Đặt vé máy bay giá rẻ trực tuyếnĐặt vé máy bay giá rẻ trực tuyến


Vé máy bay Tết 2023 Đà Nẵng đi Thanh Hóa giá rẻ

Mục lục [Hiện]
  1. VÉ MÁY BAY TẾT 2023 ĐÀ NẴNG ĐI THANH HÓA CÓ RẺ KHÔNG
  2. KINH NGHIỆM SĂN VÉ MÁY BAY TẾT ĐÀ NẴNG ĐI THANH HÓA GIÁ RẺ
  3. CÁC LỄ HỘI ĐẶC SẮC Ở THANH HÓA DỊP TÉT NGUYÊN ĐÁN
  4. ĐẶT VÉ MÁY BAY TẾT 2023 ĐÀ NẴNG ĐI THANH HÓA GIÁ RẺ TẠI VIETNAM BOOKING

Những chiếc vé máy bay Tết Đà Nẵng đi Thanh Hóa giá rẻ không chỉ thu hút du khách tìm kiếm cho các chuyến bay về quê hay du xuân mà còn có nhiều hãng hàng không khai thác với tần suất bay đa dạng, nhiều ưu đãi hấp dẫn. Để có thể sở hữu ngay cho mình một hành trình bay Tết tiết kiệm nhất thì ngay bây giờ hãy liên hệ đến 1900 4798 để được hỗ trợ tư vấn chi tiết về chuyến bay và đặt vé Tết sớm nhất.

VÉ MÁY BAY TẾT 2023 ĐÀ NẴNG ĐI THANH HÓA CÓ RẺ KHÔNG

Tuy đường bay Đà Nẵng đi Thanh Hóa không nhộn nhịp như đường bay khởi hành từ Tp Hồ Chí Minh nhưng cũng là một trong các chặng bay thu hút du khách vào dịp Tết và nhận được sự quan tâm của các hãng hàng không. Vì vậy, các tấm vé máy bay Tết đi Thanh Hóa  vào thời điểm Tết Dương Lịch hay Tết Nguyên Đán luôn thu hút du khách tìm kiếm và đặt vé.

Vé máy bay Tết 2023 Đà Nẵng đi Thanh Hóa

Nhiều người xuống phố mua hoa trưng bày dịp Tết. Ảnh internet

Đường bay Tết Đà Nẵng đi Thanh Hóa, được các hãng hàng không khai thác với tần suất hàng ngày, khoảng 2 – 3 chuyến/ngày. Theo đó, hành khách đặt vé máy bay Tết Đà Nẵng đi Thanh Hóa có thể chọn các chuyến bay từ các hãng hàng không là Vietnam Airlines, Pacific Airlines.

So với dịp Tết năm trước thì giá vé máy bay Tết Đà Nẵng đi Thanh Hóa cũng ổn định và được các hãng hàng không mở bán với giá vé tiết kiệm từ 1,170,000 VND đến 3.820.000VND. Tuy nhiên, giá vé dịp Tết Nguyên Đán sẽ cao hơn  hơn so với dịp Tết Dương Lịch và càng sát ngày bay giá vé lại càng cao. Để có thể săn đươc cho mình tấm vé máy bay Tết 2023 giá rẻ hành trình bay Đà Nẵng – Thanh Hóa thì ngoài lên kế hoạch đặt vé sớm thì hành khách cần chủ động cập thông tin vé Tết, các khuyến mãi. Đồng thời, hãy tham khảo thông tin vé Tết các hãng bay dưới đây và lên kế hoạch đặt vé sớm nhất:

Bảng giá vé máy bay Tết Đà Nẵng đi Thanh Hóa mới cập nhật

Chặng bay Hãng Giá vé Tết Dương Lịch Giá vé Tết Nguyên Đán Chi tiết
Đà Nẵng - Thanh Hóa Vietnam Airlines 1.718.000Đ 3.028.000Đ Đặt Ngay
Pacific Airlines 2.068.000Đ 3.068.000Đ

***Lưu ý:

  • Giá vé máy bay trên đây một chiều, hạng phồ thông, áp dụng cho 1 hành khách và đã bao gồm thuế, phí;
  • Giá vé có thể sẽ thay đổi vào thời gian hành khách book vé cũng như chọn hạng vé và săn vé qua các khuyến mãi;
  • Liên hệ Vietnam Booking qua 1900 4798 để được hỗ trợ tư vấn và đặt vé máy bay Tết Đà Nẵng đi Thanh Hóa sớm nhất;

Vé máy bay Tết 2023 Đà Nẵng đi Thanh Hóa

Vé máy bay Tết 2023 Đà Nẵng đi Thanh Hóa đang được các hãng hàng không tăng cường và mớ bán với giá tiết kiệm. 

Thời điểm lý tưởng đặt vé máy bay Tết Đà Nẵng đi Thanh Hóa

Dịp Tết là khoảng thời gian đi lại khá đông nên đáp ứng nhu cầu đi lại thuận lợi nhất cho tất cả hành khách nên các hãng hàng không đã mở bán vé Tết 2023 từ rất sớm. Việc mở bán vé Tết từ sớm khi đã có lịch nghỉ Tết,  không chỉ giúp hành khách có thể lên kế hoạch cho kỳ nghỉ cũng như thuận tiện săn vé Tết và dễ dàng tìm kiếm cho mình khung giờ bay ưng ý và mức giá tiết kiệm nhất. Trước khi hành khách đặt vé máy bay Tết Đà Nẵng đi Thanh Hóa thì hãy tham khảo lịch mở bán vé Tết 2023 các hãng bay dưới đây:

Đợt 1: Cuối tháng 7/2022 các hãng hàng không đã rục rịch mở bán vé Tết các hành trình bay nội địa và quốc tế. Vào thời điểm này, các hãng hàng không giá rẻ như Vietjet Air hay Bamboo Airways cũng có nhiều khuyến mãi hấp dẫn giúp hành khách dễ dàng chọn cho mình hành trình bay tiết kiệm nhất.

¶ Đợt 2: Từ giữa cuối tháng 10/2022 các hãng bay vẫn tiếp tục mở bán vé Tết, đồng thời tăng tần suất bay các chuyến bay nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại tốt nhất cho hành khách.

¶ Đợt 3: Tháng 12/2022 cũng là thời điểm gần giáp Tết nên các hãng bay cũng tiếp tục tăng cường mở bán vé Tết giúp tất cả hành khách chưa kịp săn vé Tết thì đều có thể lên kế hoạch đặt vé. Vì là thời điểm cuối năm nhu cầu đi lại cũng khá nhiều nên các hãng bay cũng sẽ tăng tần suất bay một số hành trình bay cao điểm nhắm đáp ứng nhu cầu đi lại tốt nhất cho hành khách.

Vé máy bay Tết 2023 Đà Nẵng đi Thanh Hóa

Tết là khoảng thời gian sum vầy bên gia đình nên nhiều người săn vé Tết giá rẻ. Ảnh internet

KINH NGHIỆM SĂN VÉ MÁY BAY TẾT ĐÀ NẴNG ĐI THANH HÓA GIÁ RẺ

Lựa chọn thời gian bay: Dù chì là việc làm nhỏ nhưng lựa chọn thời gian bay rất quan trọng. Bời tùy từng thời điểm book vé máy bay mà có thể dễ dàng tìm thấy vé máy bay giá rẻ. Vào thời gian cao điểm dịp Tết như Tết Dương Lịch hay các ngày từ 25 âm lịch Tết Nguyên Đán và thời điểm sau Tết từ mùng 4 Tết thì giá vé sẽ khá cao nên bạn hãy có kế hoạch cụ thể nên cân đối và sắp xếp thời gian hợp lý cho chuyến đi và đặt vé thật sớm. Bạn có thể đặt vé lịch các ngày so với thời gian cao điểm của dịp nghỉ lễ để có thể tìm thấy hành trình bay phù hợp.

► Mua vé càng sớm càng tốt: Với những hành khách muốn săn vé máy bay giá rẻ thì nên săn vé trước 3 - 4 tháng. Bởi thời điểm này không chỉ dễ dàng tìm thấy hành trình bay tiết kiệm mà còn tận dụng được những chương trình khuyến mại của các hãng.

► Canh các đợt giảm giá, khuyến mãi: Các hãng hàng không nội địa thường có các chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Do vậy, bạn hãy thường xuyên cập nhật thông tin để kịp săn vé máy bay giá rẻ dịp Tết.

► Hãy thường xuyên cập nhật thông tin vé Tết: Các hãng hàng không nội địa thường có những chương trình vé Tết nên bạn hãy thường xuyên cập nhật thông tin trên Fanpage hay trang web đặt vé trực tuyến và ứng dụng Vietnam Booking để có thể đặt vé Tết từ sớm.

► Đặt vé ở địa chỉ uy tín: Hành khách có ý định thực hiện các chuyến bay Tết thì nên đặt vé ở địa chỉ uy tín. Đặt vé ở đại lý chính hãng, uy tín thì hành khách ngoài hỗ trợ tra giá vé, tìm kiếm khung giờ bay phù hợp còn được hỗ trợ các dịch vụ liên quan đến chuyến bay.

Vé máy bay Tết 2023 Đà Nẵng đi Thanh Hóa

Lên kế hoạch đặt vé Tết sớm để có hành trình bay tiết kiệm.

CÁC LỄ HỘI ĐẶC SẮC Ở THANH HÓA DỊP TÉT NGUYÊN ĐÁN

Tại Thanh Hóa, các dịp Tết Nguyên Đán thường diễn ra rất nhiều lễ hội mang bản sắc văn hóa đặc trưng, giúp bạn có những trải nghiệm thú vị khi được tham gia. Cụ thể như:

Hội đền Dương Sơn: Lễ hội đền Dương Sơn thường diễn ra từ ngày ù4 đến mùng 7 Tết, tại xã Triệu Lộc, huyện Hậu Lộc, tỉnh Thanh Hóa. Lễ hội này diễn ra nhằm bày tỏ tấm lòng biết ơn sâu sắc của người dân đến Bà Triệu - vị nữ tướng đã đứng lên lãnh đạo nhân dân chống quân xâm lược thời xa xưa.  Các tiết mục chính trong lễ hội như rước kiệu, múa rồng, chơi các trò chơi dân gian và những màn võ thuật đặc sắc…

Vé máy bay Tết 2023 Đà Nẵng đi Thanh Hóa

Nhiều lễ hội đặc sắc diễn ra vào dịp Tết ở Thanh Hóa. Ảnh internet

⇒ Hội làng Giáp Mai: Hội làng Giáp Mai được tổ chức từ ngày mùng 9 đến 11 Tết hàng năm tại xã Tế Thắng, huyện Nông Cống. Đến đây, bạn có thể hòa mình vào bầu không khí lễ hội và trải nghiệm rất nhiều trò chơi như đua ngựa tre, hát ca công, đua ngựa trên đồng cỏ hay múa Chà Cạn - Chà Sâu…

⇒ Ngoài 2 lễ hội nổi tiếng này, đến Thanh Hóa dịp Tết, từ mùng 1 đến hết tháng giêng, bạn cũng sẽ có thể tham gia nhiều lễ hội khác như lễ hội Làng Lào, hội Tất Tác, hội vật Lương Trung…

ĐẶT VÉ MÁY BAY TẾT 2023 ĐÀ NẴNG ĐI THANH HÓA GIÁ RẺ TẠI VIETNAM BOOKING

Nếu bạn muốn mua vé máy bay Tết 2023 Đà Nẵng đi Thanh Hóa giá rẻ, thì hãy liên hệ với Vietnam Booking - Đại lý bán vé Tết uy tín chính hãng hàng đầu, ngay từ thời điểm này. Hiện tại, những tấm vé máy bay Tết 2023 các hành trình bay đã được Vietnam Booking thường xuyên cập nhật và mở bán với mức giá vô cùng tiết kiệm.

Hiện nay, hành khách đặt vé tại Vietnam Booking sẽ dễ dàng với các cách thức đặt vé và thao tác đơn  giản cũng như phương thức thanh toán đa dạng và bảo mật an toàn. Trường hợp, hành khách không có thời gian hoặc không thông thạo các thao tác tìm vé máy bay Tết Đà Nẵng đi Thanh Hóa giá rẻ thì hãy liên hệ đến 1900 4798 để được các nhân viên tư vấn, hỗ trợ, giúp bạn lựa chọn được tấm vé ưng ý nhất cho hành trình của mình.

Vé máy bay Tết 2023 Đà Nẵng đi Thanh Hóa

Đặt vé Tết tại Vietnam Booking để được hỗ trợ tư vấn và đặt vé giá tiết kiệm nhất.

Đặt vé tại Vietnam Booking, ngoài được hỗ trợ tra giá vé thì còn được hỗ trợ 24/7 các vấn đề liên quan đến chuyến bay như:  thủ tục bay, quy định về hành lý, hỗ trợ các dịch vụ đổi vé máy bay, mua thêm hành lý ký gửi, nâng hạng ghế… một cách nhanh chóng, chuyên nghiệp nhất. Vì vậy, đừng ngần ngại và hãy trao gửi niềm tin trong mỗi chuyến bay Tết của mình cùng Vietnam Booking nhé.

ĐĂNG KÍ NHẬN ƯU ĐÃI VÉ MÁY BAY TẾT  ĐÀ NẴNG ĐI THANH HÓA 2023

106 lượt xem | Vietnam Booking
 
Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Whatsapp