Mục lục [Hiện]
  1. Quy trình nộp hồ sơ xin visa đi Đức
  2. Những bất tiện khi xếp hàng lấy số thứ tự xin visa Đức
  3. Vietnam Booking - Dịch vụ lấy số thứ tự xin visa Đức giúp gì?

Dịch vụ lấy số thứ tự xin visa Đức

Khi tiến hành xin thị thực, có không ít đương đơn chỉ vì không lấy được số thứ tự như ý muốn nên đã phải thay đổi toàn bộ lịch trình, thậm chí là phải hủy bỏ toàn bộ chuyến đi sang Đức. Để tránh gặp phải vấn đề đó, quý khách nên cân nhắc sử dụng dịch vụ lấy số thứ tự xin visa Đức.

Quy trình nộp hồ sơ xin visa đi Đức

Khi tiến hành xin visa Đức, mọi đương đơn đều cần nắm rõ quy trình làm thị thực theo hướng dẫn dưới đây. Nếu sử dụng dịch vụ làm visa trọn gói, mọi thủ tục đều được phía dịch vụ hỗ trợ từ A-Z.

🔰 Bước 1: Chuẩn bị tài liệu xin visa Đức theo đúng quy định của Đại sứ quán. Một bộ hồ sơ xin visa đi Đức đầy đủ gồm các hạng mục: Chứng minh nhân thân, chứng minh công việc, chứng minh tài chính và lịch trình chuyến đi. Chỉ khi chuẩn bị hồ sơ chỉn chu, chuẩn xác, bạn mới có cơ hội được cấp visa Đức.

🔰 Bước 2: Đặt lịch hẹn nộp hồ sơ xin visa Đức

Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ checklist hồ sơ, bạn tiến hành đặt lịch hẹn nộp hố sơ tại website của Trung tâm tiếp nhận thị thực VFS Global theo đường link: https://bit.ly/2SRGW8O. Khi kết thúc quá trình đặt lịch hẹn, bạn in giấy xác nhận ra, nộp cùng các tài liệu khác tại VFS Global.

dịch vụ lấy số thứ tự xin visa đức

Dù đã có lịch hẹn nhưng khi đến nộp hồ sơ xin visa Đức, bạn vẫn phải có mặt thật sớm để xếp hàng lấy số thứ tự. (Ảnh: Internet)

🔰 Bước 3: Lấy số thứ tự, nộp hồ sơ xin visa Đức và đóng lệ phí 

Vào ngày hẹn, bạn mang hồ sơ đến nộp tại Trung tâm tiếp nhận thị thực gần nhất. Số thứ tự sẽ được cấp lúc vào cổng bởi nhân viên bảo vệ. Tuy vậy bạn cần đến sớm để lấy được số thấp.

*Lưu ý: Khi màn hình xuất hiện số thứ tự của mình, bạn đến quầy và thực hiện nộp hồ sơ như bình thường. Trong trường hợp viên chức lãnh sự yêu cầu phỏng vấn thì bạn chú ý bình tĩnh, tránh biểu hiện sự lo lắng vì hầu hết các câu hỏi chỉ nhằm xác thực lại thông tin mà bạn đã khai báo trong hồ sơ. Đề hoàn tất thủ tục xin visa Đức, bạn nộp lệ phí theo quy định của cơ quan lãnh sự.

Những bất tiện khi xếp hàng lấy số thứ tự xin visa Đức

Dù bạn có muốn hay không thì lấy số thứ tự xin visa du lịch Đức vẫn là một thủ tục bắt buộc dù cho đã đặt lịch hẹn. Đặt lịch hẹn chỉ bao gồm việc chọn ngày đến nộp hồ sơ hoặc có trường hợp lịch hẹn của bạn đã được ấn định sẵn bởi Đại sứ quán. Trong khi đó, thủ tục quyết định việc nộp được hồ sơ sớm hay muộn trong ngày đã đặt hẹn phụ thuộc hoàn toàn vào việc bốc số thứ tự. 

Ngoài ra, khi muốn lấy số thứ tự xin visa Đức, đương đơn cần đến địa điểm nộp hồ sơ thật sớm để xếp hàng nếu không muốn bon chen, mệt mỏi vì cơ quan lãnh sự chỉ tiếp nhận hồ sơ trong thời gian giới hạn (Từ 8h30-12h và từ 13h-15h). Tệ hơn nữa là vào mùa cao điểm, nếu đến muộn và lấy số gần chót, bạn sẽ phải vật vã chờ đợi, mất sức. Vì thế, để tránh phiền hà, mỏi mệt, bạn nên tìm đến dịch vụ lấy số thứ tự xin visa Đức của Vietnam Booking. 

visa đi đức

Có visa Đức, bạn được nhập cảnh vào 26 nước trong khối Schengen. (Ảnh: Internet)

Vietnam Booking - Dịch vụ lấy số thứ tự xin visa Đức giúp gì?

Với quy trình phức tạp cùng với số lượng lưu ý như trên, có không ít đương đơn đã không thể nắm bắt được hết, do đó, không có được số thứ tự như ý muốn hoặc phải làm lại nhiều lần, làm mất thời gian và công sức. Vì vậy, để đảm bảo “vạn sự như ý”, quý khách nên nhờ đến sự trợ giúp của các chuyên gia trong lĩnh vực. 

Hiện nay, trên thị trường, có không ít đơn vị cung cấp dịch vụ lấy số thứ tự xin visa Đức nhưng nếu xét về độ uy tín thì Vietnam Booking chính là một trong số ít những cái tên được đông đảo khách hàng tin yêu. Khi đăng ký dịch vụ xin visa của chúng tôi, quý khách sẽ được:

Tư vấn, hỗ trợ 24/7 về các thủ tục, giấy tờ cần thiết

❖ Hướng dẫn đặt lịch hẹn sao cho phù hợp và thuận tiện nhất với lịch trình khách hàng

❖ Đảm bảo có được số thứ tự lý tưởng, tối ưu hóa thời gian xin visa

Ngoài ra, vì Vietnam Booking sẽ đại diện quý khách xếp hàng lấy số thứ tự nên việc của khách là chỉ cần đến trước giờ mà dịch vụ bốc được số để thực hiện các thủ tục tiếp theo là được chứ không cần mất thời gian hay bon chen xếp hàng.

Quy trình dịch vụ lấy số thứ tự xin visa Đức tại Vietnam Booking

Bước 1: Kiểm tra, hướng dẫn, tư vấn khách hàng chuẩn bị các loại giấy tờ theo quy định

➤ Bước 2: Ký hợp đồng dịch vụ, nhận hồ sơ gốc

➤ Bước 3: Hỗ trợ đặt lịch hẹn, thông báo thời gian và lấy số thứ tự 

➤ Bước 4: Giao hồ sơ tại nhà miễn phí cho khách hàng 

Mọi thắc mắc về dịch vụ lấy số thự tự hoặc dịch vụ làm visa Đức trọn gói, quý khách đừng ngần ngại gọi ngay cho Vietnam Booking qua tổng đài toàn quốc 1900 3498 để được chúng tôi giải đáp miễn phí.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN XIN VISA ĐI ĐỨC NGAY!

Vietnam Booking 08:51 15/05/2022 | 31 lượt xem
Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Whatsapp