Du lịch 5 châu, không đâu rẻ bằng

Tour du lịch Hà Lan

Tour Hà Lan

Tour du lịch giá rẻ - Hà Lan xứ sở của các loài hoa

Du lịch Hà Lan theo tour, bạn có cơ hội ghé thăm quốc gia châu Âu nổi tiếng với hoa tulip, những con đê, cối xay gió, giày gỗ và xã hội đa dạng. Cùng với đó, các thị trấn lịch sử, bảo tàng giá trị và điểm tham quan thú vị đã khiến Hà Lan trở thành một địa danh du lịch đầy mê hoặc đối với du khách trên khắp thế giới.

Ngắm những cảnh đẹp nổi tiếng của Hà Lan

Nằm về phía tây bắc châu Âu, Hà Lan được gọi với những cái tên thân thương như “xứ sở của các loài hoa”, “xứ sở cối xay gió”. Đất nước có biên giới với Bỉ, Đức và nhìn ra khu vực biển Bắc. Hà Lan là quốc gia có địa hình thấp nhất so với mực nước biển trên thế giới. Tuy nhiên, những con người Hà Lan sáng tạo đã làm nên những chiếc cối xay gió huyền thoại, giúp giữ lại đất đai trước sự xâm lấn của biển, hình thành đất nước tươi đẹp.

du lich ha lan

Amsterdam là thủ đô và là điểm đến không thể thiếu trong tour du lịch giá rẻ đi Hà Lan. Với tour này, bạn sẽ được thực hiện chuyến du hành kỳ thú dọc theo các kênh đào thơ mộng khu nội thành Amsterdam, ngắm cây cầu duyên dáng bắc qua dòng kênh và những tòa nhà cổ kính, tráng lệ (Anne Frank House, Bảo tàng Rijksmuseum…) nằm rải rác trên 60 dặm kênh rạch thành phố.

Leiden là một thành phố Hà Lan đẹp như tranh vẽ với dòng kênh rợp bóng cây cảnh, những chiếc cối xay gió cũ và cây cầu gỗ. Du lịch Hà Lan, bạn còn có thể ghé thăm các viện bảo tàng tại Leiden như: bảo tàng khoa học và lịch sử tự nhiên, bảo tàng dành cối xay gió, bảo tàng cổ vật Ai Cập; ngắm cảnh ở đài quan sát cổ nhất thế giới; và chiêm ngưỡng kiến ​​trúc nhà thờ Thánh Peter tuyệt đẹp từ thế kỷ 16.

du lich ha lan

Chưa hết, đặt tour du lịch nước ngoài với Hà Lan là điểm đến, bạn còn có dịp dừng chân tại Delft - một thành phố Hà Lan đặc trưng với tòa Thị Chính mang phong cách Phục Hưng, quảng trường Markt và những con kênh chảy êm đềm trong lòng thành phố. Delft còn là quê hương của các nhân tài Hà Lan: Hugo de Groot - người đặt nền móng cho luật quốc tế, Maarten van den Hove - nhà thiên văn học và toán học lỗi lạc, Antony van Leeuwenhoek - cha đẻ ngành vi sinh…

Liên hệ qua Zalo Liên hệ qua messenger Liên hệ qua Whatsapp