Du lịch 5 châu, không đâu rẻ bằng

10 lý do bạn nên đi du lịch Hong Kong

Mục lục [Hiện]
 1. Những thắng cảnh nổi tiếng Hồng Kông
  1. 1.1 Du lịch Hong Kong Disneyland 
  2. 1.2 Thiên Tân Đức Phật
  3. 1.3 Phim trường TVB
  4. 1.4 Đại Nhĩ Sơn
  5. 1.5 Đại lộ danh vọng
 2. Một Hong Kong đa sắc màu
  1. 2.1 Mê hồn trận tại Harbour City mall
  2. 2.2 Biểu diễn ánh sáng tại cảng Victoria
  3. 2.3 Lan Quế Phường
  4. 2.4 Trải nghiệm The Peak
  5. 2.5 Sky 100

Nếu ai đó hỏi rằng “Có nên đi du lịch Hong Kong?” Vietnam Booking sẽ trả lời rằng không phải nên mà bạn rất nên đến đây một lần trong đời. Hong Kong hiện đại và độc đáo, nơi giao thoa của nền văn hóa phương Tây và phương Đông. Nơi đây chắc rằng bạn sẽ bị choáng ngợp bởi những ngôi nhà cao chót vót, những công trình đồ sộ, con người hiện đại và hàng trăm địa điểm danh lam thắng cảnh tuyệt đẹp.

Những thắng cảnh nổi tiếng Hồng Kông

Du lịch Hong Kong Disneyland 

Xứ sở thần tiên Disneyland Hong Kong. Nguồn ảnh: Internet

Là lí do đầu tiên bạn nên đến Hong Kong, Disneyland Hong Kong là công viên giải trí lớn và hấp dẫn bậc nhất thế giới. Bạn không cần đi đâu xa xôi cả vì ngay tại châu Á đã một công viên giải trí tầm cỡ rồi. Disneyland Hong Kong có những khu vực: Main Street, Fantasyland, Adventureland, Tomorrowland, Mystic point, Grizzly Gulch, Toy Story Land.

Thiên Tân Đức Phật

Thiên Tân Đức Phật - đảo Lantau, Hong Kong. Nguồn ảnh: Internet

Tượng Phật đồng chạm khắc vào núi đá, Thiên Tân Đức Phật là lí do thứ 2 cho bất kì du khách nào muốn đến đây du lịch tâm linh.

Phim trường TVB

Phim TVB là cái tên vô cùng gần gũi đối với du khách Việt Nam. Những bộ phim của hãng phim nổi tiếng này đã thu hút hằng triệu lượt theo dõi nên nơi đây sẽ là một trong những lí do bạn không nên bỏ qua phim trường TVB khi đi du lịch nước ngoài.

Đại Nhĩ Sơn

Đi cáp treo vượt biển để đến Đại Nhĩ Sơn - Hongkong. Nguồn ảnh: Internet

Là ngọn núi có cả cáp treo và con đường leo núi cực đẹp hiếm hoi tại châu Á. Hãy trải nghiệm con đường leo núi đẹp miên man và cảm giác ngồi cáp treo ngắm cảnh. Chắc chắn rằng con tim bạn sẽ đập liên hồi vì những vẻ đẹp như tiên cảnh nơi đây.

Đại lộ danh vọng

Con đường nổi tiếng mà hầu như bấy kì ai đến Hong Kong đều không thể bỏ qua. Nơi đây bạn sẽ nhìn thấy bức tượng của huyền thoại Lý Tiểu Long, dấu vân tay, những cột mốc lịch sữ của những ngôi sao góp phần tạo nên 1 nền điện ảnh Hong Kong như ngày nay.

Tượng đồng Lý Tiểu Long, huyền thoại của điện ảnh Hồng Kông và cả thế giới, ở đại lộ Ngôi sao. Nguồn ảnh: Internet

Đây chỉ là một trong hàng trăm địa điểm thăm quan của Hong Kong. Hong Kong còn nổi tiếng không về cảnh quan mà còn về sự hiện đại.

Một Hong Kong đa sắc màu

Bên cạnh những danh lam thắng cảnh lí do để bạn nên đi du lịch Hong Kong là những ngôi nhà cao chọc trời, những màn biểu diễn ánh sáng hấp dẫn, những khu trung tâm thương mại và là kinh đô thời trang.

Mê hồn trận tại Harbour City mall

Harbour City Mall, khu mua sắm nổi tiếng nhất Hongkong. Nguồn ảnh: Internet

Thiên đường mua sắm là có thật các bạn ạ, chỉ cần vào đây bạn có thể mua được cả thế giới luôn ấy chứ. Đối với những tín đồ mua sắm thì chỉ cần Habour City mall thôi cũng đủ là lí do cho bạn quyết định đi Hồng Kông ngay rồi .

Biểu diễn ánh sáng tại cảng Victoria

Màn biểu diễn ánh sáng tại cảng Victoria - Hongkong. Nguồn ảnh: Internet

Là những điểm nhấn ấn tượng khi bạn đến Hong Kong. Vào 20h mỗi ngày, tại đây có biểu diễn âm thanh sánh sáng từ những ngôi nhà cao tầng nơi đây. Chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng 1giây nào.

Lan Quế Phường

Cái tên vô cùng nổi tiếng cho dù bạn không phải người dân Hong Kong đi nữa. Khu này cũng giống như khu Bùi Viện với hàng loạt quán bar, nhạc sôi động. Khác ở Bùi Viện ở chỗ nơi này lớn hơn mấy chục lần, vui hơn mấy ngàn lần và độ chịu chơi chắc hơn cả triệu lần. Đến đây vào độ nửa đêm bạn sẽ thấy độ chịu chơi và “tới bến” là như thế nào.

Khu Lan Kwai Fong ( Lan Quế Phường) - nổi tiếng qua các thước phim Hongkong. Nguồn ảnh: Internet

Trải nghiệm The Peak

Đi tàu lên núi có 1 không 2 tại Hong Kong. Cảm giác đi trên chiếc tàu điện lên từ từ trên sườn núi sẽ làm bạn khó quên. Từ trong tàu bạn có thể ngắm nhìn quang cảnh thành phố rất hấp dẫn.

Trải nghiệm đi tàu lên núi, ngắm toàn cảnh Hongkong từ trên cao. Nguồn ảnh: Internet

Sky 100

Lí dó thứ 10 để bạn lựa chọn du lịch Hong Kong là điểm đến tiếp theo của mình. Khi bạn tìm hiểu về các thông tin du lịch Hong Kong thì Sky 100 luôn được nhắc đến. Tại đây bạn được trải nghiệm cảm giác đi thang máy siêu tốc chỉ trong 60s và ngắm nhìn 360 quang cảnh Hong Kong từ 9 tầng mây.

123 lượt xem | Vietnam Booking
Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Whatsapp