Đặt vé máy bay giá rẻ trực tuyếnĐặt vé máy bay giá rẻ trực tuyến
Vé máy bay Tết 2024 Đà Nẵng đi Cần Thơ giá ưu đãi các hãng bay

Mục lục [Hiện]
  1. VÉ MÁY BAY TẾT 2024 ĐÀ NẴNG ĐI CẦN THƠ CÓ RẺ KHÔNG?
  2. KINH NGHIỆM SĂN VÉ MÁY BAY TẾT 2024 ĐÀ NẴNG ĐI CẦN THƠ GIÁ RẺ
  3. NHỮNG TRẢI NGHIỆM ĐÁNG NHỚ KHI ĐẶT VÉ MÁY BAY TẾT ĐÀ NẴNG ĐI CẦN THƠ
  4. ĐẶT VÉ MÁY BAY TẾT 2024 ĐÀ NẴNG ĐI CẦN THƠ GIÁ RẺ NHẤT

Di chuyển nhanh chóng vào dịp Tết từ Đà Nẵng đi Cần Thơ với các chuyến bay từ các hãng hàng không nội địa phổ biến là Vietjet Air, Vietnam Airlines. Nếu bạn đang có những kế hoạch du xuân hay về quê đón Tết ở mảnh đất Cần Thơ thì hãy lên kế hoạch đặt vé Tết sớm nhất để có hành trình bay tiết kiệm. Đừng bỏ qua các thông tin hữu ích được chia sẻ trong bài viết dưới đây và lên kế hoạch đặt vé máy bay Tết 2024 Đà Nẵng đi Cần Thơ sớm nhất.

VÉ MÁY BAY TẾT 2024 ĐÀ NẴNG ĐI CẦN THƠ CÓ RẺ KHÔNG?

Đà Nẵng - Cần Thơ, một trong các chặng bay khá nhộn nhịp vào dịp Tết do nhu cầu đi lại tăng cao. Hành khách book vé máy bay Tết 2024 Đà Nẵng đi Cần Thơ có thể chọn các chuyến bay từ các hãng hàng không nội địa như Vietjet Air, Vietnam Airlines. Dù chưa có nhiều hãng hàng không khai thác các chặng bay Đà Nẵng - Cần Thơ nhưng hành khách sẽ dễ dàng chọn cho mình các hành trình bay tiết kiệm với tần suất bay hàng ngày. 

vé máy bay Tết Đà Nẵng đi Cần Thơ

Phố Ông Cảnh rực rỡ sắc xuân. Ảnh internet

Kỳ nghỉ Tết 2024 với lịch nghỉ Tết Nguyên Đán kéo dài tầm 7 ngày và Tết Dương Lịch tầm 3 ngày. Với lịch nghỉ kéo dài, nhiều hành khách lên kế hoạch cho các chuyến du xuân hay về quê đón Tết. Hành khách có thể đặt vé máy bay Tết 2024 Đà Nẵng đi Cần Thơ cùng thời điểm mở bán vé Tết đầu tiên sẽ có mức giá tiết kiệm hơn. 

Giá vé máy bay Tết 2024 Đà Nẵng đi Cần Thơ được các hãng hàng không mở bán với mức giá ưu đãi hấp dẫn từ 299.000Đ đến 678.000Đ. Giá vé các chuyến bay dịp Tết Dương Lịch sẽ thấp hơn so với các chuyến bay Tết Nguyên Đán. Hành khách muốn tiết kiệm chi phí cho chuyến đi vào dịp Tết thì có thể cân nhắc chọn các chuyến bay từ hãng hàng không giá rẻ Vietjet Air. 

Để có sự lựa chọn tốt nhất cho hành trình bay Tết Đà Nẵng đi Cần Thơ thì hành khách hãy lên kế hoạch đặt vé sớm và theo dõi thông tin chi tiết chuyến bay dưới đây:

Bảng giá vé máy bay Tết Đà Nẵng đi Cần Thơ mới nhất

Chặng bay Hãng Giá vé Tết Dương Lịch Giá vé Tết Nguyên Đán

Chi tiết

(đã thuế phí)

Đà Nẵng - Cần Thơ Pacific Airlines 239.000Đ 1.450.000Đ Đặt Ngay
Vietnam Airlines 239.000Đ 1.450.000Đ
Vietjet Air 90.000Đ 390.000Đ

***Lưu ý:

  • Giá vé máy bay trên đây một chiều, hạng phổ thông, áp dụng cho 1 hành khách và đã bao gồm thuế, phí;
  • Giá vé có thể sẽ thay đổi vào thời gian hành khách book vé cũng như chọn hạng vé và săn vé qua các khuyến mãi;
  • Liên hệ Vietnam Booking qua 1900 4798 để được hỗ trợ tư vấn và đặt vé máy bay Tết Đà Nẵng đi Cần Thơ sớm nhất;

Vé máy bay Tết 2024 Đà Nẵng đi Cần Thơ

Vé máy bay Tết 2024 Đà Nẵng đi Cần Thơ giá ưu đãi các hãng bay

Thời điểm lý tưởng đặt vé máy bay Tết Đà Nẵng đi Cần Thơ

Dịp Tết là nhu cầu đi lại khá nhiều nên nhu cầu tìm kiếm vé Tết tăng lên đáng kể. Do vậy, các hãng hàng không cũng sẽ mở bán vé máy bay Tết 2024 từ rất sớm giúp hành khách dễ dàng tra giá vé và lên kế hoạch đặt vé Tết sớm nhất. 

Theo đó, các hãng hàng không cũng sẽ chia thành các đợt mở bán vé Tết để hành khách có thể theo dõi và có kế hoạch đặt vé từ sớm. Theo đó, các hãng bay cũng sẽ chia thành từng đợt mở bán vé Tết dưới đây:

>> Đợt 1: Cuối tháng 8 các hãng hàng không đã mở bán vé Tết các chặng bay nội địa và quốc tế với hàng triệu tấm vé. Thời điểm đầu mở bán vé Tết các hãng cũng có các chương trình ưu đãi hấp dẫn. Hành khách đặt vé máy bay Tết đi Cần Thơ khởi hành từ Đà Nẵng vào thời điểm này dễ dàng tìm được hành trình bay tiết kiệm.

>> Đợt 2: Từ giữa cuối tháng 10 các hãng hàng không tiếp tục tăng tần suất chuyến bay và mở bán với giá ưu đãi mang đến cho hành khách có sự lựa chọn tốt nhất.

>> Đợt 3: Cuối tháng 12 các hãng hàng không tiếp tục tăng tần suất chuyến bay nên những hành khách chưa kịp săn vé Tết thì hãy lên kế hoạch đặt vé sớm.

Vé máy bay Tết 2024 Đà Nẵng đi Cần Thơ

Cập nhật lịch mở bán vé Tết 2024 các hãng hàng không và lên kế hoạch đặt vé Tết sớm nhất. Ảnh internet

KINH NGHIỆM SĂN VÉ MÁY BAY TẾT 2024 ĐÀ NẴNG ĐI CẦN THƠ GIÁ RẺ

Chọn thời gian bay phù hợp: Vé Tết thường có giá khá cao, đặc biệt là các chặng bay cao điểm thì số lượng vé có hạn. Do vậy, hành khách càng đặt vé sát ngày bay thì giá vé sẽ càng cao. Vào thời điểm trước Tết ngày 25 Tết âm lịch trở đi và thời điểm sau Tết tức là mùng 4 Tết thì giá vé sẽ tăng cao hơn rất nhiều. Chình vì vậy, hành khách cần có kế hoạch đặt vé máy bay Tết 2024 Đà Nẵng đi Cần Thơ sớm để có hành trình bay tiết kiệm. 

► Đặt vé càng sớm giá vé càng tiết kiệm: Đây sẽ là lời khuyên hàng đầu khi bạn muốn săn vé máy bay giá rẻ. Theo kinh nghiệm săn vé Tết thì thời điểm đầu các hãng hàng không vừa mở bán vé Tết sẽ có mức giá tiết kiệm hơn. Đặt vé càng sớm trước vài tháng không chỉ dễ dàng tìm được vé giá rẻ còn săn được các chương trình khuyến mãi các hãng.

Áp dụng các đợt giảm giá, khuyến mãi: Vào thời điểm đầu mở bán vé Tết các hãng hàng không thường triển khai các chương trình khuyến mãi. Do vậy, hành khách hãy thường xuyên cập nhật các ưu đãi hấp dẫn và thông tin vé Tết để có thể săn cho mình hành trình bay Tết tiết kiệm nhất.

► Cân nhắc bỏ qua các chi phí: Các chuyến bay các hãng hàng không thường đi kèm với các dịch vụ chất lượng nên với những hành trình bay ngắn thì hành khách có thể cân nhắc bỏ qua các chi phí không cần thiết như đặt trước suất ăn, nâng hạng ghế, lựa chọn chỗ ngồi.... 

► Đặt vé ở địa chỉ uy tín: Hành khách đặt vé ở địa chỉ uy tín, đại lý vé bay chính hãng để có thể tìm được mức giá tốt nhất và hỗ trợ tư vấn chi tiết chuyến bay. Đồng thời, còn hỗ trợ các dịch vụ liên quan đến hãng bay.

Vé máy bay Tết 2024 Đà Nẵng đi Cần Thơ

Lên kế hoạch đặt vé Tết sớm để có hành trình bay Tết tiết kiệm nhất. 

NHỮNG TRẢI NGHIỆM ĐÁNG NHỚ KHI ĐẶT VÉ MÁY BAY TẾT ĐÀ NẴNG ĐI CẦN THƠ

Thời điểm lý tưởng nhất để du lịch Cần Thơ là từ tháng 12 – tháng 4 năm sau. Đặc biệt nếu bạn có thể đến đây vào ngày rằm tháng 12 và rằm tháng 2 âm lịch, bạn sẽ có cơ hội tham gia vào hai lễ hội Thượng Điền và Hạ Điền tại đình Bình Thủy.

Đến với Cần Thơ vào dịp Tết, bạn nên trải nghiệm một lần đi chợ trên sông. Chợ nổi Cái Răng ở Cần Thơ đã được công nhận là Di sản văn hóa phi vật thể. Một tour du lịch trên sông bao gồm đi chợ nổi Cái Răng và tham quan một số địa điểm ở Cần Thơ bằng thuyền có kèm hướng dẫn viên chỉ vài trăm nghìn là bạn đã có thể du ngoạn trên sông. Bạn có thể đặt mua tour tại khách sạn nơi bạn lưu trú hoặc các công ty du lịch địa phương.

vé máy bay Tết Đà Nẵng đi Cần Thơ

Chợ nổi Cái Răng Cần Thơ dịp Tết. Ảnh internet

Ẩm thực Cần Thơ cũng rất đa dạng do có sự kết hợp phong cách ẩm thực của người Việt, người Khmer và người Hoa. Một số món ăn mà bạn có thể thử tại Cần Thơ như: bánh cóng, lẩu vịt nấu chao, cá lóc nướng, bánh tằm cay,…

ĐẶT VÉ MÁY BAY TẾT 2024 ĐÀ NẴNG ĐI CẦN THƠ GIÁ RẺ NHẤT

Hành khách có nhu cầu đặt vé máy bay Tết 2024 Đà Nẵng đi Cần Thơ giá tiết kiệm thì hãy đặt vé ở địa chỉ uy tín. Vietnam Booking – Đại lý vé máy bay bán vé Tết uy tín nhất hiện nay và là địa chỉ đặt vé máy bay giá rẻ được nhiều hành khách lựa chọn nhiều nhất. Đặt vé tại đây, hành khách sẽ có nhiều sự lựa chọn về các cách đặt vé và phương thức thanh toán đa dạng, an toàn, bảo mật. Đối với những hành khách không có nhiều thời gian để săn vé Tết, đặt vé thì hãy liên hệ đến Vietnam Booking sớm nhất qua 1900 4798 để được hỗ trợ tư vấn và đặt vé sớm nhất.

vé máy bay Tết Đà Nẵng đi Cần Thơ

Đặt vé Tết tại hệ thống phòng vé Vietnam Booking để được hỗ trợ tư vấn và đặt vé gấp nhanh chóng. 

Đặc biệt, hành khách đặt vé trên ứng dụng Vietnam Booking còn nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn, cập nhật thông tin vé Tết sớm nhất và hỗ trợ các dịch vụ liên quan đến chuyến bay như đổi vé máy bay, mua thêm hành lý ký gửi và đặt trước suất ăn...  Ngay bây giờ hành khách cần hỗ trợ đặt vé máy bay Tết Đà Nẵng đi Cần Thơ sớm nhất và tư vấn về chuyến bay thì hãy liên hệ đến Vietnam Booking sớm nhất.

275 lượt xem | Vietnam Booking
 
Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Whatsapp