Ý hoặc của các quốc gia Schengen.

Bạn cần xin visa Ý và nộp đơn xin visa tại Cơ quan Lãnh sự Ý nếu Ý là điểm đến chính trong hành trình; điểm đến lưu trú dài nhất trong hành trình (các điểm đến đều quan trọng như nhau) hoặc điểm đến đầu tiên trong hành trình (các điểm đến đều quan trọng và thời gian lưu trú dài bằng nhau).

Dịch vụ làm visa Ý trọn gói tại Vietnam Booking

Bạn có tài chính yếu, công việc tự do và lịch trình làm việc bận rộn? Bạn mong muốn "tậu" thành công visa đi Ý nhưng không biết thủ tục làm hồ sơ xin visa Italia như thế nào? Đừng lo, hãy liên hệ dịch vụ làm visa Ý uy tín của Vietnam Booking.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm visa du lịch, visa công tác, visa thăm thân đi Ý, chúng tôi cam đoan giúp bạn xin thành công thị thực Italia trong thời gian ngắn với chi phí hợp lý nhất. Đặc biệt, hiện Vietnam Booking sở hữu văn phòng phân bố ở 3 miền Bắc - Trung - Nam, sẵn sàng giúp bạn xin visa Ý dù bạn ở bất kỳ đâu

257 lượt xem | 11-10-2017, Vietnam Booking