Đặt visa trọn gói uy tín, nhanh chóng!

Dịch vụ làm visa đi Đức

Mục lục [Hiện]
 1. Phí dịch vụ làm visa đi Đức
 2. Visa Đức gồm những loại nào?
  1. 2.1 Các loại visa Đức
 3. Những điều cần biết khi xin visa Đức
 4. Dịch vụ làm visa đi Đức uy tín tại Vietnam Booking

Đức và Việt Nam hiện chưa có chung một điều khoản quy định nào về vấn đề miễn bỏ thị thực, chính vì thế việc đi lại giữ 2 quốc gia bắt bược phải có visa xuất nhập cảnh. Điều này không liên quan đến thời hạn dự định cư trú tại Đức. Ở Việt Nam, Ðại sứ quán Ðức tại Hà Nội và Tổng lãnh sự Ðức tại Thành phố Hồ Chí Minh phụ trách việc cấp thị thực nhập cảnh vào Ðức.

Dịch vụ làm visa trọn gói đi Đức Vietnam Booking luôn hỗ trợ bạn một cách nhanh chóng: tư vấn chi tiết việc chuẩn bị hồ sơ đầy đủ, đáp ứng các yêu cầu của cơ quan lãnh sự; khai form xin visa, dịch thuật và công chứng giấy tờ giúp bạn. Ðể được cấp visa đi Đức, việc của bạn chỉ là liên hệ đến Vietnam Booking và cung cấp các giấy tờ để làm hồ sơ nộp đúng thời hạn (sớm nhất là 90 ngày và muộn nhất là 15 ngày trước chuyến đi).

Phí dịch vụ làm visa đi Đức

Loại visa Đức Thời gian làm việc Giá tham khảo Ghi chú
Visa du lịch 15 - 21 ngày Từ 126 USD Phí dịch vụ làm visa đi Đức có thể thay đổi theo thời giá.
Visa công tác
Visa thăm thân nhân

Nhận tư vấn miễn phí

Visa Đức gồm những loại nào?

Bạn có thể nhập cảnh vào Đức nếu bạn là công dân của các quốc gia thành viên Schengen hoặc đang sở hữu visa Schengen còn thời hạn và có thể sử dụng ở bất kỳ quốc gia nào trong khối (không giới hạn).

Bạn muốn xin visa Schengen cho một hành trình gồm Đức và một số quốc gia khác trong khối, bạn chỉ cần nộp đơn xin visa tại Cơ quan Lãnh sự của Đức hoặc của một trong các quốc gia đó.

Bạn sẽ nộp đơn xin visa tại Cơ quan Lãnh sự Đức nếu Đức là điểm đến đầu tiên hoặc là điểm đến có thời gian lưu trú dài nhất.

Dịch vụ làm visa đi Đức trọn gói

Các loại visa Đức

Visa Schengen của Đức

 • Visa quá cảnh qua sân bay loại A: Loại visa này cho phép bạn đi qua khu vực Sân bay Quốc tế Đức và các quốc gia thành viên Schengen.
 • Visa loại C: gồm visa ngắn hạn dưới 90 ngày và visa dài hạn ra vào Đức nhiều lần trong năm. Visa dài hạn áp dụng cho mục đích: thăm thân, công tác với điều kiện người xin visa đã từng đến Schengen).

Visa quốc gia Đức

 • Visa quốc gia Đức là loại visa riêng của Đức cấp cho các mục đích đến Đức đoàn tụ gia đình, làm việc và du học.

Bên cạnh đó, Đại sứ quán Đức tại Hà Nội và Tổng Lãnh sự quán Đức tại TP HCM còn đại diện visa Schengen ngắn hạn vào Bồ Đào Nha. Hiện Vietnam Booking đang cung cấp các dịch vụ visa làm visa đi Đức sau:

 • Visa du lịch Đức
 • Visa công tác Đức
 • Visa thăm thân Đức

Một bộ hồ sơ xin cấp visa Đức bao gồm những giấy tờ sau:

STT

Làm hồ sơ xin visa Đức

1

Giấy tờ cá nhân:

 • Đơn xin cấp visa du lịch Đức theo mẫu của Đại sứ quán
 • 2 ảnh 4x6 cm nền trắng, chụp không quá 6 tháng, yêu cầu rõ mặt.
 • Hộ chiếu bản gốc có chữ kí cá nhân, với trường hợp xin visa ngắn hạn, hộ chiếu của bạn phải còn hạn ít nhất 3 tháng tính từ ngày xuất cảnh khỏi lãnh thổ Đức và hộ chiếu phải còn ít nhất 2 trang trắng để dán visa.
 • Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân: độc thân, ly hôn, kết hôn, góa bụa có xác nhận bởi chính quyền địa phương.
 • Bản sao công chứng hộ khẩu, sơ yếu lí lịch, chứng minh nhân dân/thẻ căn cước photo cả 2 mặt.
2

Chứng minh nghề nghiệp

 • Nếu người xin thị thực là nhân viên đang làm việc tại cơ quan/công ty: Sao kê giao dịch ngân hàng trong 3 tháng gần nhất, bảng lương 3 tháng, hợp đồng lao động và giấy nghỉ phép đến Đức du lịch do cơ quan/doanh nghiệp xác nhận.
 • Nếu là chủ doanh nghiệp/công ty: chứng nhận đăng kí kinh doanh của công ty và báo cáo thanh toán thuế trong 3 tháng gần nhất.
 • Nếu là người đã nghỉ hưu: Bổ sung phiếu/sổ lương hưu cùng quyết định nghỉ hưu có chứng thực của cơ quan thẩm quyền địa phương.
 • Các trường hợp khác sẽ chuẩn bị giấy tờ theo yêu cầu từ cơ quan đại diện ngoại giao Cộng hòa Liên bang Đức
3

Chứng minh tài chính:

 • Sao kê sổ tiết kiệm ngân hàng có giá trị tối thiểu 20.000 USD (thời hạn gửi tiết kiệm phải ít nhất 6 tháng)
 • Bổ sung các giấy tờ nhà đất, cổ phiếu, bất động sản, xe ô-tô,…
4

Lịch trình chuyến đi

 • Lịch trình tham quan chi tiết tại Đức, các điểm du lịch nổi tiếng dự kiến ghé thăm, thời gian đến và thời gian dự định quay về.
 • Nếu có kế hoạch đến thăm các nước trong khối Schengen, bạn cần trình vé máy bay/vé tàu và lịch trình du lịch tại nước đó.
 • Xác nhận đặt khách sạn tại Đức và vé máy bay đi Đức khứ hồi.
5 Trang bị bảo hiểm tối thiểu 30.000 EUR cho toàn bộ thời gian cư trú, điều trị y tế có giá trị tại Đức cũng như các quốc gia khối Schengen, bao gồm các chi phí liên quan đến việc quay lại Việt Nam trong trường hợp khẩn cấp.

Lưu ý: Các giấy tờ xin visa đi Đức phải được dịch thuật sang tiếng Anh hoặc tiếng Đức và công chứng đầy đủ. Nếu không có thời gian hoàn thiện hồ sơ, bạn hãy liên hệ dịch vụ làm visa đi Đức để được tư vấn, hỗ trợ hiệu quả nhất.

Những điều cần biết khi xin visa Đức

Đức là một trong 26 quốc gia thành viên thuộc khối Schengen (hiệp định về tự do đi lại giữa 26 nước này), do đó bạn cần xác định:

Nếu chỉ sang Đức với mục đích thăm thân, du lịch hoặc công tác thì nên xin visa đi Đức.

Nếu muốn du lịch Đức và các nước còn lại trong khối Schengen như: Lithuania, Áo, Luxembourg, Bỉ, Pháp, Đức, Hy Lạp, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Thụy Điển, Ý, Thụy Sĩ, Hungary, Latvia, Liechtenstein, Malta, Hà Lan, Phần Lan, Na Uy, Ba Lan, Slovakia, Slovenia, Estonia, Iceland, Cộng Hòa Czech và Đan Mạch phải xin một loại visa đồng nhất là visa Schengen. Với loại thị thực này, bạn sẽ được nhập cảnh tự do ở các nước trên nếu visa còn hiệu lực.

Nếu xin visa Schengen ở Đại sứ quán Đức thì quốc gia này phải là điểm đến đầu tiên (hoặc điểm đến chính hoặc là nơi lưu trú lâu nhất trong hành trình).

Dịch vụ làm visa đi Đức uy tín tại Vietnam Booking

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực làm visa, Vietnam Booking đang là công ty làm visa uy tín thu hút sự quan tâm của nhiều khách hàng. Nếu bạn đang gặp khó khăn về các thủ tục xin cấp visa đi Đức, hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 1900 34 98​ để được giải đáp các thắc mắc.

5064 lượt xem | 01-11-2019, Vietnam Booking
Liên hệ tư vấn viên