Du lịch 5 châu, không đâu rẻ bằng

5 ngày du hí Hong Kong–Macau–Trung Quốc lạc lối nơi thiên đường

Bạn đã từng nghĩ mình sẽ lên kế hoạch và tự đi du lịch nước ngoài bao giờ chưa? Bạn đã từng bao giờ xách balo lên và bắt đầu cuộc hành trình khám phá thế giới ngoài kia chưa? Bạn có 5 ngày di chuyển, bạn nghĩ mình có thể check in tại 3 lãnh thổ khác nhau không? Vietnam Booking sẽ hướng dẫn bạn đi nước ngoài 5 ngày tự túc du lịch Hong Kong Macau Trung Quốc.

Đi du lịch bụi ở Hong Kong

Bạn có thắc mặc vì sao Vietnam Booking lại lựa chọn Hong Kong mà không phải Macau hay Trung Quốc? Hãy theo dõi hết bài viết này bạn sẽ biết được lí do.

Bạn có thể du lịch Hong Kong đi từ Hà Nội, tp Hồ Chí Minh hay Đà Nẵng đều được. Bạn sẽ lựa chọn đi Hong Kong với giá vé máy bay chỉ 2.8tr bao gồm thuế và đây là giá vé thường chưa phải vé giá rẻ hay chọn bay đến Trung Quốc với giá vé trung bình 5.5tr?

du lich hong kong di tu ha noi

Đây là lí do đầu tiên vì sao bạn nên chọn Hong Kong là điểm đến đầu tiên trong hành trình bước ra thế giới. Theo như du lịch Hong Kong kinh nghiệm thì bạn nên ở Hong Kong 2 ngày 2 đêm, 1 ngày tại Macau, 1 ngày tại Trung Quốc và ngày còn lại dành thời gian mua sắm rồi về lại Việt Nam. Lưu ý cho bạn hãy còn giờ bay vào lúc 2-3h sáng để đến Hong Kong lúc 5-6h sáng, tiết kiệm được khá nhiều thời gian.

du lich hong kong trung quoc

Đến Hong Kong đừng vào 1 mạch thành phố, trên đường đi hãy ghé chụp choẹt tại cầu treo Thanh Mã, đến với Vịnh Nước Cạn, núi Thái Bình, Đại Nhĩ Sơn…bạn cứ thoải mái khám phá và đừng cố gắng seach bao nhiêu địa điểm phải đi cho hết vì chẳng đủ thời gian đâu. Hong Kong, nơi thiên đường này biết cách quyến rũ người khác với hàng trăm điều thú vị, muốn khám phá hết các địa điểm chắc bạn phải du lịch Hong Kong 7 ngày 6 đêm với hàng trình mang tên “check in 15’ rồi đi” thì sẽ kịp. Dành thời gian cuối ngày đắm chìm trong mê hồn trận trong các trung tâm mua sắm nhé. Bước vào các khu mua sắm tại Hong Kong bạn sẽ hiểu được “lạc lối ở thiên đường” chính là đây.

Ngày hôm sau bạn hãy dành trọn 1 ngày thăm quan và vui chơi tại Disneyland Hong Kong.

Du lịch từ Hong Kong sang Macau

Từ Hong Kong sang Macau đơn giản vô cùng. Theo kinh nghiệm du lịch Hong Kong Macau của các bậc “tiền bối” thì bạn hãy đến bến tàu China Ferry Terminal hoặc Shun Tak In Sheung Wan để sang Macau.

du lich hong kong macao trung quoc

Trước khi sang Macau bạn nên chuẩn bị tâm lý kiên cường để không bị Macau quyến rũ. Hàng loạt casino tráng lệ, xa hoa dát cả vàng và kim cương sẽ làm bạn choáng ngợp đấy. Đến Macau thăm quan trong ngày rồi về nghỉ ngơi tại Hong Kong.

Du lịch Hong Kong Trung Quốc

Thời gian có giới hạn nên chúng ta không thể đến Bắc Kinh hay Thượng Hải được. Bạn nên thực hiện tour du lịch Hong Kong Quảng Châu. Từ Hong Kong bạn dễ dàng có thể đi tàu điện ngầm đến Quảng Châu chỉ 1 chặng thôi. Đến Quảng Châu bạn nên ghé thăm nhà tưởng niệm Tôn Trung Sơn, công viên Việt Tú, Citic Plaza, Liên Hoa Sơn…Đừng quên ghé thăm và mua sắm tại các khu chợ nổi tiếng tại đây.

kinh nghiem du lich hong kong macao

Bạn có thể quay lại Hong Kong nghỉ đêm và về Việt Nam vào ngày hôm sau. Chọn du lịch Hong Kong là nơi đầu tiên trong hành trình vì tại đây bạn có thể đến Trung Quốc, Macau dễ dàng, cố định nơi ở, đi lại với những phương tiện công cộng hiện đại và thăm quan nhiều nơi. Chỉ với 5 ngày thôi passport của bạn đã thêm 5 dấu mộc đỏ, đến với những điểm thăm quan như tiên cảnh tại trần gian, “lạc trôi” nơi thiên đường thì ngại gì mà không đi bạn nhỉ. Xách ba lô lên và thực hiện tour du lịch Hong Kong tháng 8 ngay nào.

467 lượt xem | Vietnam Booking
Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Whatsapp