Du lịch 5 châu, không đâu rẻ bằng

Gợi ý lịch trình du lich Hong Kong-Trung Quốc 5N4Đ

Du lịch Hong Kong Trung Quốc là lựa chọn của rất nhiều du khách khi du lịch nước ngoài. Vì Hong Kong, Trung Quốc gần nhau nên việc di chuyển sẽ dễ dàng và thăm quan nhiều nơi. Bạn có thể thực hiện cho mình tour du lịch Hong Kong Quảng Châu Thẩm Quyến ngay trong tháng 8. Vietnam Booking hôm nay sẽ gợi ý cho bạn lịch trình thăm quan tour du lịch nước ngoài đến Hong Kong-Trung Quốc.

Du lịch Hong Kong Disneyland Quảng Châu Thẩm Quyến

Nếu bạn du lịch Hong Kong từ Hà Nội thì thời gian bay khoảng 3 tiếng còn xuất phát từ Sài Gòn mất 2.5h bay. Bạn có thể chọn bay vào lúc khoảng 2-3h sáng để khi đến Hong Kong có thể đi thăm quan trọn vẹn 1 ngày.

tour du lich hong kong trung quoc

Ngày đầu tiên hãy đến Disneyland Hong Kong, khu vui chơi nổi tiếng và là top 10 công viên giải trí lớn nhất thế giới. Bạn hoàn toàn có thể tấm vé du lịch Hong Kong Disneyland giá rẻ khi lựa chọn mua vé online tại Việt Nam. Khi chọn mua vé thăm quan 2 ngày giá vé sẽ còn rẻ hơn. Du lịch Hong Kong mà không ghé Disneyland thì quả là thiếu sót lớn.

du lich hong kong disneyland quang chau

Bạn cũng hãy ghé thăm vịnh Nước Cạn, Đại Nhĩ Sơn, Sky 100..nếu có thời gian. Vì thời gian không có nhiều nên bạn chỉ nên thăm quan những địa điểm nổi tiếng và không quá xa trung tâm thành phố. Bạn nên lưu lại Hong Kong 2 ngày để có nhiều thời gian thăm quan.

Hong Kong – Thẩm Quyến

Bạn có thể du lịch Hong Kong Thẩm Quyến bằng tàu điện ngầm. Đừng quên làm visa Trung Quốc để nhập cảnh vào Trung Quốc bạn nhé. Bạn mất khoảng 40’ đi tàu điện ngầm. Đến Thẩm Quyến ghé thăm Trung Hoa Cẩm Tú, địa điểm thăm quan nổi tiếng nhất Thẩm Quyến. Nơi đây bao gồm các công trình nổi tiếng của Trung Quốc với phiên bản thu nhỏ như: Tử Cấm Thành, Vạn Lý Trường Thành…

du lich hong kong quang chau tham quyen

Tiếp đến hãy dành thời gian xem show “Trung Hoa Long Phụng Vũ Khúc”. Đây là show diễn đặc sắc với sự kết hợp của ảnh sáng và nền hóa tại đây. Đừng quên đến khu phố cổ Đông Môn. Người dân Thẩm Quyến có câu “ chưa đến Đông Môn thì coi như chưa đến Thẩm Quyến”. Khu phố cổ là nơi tập trung mua bán sầm uất tại Thẩm Quyến. Nghỉ đêm tại Thẩm Quyến và đến Quảng Châu vào ngày tiếp theo.

Du lịch Hong Kong Quảng Châu

Điểm tiếp theo trong chương trình du lịch Hong Kong và Trung Quốc sẽ là Quảng Câu. Từ Thẩm Quyến bạn có thể đi xe hoặc bằng tàu điện ngầm. Thời gian di chuyển khoản 2h-3h.

Đến Quảng Châu bạn có thể thăm quan núi Bạch Vân, nhà tưởng niệm Tôn Trung Sơn hay công viên Việt Tú. Đây là những địa điểm được nhiều du khách đến thăm quan tại Quảng Châu. Nhưng việc thăm quan tại đây chắc sẽ không hấp dẫn bằng mua sắm. Với giá rất hời, bạn có thể mua được những bộ quần áo, đồ lưu niệm chất lượng.

du lich hong kong quang chau

Tại đây chắc có hàng chục khu chợ lớn nhỏ bán đủ các mặt hàng như chợ quần áo Bạch Mã, Thiên Mã, Hồng Cẩm…, chợ đồ len trên đường Dezheng nan Lu, chợ đồ lưu niệm trên đường Yide Lu, chợ giày dép trên đường Jiefang nan Lu. Ngoài ra còn có những khu chợ khác như chợ máy tính, chợ điện thoại, chợ đồ chơi..bạn tha hồ mua sắm thả ga tại đây.

Hãy nghỉ đêm lại Quảng Châu để thỏa sức mua sắm. Ngày thứ 5 trong hành trình bạn đến sân bay Quảng Châu và khởi hành về tp Hồ Chí Minh. Chỉ với 5 ngày bạn đã có tour du lịch Hong Kong Trung Quốc cho mình. Với lịch trình tương đối thoải mái mà Vietnam Booking gợi ý bạn có thể thăm quan, vui chơi mà vẫn có thời gian nghỉ ngơi thoải mái. Hi vọng với những gợi ý này, bạn sẽ có chuyến du lịch Hong Kong Quảng Châu Thẩm Quyến tuyệt vời cho mình                                 

174 lượt xem | Vietnam Booking
Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Whatsapp