Mục lục [Hiện]
 1. Hồ sơ xin visa Thụy Sĩ mới nhất
  1. 1.1 Đơn xin visa Thụy Sĩ
  2. 1.3 Hồ sơ chứng minh công việc
  3. 1.4 Hồ sơ chứng minh tài chính
  4. 1.5 Lịch trình chuyến đi
 2. Vì sao cần sắp xếp hồ sơ xin visa Thụy Sĩ
 3. Dịch vụ sắp xếp hồ sơ xin visa Thụy Sĩ chuyên nghiệp

Dịch vụ sắp xếp hồ sơ visa Thụy Sĩ 

Dịch vụ sắp xếp hồ sơ visa Thuỵ Sĩ tưởng như không cần thiết, nhưng lại đóng vai trò vô cùng quan trọng tới việc xin visa đến "xứ sở đồng hồ" thành công. Vì sao gói dịch vụ này lại được đề cao tới vậy? Hãy cùng Vietnam Booking tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây. 

Hồ sơ xin visa Thụy Sĩ mới nhất

Trước khi sắp xếp hồ sơ xin visa Thụy Sĩ, bạn cần chuẩn bị các giấy tờ xin thị thực đầy đủ theo yêu cầu của Cơ quan thẩm quyền. Một bộ hồ sơ xin visa Thuỵ Sĩ đầy đủ và chất lượng sẽ bao gồm nhiều giấy tờ khác nhau. Mỗi giấy tờ yêu cầu đều mang tính quyết định tới khả năng thành công của hồ sơ. Đương đơn có thể tham khảo và chuẩn bị các mục tài liệu sau: 

Đơn xin visa Thụy Sĩ

Do Thuỵ Sĩ là một trong những quốc gia nằm trong khối Schengen, đương đơn có nhu cầu xin visa nhập cảnh ngắn hạn sẽ phải hoàn thành tờ đơn khai xin visa Schengen. Tài liệu này có thể được in ra từ trang web của Chính phủ Thuỵ Sĩ ở địa chỉ link https://bit.ly/2EDLFE4, hoặc lấy mẫu ở các Trung tâm tiếp nhận thị thực Thuỵ Sĩ VFS Global. Tờ khai xin visa Thụy Sĩ sẽ giúp xác định một số thông tin cơ bản và mục đích nhập cảnh của đương đơn. 

Hồ sơ cá nhân 

Các tài liệu cá nhân cần được cung cấp để viên chức xét duyệt thị thực có thể xác nhận danh tính của đương đơn. Đồng thời, các giấy tờ trong mục tài liệu này sẽ mang tính pháp lý hoá và có thể được đối chiếu lại với thông tin đã khai trên tờ đơn. Các tài liệu cần thiết bao gồm:

🔹 Hộ chiếu gốc (còn hạn tối thiểu 6 tháng trở lên và 1 trang trống để dán visa)

🔹 Chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân (bản sao có công chứng)

🔹 Sổ hộ khẩu (bản sao có công chứng) 

🔹 02 ảnh thẻ cỡ 4x6 được chụp theo tiêu chuẩn quốc tế trong vòng 6 tháng gần nhất .

>>> Xem thêm: Bí kíp xin visa Thụy Sĩ thăm thân nhân

Cần lưu ý đến việc sắp xếp hồ sơ xin visa Thụy Sĩ. (Ảnh: Internet)

Hồ sơ chứng minh công việc

Giấy tờ chứng minh công việc là một phần không thể thiếu trong bộ hồ sơ làm visa Thuỵ Sĩ. Cơ quan chức năng có thẩm quyền xét duyệt thị thực sẽ căn cứ vào đây để gây dựng lòng tin rằng quý khách sẽ không nhập cảnh với mục đích trái phép. Bên cạnh đó, hồ sơ này cũng sẽ giúp nâng cao chất lượng cho mục tài liệu chứng minh tài chính. 

🔹 Đối với cán bộ công nhân viên chức: Hợp đồng lao động hoặc Quyết định bổ nhiệm; Sao kê bảng lương 3 tháng gần nhất; Giấy đồng ý nghỉ phép du lịch của công ty.

🔹 Đối với chủ doanh nghiệp: Giấy phép đăng ký kinh doanh; Hoá đơn nộp thuế 3 tháng gần nhất; Số dư tài khoản của công ty.

Hồ sơ chứng minh tài chính

Ngoài các tài liệu đã chứng minh quý khách có một thu nhập ổn định, hồ sơ chứng minh tài chính cũng sẽ cần phải cung cấp những thông tin về các tài sản khác. Một bộ hồ sơ chứng minh tài chính chất lượng nên có thêm những tài liệu như: 

🔹 Sao kê sổ tiết kiệm gửi ngân hàng ít nhất 3 tháng với số dư tối thiểu 100 triệu đồng.

🔹 Bổ sung các giấy tờ chứng minh sở hữu tài sản (nếu có) 

Lịch trình chuyến đi

Nếu quý khách muốn nâng cao tuyệt đối tỉ lệ thành công của bộ hồ sơ xin visa Thụy Sĩ thì đây sẽ là những giấy tờ không thể thiếu. Hồ sơ chuyến đi cho thấy sự chuẩn bị của quý khách cho việc nhập cảnh Thuỵ Sĩ và kế hoạch rõ ràng trong thời gian lưu trú tại nơi đây. Các tài liệu cần thiết bao gồm: 

🔹 Vé máy bay khứ hồi đi Thụy Sĩ hoặc đến nước thứ ba.

🔹 Hoá đơn đặt phòng khách sạn tại Thụy Sĩ. 

🔹 Lịch trình chuyến đi Thụy Sĩ chi tiết từng ngày (thời gian đi dự tính, ngày đi, ngày về, địa điểm tham quan...)

🔹 Bảo hiểm du lịch có giá trị từ 30.000 EURO 

Vì sao cần sắp xếp hồ sơ xin visa Thụy Sĩ

Mọi tài liệu nêu trên đều vô cùng thiết yếu đối với việc xin visa du lịch Thuỵ Sĩ. Tuy nhiên, một bộ hồ sơ không được sắp xếp một cách logic sẽ dễ dẫn tới việc các tài liệu không được kiểm duyệt một cách kĩ càng. Hậu quả của việc này có thể là tình trạng xét duyệt thị thực bị kéo dài, hoặc hồ sơ bị đánh trượt. 

Bên cạnh đó, sắp xếp hồ sơ visa Thuỵ Sĩ với sự giúp đỡ của những chuyên viên đã có nhiều kinh nghiệm cũng sẽ giúp quý khách kiểm duyệt lại các tài liệu mà mình chuẩn bị một lần nữa. Thao tác này sẽ giúp đảm bảo chắc chắn hơn về nội dung, độ chính xác và chất lượng của hồ sơ xin thị thực. Nhờ vào đó, cơ hội thành công cũng sẽ được nâng cao hơn.

Visa đi Thụy Sĩ

Sự hỗ trợ của dịch vụ giúp bạn đậu visa Thụy Sĩ nhanh chóng. (Ảnh: Internet)

Dịch vụ sắp xếp hồ sơ xin visa Thụy Sĩ chuyên nghiệp

Suốt hơn 12 năm qua, Vietnam Booking đã thành công trong việc giúp đỡ hàng nghìn hồ sơ xin visa Thuỵ Sĩ thành công. Là công ty dịch vụ visa với nhiều gói hỗ trợ thị thực đa dạng cùng đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp, sự tận tình và lòng nhiệt huyết, chúng tôi luôn sẵn sàng mang lại những dịch vụ chuẩn xác nhất để phục vụ quý khách. Đặt dịch vụ sắp xếp hồ sơ visa Thuỵ Sĩ của Vietnam Booking qua  hotline: 1900 3498 để trải nghiệm gói hỗ trợ xin visa hàng đầu. 

Bên cạnh đó, nếu không đăng ký dịch vụ làm visa Thụy Sĩ trọn gói của chúng tôi, quý khách cũng có thể liên hệ website Vietnambooking.com/visa để tham khảo những thông tin chính xác, cập nhật mới nhất về visa, từ đó tự mình xin visa tự túc. Chúc quý khách sớm tậu thành công visa đi Thụy Sĩ.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN XIN VISA ĐI THỤY SĨ NGAY

Vietnam Booking 10:01 26/05/2022 | 29 lượt xem
Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Whatsapp