Mục lục [Hiện]
  1. VÌ SAO CẦN ĐIỀN TỜ KHAI XIN VISA ĐI ÚC
  2. TỔNG QUAN VỀ CÁC THÔNG TIN TRONG ĐƠN XIN VISA ÚC
  3. NHỮNG VẤN ĐỀ THƯỜNG GẶP KHI ĐIỀN ĐƠN XIN VISA ÚC
  4. KINH NGHIỆM ĐIỀN TỜ KHAI XIN VISA ÚC NHANH NHẤT
  5. ƯU ĐIỂM DỊCH VỤ ĐIỀN ĐƠN XIN VISA ÚC CỦA VIETNAM BOOKING
    1. 5.1 Quy trình dịch vụ điền tờ khai xin visa Úc của Vietnam Booking

Dịch vụ điền tờ khai xin visa Úc | Uy tín

Xứ sở chuột túi là một trong những điểm dừng chân được yêu thích của du khách năm châu. Trong đó, nhu cầu xin visa đi Úc của công dân Việt cũng trở thành đề tài nóng hổi. Nếu chưa biết cách nâng cao tỉ lệ đậu visa, bạn đừng bỏ qua dịch vụ điền tờ khai xin visa Úc của Vietnam Booking. chắc chắn, gói sản phẩm này sẽ khiến bạn hài lòng trên mức mong đợi.

VÌ SAO CẦN ĐIỀN TỜ KHAI XIN VISA ĐI ÚC

Tờ khai là một trong những giấy tờ bắt buộc bạn phải nộp khi xin visa Úc các diện du lịch, thăm thân, công tác. Việc điền tờ khai sẽ giúp Đại sứ quán nắm được những thông tin cơ bản về nhân thân, công việc, điều kiện tài chính, hoàn cảnh gia đình – xã hội của bạn, đồng thời đối chiếu với những giấy tờ khác bạn nộp trong hồ sơ.

Điền tờ khai là bước đầu tiên trong thủ tục xin visa Úc và có ý nghĩa quan trọng trong quá trình làm thủ tục xin visa Úc của bạn. Bạn cần đảm bảo thông tin trong tờ khai tuyệt đối trung thực và chính xác, bởi chỉ một thông tin sai lệch cũng sẽ khiến bạn mất đi cơ hội được cấp visa.

dịch vụ điền tờ khai xin visa úc

Một bộ hồ sơ xin visa Úc trọn vẹn không thể thiếu đơn xin visa. (Ảnh: Internet)

TỔNG QUAN VỀ CÁC THÔNG TIN TRONG ĐƠN XIN VISA ÚC

Bạn có thể điền tờ khai xin visa Úc online hoặc in form khai bản cứng và nộp cùng các loại giấy tờ cần thiết khác. Tờ khai xin visa Úc dành cho khách du lịch gồm 17 trang, trong đó 4 trang đầu tiên dày chữ là những quy định liên quan đến thủ tục xin visa Úc. Bạn cần bắt đầu điền đơn từ trang số 5. Thông tin trong tờ khai bao gồm 14 phần, mỗi phần chứa hàng chục câu hỏi nhỏ khác nhau.

Phần A là những thông tin chi tiết về đương đơn như họ tên, số chứng minh thư, ngày tháng năm sinh, tình trạng hôn nhân, lịch sử du lịch Úc của bạn, thời gian bạn muốn gia hạn visa… Phần B, C là thông tin về những người thân trong gia đình đi Úc với bạn, phần D yêu cầu thông tin cụ thể về chuyến đi đến Úc. Dưới đây là đường link điền tờ khai xin visa Úc: https://immi.homeaffairs.gov.au/form-listing/forms/1419.pdf.

Tùy theo mục đích đi Úc, bạn có thể tìm kiếm các form khai trực tuyến phù hợp khi truy cập vào đường link sau: https://immi.homeaffairs.gov.au/help-support/departmental-forms/online-forms.

NHỮNG VẤN ĐỀ THƯỜNG GẶP KHI ĐIỀN ĐƠN XIN VISA ÚC

Quá trình điền tờ khai xin visa Úc khá rườm rà, phức tạp, khiến nhiều đương đơn dễ mắc phải những sai sót không đáng có. Nhìn chung, việc điền tờ khai xin visa Úc thường gặp phải những khó khăn sau:

🔹 Đương đơn không thông thạo tiếng Anh, không hiểu được nội dung câu hỏi tờ khai, dẫn đến cung cấp thông tin không chính xác.

🔹 Tờ khai quá dài, mất nhiều thời gian để tìm hiểu thông tin và hoàn thành tờ khai.

🔹 Thông tin khai trong form không trùng khớp với các giấy tờ khác.

🔹 Nhiều đương đơn không quen với các thao tác máy tính sẽ rất lúng túng khi điền tờ khai visa Úc online.

🔹 Không cập nhật được những thay đổi mới nhất về thủ tục visa của Đại sứ quán Úc.

>>> Xem thêm: Dịch vụ chứng minh công việc xin visa Úc

xin visa úc

Check-in tại các biểu tượng du lịch nổi tiếng tại Úc. (Ảnh: Internet)

Những vấn đề trên có thể gây ra những sai lầm đáng tiếc trong tờ khai xin visa Úc, khiến bạn bị đánh trượt visa. Để đảm bảo khả năng đỗ visa Úc cao nhất, bạn nên tham khảo dịch vụ điền tờ khai xin visa Úc từ các công ty du lịch uy tín như Vietnam Booking. Trong khi đó, nếu sử dụng dịch vụ làm visa trọn gói, bạn sẽ được giúp đỡ hoàn hảo từ A-Z.

KINH NGHIỆM ĐIỀN TỜ KHAI XIN VISA ÚC NHANH NHẤT

So với visa của các quốc gia khác, visa Úc rất dài với số lượng câu hỏi lớn, đòi hỏi đương đơn phải có kinh nghiệm làm visa và thông thạo tiếng Anh. Những lưu ý nhỏ bên dưới sẽ giúp quá trình điền tờ khai của bạn dễ dàng và chính xác hơn:

 Sắp xếp logic các giấy tờ cần thiết để tiện đối chiếu với các thông tin trong tờ khai

✎ Tập trung điền thông tin đầy đủ, trung thực và chính xác

✎ Toàn bộ form khai cần điền bằng tiếng Anh, do đó nếu bạn gặp rào cản ngôn ngữ thì nên nhờ sự trợ giúp từ biên phiên dịch viên hoặc tìm đến dịch vụ điền tờ khai xin visa Úc của những đơn vị làm visa uy tín.

✎ Trong trường hợp đương đơn xin cấp thị thực đi Úc với mục đích học tập, thăm thân, công tác ngắn hạn thì cần để ý hơn tới mục thông tin về người bảo lãnh và kế hoạch lưu trú tại Úc.

✎ Đơn xin cấp thị thực Úc hợp lý phải có chữ ký đương đơn.

Visa Úc 600

Xin visa thăm Úc - Subclass 600 dễ hơn nếu có sự đồng hành của Vietnam Booking. (Ảnh: Internet)

ƯU ĐIỂM DỊCH VỤ ĐIỀN ĐƠN XIN VISA ÚC CỦA VIETNAM BOOKING

Vietnam Booking là địa chỉ tin cậy trong lĩnh vực làm visa tại Việt Nam. Trải qua hơn 12 năm hình thành và phát triển, Vietnam Booking ngày càng có vị thế vững chắc trong ngành dịch vụ visa, được nhiều khách hàng tin tưởng và ủng hộ. Lựa chọn dịch vụ điền tờ khai xin visa Úc tại Vietnam Booking, quý khách sẽ được:

√ Tư vấn miễn phí thông tin chi tiết về thủ tục visa Úc cho từng trường hợp cụ thể.

√ Đội ngũ chuyên viên visa năng động, chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ khách hàng chuẩn bị giấy tờ, xử lý các thủ tục làm visa chu đáo từ A-Z.

√ Hỗ trợ khách hàng checklist các giấy tờ khác trong hồ sơ xin visa Úc.

√ Hỗ trợ khách hàng hoàn thành tờ khai xin visa chính xác, nhanh chóng.

√ Cập nhật mọi thay đổi mới nhất về chính sách thị thực của Đại sứ quán Úc.

Quy trình dịch vụ điền tờ khai xin visa Úc của Vietnam Booking

Vietnam Booking mang đến cho quý khách quy trình dịch vụ điền tờ khai xin visa Úc rõ ràng, chuyên nghiệp, cụ thể như sau:

Bước 1: Hỗ trợ khách hàng chuẩn bị hồ sơ cần thiết cho từng trường hợp riêng biệt

➢ Bước 2: Ký kết hợp đồng dịch vụ, nhận hồ sơ gốc

➢ Bước 3: Điền tờ khai xin visa chuẩn xác, nhanh chóng

➢ Bước 4: Hỗ trợ dịch thuật, công chứng tờ khai xin visa Úc

➢ Bước 5: Giao hồ sơ theo địa chỉ quý khách cung cấp.

Nếu bạn còn băn khoăn về dịch vụ điền tờ khai xin visa Úc hoặc dịch vụ làm visa Úc trọn gói của Vietnam Booking, vui lòng liên hệ hotline 1900 3498 để được tư vấn nhanh chóng nhất.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN XIN VISA ĐI ÚC NGAY

Vietnam Booking 11:51 21/04/2022 | 23 lượt xem
Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Whatsapp