Du lịch 5 châu, không đâu rẻ bằng

Tận hưởng thiên đường nghỉ dưỡng tại khu du lịch Vinpearl Nha Trang

Mục lục [Hiện]
 1. Sơ lược về khu du lịch Vinpearl Nha Trang
 2. Cách di chuyển đến khu du lịch Vinpearl Nha Trang
  1. 2.1 Cáp treo Vinpearl Nha Trang
  2. 2.3 Cano
 3. Giá vé Vinpearl Nha Trang
  1. 3.1 Vé vào cổng và cáp treo 1 chiều
  2. 3.2 Vé vào cổng và cáp treo khứ hồi 
 4. Khu vui chơi tại Vinpearl Nha Trang
  1. 4.1 Công viên nước Vinpearl Nha Trang
  2. 4.1.1 Một số trò chơi dưới nước cảm giác mạnh nổi bật tại khu du lịch Vinpearl Nha Trang
  3. 4.1.2 Các trò chơi dưới nước ở khu vui chơi gia đình và trẻ em ở khu du lịch Vinpearl Nha Trang
  4. 4.2 Khu vui chơi trong nhà Vinpearl Nha Trang
  5. 4.3 Khu vui chơi ngoài trời Vinpearl Nha Trang
 5. Resort tại khu du lịch Vinpearl Nha Trang
  1. 5.1 Khách sạn Vinpearl Condotel Beachfront Nha Trang
  2. 5.2 Vinpearl Resort Nha Trang
  3. 5.3 Vinpearl Luxury Nha Trang Resort
  4. 5.4 Vinpearl Resort & Spa Nha Trang Bay
  5. 5.5 Melia Vinpearl Empire Nha Trang
  6. 5.6 Vinpearl Discovery Golflink Nha Trang
  7. 5.7 Vinpearl Discovery Sealink Nha Trang
 6. Kinh nghiệm khi đi khu du lịch Vinpearl Nha Trang
 7. Tour khu du lịch Vinpearl Nha Trang của Vietnam Booking
  1. 7.1 Tour Hà Nội – Nha Trang 3 ngày 2 đêm
  2. 7.2 Tour du lịch Đà Nẵng – Nha Trang 3 ngày 2 đêm
  3. 7.3 Tour du lịch Hà Nội Nha Trang 4 ngày 3 đêm
  4. 7.4 Tour Nha Trang 2 ngày 1 đêm

Không chỉ là khu vui chơi hay khách sạn, khu du lịch Vinpearl Nha Trang là quần thể các hệ thống nghỉ dưỡng đa dạng dịch vụ chất lượng cao. Đến Nha Trang, ngoài tận hưởng vẻ đẹp nước biển trong xanh bên bờ cát vàng, du khách còn có thể thỏa thích vui chơi tại Vinwonders và thư giãn tại khu nghỉ dưỡng cao cấp Vinpearl Land. Tại đây, du khách một trải nghiệm như trên thiên đường sau những ngày làm việc bận rộn. Vậy Vinpearl Nha Trang có gì mà thú vị đến thế, cùng Vietnam Booking khám phá qua bài viết dưới đây. 

1. Sơ lược về khu du lịch Vinpearl Nha Trang

Vinpearl Nha Trang là quần thể du lịch nghỉ dưỡng vui chơi và khám phá biển hàng đầu tại Đông Nam Á được xây dựng để phục vụ cho khách đi du lịch tại vịnh biển xinh đẹp này. Khu du lịch Vinpearl Nha Trang nằm trên đảo hòn Tre - hòn đảo lớn nhất trong các đảo ở Nha Trang. 

Do đảo hòn Tre cách trung tâm thành phố Nha Trang khoảng 5km về phía đông. Vì thế nên du khách muốn đến Vinpearl cần phải đi tàu từ đất liền ra đảo hòn Tre. 

Khu du lịch Vinpearl Nha Trang - Vinpearl Land

Vinpearl Nha Trang là khu du lịch ở vịnh biển hoành tráng và bậc nhất Đông Nam Á.

Ngay khi nhắc về Vinpearl Land Nha Trang, rất nhiều du khách hỏi Vinpearl Nha Trang xây dựng năm nào thì nơi đây được xây dựng và hoàn thành bởi tập đoàn Vingroup vào năm 2006. Được đầu tư trở thành khu vui chơi giải trí biển lớn nhất, Vinpearl Nha Trang sở hữu đa dạng các dịch vụ vui chơi giải trí khác nhau với tổng diện tích lên đến 200.000m². 

Hệ thống Vinpearl Nha Trang bao gồm các dịch vụ như hệ thống khách sạn và resort đẳng cấp 5 sao, công viên giải trí Vinwonders, khu sinh thái, sân golf, nhà hàng, giúp cho chuyến đi của du khách đến vịnh biển Nha Trang trở nên hoàn hảo nhất có thể. 

enlightened Giải trí tại Vịnh Nha Trang:  Tour du lịch Hà Nội Nha Trang 4 ngày 3 đêm

2. Cách di chuyển đến khu du lịch Vinpearl Nha Trang

2.1 Cáp treo Vinpearl Nha Trang

Được nhìn ngắm vịnh biển Nha Trang xanh biếc từ trên cao, tận hưởng cảm giác lơ lửng trên không trung như ở xứ sở thần tiên, ngắm màu xanh của biển trời. Hệ thống cáp treo nối liền thành phố Nha Trang đến khu du lịch Vinpearl nằm trên đảo hòn Tre. Đây là hệ thống cáp treo được Kỷ lục Guinness ghi nhận là cáp treo biển dài nhất thế giới với tổng chiều dài lên đến 3320m. 

Khu du lịch Vinpearl Nha Trang - Cáp treo

Quý khách nên trải nghiệm đi cáp treo từ đất liền ra đảo. 

Trạm đầu của hệ thống cáp treo nằm ở cuối đường Trần Phú, thành phố Nha Trang và trạm còn lại nằm ở khu du lịch Vinpearl Nha Trang. Chỉ cần đến đúng địa chỉ ở thành phố, cáp treo sẽ đưa du khách vượt biển đến khu vui chơi giải trí, nghỉ dưỡng hàng đầu Đông Nam Á chỉ trong 10 phút. 

Toàn hệ thống cáp treo có tất cả 65 cabin, mỗi cabin có thể chở từ 8 - 10 người. Từ điểm này, du khách có thể yên tâm đi chung cả một nhóm lớn mà không cần tách đoàn. Giá vé cáp treo được tính kèm theo giá tham quan combo Vinpearl Nha Trang.

2.2 Tàu cao tốc

Bên cạnh hệ thống cáp treo được đầu tư cực xịn, Vinpearl Nha Trang còn trang bị tàu cao tốc, giúp đưa du khách từ đất liền ra khu du lịch Vinpearl Land trên đảo Hòn Tre. 

Du khách chỉ mất khoảng 7 phút để đi tàu cao tốc từ đất liền ra đảo. Không chỉ nhanh chóng, tàu cao tốc Vinpearl còn được thiết kế hiện đại, sang trọng, cho du khách tận hưởng chất lượng dịch vụ tốt nhất vừa được hóng gió biển mát lành. 

Để đi tàu cao tốc, du khách đến cảng Cầu Đá Marina trên đường Trần Phú ở thành phố Nha Trang.

>> Xem thêm: Phá đảo tour hòn Tằm Nha Trang với những trải nghiệm cực chất

2.3 Cano

Ngoài cáp treo và tàu cao tốc, du khách cũng có thể chọn cano làm phương tiện để đến khu du lịch Vinpearl Nha Trang trên đảo Hòn Tre. Để đi bằng cano, du khách cũng đến bến tàu tại địa chỉ Cầu Đá Marina - số 1 Trần Phú, cùng nơi xuất phát của tàu cao tốc. 

3. Giá vé Vinpearl Nha Trang

3.1 Vé vào cổng và cáp treo 1 chiều

 • Đối với người lớn có chiều cao từ 1,4m trở lên giá 880,000 đồng/vé

 • Đối với trẻ em có chiều cao từ 1m- 1,4m trở lên giá 660,000 đồng/vé

 • Đối với người lớn từ 60 tuổi trở lên giá 530,000 đồng/vé

3.2 Vé vào cổng và cáp treo khứ hồi 

 • Đối với người lớn có chiều cao từ 1,4m trở lên giá 800,000 đồng/vé

 • Đối với trẻ em có chiều cao từ 1m- 1,4m trở lên giá 600,000 đồng/vé

 • Đối với người lớn từ 60 tuổi trở lên giá 480,000 đồng/vé

4. Khu vui chơi tại Vinpearl Nha Trang

4.1 Công viên nước Vinpearl Nha Trang

Khu du lịch Vinpearl Nha Trang nổi tiếng với hệ thống công viên nước bao gồm các trò chơi nước ngọt đa dạng các thể loại từ phiêu lưu cảm giác mạnh cho đến ngâm mình trong hồ nước cùng với gia đình. Công viên nước tại đây được chia làm 3 khu với 3 cấp độ: khu trò chơi cảm giác mạnh, khu vui chơi gia đình và trẻ em và khu vịnh phao nổi cùng các trò chơi trên biển độc đáo. 

4.1.1 Một số trò chơi dưới nước cảm giác mạnh nổi bật tại khu du lịch Vinpearl Nha Trang

 • Đường trượt 6 làn (Multi - slide): Với chiều dài đường trượt lên đến gần 100m trên độ cao 15m, đường trượt này là một trong những trò chơi nước được yêu thích nhất tại khu du lịch Vinpearl Nha Trang. Điểm đặc biệt là đường trượt này có đến 6 làn kích cỡ giống nhau mà được tô màu khác nhau. Trò chơi này rất thích hợp cho các du khách đi du lịch theo nhóm. 

Khu du lịch Vinpearl Nha Trang - Khu trò chơi nước cảm giác mạnh

Khu trò chơi cảm giác mạnh đầy thách thức và thú vị với du khách trẻ. 

 • Đường trượt phao bay vượt đôi (Flying Boat): Trò chơi này cho phép trượt cả 2 người cùng một lúc trên cùng 1 chiếc phao. Hai người chơi sẽ bắt đầu bay từ độ cao 15m cho cảm giác cực đã. 

 • Đường trượt cảm tử quân (Kamikaze): Với độ cao từ 21m và đúng với cái tên “cảm tử quân”, đường trượt này cho người chơi cảm giác cực mạnh. Đường trượt được thiết kế dạng ống và xoắn ở nhiều đoạn. 

 • Đường trượt sóng thần (Tsunami): Đây không phải là đường trượt có độ cao nhất ở công viên nước Vinpearl Nha Trang. Đường trượt sóng thần chỉ cao khoảng 13m nhưng những dòng xoáy trên đường trượt này cũng đủ khiến du khách tận hưởng cảm giác mạo hiểm cực thú vị. 

 • Đường trượt hố đen vũ trụ (Space Hole): Được thiết kế để mang đến cho du khách cảm giác như xoáy, cuốn hút với độ dài 19m.

>> Xem thêm: Khám phá những địa điểm du lịch Nha Trang không xa nhưng vẫn lạ

4.1.2 Các trò chơi dưới nước ở khu vui chơi gia đình và trẻ em ở khu du lịch Vinpearl Nha Trang

 • Sông lười: Sông lười sẽ giúp du khách thư giãn tuyệt đối khi chỉ cần thả mình trôi theo dòng sông.

 • Bể bơi tạo sóng (Wave Pool): Hệt như một bãi biển thực thụ, bể bơi tạo sóng rộng đến 1500m² với sóng nhân tạo theo từng cấp độ dữ dội, vừa hoặc dịu êm. Bể bơi tạo sóng là một trong các địa điểm thích hợp cho cả gia đình kể cả em bé cùng vui chơi. 

Khu du lịch Vinpearl Nha Trang - Sông lười

Sông lười cho du khách thích thư giãn nhẹ nhàng. 

 • Bể trò chơi trẻ em (Kid’s Pool): Dành riêng cho những du khách nhỏ tuổi. Bể bơi rộng 900m² có độ cao chỉ từ 1m - 1m3 kèm cầu trượt. 

 • Máng trượt gia đình (Family Rafting Slide): Máng trượt cho phép 6 thành viên trong gia đình cùng trượt trên phao từ độ cao 12,5m. 

 • Đường trượt phao (Rafting Slide): Đường trượt cao 12m được thiết kế với 4 máng trượt có độ uốn lượn và độ dốc khác nhau. 

4.1.3 Vịnh phao nổi tại khu du lịch Vinpearl Nha Trang

Vịnh phao nổi tại Vinpearl Nha Trang là khu vịnh phao lớn nhất Việt Nam. Nơi đây thu hút du khách, đặc biệt là các du khách trẻ nhờ vào trải nghiệm thú vị với thiết kế phao theo hình chữ Vinpearl và có diện tích siêu rộng, lên đến 4200m². 

Khu du lịch Vinpearl Nha Trang - Vịnh phao nổi

Vịnh phao nổi là một trong những địa điểm du khách yêu thích nhất khi đến khu du lịch Vinpearl Land. 

Không chỉ là trải nghiệm phao nổi trên biển, nơi đây còn có rất nhiều trò chơi thú vị như tháp hành động, vượt dốc, cầu trượt,...

4.2 Khu vui chơi trong nhà Vinpearl Nha Trang

Bên cạnh đó, khu vực vui chơi trong nhà cũng hấp dẫn không kém dành cho các bé thiếu nhi. Điểm nổi bật tọa lạc tại Quảng Trường Thần Thoại là những lâu đài nguy nga tráng lệ bất kể bé nào cũng sẽ thích thú. 

Bên cạnh đó, khu vui chơi trong nhà rạp phim tương tác (XD Dark Ride), nhảy tương tác tập thể (Play Oke), nhà bạt thú nhún (Trampoline).

enlightened Giải trí tại Vịnh Nha Trang:  Tour Hà Nội – Nha Trang 3 ngày 2 đêm

4.3 Khu vui chơi ngoài trời Vinpearl Nha Trang

Khu trò chơi ngoài trời thu hút những bạn trẻ muốn thử cảm giác mới lạ, xen lẫn chút mạo hiểm. Tuy vậy, nơi đây vẫn sẽ có những trò chơi nhẹ nhàng và mạnh dần tùy vào nhu cầu của du khách đến tham quan.

Một số trò chơi nhẹ nhàng có thể kể đến như: đu quay, xe điện đụng, thú nhún,... Bên cạnh đó, các trò chơi cảm giác mạnh cũng không kém phần thú vị như: tàu hải tặc, tàu lượn siêu tốc, đu quay dây văng. 

Với các trò chơi thú vị hàng đầu Việt Nam, khu vui chơi ngoài trời bao gồm những trò chơi như:

 • Đường trượt trên không (Zipline):Đây là một trong những trải nghiệm cảm giác mạnh ấn tượng nhất tại Vinpearl Nha Trang. Du khách sẽ được đu và trượt trên đường dây dài đến 880m. Không chỉ thế, du khách còn có thể thử thách bởi những cú nhảy bất ngờ. Du khách nên trải nghiệm đường trượt Zipline này bởi nơi đây đã đạt đến 3 kỷ lục: đường trượt có cú nhảy tiếp đất cao nhất Việt Nam, đường trượt có độ dốc lớn nhất và đường trượt liền mạch dài nhất. 

Khu du lịch Vinpearl Nha Trang - Đường trượt Zipline

Đường trượt Zipline mang đến cảm giác mạnh cho du khách.

 • Bánh xe bầu trời (Sky Wheel): Du khách sẽ cảm thấy choáng ngợp khi đứng dưới vòng đu quay khổng lồ của khu du lịch Vinpearl Nha Trang. Với chiều cao lên đến 120m, vòng đu quay này được xếp vào top 10 vòng đu quay cao nhất thế giới. Đây là một trong những trải nghiệm du khách chắc chắn không thể bỏ qua bởi từ đỉnh của bánh xe khổng lồ Sky Wheel, du khách sẽ được nhìn ngắm biển trời vịnh Nha Trang tuyệt đẹp và phóng tầm mắt ra phía xa nhìn ngắm biển Đông mênh mông. 

 • Đồi Vạn Hoa (Blooming Hill): Sau khi trải nghiệm cảm giác mạo hiểm tại các trò chơi ở đây thì đồi vạn hoa sẽ là nơi cân bằng cảm xúc lại cho du khách. Nơi đây tập hợp các loài hoa từ quen đến lạ từ khắp nơi trên thế giới. Đồi vạn hoa nằm ở điểm cao nhất của khu du lịch Vinpearl Nha Trang. 

Khu du lịch Vinpearl Nha Trang - Đồi Vạn Hoa

Đồi Vạn Hoa tập hợp rất nhiều loại hoa đẹp. 

 • Cung điện hải vương (Underwater World): Đây cũng là một trong những nơi thú hút du khách nhiều nhất Vinpearl Nha Trang bởi nuôi dưỡng và bảo tồn gần 300 loài sinh vật biển quý hiếm. Để giúp du khách dễ dàng theo dõi và khám phá, các loài sinh vật được chia vào các khu vực như Amazon, Nam Á, Bắc Á,... Đặc biệt, tại cung điện Hải Vương còn có các show biểu diễn như chương trình Nàng Tiên Cá và chương trình Cho Cá Ăn khiến du khách rất thích thú. 

 • Vườn Quý Vương (King’s Garden): Tại đây, du khách sẽ được ngắm các loài động vật hoang dã được nuôi dưỡng và bảo tồn trong diện tích gần 50,000m². Thậm chí, du khách còn được chiêm ngưỡng một số loại động vật có mặt trong sách đỏ như công xanh, vooojooc bạc, báo hoa mai,...

 • Trượt ván (Alpine Coaster) với hệ thống xe trượt núi đầu tiên trên đảo, du khách sẽ được trải nghiệm cảm giác trượt từ núi với độ cao 133m xuống đất. Trò chơi này thường được chơi theo đôi, rất thích hợp cho các cặp đôi đang hẹn hò. 

enlightened Giải trí tại Vịnh Nha Trang:  Tour Nha Trang 2 ngày 1 đêm

5. Resort tại khu du lịch Vinpearl Nha Trang

5.1 Khách sạn Vinpearl Condotel Beachfront Nha Trang

Đây là khách sạn Vinpearl Nha Trang nằm ngay trung tâm thành phố, cạnh bờ biển, khách sạn có tổng cộng 827 studio và 68 căn hộ cao cấp với phong cách hiện đại và Địa Trung Hải. Do vị trí địa lý đắc địa, du khách có thể tận hưởng chuyến đi với 2 loại phòng phòng view hướng biển và view hướng thành phố.

Vinpearl Condotel Beachfront còn sở hữu các dịch vụ tiện ích như hồ bơi vô cực, nhà hàng sang trọng, quầy bar, spa, phòng hội họp, sự kiện,... 

5.2 Vinpearl Resort Nha Trang

Vinpearl Resort Nha Trang được thiết kế theo theo phong cách Indochine sang trọng và đậm chất Á Đông. Không chỉ sở hữu hệ thống phòng ở chất lượng cao, Vinpearl Resort Nha Trang còn có bãi biển riêng tư với diện tích hơn 1000m² nằm cạnh bãi lặn Vinpearl Diving Club mà du khách không cần phải di chuyển ra khỏi resort.

Vinpearl Resort Nha Trang tọa lạc trên đảo Hòn Tre gần với khu vui chơi Vinpearl. Resort này còn có các dịch vụ như nhà hàng, quán bar, massage trị liệu với Akoya Spa.

5.3 Vinpearl Luxury Nha Trang Resort

Dành riêng cho những du khách yêu thích nghỉ dưỡng theo phong cách biệt thự gỗ sang trọng, Vinpearl Luxury Nha Trang Resort là hệ thống 81 biệt thự được thiết kế theo phong cách Á Đông. Resort này nằm ở đảo Hòn Tre thuộc Vịnh Nha Trang xinh đẹp. 

Điểm đặc biệt của Resort này được du khách yêu thích là có hẳn 1 bể bơi chính ngoài trời và 84 bể bơi trong village. 

Không chỉ vậy du khách còn được trải nghiệm dịch vụ massage tại bãi biển. Với dịch vụ độc đáo này, du khách vừa có thể thư giãn cơ thể vừa có thể nghe tiếng sóng vỗ từ biển Nha Trang. 

enlightened Giải trí tại Vịnh Nha Trang:  Tour du lịch Đà Nẵng – Nha Trang 3 ngày 2 đêm

5.4 Vinpearl Resort & Spa Nha Trang Bay

Nếu những resort khác của Vinpearl đốn tim du khách bằng những kiến trúc gần gũi với thiên nhiên thì Vinpearl Resort & Spa Nha Trang Bay lại khiến du khách nhớ về kiến trúc hình cánh cung ôm trọn lấy bờ biển. Tọa lạc tại đảo Hòn Tre, nơi đây được mệnh danh là khu nghỉ dưỡng hàng đầu Việt Nam. 

Ngoài các dịch vụ tiện ích như bể bơi, spa, massage theo lộ trình, các nhà hàng hay khu hội họp sang trọng, Vinpearl Resort & Spa Nha Trang Bay còn nổi tiếng với rạp chiếu phim ngoài bãi biển, cho du khách trải nghiệm cực lãng mạn.  

5.5 Melia Vinpearl Empire Nha Trang

Ấn tượng với bể bơi vô cực, Melia Vinpearl Empire là một trong những khu nghỉ dưỡng được du khách yêu thích nhất tại khu du lịch Vinpearl Nha Trang. 

Melia Vinpearl Empire Nha Trang có đến 41 tầng lầu được xây dựng đầy sang trọng. Nghỉ tại khu này, du khách có thể lựa chọn từ căn hộ studio đến căn hộ có 1 - 2 phòng ngủ với đầy đủ các dịch vụ bếp ăn riêng biệt, quầy bar, phòng gym, spa,...

Melia Vinpearl Empire tọa lạc tại số 44 - 46 đường Lê Thánh Tôn, phường Lộc Thọ, TP. Nha Trang.

5.6 Vinpearl Discovery Golflink Nha Trang

Tương tự như các resort khu du lịch Vinpearl Nha Trang khác, Vinpearl Discovery Golflink được xây dựng cạnh biển theo kiến trúc Địa Trung Hải. Đặc biệt, resort này có tầm nhìn hướng ra sân golf 18 hố rất thích hợp cho các du khách nghỉ dưỡng kèm theo các môn thể thao trí tuệ. 

Khu du lịch Vinpearl Nha Trang - Vinpearl Discovery Golflink Nha Trang

Các ngôi biệt thự xây theo phong cách Địa Trung Hải với bể bơi cạnh biển. 

Khu resort này cung cấp các loại biệt thự từ biệt thự 2 phòng ngủ đến biệt thự 3 phòng ngủ hướng bể bơi. 

5.7  Vinpearl Discovery Sealink Nha Trang

Cùng với Vinpearl Discovery Golflink, Vinpearl Discovery Sealink Nha Trang cũng tọa lạc trên đảo Hòn Tre và được thiết kế theo phong cách biệt thự Địa Trung Hải sát biển. 

>> Xem thêm: Đi Nha Trang có gì đẹp để du khách khám phá?

6. Kinh nghiệm khi đi khu du lịch Vinpearl Nha Trang

 • Nên chọn quần áo đi biển mỏng nhẹ, phù hợp cho các hoạt động vui chơi biển, hoặc các trò chơi dưới nước và trò chơi trên cạn ngoài trời ở khu du lịch Vinpearl Nha Trang.

 • Kinh nghiệm du lịch Nha Trang là không thể thiếu kem chống nắng khi du lịch biển. Ngoài ra, du khách cũng nên dùng kem chống nắng khi vui chơi hay các sân golf ở Vinpearl Nha Trang. Hoặc du khách cũng có thể tự trang bị kính râm, áo khoác, mũ phù hợp khi đi biển. 

Khu du lịch Vinpearl Nha Trang - Kem chống nắng

Du khách nên mang theo kem chống nắng để bảo vệ da khi đi biển. 

 • Nên mang theo các loại thuốc như cảm, say xe, say nắng,.. đề phòng trường hợp sức khỏe ảnh hưởng đến cuộc vui. 

 • Một lưu ý nữa là du khách sẽ không thể mang thức ăn bên ngoài vào trong khuôn viên của Vinpearl. Đây là kinh nghiệm đi Vinpearl Nha Trang 2 ngày 1 đêm quan trọng hoặc lịch trình thời gian khác mà du khách cần phải nhớ để tránh phiền phức. 

7. Tour khu du lịch Vinpearl Nha Trang của Vietnam Booking

7.1 Tour Hà Nội – Nha Trang 3 ngày 2 đêm

 • Ngày 1: Xuất phát tại sân bay Nội Bài đến sân bay Nha Trang. Sau đó du khách sẽ tham quan vui chơi tại Vinpearl Land Nha Trang

 • Ngày 2: Tham quan ngắm biển ở Vịnh Nha Trang, khám phá Hòn Mun và khu du lịch Bãi Tranh

 • Ngày 3: Tham quan tháp Ponagar, tận hưởng ngâm bồn khoáng tại Trung tâm du lịch Suối Khoáng “Ôn tuyền liệu pháp” và trở về Hà Nội

7.2 Tour du lịch Đà Nẵng – Nha Trang 3 ngày 2 đêm

 • Ngày 1: Từ Đà Nẵng đến Nha Trang và tham quan Vinpearl Land

Khu du lịch Vinpearl Nha Trang - Vinpearll Nha Trang

Vinpearl Land là điểm đến lý tưởng khi du lịch Nha Trang. 

 • Ngày 2: Tham quan Hòn Miễu, Hòn Một và Bãi Tranh

 • Ngày 3: Tham quan Tháp Bà Ponagar - Khu du lịch suối khoáng nóng Tháp Bà

enlightened Giải trí tại Vịnh Nha Trang:  Tour miền Bắc 6 ngày 5 đêm

7.3 Tour du lịch Hà Nội Nha Trang 4 ngày 3 đêm

 • Ngày 1: Xuất phát từ sân bay Nội Bài đến Nha Trang

 • Ngày 2: Tham quan Hòn Mun - Hòn Một - Sẻ Tre

 • Ngày 3: Tháp Bà Ponagar, Khu du lịch suối khoáng I’resort và Vinpearl Land Nha Trang

 • Ngày 4: Tham quan Chùa Long Sơn và về lại Hà Nội

7.4 Tour Nha Trang 2 ngày 1 đêm

 • Ngày 1: Khu du lịch Bùn Khoáng Tháp bà và khu du lịch Vinpearl Nha Trang

 • Ngày 2: Tham quan thành phố Nha Trang

Khu du lịch Vinpearl Nha Trang sẽ mang đến trải nghiệm tốt nhất cho chuyến du lịch biển với tổ hợp resort khách sạn, khu vui chơi giải trí, nhà hàng chất lượng cao. Để nhận được tư vấn về tour đi Nha Trang và thiên đường nghỉ dưỡng Vinpearl, quý khách có thể gọi trực tiếp đến hotline 1900 3398 Vietnam Booking và nhận thông tin chi tiết.

Tư vấn tour đi Vinpearl Nha Trang miễn phí

251 lượt xem | khanhvan
Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Whatsapp