Dịch vụ làm visa đi Úc

Bạn đang cần nhập cảnh Úc với mục đích du lịch, công tác hay thăm thân nhưng không rõ hồ sơ gồm những gì? Bạn cần được tư vấn về điều kiện xin visa đi Úc?. Hãy liên hệ với Vietnam Booking – Công ty dịch vụ visa chuyên nghiệp để được hỗ trợ thủ tục xin visa Úc thành công với phí dịch vụ phải chăng nhất!

Đến với dịch vụ làm visa đi Úc của Vietnam Booking, bạn sẽ được hướng dẫn điền những tờ khai phức tạp, hướng dẫn chi tiết các loại giấy tờ cần chuẩn bị, không phải trực tiếp đến Đại sứ quán, Tổng lãnh sự quán Úc để nộp hồ sơ. Bên cạnh đó nạ cũng sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian cho các thủ tục hành chính như công chứng và dịch thuật.

,

Hồ sơ xin visa Úc:

STT Hồ sơ xin visa Úc du lịch
1 02 hình 4×6 (nền trắng, chụp không quá 6 tháng), yêu cầu rõ mặt.
2 Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký
3 Chứng minh nhân dân (photo, công chứng) cả 2 mặt.
4 Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang).
5 Giấy đăng kí kết hôn/ ly hôn (bản sao, công chứng)
6 Giấy khai sinh(bản sao, công chứng)
7 Sơ yếu lý lịch bản gốc (file đính kèm)
8

Chứng minh tài chính:

  • Giấy tờ nhà đất (nếu có)
  • Sổ tiết kiệm tối thiểu 210.000.000 VND (bản sao, công chứng không quá 2 tháng) hoặc số dư tài khoản từ 210.000.000 VND thời điểm hiện tại.
9

Chứng minh công việc:

  • Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (công chứng)
  • Nhân viên: Hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch. (bản sao, có đóng mộc công ty)
STT Hồ sơ xin visa đi Úc công tác
1 02 hình 4×6 (nền trắng, chụp không quá 6 tháng)
2 Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký
3 Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)
4 Sơ yếu lý lịch bản gốc (file đính kèm)
5 Giấy khai sinh (bản sao, công chứng)
6 Thư mời của công ty tại Úc.
7 Quyết định cử đi công tác tại Việt Nam
8 Chứng minh công việc:
  • Nhân viên: Hợp đồng lao động (bản sao có đóng dấu công ty)
  • Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất công chứng (nếu có)
STT Hồ sơ xin visa Úc thăm thân
1 02 hình 4×6 (nền trắng, chụp không quá 6 tháng)
2 Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký
3 Chứng minh nhân dân (photo, công chứng)
4 Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)
5 Giấy đăng kí kết hôn/ ly hôn (bản sao, công chứng)
6 Giấy khai sinh(bản sao, công chứng)
7 Sơ yếu lý lịch bản gốc (file đính kèm)
8 Chứng minh tài chính:
Giấy tờ nhà đất (nếu có)
Sổ tiết kiệm tối thiểu 10.000 USD (bản sao, công chứng không quá 2 tháng) hoặc số dư tài khoản từ 210.000.000 VND thời điểm hiện tại.
9 Người bảo lãnh:
  • Thư mời Hộ chiếu scan
  • Xác nhận công việc
  • Sao kê tài sản ngân hàng 3 tháng
10 Chứng minh công việc:
  • Nhân viên: Hợp đồng lao động (bản sao có đóng dấu công ty)
  • Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất công chứng (nếu có)

Tùy thuộc từng loại visa mà thời gian làm việc của công ty Vietnam Booking trung bình 15 ngày (không tính thứ 7, Chủ nhật).

Quy trình dịch vụ visa Úc chuyên nghiệp từ Vietnam Booking:

  • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu dịch vụ xin visa Úc.
  • Bước 2: Ký hợp đồng dịch vụ, nhận hồ sơ và các giấy tờ cần thiết
  • Bước 3: Hướng dẫn điền tờ khai xin visa Úc, hỗ trợ đầy đủ giấy tờ cần chuẩn bị (bao gồm cả dịch thuật và công chứng)
  • Bước 4: Đặt và lấy lịch hẹn nộp hồ sơ xin visa Úc
  • Bước 5: Theo dõi hồ sơ, thông báo kết quả hồ sơ và nhận visa giúp bạn

Đến với dịch vụ làm visa Úc của Vietnam Booking, bạn sẽ nhận được tư vấn miễn phí các vấn đề về quy định cấp visa Úc, thủ tục làm visa Úc, loại visa phù hợp và giấy tờ cần thiết để đạt visa Úc nhanh chóng. Đồng thời, bạn còn được hỗ trợ dịch thuật, công chứng giấy tờ và kiểm tra, đánh giá tính pháp lý của các loại giấy tờ bao gồm trong hồ sơ.

8568 lượt xem | 25-10-2017, Vietnam Booking