Du lịch 5 châu, không đâu rẻ bằng

Chỉ cần 4 ngày check in được cả Hong Kong–Macau–Thẩm Quyến

Du lịch Hong Kong là tour du lịch nước ngoài thu hút rất nhiều du khách. Hôm nay chúng ta sẽ không chỉ đi du lịch Hong Kong mà đến cả 3 lãnh thổ với 3 dấu mộc đỏ trên passport chỉ trong 4 ngày. Nào cũng Vietnam Booking lên đường nhé.

Du lịch Hong Kong và Macau

Từ Tp Hồ Chí Minh bạn có thể đặt vé máy bay giá rẻ để bay đến Hong Kong. Thời gian bay khoảng 2h30’ nên bạn có thể chọn chuyến bay khuya để đến Hong Kong vào sáng sớm tiết kiệm thời gian. Chúng ta sẽ thực hiện chuyến đi theo thứ tự du lịch Hong Kong Macau Thẩm Quyến.

Đến Hong Kong bạn có trọn 1 ngày thăm quan khám phá. Việc đi lại ở Hong rất tiện, hệ thống tàu điện ngầm, xe bus hoạt động đến tất cả điểm thăm quan. Bạn có thể thăm núi Thái Bình, cảng Victoria, đại lộ Ngôi Sao, phim trường TVB..Tối có thể đến chợ Quý Bà mua sắm hàng trăm mặt hàng khác nhau và thưởng thức ẩm thực đường phố Hong Kong.

du lich hong kong tham quyen

Nếu có kinh phí rộng rãi bạn hãy trải nghiệm du lịch Hong Kong bằng du thuyền 5 sao với chất lượng tuyệt đỉnh. Đặc biệt là vào buổi tối, du thuyền sẽ đưa bạn đi thăm quan, ngắm nhìn 1 Hong Kong không ngủ, náo nhiệt và hiện đại.

Ngày hôm sau bạn mua vé tàu nhanh và check in đại Macau, Las Vegas của châu Á. Những sòng bạc sang trọng, xa hoa đều tập trung tại Macau. Bạn có thể thăm quan, thử tham gia một chút cho vui tại những sòng bạc lớn. Bạn nên ghé thăm cầu Taipa , đền Maju, thánh Paul, nhà thờ Đức Bà Penha…đây đều là những điểm thăm quan nổi tiếng ở Macau.

du lich hong kong va macau

Đến Macau bạn có thể quay về Hong Kong trong ngày vì chỉ mất 40’ di chuyển thôi. Vì giá cả khách sạn tại Macau thì không hề rẽ vì nơi đây quy tụ những đại gia, tài phiệt có tiếng về đây nghỉ ngơi, giải trí. Nếu chỉ làm visa nhập cảnh Hong Kong 1 lần thì có thể ở lại Macau nghỉ đêm và đi tàu sang Thẩm Quyến cũng không vấn đề gì.

Du lịch Hong Kong Thẩm Quyến

Tiếp tục cuộc hành trình tăng số mộc đỏ trên passport của mình trong 4 ngày bạn có thể bắt tàu nhanh từ Macau sang nhập cảnh Thẩm Quyến.  Đến Thẩm Quyến bạn có thể đến thăm quan công viên Cửa sổ thế giới với những công trình nổi tiếng thế giới phiên bản thu nhỏ. Mua sắm tại chợ Đông trước khi bay về Việt Nam. Du lịch Hong Kong rồi sang Thẩm Quyến bạn cũng có thể đi tàu điện ngầm rất tiện lợi.

du lich hong kong di dau

Tuy Hong Kong, Macau là đều là đặc khu hành chính của Trung Quốc nhưng visa mỗi nơi khác nhau. Nên chỉ trong 4 ngày bạn đã check in được 3 lãnh thổ khác nhau. Vẫn có thể đi thăm quan, mua sắm và trải nghiệm được nhiều điều thú vị. Việc passport bạn có kha khá điểm đến nước ngoài thì việc bạn làm visa ở những đất nước khác như Nhật, Mỹ sau này sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Chúng ta còn trẻ, thanh xuân còn đó ngại gì mà không vác balo lên đi khám phá thể giới. Dù bạn có đi đến bất kì đâu Vietnam Booking cũng sẽ là người bạn đồng hành cùng bạn trên mọi hành trình.

370 lượt xem | Vietnam Booking
Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Whatsapp