Visa đi Ma Cao du lịch

Ma Cao được mệnh danh là nơi « dễ đi khó về », một phần bởi sức hút mạnh mẽ từ những sòng bài lớn nhất trên thế giới. Bên cạnh đó là những công trình lịch sử cổ kính có giá trị và những nét văn hóa pha trộn Á- Âu rất đặc trưng ở đây. Visa đi Ma Cao du lịch sẽ giúp bạn có cơ hội được trải nghiệm những nét thú vị, mới mẻ nhất của hòn đảo nhỏ xinh xắn này.

visa di ma cao du lich

Hồ sơ xin visa di Ma Cao du lịch

STT

Giấy tờ xin visa đi Ma Cao du lịch

1

Đơn xin cấp visa đi Ma Cao theo mẫu quy định của Đại sứ quán. Tờ khai bắt buộc phải đầy đủ, rõ ràng và có chữ kí của đương đơn xin visa.

2

02 ảnh kích thước 4x6 cm, ảnh mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất, phông nền chuẩn (nền trắng hoặc xanh nhạt).

3

Hộ chiếu bản gốc và 01 bản sao. Hộ chiếu phải có thời hạn trên 06 tháng và còn ít nhất 02 trang trống để dán visa. Ngoài ra, nếu bạn đã đổi hộ chiếu thì cần nộp thêm bản sao y các hộ chiếu cũ.

4

Hộ khẩu gia đình bản sao (sao y đầy đủ tất cả các trang) có chứng thực của địa phương nơi đương đơn xin visa cư trú.

5

Chứng minh nhân dân bản sao (2 mặt) có công chứng.

6

Sơ yếu lí lịch cá nhân có xác nhận của địa phương nơi đương đơn xin visa cư trú.

7

Thông tin về tình trạng hôn nhân gia đình hiện tại: giấy đăng kí kết hôn/ ly hôn, giấy chứng nhận độc thân, giấy chứng tử của vợ/chồng có xác nhận của cơ quan nơi thường trú.

8

Giấy tờ chứng minh công việc:
Đối với chủ doanh nghiệp: bản sao giấy phép thành lập công ty/ giáy chứng nhận chủ hộ kinh doanh, giấy phép đăng ký kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất.
Đối với nhân viên của cơ quan/công ty: giấy tờ xác nhận chức vụ, hợp đồng lao động/giấy bổ nhiệm chức vụ, bảng lương 3 tháng gần nhất, các loại bảo hiểm theo quy định,...

9

Nếu người đi du lịch đã nghỉ hưu thì cần nộp giấy chứng nhận nghỉ hưu.

10

Đối với trẻ em dưới 18 tuổi đi cùng thì cần có giấy khai sinh, giấy đồng ý cho đi du lịch của bố mẹ có xác nhận của địa phương nơi thường trú.

11

Giấy tờ chứng minh về tài chính đủ khả năng chi trả mọi chi phí chuyến đi:
Sổ tiết kiệm bản sao/bản gốc, giấy chứng nhận số dư tài khoản ngân hàng tính đến thời điểm hiện tại ( khoảng 6 tháng gần nhất).
Giấy chứng nhận sở hữu các tài sản khác: giấy tờ nhà đất, cổ phiếu chứng khoán, giấy tờ sở hữu các tài sản lớn khác,... 

12

Lịch trình dự định chi tiết từng ngày trong chuyến du lịch Ma Cao. Nếu lịch trình nhiều ngày giống nhau, có thể ghi từ ngày… đến ngày… Nếu đi tour thì cần có lịch tình tour của công ty lữ hành.

13

Xác nhận đặt vé máy bay khứ hồi và lịch trình bay đi Ma Cao.

14

Giấy xác nhận đặt phòng khách sạn tại Ma Cao hoặc giấy tờ chứng minh địa điểm lưu trú khác (nếu có).

15

Bảo hiểm du lịch bắt buộc trong suốt thời gian diễn ra chuyến đi với mức phí bồi thường theo quy định.

Những điểm thăm quan nổi tiếng ở Ma Cao

Tuy là một hòn đảo nhỏ với diện tích khiêm tốn chưa đầy 29 km2, nhưng Macao lại thu hút hàng triệu du khách tới đây. Điều này chứng tỏ sức hút vô cùng lớn những sòng bài xa hoa, hiện đại với những ván bài « thử vận may » và những di tích lịch sử nhuộm màu thời gian được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới.

visa di ma cao du lich

Di tích nhà thờ thánh Paul có lẽ là điểm du lịch ưa thích của nhiều du khách đến với Ma Cao. Tòa nhà thờ dường như cháy rụi hoàn toàn sau trận hỏa hoạn lớn, chỉ còn sót lại duy nhất bức tường rêu phong với những bức tượng trang trí thú vị. Có lẽ không khí hoài niệm cổ xưa đã tạo nên nét quyến rũ riêng cho nó.

Quảng trường Senado lại là một công trình mang đậm dấu ấn kiến trúc phương Tây. Nền nhà được lát gạch có hoa văn đặc biệt bởi người Bồ Đào Nha tạo nên khung cảnh thú vị cho nơi đây.

Ngoài ra, bạn hãy đến ngôi đền A Ma thờ nữ thần biển Mazu để nghe truyền thuyết lí thú về ngôi đền hay đến chùa cổ Kun Lam với 800 năm tuổi và chiêm ngưỡng bức tượng Quan thế âm bồ tát cao 20 mét hay tìm hiểu về văn hóa, tập tục ở Macao tại bảo tàng Macao.

Dịch vụ làm visa di Ma Cao du lịch uy tín, chuyên nghiệp

Bạn muốn đên Ma Cao du lịch nhưng lại không muốn mất thời gian và công sức cho những thủ tục xin visa phức tạp ? bạn muốn tìm đến một dịch vụ làm visa lấy nhanh, tỷ lệ đỗ cao ? hãy đến với Vietnam Booking để nhận được hỗ trợ từ những nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm của chúng tôi. Vietnam Booking đảm bảo bạn sẽ nhận được chất lượng dịch vụ tốt nhất với kết quả như ý trong thười gian sớm nhất. Để biết thêm thông tin chi tiết, xin liên hệ với Vietnam Booking qua website chính thức vietnambooking.com hoặc đường dây nóng 19006360167.

11 lượt xem | 03-10-2017, Vietnam Booking