Du lịch 5 châu, không đâu rẻ bằng

Tất tần tật những điều cần biết khi du lịch Hong Kong

Hong Kong một điểm du lịch mà biết bao nhiêu du khách muốn đặt chân đến một lần. Không những là kinh đô thời trang nơi đây còn có những thắng cảnh đẹp mê lòng người. Nếu bạn đang ấp ủ cho mình một tour du lịch bụi Hong Kong 2024 thì đừng quên những lưu ý dưới đây để có một tour du lịch nước ngoài thú vị nhé.

Du lịch Hong Kong mùa nào đẹp?

Thời điểm du lịch Hong Kong đẹp nhất là vào mùa hè tại đây tức là từ tháng 6 đến tháng 9. Bạn có thể du lịch Hong Kong giá rẻ tháng 8, thời điểm này vô cùng lý tưởng vì Hong Kong vừa qua màu mưa, không khí tương đối dễ chịu.

Xin visa du lịch Hong Kong

Bạn cần chuẩn bị visa để có thể nhập cảnh vào Hong Kong. Theo như kinh nghiệm du lịch Hong Kong tự túc của những bạn đã từng du lịch Hong Kong thì xin visa Hong Kong không hề dễ.

xin visa du lich hong kong

Mặc dù đi du lịch tự túc nhưng đa phần các bạn ấy đều chọn công ty làm visa uy tín để làm visa du lịch Hong Kong. Nếu bạn muốn đỡ đau đầu với hàng đống giấy tờ, rồi còn tiếng anh, tiếng hoa loạn xạ cả lên có thể liên hệ với Vietnam Booking chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhé.

Du lịch Hong Kong cần chuẩn bì gì?

Quần áo, các loại thuốc cơ bản là điều không được thiếu cho bất kì chuyến du lịch nước ngoài nào. Đừng quá tham lam mang nhiều đồ vì chỉ làm bạn phải đau khổ khể nệ mang hành lý nặng nề đi khắp nơi thôi.

Nếu bạn muốn đi du lịch Hong Kong tiết kiệm hãy mang theo lương khô, mì gói, bánh kẹo sang Hong Kong để dùng. Vì thành phố đắt đỏ nảy thì tiền cho một bát mì có khi 200k-300k là chuyện bình thường. Ngay cả mì gói khi mua tại đây bạn cũng phải trả với giá gấp mấy lần ở Việt Nam. Vì vậy mang đủ quần áo thôi chừa số kg hành lí cho những vật dụng cần thiết khác nhé.

du lich hong kong can chuan bi gi

Một vật dụng không được quên khi bạn đi du lịch Hong Kong là chuôi điện 3 chấu ra 2 chấu. Hầu hết mọi nơi tại Hong Kong đều sử dụng chuôi điện 3 chấu cả nên tránh trường hợp ở miền Nam mà chạy lên tận miền Bắc tìm ổ điện thì bạn nên chủ động chuẩn bị sắn. Đừng để bị mất liên lạc với cả thế giới vì điện thoại hết pin bạn nhé.

Cần chuẩn bị bao nhiều tiền khi đi du lịch Hong Kong?

Đây là thắc mắc của rất nhiều bạn khi muốn đi du lịch Hong Kong. Du lịch Hong Kong tốn bao nhiêu tiền phụ thuộc vào thời gin bạn lưu trú lại đây.

 du lich hong kong gia re thang 8

Theo ước tính của Vietnam Booking thì nếu bạn đi du lịch Hong Kong 5 ngày 4 đêm thì tổng thiệt hại nhiều nhất là 13 triệu đã bao gồm phí làm visa, vé máy bay  (thuế, phí, 15kg hành lí), nghỉ tại khách sạn 2-3 sao, ăn uống tại Hong Kong. Nếu bạn chỉ ở hostel, ăn tiết kiệm ở cửa hàng tiện lợi thì chi phí du lịch Hong Kong chỉ khoảng 8-9 triệu mà thôi.

Tour du lịch Hong Kong tự do

Hiện nay để đáp ứng cho nhu cầu đi du lịch tự do thăm quan khám phá của du khách các công ty du lịch đã mở ra tour du lịch Hong Kong free and easy. Bạn có thể tham khảo tour du lịch Hog Kong Fiditour free and easy.

du lich bui hong kong 2017

Tham gian tour này thì công ty du lịch sẽ lo về vé máy bay, xe di chuyển, visa..tối giản những dịch vụ còn chương trình thăm quan, đi những nơi nào thì bạn hoàn toàn là người chủ động. Đây là một loại hình du lịch mới, phù hợp cho những bạn thích đi du lịch mà không bị gò bó và khó khăn trong các thủ tục, đặt khách sạn hay phương tiện di chuyển.

Đi du lịch Hong Kong chưa bao giờ đơn giản, tiết kiệm và dễ dàng đến như vậy. Hãy lên kế hoạch và đến ngay với Hong Kong nào.

Xem thêm hữu ích: Cẩm nang du lịch Hong Kong

388 lượt xem | Vietnam Booking
Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Whatsapp