Đặt vé máy bay giá rẻ trực tuyếnĐặt vé máy bay giá rẻ trực tuyến
Vé máy bay Tết 2024 Đà Nẵng đi Thanh Hóa giá ưu đãi

Mục lục [Hiện]
  1. VÉ MÁY BAY TẾT 2024 ĐÀ NẴNG ĐI THANH HÓA CÓ RẺ KHÔNG?
  2. KINH NGHIỆM SĂN VÉ MÁY BAY TẾT 2024 ĐÀ NẴNG ĐI THANH HÓA GIÁ RẺ
  3. CÁC LỄ HỘI ĐẶC SẮC Ở THANH HÓA DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN
  4. ĐẶT VÉ MÁY BAY TẾT 2024 ĐÀ NẴNG ĐI THANH HÓA GIÁ RẺ TẠI VIETNAM BOOKING

Dịp Tết nhu cầu đi lại Đà Nẵng đến Thanh Hóa khá nhộn nhịp, thu hút nhiều sự tìm kiếm các chuyến bay về quê hay du xuân từ các hãng hàng không. Để không bỏ lỡ các hành trình bay Tết tiết kiệm, các tấm vé máy bay Tết 2024 Đà Nẵng đi Thanh Hóa giá ưu đãi, khung giờ bay lý tưởng thì hành khách ngoài lên kế hoạch book vé sớm thì đừng bỏ qua các thông tin hữu ích được chia sẻ trong bài viết dưới đây. 

VÉ MÁY BAY TẾT 2024 ĐÀ NẴNG ĐI THANH HÓA CÓ RẺ KHÔNG?

Tuy đường bay Đà Nẵng đi Thanh Hóa không nhộn nhịp như đường bay khởi hành từ Tp Hồ Chí Minh nhưng cũng là một trong các chặng bay thu hút du khách vào dịp Tết và nhận được sự quan tâm của các hãng hàng không. Vì vậy, các tấm vé máy bay Tết đi Thanh Hóa vào thời điểm Tết Dương Lịch hay Tết Nguyên Đán luôn thu hút du khách tìm kiếm và đặt vé.

Vé máy bay Tết 2024 Đà Nẵng đi Thanh Hóa

Nhiều người xuống phố mua hoa trưng bày dịp Tết. Ảnh internet

Nhu cầu đi lại dịp Tết tăng cao, nên các hãng hàng không ngoài khai thác chặng bay Đà Nẵng đi Thanh Hóa với tần suất bay hàng ngày thì còn tăng tần suất bay vào những ngày giáp Tết. Hành khách đặt mua vé máy bay Tết 2024 Đà Nẵng đi Thanh Hóa có thể chọn các chuyến bay từ các hãng hàng không nội địa phổ biến là Vietnam Airlines, Pacific Airlines. Dù vẫn chưa có nhiều hãng hàng không khai thác chặng bay Đà Nẵng đi Thanh Hóa nhưng lựa chọn các chuyến bay Tết cho chặng bay này từ hãng hàng không quốc gia thì hành khách sẽ  tỷ lệ bay đúng giờ cao và chất lượng dịch vụ.

Đi kèm với chất lượng dịch vụ tốt thì giá vé máy bay Tết 2024 Đà Nẵng đi Thanh Hóa các hàng hàng không Vietnam Airlines, Pacific Airlines sẽ có mức giá nhỉnh hơn so với các hãng bay khác. Thế nhưng, hành khách vẫn có thể dễ dàng tìm thấy cho mình mức giá khá tiết kiệm chỉ từ 1.170.000 VND/chiều (chưa thuế, phí). Tuy nhiên, giá vé dịp Tết Nguyên Đán sẽ cao hơn hơn so với dịp Tết Dương Lịch và càng sát ngày bay giá vé lại càng cao.

Để có thể săn được cho mình tấm vé Tết giá rẻ hành trình bay Đà Nẵng – Thanh Hóa thì ngoài lên kế hoạch đặt vé sớm thì hành khách cần chủ động cập thông tin vé Tết, các khuyến mãi. Đồng thời, hãy tham khảo thông tin vé Tết các hãng bay dưới đây và lên kế hoạch đặt vé sớm nhất:

Bảng giá vé máy bay Tết 2024 Đà Nẵng đi Thanh Hóa mới cập nhật

Chặng bay Hãng Giá vé Tết Dương Lịch Giá vé Tết Nguyên Đán

Chi tiết

(đã thuế phí)

Đà Nẵng - Thanh Hóa Vietnam Airlines 1.718.000Đ 3.028.000Đ Đặt Ngay
Pacific Airlines 2.068.000Đ 3.068.000Đ

***Lưu ý:

  • Giá vé máy bay trên đây một chiều, hạng phổ thông, áp dụng cho 1 hành khách ;
  • Giá vé có thể sẽ thay đổi vào thời gian hành khách book vé cũng như chọn hạng vé và săn vé qua các khuyến mãi;
  • Liên hệ Vietnam Booking qua 1900 4798 để được hỗ trợ tư vấn và đặt vé máy bay Tết Đà Nẵng đi Thanh Hóa sớm nhất.

Vé máy bay Tết 2024 Đà Nẵng đi Thanh Hóa

Vé máy bay Tết 2024 Đà Nẵng đi Thanh Hóa đang được các hãng hàng không tăng cường và mớ bán với giá tiết kiệm. 

Thời điểm lý tưởng đặt vé máy bay Tết Đà Nẵng đi Thanh Hóa

Do nhu cầu đi lại vào dịp Tết tăng cao nên các hãng hàng không đã mở bán vé máy bay Tết 2024 từ rất sớm. Việc mở bán vé Tết từ sớm giúp hành khách có thể lên kế hoạch cho kỳ nghỉ cũng như thuận tiện săn vé Tết và dễ dàng tìm kiếm cho mình khung giờ bay ưng ý và mức giá tiết kiệm nhất.

Các hãng hàng không cũng sẽ chia thành từng giai đoạn mở bán vé Tết để hành khách có thể thuận tiện theo dõi và có kế hoạch đặt vé máy bay Tết Đà Nẵng đi Thanh Hóa sớm nhất. Hành khách có thể theo dõi các đợt mở bán vé Tết dưới đây và có kế hoạch book vé sớm nhất:

Đợt 1: Cuối tháng 8 các hãng hàng không đã rục rịch mở bán vé Tết các hành trình bay nội địa và quốc tế. Vào thời điểm này, các hãng hàng không cũng có nhiều khuyến mãi hấp dẫn giúp hành khách dễ dàng chọn cho mình hành trình bay tiết kiệm nhất.

¶ Đợt 2: Từ giữa cuối tháng 10 các hãng bay vẫn tiếp tục mở bán vé Tết, đồng thời tăng tần suất bay các chuyến bay nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại tốt nhất cho hành khách.

¶ Đợt 3: Tháng 12 cũng là thời điểm gần giáp Tết nên các hãng bay cũng tiếp tục tăng cường mở bán vé Tết giúp tất cả hành khách chưa kịp săn vé Tết thì đều có thể lên kế hoạch đặt vé. Vì là thời điểm cuối năm nhu cầu đi lại cũng khá nhiều nên các hãng bay cũng sẽ tăng tần suất bay một số hành trình bay cao điểm nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại tốt nhất cho hành khách.

Vé máy bay Tết 2023 Đà Nẵng đi Thanh Hóa

Tết là khoảng thời gian sum vầy bên gia đình nên nhiều người săn vé Tết giá rẻ. Ảnh internet

KINH NGHIỆM SĂN VÉ MÁY BAY TẾT 2024 ĐÀ NẴNG ĐI THANH HÓA GIÁ RẺ

Có kế hoạch book vé Tết từ sớm: Vào những ngày Tết, đặc biệt là thời điểm giáp Tết và sau Tết lượng khách đặt vé rất nhiều. Do vậy, hành khách cần chủ động book vé Tết từ sớm. Hành khách đặt vé máy bay Tết sớm ngoài có thể dễ dàng tìm thấy vé máy bay giá rẻ và các khung giờ bay lý tưởng. Vào thời điểm Tết Dương Lịch hay các ngày từ 25 âm lịch Tết Nguyên Đán và từ mùng 4 Tết thường giá vé sẽ tăng khá cao nên bạn hãy có kế hoạch cho chuyến đi và đặt vé thật sớm. 

► Mua vé càng sớm càng tốt: Thời điểm các hãng hàng không vừa mở bán vé Tết sẽ có  nhiều hành trình bay Tết tiết kiệm và khung giờ bay lý tưởng để hành khách có thể chọn cho mình hành trình bay Tết phù hợp. Đặt vé máy bay Tết 2024 Đà Nẵng đi Thanh Hóa vào thời điểm này hành khách nếu may mắn còn có thể săn được các tấm vé khuyến mãi hấp dẫn.

► Lựa chọn các hành trình bay khứ hồi: Nhu cầu đi lại vào dịp Tết tăng cao nên để không bỏ lỡ các hành trình bay tiết kiệm nào thì hành khách cần có kế hoạch nên chọn các hành trình bay khứ hồi để tránh hết vé hay mua vé giá cao. 

► Có thể bỏ qua các chi phí không cần thiết: Các hãng hàng không thường có các chi phí đi kèm giúp cho chuyến bay của hành khách có thêm nhiều trải nghiệm. Do vậy, với các chuyến bay ngắn thì hành khách có thể cân nhắc bỏ qua các chi phí như đặt trước suất ăn hay nâng hạng ghế và lựa chọn chỗ ngồi... 

► Đặt vé ở địa chỉ uy tín: Hành khách có ý định thực hiện các chuyến bay Tết thì nên đặt vé ở địa chỉ uy tín. Đặt vé ở đại lý chính hãng, uy tín thì hành khách ngoài hỗ trợ tra giá vé, tìm kiếm khung giờ bay phù hợp còn được hỗ trợ các dịch vụ liên quan đến chuyến bay.

Vé máy bay Tết 2023 Đà Nẵng đi Thanh Hóa

Lên kế hoạch đặt vé Tết sớm để có hành trình bay tiết kiệm.

CÁC LỄ HỘI ĐẶC SẮC Ở THANH HÓA DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN

Tại Thanh Hóa, các dịp Tết Nguyên Đán thường diễn ra rất nhiều lễ hội mang bản sắc văn hóa đặc trưng, giúp bạn có những trải nghiệm thú vị khi được tham gia. Cụ thể như:

Hội đền Dương Sơn: Lễ hội đền Dương Sơn thường diễn ra từ ngày ù4 đến mùng 7 Tết, tại xã Triệu Lộc, huyện Hậu Lộc, tỉnh Thanh Hóa. Lễ hội này diễn ra nhằm bày tỏ tấm lòng biết ơn sâu sắc của người dân đến Bà Triệu - vị nữ tướng đã đứng lên lãnh đạo nhân dân chống quân xâm lược thời xa xưa. Các tiết mục chính trong lễ hội như rước kiệu, múa rồng, chơi các trò chơi dân gian và những màn võ thuật đặc sắc…

Vé máy bay Tết 2023 Đà Nẵng đi Thanh Hóa

Nhiều lễ hội đặc sắc diễn ra vào dịp Tết ở Thanh Hóa. Ảnh internet

⇒ Hội làng Giáp Mai: Hội làng Giáp Mai được tổ chức từ ngày mùng 9 đến 11 Tết hàng năm tại xã Tế Thắng, huyện Nông Cống. Đến đây, bạn có thể hòa mình vào bầu không khí lễ hội và trải nghiệm rất nhiều trò chơi như đua ngựa tre, hát ca công, đua ngựa trên đồng cỏ hay múa Chà Cạn - Chà Sâu…

⇒ Ngoài 2 lễ hội nổi tiếng này, đến Thanh Hóa dịp Tết, từ mùng 1 đến hết tháng giêng, bạn cũng sẽ có thể tham gia nhiều lễ hội khác như lễ hội Làng Lào, hội Tất Tác, hội vật Lương Trung…

ĐẶT VÉ MÁY BAY TẾT 2024 ĐÀ NẴNG ĐI THANH HÓA GIÁ RẺ TẠI VIETNAM BOOKING

Chắc hẳn với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp vé máy bay cùng các tư vấn viên giàu kinh nghiệm thì hành khách hoàn toàn yên tâm khi đặt vé máy bay Tết 2024 Đà Nẵng đi Thanh Hóa tại Vietnam Booking. Đây cũng là một trong các địa chỉ đặt mua vé máy bay Tết giá tốt nhất và được rất nhiều hành khách tin tưởng lựa chọn đặt vé trong suốt thời gian vừa qua. Hành khách book vé tại đại lý chúng tôi không khó có thể chọn đặt vé trực tuyến hay đặt vé qua tổng đài vé máy bay và đặt vé trực tiếp hệ thống phòng vé. 

Vé máy bay Tết 2023 Đà Nẵng đi Thanh Hóa

Đặt vé Tết tại Vietnam Booking để được hỗ trợ tư vấn và đặt vé giá tiết kiệm nhất.

Song song với việc hỗ trợ hành khách đặt vé gấp, tìm kiếm vé máy bay Tết Đà Nẵng đi Thanh Hóa giá rẻ và nhiều hành trình bay khác thì phòng vé Vietnam Booking còn thường xuyên cập nhật thông tin vé  Tết, các ưu đãi hấp dẫn... Đồng thời, hỗ trợ các dịch vụ đổi vé máy bay, mua thêm hành lý ký gửi, nâng hạng ghế… một cách nhanh chóng, chuyên nghiệp nhất.

Mọi thắc mắc về chuyến bay Tết Đà Nẵng đi Thanh Hóa thì hành khách vui lòng liên hệ đến 1900 4798 để được tư vấn và hỗ trợ đặt vé gấp nhanh chóng và hỗ trợ đặt các dịch vụ liên quan đến hãng bay giá tiết kiệm nhất.

133 lượt xem | Vietnam Booking
 
Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Whatsapp