Du lịch 5 châu, không đâu rẻ bằng

Du lịch Hồng Kông hè 2024 : Lộng lẫy lễ hội Carnival tại Disneyland

Luôn là điểm đến được du khách Việt Nam yêu thích, Hồng Kông chứa đựng nhiều điều thú vị không thể khám phá hết trong ngày một ngày hai, nổi bật nhất phải kể đến Công viên chủ đề Disneyland Hồng Kông. Hơn bao giờ hết, du lịch hè 2023 này, xứ sở thần tiên Disneyland sẽ ngập tràn sắc màu lộng lẫy của lễ hội Carnival.

Disneyland Hồng Kông với màn trình diễn pháo hoa vào cuối ngày. Nguồn ảnh: Internet

Là công viên nhỏ nhất trong hệ thống công viên chủ đề Disneyland trên toàn thế giới nhưng lượng khách đến với Disneyland Hồng Kông luôn khiến mọi công viên ngưỡng mộ, đủ để đảm bảo sức hút của nơi đây. Chủ đề du lịch lễ hội hè năm nay là “Carnival of Stars” với nhiều tiết mục mang đến bất ngờ cho khách tham quan như:

 “We Love Mickey!”

Chương trình này sẽ biến những tòa nhà dọc theo khu Main Street U.S.A, mỗi đêm thành một bức tranh đầy màu sắc để tôn vinh những cột mốc quan trọng của chú chuột Mickey huyền thoại. Hãy theo dõi và cũng như nhớ lại những tập phim gắn liền với tuổi thơ.

"We love Mickey" là một phần của "Carnival of Stars". Nguồn ảnh: Internet

Sự xuất hiện của 100 nhân vật Disney

Disneyland Hồng Kông mùa hè này sẽ có sự xuất hiện của 100 nhân vật, trong đó có cả Black Panther, Spider-Man và Groot. Chỉ với “The Disney Friends Springtime Processional” đã tập hợp hơn 30 nhân vật Disney để hát và nhảy cùng với khách tham quan. Đặc biệt, còn có màn kết hợp lần đầu tiên của Disney và Pixar với chủ đề “Water Play Street Party”, hứa hẹn nhiều bất ngờ.

Cuộc diễu hành đầy màu sắc trên Main Street U.S.A về đêm. Nguồn ảnh: Internet

Khách tham quan tha hồ chụp ảnh giao lưu với các nhân vật của xứ thần tiên Disneyland. Nguồn ảnh: Internet

Adventureland đậm chất châu Phi

Bắt đầu từ ngày 30 tháng 3, khu Adventureland mở cửa “the Karibuni Marketplace” chìm đắm trong màu sắc âm thanh sống động mang không khí Châu Phi. Các trò chơi, đồ lưu niệm độc đáo và đồ ăn nhẹ đặc biệt sẽ có mặt tại đây cùng các nhân vật Disney từ “UP”, “The Jungle Book”, “The Lion King” và “Aladdin”.

Chủ đề "the Karibuni Marketplace" mới lạ hấp dẫn. Nguồn ảnh: Internet

Chào đón công chúa Moana

Và đặc biệt, đó chính là màn biểu diễn “Moana: A Homecoming Celebration” ra mắt tại Adventureland vào tháng 5 này. Khán giả yêu thích Moana có thể gặp nữ anh hùng dũng cảm trong lần đầu tiên xuất hiện tại công viên Disneyland.

Lần đầu tiên nhân vật công chúa Moana xuất hiện tại Disneyland Hồng Kông. Nguồn ảnh: Internet

Địa chỉ: Hong Kong Disneyland, Lantau Island, Outlying Islands

Giá vé : Người lớn: 105 USD, trẻ em 75 USD

Thời gian diễn ra Carnival: Đang Cập nhật

Giờ mở cửa: từ 10h30 sáng đến 9h00 tối (cuối ngày có màn trình diễn pháo hoa đặc sắc bắt đầu lúc 9h00 tối, bạn nên đến khu Main Street U.S.A để có thể xem tốt nhất)

Ngoài ra, sẽ còn nhiều điều bất ngờ khác chào đón du khách đến với Disneyland mùa hè này. Hãy lên kế hoạch đặt tour du lịch Hồng Kông để chính mình được trải nghiệm.

136 lượt xem | Vietnam Booking
Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Whatsapp