Hotline Header

10 lý do bạn nên đi du lịch Hong Kong

Hong Kong đất nước hiện đại, nơi giao thoa của nền văn hóa phương Tây và châu Á. Nơi đây chắc rằng bạn sẽ bị choáng ngợp bởi những ngôi nhà cao chót vót, những công trình đồ sộ, con người hiện đại và hàng trăm địa điểm danh lam thắng cảnh tuyệt đẹp. Tour du lịch Hong Kong cũng là những tour du lịch nước ngoài thu hút nhất. Nếu ai đó hỏi rằng “Có nên đi du lịch Hong Kong?” Vietnam Booking sẽ trả lời rằng không phải nên mà bạn rất nên đến đây một lần trong đời.

Những điểm du lịch Hong Kong

Du lịch Hong Kong Disneyland là lí do đầu tiền bạn nên đến du lịch Hong Kong. Disneyland Hong Kong là công viên giải trí lớn và hấp dẫn bậc nhất thế giới. Bạn không cần đi đâu xa xôi cả vì ngay tại châu Á đã một công viên giải trí tầm cỡ rồi. Disneyland Hong Kong có những khu vực: Main Street, Fantasyland, Adventureland, Tomorrowland, Mystic point, Grizzly Gulch, Toy Story Land.

du lich hong kong

Thiên Tân Đức Phật, tượng Phật đồng chạm khắc vào núi đá là lí do thứ 2 cho bất kì du khách nào muốn đến đây du lịch tâm linh.

Phim trường TVB, cái tên vô cùng gần gũi đối với du khách Việt Nam. Những bộ phim của hãng phim nổi tiếng này đã thu hút hằng triệu lượt theo dõi nên nơi đây sẽ là một trong những lí do bạn không nên bỏ qua du lịch Hong Kong phim trường TVB khi đi du lịch nước ngoài.

 Du lịch Hong Kong Đại Nhĩ Sơn, ngọn núi có cả cáp treo và con đường leo núi cực đẹp hiếm hoy tại châu Á. Hãy trải nghiệm con đường leo núi đẹp miên man và cảm giác ngồi cáp treo ngắm cảnh. Chắc chắn rằng con tim bạn sẽ đập liên hồi vì những vẻ đẹp như tiên cảnh nơi đây.

du lich hong kong thang 7/2017

Đại lộ danh vọng con đường nôi tiếng mà hầu như bấy kì ai đến Hong Kong đều không thể bỏ qua. Nơi đây bạn sẽ nhìn thấy bức tượng của huyền thoại Lý Tiểu Long, dấu vân tay, những cột mốc lịch sữ của những ngôi sao góp phần tạo nên 1 nền điện ảnh Hong Kong như ngày nay.

Đây chỉ là một trong hàng trăm địa điểm thăm quan của Hong Kong. Hong Kong còn nổi tiếng không về cảnh quan mà còn về sự hiện đại.

Hong Kong đất nước của sự hiện đại

Bên cạnh những danh lam thắng cảnh lí do để bạn nên đi du lịch Hong Kong là những ngôi nhà cao chọc trời, những màn biểu diễn ánh sáng hấp dẫn, những khu trung tâm thương mại và là kinh đô thời trang.

Mê hồn trận tại Habour City mall. Thiên đường mua sắm là có thật các bạn ạ, chỉ cần vào đây bạn có thể mua được cả thế giới luôn ấy chứ. Đối với những tín đồ mua sắm thì chỉ cần Habour City mall thôi cũng đủ là lí do cho bạn quyết định đi du lịch Hong Kong tháng 7/2017 này rồi .

Biểu diễn ánh sáng tại cảng Victoria là những điểm nhấn ấn tượng khi bạn đến du lịch Hong Kong. Vào 20h mỗi ngày, tại đây có biểu diễn âm thanh sánh sáng từ những ngôi nhà cao tầng nơi đây. Chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng 1s nào.

thong tin ve du lich hong kong

Lan Quế Phường cái tên vô cùng nổi tiếng cho dù bạn không phải người dân Hong Kong đi nữa. Khu này cũng giống như khu Bùi Viện với hàng loạt quán bar, nhạc sôi động. Khác ở Bùi Viện ở chổ nơi này lớn hơn mấy chục lần, vui hơn mấy ngàn lần và độ chịu chơi chắc hơn cả triệu lần. Đến đây vào độ nửa đêm bạn sẽ thấy độ chịu chơi và “tới bến” là như thế nào.

Trải nghiệm The Peak – đi tàu lên núi có 1 không 2 tại Hong Kong. Cảm giác đi trên chiếc tàu điện lên từ từ trên sườn núi sẽ làm bạn khó quên. Từ trong tàu bạn có thể ngắm nhìn quang cảnh thành phố rất hấp dẫn.

Sky 100 lí dó thứ 10 để bạn lựa chọn Hong Kong là điểm đến tiếp theo của mình. Khi bạn tìm hiểu về các thông tin du lịch Hong Kong thì Sky 100 luôn được nhắc đến. Tại đây bạn được trải nghiệm cảm giác đi thang máy siêu tốc chỉ trong 60s và ngắm nhìn 360 quang cảnh Hong Kong từ 9 tầng mây.

13 lượt xem | 24-07-2017, Vietnam Booking