Hotline Header

Hướng dẫn xin visa du lịch Đài Loan cho trẻ em tỷ lệ đậu cao

Gia đình bạn đang có kế hoạch du lịch Đài Loan và dắt theo con nhỏ nhưng chưa biết quy định xin visa đi Đài Loan như thế nào? Dưới đây Vietnam Booking gửi đến bạn bài viết chi tiết hướng dẫn xin visa đi Đài Loan cho trẻ em. Bạn cùng tham khảo nhé!

Kinh nghiệm xin visa đi Đài Loan cho trẻ em

Trẻ em dưới 18 tuổi khi muốn đi du lịch với bố mẹ phải xin visa du lịch Đài Loan theo quy định. Tuy nhiên, trẻ dưới 18 tuổi sẽ không cần chứng minh tài chính khi làm visa. Với trẻ trên 18 tuổi thì sẽ chứng minh tài chính như người lớn.

xin visa đi đài loan cho trẻ em

Lưu ý khi xin visa cho trẻ em phụ huynh cần biết - Ảnh Internet

Một số lưu ý phụ huynh cần nắm rõ khi làm visa đi Đài Loan cho trẻ em:

  • Trẻ em đi làm visa phải có bố mẹ đi cùng.
  • Nộp hồ sơ đầy đủ theo yêu cầu của Đại sứ quán. Nếu có thiếu sót, bạn phải bổ sung cho đến khi đạt yêu cầu.
  • Nếu có trải qua vòng phỏng vấn, đương đơn nên trả lời chân thật, tự tin.
  • Không được làm giả hồ sơ hoặc khai gian thông tin.
  • Nộp hồ sơ đúng nơi và chờ kết quả theo quy định. Nếu bạn muốn làm visa khẩn thì cần trả thêm một khoản chi phí.

Thủ tục xin visa đi Đài Loan cho trẻ em

Cũng như người lớn, trẻ em cần có một bộ hồ sơ riêng khi xin visa đi Đài Loan cho mình. Theo đó, hồ sơ đạt yêu cầu phải đảm bảo những giấy tờ như sau:

  1. Đơn xin visa du lịch Đài Loan có chữ ký của cha hoặc mẹ. Bạn có thể liên hệ Vietnam Booking để được hướng dẫn điền thông tin vào tờ khai xin visa cụ thể và chính xác.
  2. 02 hình 4×6 chụp trên nền trắng dán vào đơn xin cấp visa và 1 ảnh kèm theo. Ảnh được chụp trong vòng 6 tháng gần đây nhất.
  3. 01 bản photo hộ chiếu của trẻ em xin visa còn hiệu lực trên 6 tháng.
  4. 02 bản photo chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu của bố và mẹ.
  5. Bản photo giấy khai sinh của trẻ có công chứng và được dịch sang tiếng Hoa.
  6. Sơ yếu lý lịch có chứng thực được dịch sang tiếng Anh hoặc tiếng Hoa. Sơ yếu lí lịch được làm không quá 6 tháng.
  7. Chứng minh nhân dân của trẻ (nếu có)
  8. Bản gốc và bản sao có chứng thực sổ hộ khẩu.
  9. Giấy tờ chứng minh booking vé máy bay, khách sạn tại Đài Loan.
  10. Nếu trẻ em xin visa còn đang đi học thì cần có thẻ học sinh, sinh viên, xác nhận của nhà trường cho phép nghỉ học để đi du lịch. Lưu ý, văn bản này được dịch song ngữ Việt Anh.
  11. Nếu trẻ đi du lịch không cùng bố mẹ thì cần có thêm giấy đồng ý cho đi du lịch có công chứng của bố mẹ. Đồng thời, trẻ phải có người trên 18 tuổi đi cùng. Văn bản được dịch song ngữ Việt Anh.

xin visa đi đài loan cho trẻ em

Xin visa đi Đài Loan cho trẻ em không quá khó khăn - Ảnh Internet

Địa chỉ nộp hồ sơ xin visa đi Đài Loan

Với những trẻ có hộ khẩu thường trú từ Đà Nẵng trở vào sẽ nộp hồ sơ và nhận visa tại TP. HCM. Từ Huế trở ra sẽ nộp hồ sơ và nhận visa tại Hà Nội.

  • Tại TP. HCM: Văn phòng kinh tế và văn hóa Đài Bắc, số 336 Nguyễn Tri Phương Quận 10, TP.HCM.
  • Tại Hà Nội: Văn phòng kinh tế và văn hóa Đài Bắc, Tầng 5, HITC 239 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội.

xin visa đi đài loan cho trẻ em

Nên nhờ dịch vụ làm visa hỗ trợ nếu bạn chưa có kihn nghiệm - Ảnh Internet

Nếu đây là chuyến du lịch đầu tiên của gia đình bạn và có trẻ em thì đừng ngần ngại liên hệ dịch vụ visa uy tín, tỉ lệ đậu cao Vietnam Booking để được hỗ trợ hoàn tất hồ sơ nhanh chóng, đảm bảo đậu visa cao. Việc thiếu kinh nghiệm trong khâu chuẩn bị thủ tục có thể khiến visa của con bạn bị đánh rớt, chuyến đi của gia đình có thể bị hoãn lại. Vì vậy, để tiết kiệm thời gian, giải quyết nhanh chóng các vấn đề xuất nhập cảnh, phụ huynh nên nhờ dịch vụ làm visa uy tín tư vấn hỗ trợ.

7 lượt xem | 08-02-2018, Vietnam Booking