Đặt vé máy bay giá rẻ trực tuyếnĐặt vé máy bay giá rẻ trực tuyến


Thông tin chuyến bay từ Thái Lan về Việt Nam mới nhấtMục lục [Hiện]
 1. LỊCH BAY CÁC CHUYẾN BAY TỪ THÁI LAN VỀ VIỆT NAM CẬP NHẬT MỚI NHẤT
 2. NHỮNG HÀNH KHÁCH ĐƯỢC ƯU TIÊN ĐẶT VÉ TỪ THÁI LAN VỀ VIỆT NAM
 3. NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý TRÊN CÁC CHUYẾN BAY TỪ THÁI LAN VỀ VIỆT NAM
 4. VIETNAM BOOKING CUNG CẤP CÁC COMBO CÁC DỊCH VỤ VỀ VIỆT NAM TIẾT KIỆM

Các chuyến bay từ Thái Lan về Việt Nam với dịch vụ trọn gói sẽ tiếp tục khai thác trong các tháng tới đây để đáp ứng nhu cầu đi lại tốt nhất trong mùa dịch bệnh COVID-19. Theo đó, tất cả hành khách có ý định trở về Việt Nam thì từ tháng 8/2021 hành khách có thể đặt vé máy bay từ Thái Lan về Việt Nam với tần suất bay lựa chọn là từ 1 - 2 chuyến/tháng. Ngay từ bây giờ hành khách có thể liên hệ đến Vietnam Booking qua  Hotline +8428 7303 6167 để được hỗ trợ đăng ký đặt vé máy bay về Việt Nam sớm nhất.

LỊCH BAY CÁC CHUYẾN BAY TỪ THÁI LAN VỀ VIỆT NAM CẬP NHẬT MỚI NHẤT

Tỷ lệ người Việt mắc kẹt ở các thành phố Thái Lan còn rất nhiều do ảnh hưởng của dịch bệnh. Chính vì vậy, nhu cầu về nước của người Việt đang sinh sống, làm việc và học tập ở Thái Lan rất nhiều. Không chỉ vậy, ảnh hưởng của dịch bệnh các hành khách là chuyên gia, doanh nhân, nhà đầu tư, kỹ sư... cũng mong muốn được trở lại Việt Nam để tiếp tục công việc của mình trong thời gian gần nhất. Theo đó, từ tháng 8/2021 hành khách có thể đặt vé máy bay từ Thái Lan về Việt Nam bởi các hãng hàng không uy tín tiếp tục khai thác trong thời gian gần đây nhất.

Do ảnh hưởng của dịch bệnh nên các chuyến bay từ Thái Lan về Việt Nam chưa được các hãng bay khai thác nhiều chuyến bay trong tháng. Hiện các hãng hàng không khai thác với tần suất 1- 2 chuyến/tháng. Hãy theo dõi ngay thông tin chuyến bay từ Thái Lan về Việt Nam ngay bên dưới và sẵn sàng đăng ký thông tin chuyến bay đến Việt Nam phù hợp.

Chặng bay Thái Lan về Việt Nam Lịch bay mới nhất Đăng ký vé về nước
Chuyến bay hồi hương
Bangkok - Đà Nẵng 1, 24,18/8;
2, 22/9
ĐĂNG KÝ NGAY

*Lưu ý:

 • Hành khách vui lòng đăng ký trước ngày khởi hành từ 7 - 14 ngày để được hỗ trợ tốt nhất;
 • Lịch bay dự kiến, thời gian cho các chuyến bay, địa điểm khởi hành có thể thay đổi;
 • Trường hợp điểm khởi hành của hành khách không phải từ Bangkok có thể để lại các thông tin chi tiết nhất trong phiếu đăng ký thông tin chuyến bay về nước để được hỗ trợ tốt nhất;
 • Hành khách vui lòng liên hệ tổng đài tư vấn 24/7:  +8428 7303 6167​ để được hỗ trợ đặt vé máy bay từ Thái Lan về Việt Nam nhanh nhất.

vé máy bay từ Thái Lan về Việt Nam

Chuyến bay từ Thái Lan về Việt Nam dự kiến được khai thác vào tháng 8.

NHỮNG HÀNH KHÁCH ĐƯỢC ƯU TIÊN ĐẶT VÉ TỪ THÁI LAN VỀ VIỆT NAM

Về nước luôn là điều quan tâm hàng đầu của cộng đồng người Việt khi bị “Mắc kẹt” ở các quốc gia trên thế giới, đặc biệt là Thái Lan. Theo đó, tất cả hành khách có ý định trở về Việt Nam trong mùa dịch thì đều được hỗ trợ đăng ký đặt vé máy bay về Việt Nam. Tuy nhiên, một số hành khách sẽ được ưu tiên đăng ký đặt vé sớm nên hành khách nào nằm trong danh sách được dưới đây thì hãy đặt vé sớm nhất:

Tất cả hành khách là người Việt đang sinh sống, học tập và làm việc ở Thái Lan đều được hỗ trợ đăng ký đặt vé về Việt Nam;

Hành khách là lao động bị mất việc và do ảnh hưởng của dịch bệnh, lao động hết thời hạn hợp đồng, gặp khó khăn về chỗ ở hay chi phí sinh hoạt chỗ ở;

Những hành khách là du học sinh đã tốt nghiệp nhưng vì dịch bệnh chưa về nước được thì tất cả hành khách đều được hỗ trợ đặt vé về nước;

Hành khách là người Việt đi du lịch, thăm thân, khám chữa bệnh bị mắc kẹt tại Thái Lan;

Doanh nhân, tri thức người Việt thuộc diện xuất cảnh ngắn hạn và bị mắc kẹt tại Thái Lan gặp khó khăn về nơi ở, chi phí sinh hoạt… và một số trường hợp đặc biệt khác sẽ được hỗ trợ trên các chuyến bay từ Thái Lan về Việt Nam, hồi hương an toàn, đoàn tụ cùng người thân sau thời gian dài bị xa cách vì dịch bệnh.

****Trong trường hợp, hành khách không thuộc các đối tượng hành khách được ưu tiên ở trên thì hãy liên hệ đến Vietnam Booking để được tư vấn và hỗ trợ tư vấn và đặt vé trên các chuyến bay phù hợp nhất.

NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý TRÊN CÁC CHUYẾN BAY TỪ THÁI LAN VỀ VIỆT NAM

Thực hiện biện pháp phòng chống dịch bệnh của Ban chỉ đạo phòng chống dịch cũng như tránh sự lây nhiễm chéo trong cộng đồng thì tất cả hành khách khi nhập cảnh vào Việt Nam cần chuẩn bị các thông tin dưới đây:

➤ Giấy xét nghiệm cho kết quả âm tính với SARS-CoV-2 thời hạn từ 3 đến 5 ngày trước ngày khởi hành chuyến bay;

➤ Hành khách có thể sẽ bị hãng hàng không từ chối vận chuyển nếu có biểu hiện sốt cao trên 37, 5 oC  hay mệt mỏi;

➤ Trước khi thực hiện thủ tục check in và lên máy bay, hành khách cần tự chuẩn bị khẩu trang y tế, đồ bảo hộ và mang theo trong suốt thời gian ở sân bay + trên máy bay;

➤ Hành khách đến TP Hồ Chí Minh/ Hà Nội/ Cam Ranh sẽ thực hiện cách ly tại khách sạn tiêu chuẩn từ 3 sao đến 5 sao (khách sạn phải được Sở Y Tế và Trung tâm kiểm soát dịch bệnh chỉ định đủ điều kiện làm địa điểm cách ly có thu phí).

Đối với hành khách là chuyên gia nước ngoài trở lại Việt Nam làm việc cần chuẩn bị đầy đủ thủ tục dưới đây để thuận tiện cho việc nhập cảnh Việt Nam trong mùa dịch:

Các công văn chấp thuận nhập cảnh của cơ quan Nhà nước có thẩm quyền;

¶ Booking confirm của khách sạn được chỉ định nơi cách ly;

¶ Thông tin xe đưa đón có tên tài xế, số xe và đoàn đưa đón cụ thể từ sân bay đến nơi cách ly;

¶ Test Covid-19 loại Real Time PCR với kết quả âm tính trong vòng từ 3 - 5 ngày trước giờ khởi hành;

¶ BHYT quốc tế hoặc cam kết chi trả chi phí của công ty mời;

¶ Cam kết của cơ quan có Nhà ngoại giao vào làm việc về tuân thủ các biện pháp phòng chống dịch bệnh tại địa điểm cách ly, tại cơ quan đại diện hoặc nơi cư trú (đối với hành khách là nhà ngoại giao);

¶ Hồ sơ chứng minh là nhà ngoại giao (đối với hành khách là nhà ngoại giao).


ĐĂNG KÝ THÔNG TIN CHUYẾN BAY TỪ THÁI LAN VỀ VIỆT NAM


đặt vé máy bay từ thái lan về việt nam

Hành khách trên các chuyến bay quốc tế về Việt Nam an toàn

>>> Tham khảo thêm: Danh sách khách sạn hỗ trợ cách ly tại Việt Nam

Giữa mùa dịch vẫn còn diễn biến phức tạp nên để đảm bảo an toàn sức khỏe cho tất cả hành khách cũng như tránh sự lây nhiễm chéo thì tất cả hành khách nhập cảnh vào Việt Nam đều phải cách ly 14 ngày. Theo đó, tất cả hành khách sau khi hoàn tất thủ tục nhập cảnh ở các sân bay tại Việt Nam thì sẽ được kiểm tra y tế về dịch bệnh và được đưa đến địa điểm cách ly.

Để giảm tải các khu cách ly tập trung thì hành khách có thể chọn cách ly tại khách sạn từ 3 - 5 sao. Sau thời gian cách ly 14 ngày tại cơ sở cách ly, hành khách cũng cần thực hiện cách ly thêm 7 ngày tại nơi cư trú cũng như để theo dõi tình trạng sức khỏe, đảm bảo an toàn cho sức khỏe hành khách và cộng đồng. Nếu hành khách bị dương tính với Covid -19 thì sẽ được đưa đến cơ sở điều trị phù hợp.

 

Vé máy bay từ Thái Lan về Việt Nam

Trọn gói dịch vụ về Việt Nam và dịch vụ cách ly tại khách sạn 3- 5 sao an toàn tiết kiệm nhất

VIETNAM BOOKING CUNG CẤP CÁC COMBO CÁC DỊCH VỤ VỀ VIỆT NAM TIẾT KIỆM

Nhu cầu về nước của người Việt hồi hương cũng như các chuyên gia nước ngoài đến Việt Nam tăng lên đáng kể. Vietnam Booking  tiếp tục đồng hành cùng hành khách trên các chuyến bay về Việt Nam trong thời gian tới đây. Để giúp hành khách thuận tiện trong quá trình đăng ký đặt vé cũng như thủ tục nhập cảnh, Vietnam Booking hỗ trợ các combo dịch vụ về Việt Nam phù với nhu cầu của hành khách.

❖ Combo 1: Vé máy bay từ nước ngoài về Việt Nam + hỗ trợ nhập cảnh

Hành khách chọn dịch vụ combo này, không chỉ được hỗ trợ đăng ký đặt vé về nước mà còn hỗ trợ thủ tục nhập cảnh nhanh chóng trở về Việt Nam.

❖ Combo 2: Vé máy bay về Việt Nam + Cách ly khách sạn

Với combo 2 hành khách sẽ được hỗ trợ thêm về khách sạn cách ly. Lựa chọn combo 2 sẽ được hỗ trợ trọn gói các dịch vụ gồm:

 • Đặt vé máy bay từ nước ngoài về nước;
 • Xét nghiệm Coiv-19 nhiều lần trong thời gian cách ly;
 • Khử trùng tại khu vực sân bay;
 • Xe đưa đón từ sân bay về khách sạn;
 • Cách ly tại khách sạn 3 sao đến 5 sao trong thời gian 14 ngày;
 • Các bữa ăn dinh dưỡng mỗi ngày + nước uống + giặt đồ tại khách sạn.

❖ Combo 3: Vé máy bay đến Việt Nam + Công văn nhập cảnh + visa Việt Nam + khách sạn cách ly: Hành khách sẽ được hỗ trợ đặt vé về nước cũng như các thủ tục nhập cảnh và khách sạn cách ly.

Để không bỏ sót bất kỳ chuyến bay nào về Việt Nam thì hành khách hãy thường xuyên cập nhật lịch bay cũng như  đăng ký đặt vé máy bay từ Thái Lan về Việt Nam sớm nhất. Vietnam Booking không chỉ là địa chỉ đặt vé uy tín, đại lý chính hãng các hãng hàng không mà còn cung các combo dịch vụ trọn gói an toàn, tiết kiệm nhất trong mùa dịch bệnh này.

chuyến bay từ thái lan về việt nam hôm nay

Hãy nhanh tay đặt vé máy bay Thái Lan về Việt Nam tại Vietnam Booking để có chuyến bay về nước sớm nhất.

Bên cạnh chuyến bay từ Thái Lan về Việt Nam thì Vietnam Booking còn hỗ trợ đặt vé máy về nước từ các quốc gia khác trên chuyến bay quốc tế về Việt Nam. Hành khách hãy liên hệ nhanh đến Vietnam Booking qua tổng đài tư vấn: +8428 7303 6167 hay qua email: cuutro@vietnambooking.com.Hoặc điền đầy đủ các thông tin bên dưới để được các tư vấn viên hỗ trợ và giúp hành khách chọn được những hành trình bay sớm nhất và sớm trở về đoàn tụ cùng người thân sau khoảng thời gian bị trì hoãn chưa có thể về Việt Nam. Hãy đăng ký thông tin chuyến bay ngay hôm nay để không bỏ lỡ cơ hội hiếm có về Việt Nam trong mùa dịch bệnh này.

Để lại thông tin và được hỗ trợ xuất vé cho các chuyến bay về Việt Nam nhanh nhất

ĐĂNG KÍ VÉ MÁY BAY TỪ THÁI LAN VỀ VIỆT NAM NGAY

2569 lượt xem | Vietnam Booking
 
Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Whatsapp