Mục lục [Hiện]
 1. THỦ TỤC CHỨNG MINH CÔNG VIỆC XIN VISA ÚC
 2. VÌ SAO CẦN CHỨNG MINH CÔNG VIỆC XIN VISA ÚC
 3. NHỮNG BẤT CẬP KHI CHỨNG MINH CÔNG VIỆC XIN VISA ÚC
 4. DỊCH VỤ CHỨNG MINH CÔNG VIỆC XIN VISA ÚC UY TÍN

Dịch vụ chứng minh công việc xin visa Úc 

Nếu quý khách có nhu cầu nhập cảnh xứ sở chuột túi, dịch vụ chứng minh công việc xin visa Úc sẽ khiến cho quá trình làm thủ tục trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn. Tuy nhiên, đây không phải là một điều mà ai cũng biết. Trong bài viết dưới đây, Vietnam Booking sẽ bật mí thêm các thông tin về bí mật này, giúp quý khách tìm hiểu về một trong những gói hỗ trợ rất hữu dụng khi xin visa đi Úc.

THỦ TỤC CHỨNG MINH CÔNG VIỆC XIN VISA ÚC

Hồ sơ chứng minh công việc xin visa Úc yêu cầu đương đơn phải cung cấp những tài liệu khác nhau, tùy theo tình trạng lao động của mỗi cá nhân. Để có thể chuẩn bị một bộ hồ sơ chứng minh công việc hoàn chỉnh và chất lượng, đương đơn cần phải chuẩn bị đầy đủ các tài liệu và cân nhắc tình trạng lao động của mình.

Đối với cán bộ, công nhân viên chức: 

🔹 Hợp đồng lao động/ Quyết định bổ nhiệm/ Quyết định tuyển dụng 

🔹 Sao kê bảng lương 3 tháng gần nhất 

🔹 Đơn xin nghỉ phép có xác nhận của công ty 

Đối với chủ doanh nghiệp, chủ hộ kinh doanh cá thể: 

🔹 Giấy phép đăng ký kinh doanh

🔹 Giấy xác nhận nộp thuế 3 tháng gần nhất có đóng dấu của công ty 

🔹 Sao kê số dư tài khoản của công ty 

xin visa đi Úc

Cần nộp sao kê giao dịch ngân hàng để chứng minh công việc, tài chính khi xin visa. (Ảnh: Internet)

Đối với người đã về hưu:

🔹 Quyết định nghỉ hưu 

🔹 Sổ lương hưu 

Đối với người nội trợ, thất nghiệp, hoặc nghề nghiệp tự do:

🔹 Đơn giải trình về tình trạng nghề nghiệp 

🔹 Sao kê bảng giao dịch tài khoản ngân hàng trong vòng 3 tháng gần nhất 

🔹 Tài liệu chứng minh công việc của người sẽ tài trợ (người bảo lãnh) cho chuyến đi của đương đơn.

Đối với học sinh, sinh viên:

🔹 Thẻ học sinh, sinh viên 

🔹 Đơn xin nghỉ học có xác nhận của nhà trường 

🔹 Tài liệu chứng minh công việc của người sẽ tài trợ cho chuyến đi.

  VÌ SAO CẦN CHỨNG MINH CÔNG VIỆC XIN VISA ÚC

  Tài liệu chứng minh công việc buộc phải được cung cấp trong mỗi bộ hồ sơ xin visa Úc. Một bộ tài liệu chứng minh công việc đầy đủ có thể giúp cho đương đơn nâng cao chất lượng hồ sơ bằng nhiều cách khác nhau. 

  Trước hết, hồ sơ chứng minh công việc mang chức năng cơ bản là trình bày những bằng chứng về tình trạng lao động của quý khách tại Việt Nam. Dựa vào đây, cơ quan chức năng có thẩm quyền xét duyệt thị thực sẽ có thể xác minh rằng đương đơn có những ràng buộc xã hội cụ thể và không có lý do để tham gia các hoạt động trái phép khi nhập cảnh hoặc trong thời gian lưu trú tại Úc. 

  Ngoài ra, hồ sơ chứng minh công việc cũng sẽ bao gồm các thông tin về thu nhập hàng tháng của đương đơn. Việc quý khách có một công việc ổn định, lương tháng đều đặn và đang trong kì nghỉ phép sẽ có thể chứng minh rằng quý khách hoàn toàn có đủ khả năng chi trả cho chuyến đi du lịch Úc của mình. Về mặt này, tài liệu chứng minh công việc sẽ góp sức chứng minh tài chính. 

  visa đi úc

  Xin visa đến Úc khám phá thiên nhiên tươi đẹp. (Ảnh: Internet)

  NHỮNG BẤT CẬP KHI CHỨNG MINH CÔNG VIỆC XIN VISA ÚC

  Tự mình làm hồ sơ chứng minh công việc không phải là việc bất khả thi. Tuy nhiên, nếu quý khách chưa có nhiều kinh nghiệm, hoặc đang chuẩn bị hồ sơ cho nhiều người đi du lịch cùng, sẽ có thể gặp phải một số khó khăn. 

  Nếu quý khách có ý định đi du lịch Úc cùng gia đình hoặc bạn bè, mỗi hồ sơ cho từng cá nhân sẽ có những yêu cầu khác nhau về mục chứng minh công việc. Do vậy, quá trình chuẩn bị hồ sơ cho mục tài liệu này có thể sẽ mất rất nhiều thời gian và công sức. Số lượng hồ sơ lớn và khác nhau cũng có thể sẽ dẫn tới việc chuẩn bị thiếu giấy tờ, dẫn tới việc kéo dài thời gian xét duyệt thị thực hoặc thậm chí xin visa không thành công. 

  Bên cạnh đó, những giấy tờ được liệt kê cho từng tình trạng lao động như phía trên không hoàn toàn bao quát được tất cả các nghề nghiệp trong xã hội hiện đại. Ngày càng có nhiều ngành nghề đặc biệt, khó có thể đáp ứng được hết yêu cầu về tài liệu chứng minh công việc của bất cứ nhóm nào trong số đã được nêu. Vậy nên quý khách sẽ gặp phải khó khăn khi tìm hiểu những tài liệu có đủ chất lượng cho hồ sơ xin visa Úc trong ngành nghề đặc biệt của mình. 

  DỊCH VỤ CHỨNG MINH CÔNG VIỆC XIN VISA ÚC UY TÍN

  Vietnam Booking đã có hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực visa, và đã giúp đỡ thành công hàng ngàn hồ sơ chứng minh công việc xin visa Úc. Nếu quý khách muốn tiết kiệm tối đa về thời gian, công sức, đồng thời tránh xa những rắc rối dễ gặp phải khi chứng minh công việc, thì Vietnam Booking chính là sự lựa chọn lý tưởng. 

  Dịch vụ làm visa đi Úc trọn gói của chúng tôi cam kết sẽ mang lại một trải nghiệm chuyên nghiệp và chất lượng, đảm bảo về tỉ lệ thành công cho hồ sơ của quý khách. hotline: 1900 3498 của chúng tôi luôn sẵn sàng đón nhận những câu hỏi, thắc mắc, hoặc nhu cầu đăng ký dịch vụ chứng minh công việc xin visa Úc của bạn. 

  ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN XIN VISA ĐI ÚC NGAY!

  Tú Anh 16:52 10/07/2022 | 202 lượt xem
  Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Whatsapp